Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Tổng quan sản phẩm Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Cập nhật: 2023-03-17 13:32:48

Bảo hành: 1

Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Máy biến tần 3 pha

Tính năng: Biến tần cho máy dệt

Hãng Máy biến tần Siemens

Công suất: Những máy biến tần công suất > 10HP

Với sản phẩm này Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Nội dung chi tiết sản phẩm Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo

Năng lượng tái tạo đang dần mở rộng một cách nhanh chóng ở cả những quy mô nhỏ và lớn, từ đời sống đến sản xuất.

Nó mang đến cho con người nhiều giá trị vì thế gần đây các nước trên thế giới đang cùng nhau khai thác và đưa nguồn năng lượng sạch này vào sử dụng máy biến tần.

Các chuyên gia Đức vừa xây dựng được những mô hình toán học có khả năng dự đoán một cách chính xác sản lượng điện năng tái tạo sản xuất ra được theo giờ và theo ngày.

Có thể nói rằng, một trong những lý do chính khiến điện năng tái tạo chưa thể thay thế hoàn toàn được điện năng được sản xuất từ nhiên liệu hóa thạch là tính thiếu ổn định. Lợi ích của may bien tan rất to lớn.

Dù nông trại gió hay nông trại mặt trời công suất lớn đến đâu, nếu không có nắng và gió thì vẫn không thể thể sản xuất được điện năng.

Vì lý do này mà những người ủng hộ năng lượng hóa thạch nói rằng chúng ta vẫn cần đến những nhà máy điện đốt than để dự phòng.

Một nhóm các chuyên gia đến từ viện Năng lượng gió và Công nghệ hệ thống năng lượng và viện Thời tiết Đức đặt mục tiêu giảm thiểu đến mức thấp nhất tính thiếu ổn định của năng lượng tái tạo.

Họ thực hiện mục tiệu này bằng cách phát triển những mô hình toán học dự đoán sản lượng điện năng tái tạo có thể cung cấp cho lưới điện theo giờ hoặc theo tháng.

Những mô hình này có thể giúp ngành công nghiệp điện lập kế hoạch tốt hơn và ước tính được sản lượng điện năng cần phải dự phòng. Những mô hinh này sử dụng thông tin về thời tiết để dự đoán về sản lượng điện năng tái tạo sản xuất ra, hay nói cách khác chúng biến dự báo thời tiết thành dự báo điện năng.

Công trình nghiên cứu này nằm trong khuôn khổ dự án bắt đầu được thực hiện từ năm 2012. Đến nay, sau hơn 4 năm, các chuyên gia có thể tự hào giới thiệu về mô hình dự đoán sản lượng điện năng tái tạo.

Tiến sĩ, giám đốc dự án tại viện Năng lượng gió và Công nghệ hệ thống năng lượng cho biết mô hình này có thể cung cấp nhiều thông tin cần thiết cho các nhà vận hành lưới điện để họ duy trì lưới điện tốt hơn.

Những người vận hành lưới điện có thể biết nắm được thông tin về lượng điện năng mà khách hàng tiêu thụ và sản lượng điện mặt trời, điện gió cung cấp cấp cho lưới điện.

Nhưng cái mà họ không biết là sản lượng điện năng tái tạo sản xuất được trong ngày, hoặc trong những ngày tới.

Mô hình này có thể cung cấp cho họ thông tin này một cách chính xác.

Nhờ đó, ho có thể lên kế hoạch về sản lượng điện năng được sản xuất từ khí gas, than đá và năng lượng hạt nhân cần dự phòng.

Thêm vào đó, mô hình này còn hỗ trợ việc duy trì tính ổn định của lưới điện.

Mô hình dự đoán sản lượng điện năng tái tạo được sản xuất ra được xây dựng để hỗ trợ chính phủ Đức thực hiện được mục tiêu sản xuất 35% điện năng tái tạo đến năm 2024.

Trong tương lai, mô hình này sẽ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Tư vấn về thiết bị máy biến tần giá rẻ.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan máy biến tần giá bao nhiêu. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là bộ biến tần 3 pha, liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng Biến tần cho máy dệt mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là Biến tần Siemens

Tags: Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần, Máy biến tần 3 pha, Máy biến tần 3 pha, Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần, Máy biến tần 3 - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là biến tần 1 pha ra 3 pha 20kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết Giá máy biến tần như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo giá biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Đột phá với hệ thống điều hòa không khí tạo ra điện năng, máy biến tần tiết kiệm điện

 Đột phá với hệ thống điều hòa không khí tạo ra điện năng
Trong những ngày hè nắng nóng thì máy điều hòa không khí là vô cùng cần thiết cho các tòa nhà văn phòng.
Tuy nhiên, máy điều hòa không khí tổng luôn là một trong những thiết bị tiêu tốn điện năng nhất của các tòa nhà văn phòng.

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

bị may bien tan gia re mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng. Một startup về năng lượng đang nỗ lực tạo ra một bước đột phá với một hệ thống điều hòa không khí không những không tiêu tốn điện khi làm mát mà còn sản sinh ra điện năng cho tòa nhà đó. Máy điều hòa không khí đặt trên mái t

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tìm hiểu về máy biến tần và công nghệ lưu trữ dữ liệu ở mức nguyên tử

 Công nghệ lưu trữ dữ liệu ở mức nguyên tử
Các nhà nghiên cứu đang nỗ lực thu nhỏ các thiết bị lưu trữ dữ liệu để đạt công suất lưu trữ càng lớn trong một không gian ngày càng nhỏ.
Phương pháp này đặc biệt phù hợp để chế tạo các thiết bị lưu trữ mới. Nguyên lý sử dụng của máy

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

biến tần. Với lượng thông tin ta có được càng nhiều, ta cần một “nhà kho” đủ lớn để lưu trữ được hết chúng. Và tại sao ta lại không sử dụng tới nguyên tử để lưu thông tin, hay chính xác hơn, một mạng lưới các phân tử hoạt động như một ổ cứng lưu dữ liệu nhỉ? Nguyên tử, “viê

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tiềm năng công nghệ sản xuất năng lượng từ nước muối và tiết kiệm điện với biến tