Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Tổng quan sản phẩm Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Cập nhật: 2023-03-17 13:32:48

Bảo hành: 1

Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Máy biến tần 3 pha

Tính năng: Biến tần cho máy dệt

Hãng Máy biến tần Siemens

Công suất: Những máy biến tần công suất > 10HP

Với sản phẩm này Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Nội dung chi tiết sản phẩm Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo

Năng lượng tái tạo đang dần mở rộng một cách nhanh chóng ở cả những quy mô nhỏ và lớn, từ đời sống đến sản xuất.

Nó mang đến cho con người nhiều giá trị vì thế gần đây các nước trên thế giới đang cùng nhau khai thác và đưa nguồn năng lượng sạch này vào sử dụng máy biến tần.

Các chuyên gia Đức vừa xây dựng được những mô hình toán học có khả năng dự đoán một cách chính xác sản lượng điện năng tái tạo sản xuất ra được theo giờ và theo ngày.

Có thể nói rằng, một trong những lý do chính khiến điện năng tái tạo chưa thể thay thế hoàn toàn được điện năng được sản xuất từ nhiên liệu hóa thạch là tính thiếu ổn định. Lợi ích của may bien tan rất to lớn.

Dù nông trại gió hay nông trại mặt trời công suất lớn đến đâu, nếu không có nắng và gió thì vẫn không thể thể sản xuất được điện năng.

Vì lý do này mà những người ủng hộ năng lượng hóa thạch nói rằng chúng ta vẫn cần đến những nhà máy điện đốt than để dự phòng.

Một nhóm các chuyên gia đến từ viện Năng lượng gió và Công nghệ hệ thống năng lượng và viện Thời tiết Đức đặt mục tiêu giảm thiểu đến mức thấp nhất tính thiếu ổn định của năng lượng tái tạo.

Họ thực hiện mục tiệu này bằng cách phát triển những mô hình toán học dự đoán sản lượng điện năng tái tạo có thể cung cấp cho lưới điện theo giờ hoặc theo tháng.

Những mô hình này có thể giúp ngành công nghiệp điện lập kế hoạch tốt hơn và ước tính được sản lượng điện năng cần phải dự phòng. Những mô hinh này sử dụng thông tin về thời tiết để dự đoán về sản lượng điện năng tái tạo sản xuất ra, hay nói cách khác chúng biến dự báo thời tiết thành dự báo điện năng.

Công trình nghiên cứu này nằm trong khuôn khổ dự án bắt đầu được thực hiện từ năm 2012. Đến nay, sau hơn 4 năm, các chuyên gia có thể tự hào giới thiệu về mô hình dự đoán sản lượng điện năng tái tạo.

Tiến sĩ, giám đốc dự án tại viện Năng lượng gió và Công nghệ hệ thống năng lượng cho biết mô hình này có thể cung cấp nhiều thông tin cần thiết cho các nhà vận hành lưới điện để họ duy trì lưới điện tốt hơn.

Những người vận hành lưới điện có thể biết nắm được thông tin về lượng điện năng mà khách hàng tiêu thụ và sản lượng điện mặt trời, điện gió cung cấp cấp cho lưới điện.

Nhưng cái mà họ không biết là sản lượng điện năng tái tạo sản xuất được trong ngày, hoặc trong những ngày tới.

Mô hình này có thể cung cấp cho họ thông tin này một cách chính xác.

Nhờ đó, ho có thể lên kế hoạch về sản lượng điện năng được sản xuất từ khí gas, than đá và năng lượng hạt nhân cần dự phòng.

Thêm vào đó, mô hình này còn hỗ trợ việc duy trì tính ổn định của lưới điện.

Mô hình dự đoán sản lượng điện năng tái tạo được sản xuất ra được xây dựng để hỗ trợ chính phủ Đức thực hiện được mục tiêu sản xuất 35% điện năng tái tạo đến năm 2024.

Trong tương lai, mô hình này sẽ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Tư vấn về thiết bị máy biến tần giá rẻ.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan máy biến tần giá bao nhiêu. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là bộ biến tần 3 pha, liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng Biến tần cho máy dệt mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là Biến tần Siemens

Tags: Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần, Máy biến tần 3 pha, Máy biến tần 3 pha, Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần, Máy biến tần 3 - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là biến tần 1 pha ra 3 pha 20kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết Giá máy biến tần như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo giá biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Chế tạo thiết bị mới tạo ra hydrogen với chi phí thấp, máy biến tần tiết kiệm năng lượng hiệu quả

 Chế tạo thiết bị mới tạo ra hydrogen với chi phí thấp
Nghiên cứu về thiết bị mới này là một bước tiến trong nỗ lực đẩy mạnh sử dụng hydrogen sạch như một phần quan trọng trong cơ sở hạ tầng năng lượng.
Quy trình mới rất thân thiện với môi trường, máy biến tần tiết kiệm năng

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

hiệu quả. Từ trước đến nay, con người chúng ta đang phụ thuộc quá nhiều vào các nguồn năng lượng hóa thạch, đặc biệt là dầu mỏ. Chính vì lẽ đó, các nhà khoa học không ngừng tìm tòi nhằm thay thế chúng bằng các nguồn năng lượng mới sạch hơn, máy biến tần giá rẻ an toàn và bền vững hơ

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Nâng cao hiệu suất chuyển năng lượng mặt trời thành năng lượng điện, biến tần 3 pha 380v được đánh giá cao

 Nâng cao hiệu suất chuyển năng lượng mặt trời thành năng lượng điện
Xu thế sử dụng năng lượng mặt trời trong đời sống và sản xuất ngày càng tăng. Tuy công nghệ năng lượng mặt trời đã có những bước tiến vượt bậc nhưng cũng không thể phủ nhận tính tối ưu của chúng. Bên cạnh nhưng

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

điểm thì vẫn tồn tại khá nhiều nhược điểm, trong đó, giá thành và khả năng lưu trữ năng lượng vẫn còn nhiều hạn chế. Người dùng biến tần 3 pha 380v sẽ cảm nhận rõ những ưu điểm của thiết bị này. Các nhà khoa học vừa tìm ra một phương pháp hiệu quả giúp thu năng lượng mặt trời bằn

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Khám phá máy biến tần 3 pha và chiếc trực thăng chạy bằng điện

 Tạo ra máy bay trực thăng cá nhân từ sợi carbon siêu nhẹ
Thế giới không ngừng phát triển những sáng tạo và phát minh hữu ích cho con người.
Một trong số đó là thiết kế trực thăng chạy bằng điện, được nhóm nghiên cứu kỳ vọng sẽ được phát triển hơn trong tương lai.
Sử dụng máy biến

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

3 pha giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả. Những gì mà một trí thức trẻ có thể sáng tạo ra là không giới hạn. Nhóm sinh viên Singapore một lần nữa chứng minh rằng điều này hoàn toàn đúng. Tham gia chương trình Thiết bị bay, đội ngũ kỹ sư trẻ lần đầu tiên chế tạo ra một loại máy bay tr

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Khai thác năng lượng mặt trời hiệu quả hơn với thiết bị mới và tiết kiệm điện hơn với máy biến tần

 Khai thác năng lượng mặt trời hiệu quả hơn với thiết bị mới
Từ lâu nhiệt năng từ bức xạ mặt trời đã được dùng để phơi sấy, sưởi ấm,… một cách tự nhiên.
Nhờ những nghiên cứu về các thiết bị mới mà năng lượng mặt trời được sử dụng hiệu quả và chủ động hơn.
Các thiết

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

bị máy biến tần hỗ trợ tiết kiệm điện năng, chống hư hỏng động cơ. Các nhà khoa học đã tạo ra một thiết bị sản xuất năng lượng mặt trời hiệu quả hơn bằng cách tách ánh sáng thành các màu thành phần. Lựa chọn máy biến tần giá rẻ chất lượng cao. Theo tác giả chính của nghiên cứu,

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Biến rác thải thực phẩm thành năng lượng xanh, biến tần 3 pha 380v tiết kiệm chi phí

 Biến rác thải thực phẩm thành năng lượng xanh
Các quốc gia trên thế giới đã nỗ lực đưa ra các chính sách nhằm hạn chế ô nhiễm môi trường do rác thải. 
Rác thải cũng là tài nguyên có giá trị nếu biết cách tái chế. Giá biến tần 3 pha phù hợp cho sự lựa chọn của bạn.
Vài năm trước, rác

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

thải thực thẩm đã được xử lý và chuyển thành năng lượng cho lưới điện quốc gia tại nhà máy tái chế. Trong vòng 5 năm vừa qua, 15,5Gkh điện đã được sản xuất tại nhà máy này, cung cấp đủ năng lượng cho 2000 hộ gia đình trong một năm. Sử dụng biến tần 3 pha 380v có thể giúp bạn tiết kiệm

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Thích thú với máy biến tần giá rẻ và công nghệ tạo ra năng lượng từ hơi nước

 Công nghệ tạo ra năng lượng từ hơi nước 
Năng lượng tái tạo như mặt trời, gió, nước,...đã được con người biết tới và khai thác từ lâu. Nhưng ít ai biết rằng, hơi nước trong khí quyển cũng có thể trở thành một nguồn điện tái tạo cực kỳ tiềm năng trong tương lai gần. Và may bien tan

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

sẽ trở nên phổ biến hơn. Ngoại trừ các công nghệ tập trung vào nguồn năng lượng mặt trời, hầu hết các sáng chế đều khai thác năng lượng thu được từ các dạng chuyển động như gió, nước hoặc thậm chí là chuyển động cơ thể. Bên cạnh những công trình khoa học lớn hướng đến việc khai

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Phát triển máy biến tần và ứng dụng pin mặt trời perovskite

 Phát triển và ứng dụng pin mặt trời perovskite
Có thể nói, năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng dồi dào và được biết đến ngày càng rộng rãi. Nhưng để sử dụng nguồn năng lượng mặt trời thì chi phí không hề nhỏ. Điều này khiến rất nhiều trang trại quy mô lớn không mấy mặn mà với

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

nguồn năng lượng này. Trong khi đó, máy biến tần thực sự mang lại hiệu quả kinh tế cao. Tuy Úc dẫn đầu thế giới về số hộ gia đình sử dụng năng lượng mặt trời nhưng các trang trại quy mô lớn tại đây lại không thực sự ưu ái nguồn năng lượng này. Nguyên nhân chủ yếu do chi phí còn đắt

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Lò sấy công nghiệp, máy biến tần 1 pha tiết kiệm điện năng

 Lò sấy công nghiệp tiết kiệm điện năng
Việc sử dụng lò sấy công nghiệp đúng cách, không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm điện hiệu quả mà còn cải thiện đáng kể tuổi thọ của máy.
Các nhà sản xuất sẽ bất ngờ và vui mừng với nghiên cứu mới về loại lò sấy,máy biến tần 3 pha có

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Điều này sẽ mang lại hiệu quả kinh tế, cắt giảm đáng kể chi phí. Một công ty của Áo vừa sáng chế thành công một loại lò sấy công nghiệp mới cho phép các nhà sản xuất tiết kiệm đến 40% lượng điện năng tiêu thụ, đồng thời nâng cao chất lượng sấy. C

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Đột phá mới của hệ thống tích trữ năng lượng tại gia, biến tần 3 pha 380v

 Đột phá mới của hệ thống tích trữ năng lượng tại gia
Để hướng tới một tương lai bền vững, con người không ngừng chinh phục các nguồn năng lượng tái tạo dồi dào mà thiên nhiên ban tặng để phục vụ cuộc sống.
Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng dồi dào nhất, nhưng việc thu

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

p và lưu trữ một lượng lớn trong đêm tối và những ngày mây mù vẫn luôn là bài toán khó trong quá trình hướng đến chuyển đổi năng lượng sạch. Giá biến tần 3 pha cực kỳ hợp lý. Sẽ là một điều tuyệt vời khi ta được chứng kiến sự cải tiến các công nghệ năng lượng mặt trời trong khi gi

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Lợi ích tiết kiệm năng lượng của biến tần 3 pha 380v và hệ thống dẫn nhiệt sử dụng bơm nhiệt

 Lợi ích tiết kiệm năng lượng của hệ thống dẫn nhiệt sử dụng bơm nhiệt
Áp dụng công nghệ bơm nhiệt sẽ góp phần tiết kiệm đáng kể chi phí khổng lồ trên qua đó giúp giảm giá thành, tăng khả năng cạnh tranh, Giá biến tần 3 pha tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
Học viện Công nghệ mặt trời

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ã phát triển hệ thống dẫn nhiệt sử dụng bơm nhiệt chạy bằng năng lượng mặt trời mới có thể đạt được mức tiết kiệm năng lượng tới 30%. Đồng thời, hệ thống cũng đảm bảo rằng hầu như không có sai sót xảy ra trong quá trình lắp đặt. Việc kết hợp các công nghệ này với nhau thực t

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Giảm tiêu thụ điện năng bằng công nghệ nghiền hiệu quả cao, mua bán máy biến tần ở nơi uy tín, chất lượng

Giảm tiêu thụ điện năng bằng công nghệ nghiền hiệu quả cao
Nhằm cắt giảm chi phí, tăng lợi nhuận, các doanh nghiệp luôn quan tâm, may bien tan tìm kiếm giải pháp tiết kiệm điện sản xuất sao cho hiệu quả nhất.
Mức độ tiêu thụ năng lượng của phương pháp nghiền cơ học là tương đối

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ng năm gần đây, sinh khối lignocellulose được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò quan trong quá trình chuyển đổi từ một nền kinh tế phụ thuộc vào dầu mỏ các sản phẩm từ dầu mỏ sang một nền kinh tế bền vững hơn với việc sử dụng hiệu quả nguồn nguyên liệu thiên nhiên này trong sản xuất và đời

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Công nghệ cho phép tái sử dụng nước thải của một số thiết bị hiện đại, máy biến tần 3 pha mang lại hiệu quả kinh tế cao

 Công nghệ cho phép tái sử dụng nước thải của một số thiết bị hiện đại
Hầu hết các quốc gia trên thế giới từ lâu đã chú trọng đầu tư vào các hệ thống xử lý nước thải.
Áp dụng công nghệ xử lý hiện đại cùng nhiều phương pháp xử lý và tái sử dụng nước thải giúp giảm chi phí

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ử lý, vì thế mà lựa chọn tái sử dụng máy biến tần 3 pha tiết kiệm hơn. Một số thiết bị hiện đại mà chúng ta đang sử dụng, trong đó có cả những thiết bị được tuyên bố là “hiệu quả”, thì trên thực tiễn vẫn còn rất lãng phí, và nếu chúng ta thực sự muốn đi theo hướng bền vững,

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Nét độc đáo của khách sạn băng dùng năng lượng mặt trời cố định và máy biến tần tiết kiệm điện

 Nét độc đáo của khách sạn băng dùng năng lượng mặt trời cố định
Với xu thế phát triển bền vững, năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến.
Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đã và đang đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời, máy biến tần giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
Khách

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

sạn băng nổi tiếng thế giới vừa công bố kế hoạch đưa vào sử dụng thêm nguồn năng lượng mặt trời một cách cố định. Dự án này sẽ giúp cho du khách có thể trải nghiệm khách sạn độc đáo này quanh năm ở nhiệt độ thấp. Sử dụng máy biến tần giá rẻ công nghệ hiện đại ngày càng phổ b

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Khám phá về Biến tần 3 pha 220V và quá trình biến CO2 thành nhiên liệu có ích

 Khám phá quá trình biến CO2 thành nhiên liệu có ích
Từ lâu, khí CO2 được biết đến như một tác nhân lớn gây hiệu ứng nhà kính.
Các nhà khoa học đã cố gắng nghiên cứu nhằm chuyển hóa CO2 thành nhiên liệu có ích.
Tìm hiểu Giá biến tần 3 pha và bạn sẽ chọn được loại máy ưng ý

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

này đồng nghĩa với việc tạo ra nguồn nhiên liệu dồi dào trên trái đất, triệt tiêu tối đa lượng khí thải các-bon gây hiệu ứng nhà kính và giảm thiểu các thảm họa từ biến đổi khí hậu toàn cầu. Viện Công nghệ và Phòng thí nghiệm đã hợp tác, xử lý khí CO2 trong quá trình lọc không khí. Bi

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Ưu điểm của hệ thống làm mát sử dụng năng lượng mặt trời và máy biến tần giá rẻ

 Ưu điểm của hệ thống làm mát sử dụng năng lượng mặt trời
Vài năm trở lại đây, công nghệ năng lượng mặt trời đã trở nên phổ biến trong mọi lĩnh vực từ đời sống xã hội đến sản xuất.
Sự linh hoạt và tiện lợi khiến năng lượng mặt trời được nghiên cứu và ứng dụng may bien tan

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

trong rất nhiều lĩnh vực. Công ty vừa phát triển một bộ làm mát bay hơi dùng hệ thống quang điện tích hợp tách biệt khỏi lưới điện, có khả năng làm mát một khu vực có diện tích xấp xỉ 200m2. Ưu điểm của sản phẩm này là hoạt động chỉ bằng ánh sáng mặt trời và nước, cho nên có khả nă

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Công nghệ mới cho phép giảm thiểu tiêu thụ năng lượng khi sản xuất ô tô, máy biến tần 3 pha tiết kiệm điện

 Công nghệ mới cho phép giảm thiểu tiêu thụ năng lượng khi sản xuất ô tô
Giảm thiểu tiêu thụ năng lượng sản xuất ô tô là vấn đề cần quan tâm và là mục tiêu của công nghệ mới này.
Các kỹ sư vừa phát triển thành công một kỹ thuật mới cho phép giảm thiểu đến 80% tiệu thụ năng lượng

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

rong quá trình hàn các bộ phân của xe ô-tô, đồng thời giúp các mối hàn bền chắc hơn đến 50%. Như chúng ta đều biết giá bộ biến tần 3 pha , trong công nghệ hàn điểm tiếp xúc thông thường, người ta sẽ sử dụng dòng điện có nhiệt độ cao nung nóng các vật liệu ở điểm tiếp xúc. Làm chúng hò

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Bộ thu NLMT kết hợp với bơm nhiệt trong công nghệ sản xuất nước nóng, máy biến tần giá rẻ tiết kiệm năng lượng

 Bộ thu NLMT kết hợp với bơm nhiệt trong công nghệ sản xuất nước nóng
Ưu điểm của các hệ thống này là giúp giảm phát thải khí nhà kính do dùng năng lượng từ mặt trời và giảm 90% chi phí điện năng cho việc cung cấp nước nóng.
Với mục đích tiết kiệm năng lượng, tận dụng nguồn năng

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ng từ thiên nhiên, nhóm nghiên cứu đã nghiên cứu hệ thống công nghệ sản xuất nước nóng bằng bơm nhiệt kết hợp với bộ thu năng lượng mặt trời phù hợp với Việt Nam. Gần đây rất nhiều sản phẩm từ điều hòa, tủ lạnh, quạt máy... đã sử dụng công nghệ máy biến tần nhằm tiết kiệm điệ

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Ngạc nhiên với khả năng tiết kiệm điện cao của máy biến tần 3 pha và đèn LED từ chất thải thực phẩm

Tận dụng chất thải thực phẩm làm đèn LED
Các chất thải thực phẩm thường không được tận dụng và gây tác hại tới môi trường sống. Các nhà nghiên cứu đã tái sử dụng chúng vào mục đích chế tạo đèn led giá rẻ.
Hiệu quả tiết kiệm điện của đèn LED đã được khẳng định và giá bộ

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ến tần 3 pha được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, giá thành cao vẫn là trở ngại trong việc tiếp cận đèn LED của cư dân nhiều nước đang phát triển. Để giải quyết vấn đề này, hai giáo sư đại học tại Utah (Mỹ) đã nghiên cứu, chế tạo ra một loại đèn LED mới làm từ chất thải thực phẩm v

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Thay thế lithium bằng kali giá thành thấp, máy biến tần hiệu quả cao

Thay thế lithium bằng kali giá thành thấp, hiệu quả cao
Kali có trữ lượng dồi dào và giá thành khá rẻ đang trở thành giải pháp thay thế cho lithium trong pin điện cực chì.
Nhóm nghiên cứu máy biến tần tin rằng loại pin kali giá rẻ và có độ bền cao.
Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng Kali

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

thể trở thành một nguồn nguyên liệu giá rẻ, dồi dào và hiệu quả cao thay thế cho lithium trong pin điện cực chì. Pin ion-lithium hiện nay là cốt lõi cho công nghệ lưu trữ năng lượng. Khám phá nguyên lý hoạt động thông minh của máy biến tần giá rẻ. Mặc dù người ta đã tìm ra nguyên liệu thay thế

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Công nghệ mới giúp nhiều người tiếp cận được năng lượng mặt trời, biến tần 3 pha 380v

 Công nghệ mới giúp nhiều người tiếp cận được năng lượng mặt trời
Ngành năng lượng đã đạt được nhiều thành tựu, trong đó có phân khúc điện mặt trời. Vậy nhưng hiện nay còn rất nhiều gia đình, doanh nghiệp chưa tiếp cận được nguồn năng lượng này.
Một trong những lý do chính là giá

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

hành còn khá cao. Giá biến tần 3 pha phù hợp với nhiều người. Tấm silicon là thành phần quan trọng của mọi tấm pin năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, đến nay, giá thành sản xuất thành phần này vẫn tương đối cao. Hơn thế, hiệu quả gia công silicon còn thấp khi hơn 50% lượng silicon tinh khiết dùng làm

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Hệ thống biến chất thải thành năng lượng mới, sử dụng và mua bán máy biến tần nhiều lợi ích

Hệ thống biến chất thải thành năng lượng mới
Nhằm hạn chế ô nhiễm môi trường, nhiều nước trên thế giới đã nghiên cứu biến chất thải thành năng lượng.
Nếu biết cách chuyển đổi thì bùn rắn cũng trở thành nguồn tài nguyên có giá trị.
Công ty cấp thoát nước D.C Water (Mỹ) vào tuần

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

c đã công bố hệ thống biến chất thải thành năng lượng mới của mình. Hệ thống này chuyển đổi bùn rắn - hay còn gọi chất thải của con người - thành năng lượng sạch, tái tạo, may bien tan tiết kiệm điện. Nếu bạn muốn mua bán máy biến tần, hãy liên hệ với chúng tôi. D.C Water là cơ sở

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tags: Máy biến tần 3 pha, Máy biến tần 3 pha, Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần, Máy biến tần 3

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.16HP - 20HP

  Hãng: Siemens

  Model: Siemens SINAMICS V20

  Máy biến tần Siemens SINAMICS V20 200V-1PHA Thương hiệu Siemens là thương hiệu nổi bật đi đầu trong việc chuyên sản xuất các phụ kiện, ứng dụng, công nghệ điện, điện tử. Máy biến tần Siemens là một giải pháp hữu hiệu cho các ứng dụng công nghiệp hiện đại, dong máy có công suất ổn định,.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.5HP

  Hãng: ABB

  Model: ABB ACS150

  Máy biến tần ABB ACS150 220V-0.5HP-1PHA Thương hiệu ABB là chữ viết tắt của Asea Brown Boveri, là một tập đoàn hùng mạnh và lâu đời của Châu Âu. ABB chuyên nghiên cứu các lĩnh lực liên quan đến dòng điện và máy biến tần ABB là sản phẩm tâm huyết của thương hiệu ABB Đặc điểm nổi bật máy.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2003 200V-3HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Vector điều khiển điện áp hình sin PWM - Dãy tần số chuyển đổi từ 800HZ-16KHZ - Độ phân giải của tần số 0.01Hz - Mô men xoắn cao, giảm ổn - Mô men.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2002 200V-2HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Màn hình được thiết kế giao diện rõ nét dễ nhìn - Có bộ điều khiển từ xa - 16 mức điều chỉnh tốc độ để giảm tải hao n ăng lượng - Máy quạt làm mát.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 1.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-21P5 200V-1.5HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy biến tần RM6E1-21P5 là máy biến tần có công suất 1.1KW - Hệ thống quạt tỏa nhiệt - Khả năng tiết kiệm điện vượt trội - Tự động ngắt điện khi.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-1002 100V-2HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - RM6E-1002 là một máy biến tần có công suất 2 ngựa - Chạy dưới dòng điện 100V 1 Pha - Chức năng tăng giảm tốc độ hoạt động giúp làm giảm điện năng - Phạm.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-1003 100V-3HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Thiết kế của sản phẩm vô cùng tinh tế và gọn gàng - Chạy dưới dòng điện ngõ vào 1 pha và ngõ ra 3 pha - Điện áp định mức ngõ ra dao động từ 200-240V - .

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2001 200V-1HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy biến tần có công suất 0.75KW - Dòng điện máy là 200V - Dòng điện định mức ngõ vào 5(A) - Tiết kiệm điện năng đáng kể - Phù hợp với các loại.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-20P5 200V-0.5HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy hoạt động vector chuyển động theo hình sin PWM - Dãy tần số dao động 1-400HZ - Sử dụng tín hiệu kỹ thuật số analog - Kiểm soát các lỗi xảy ra trong máy.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718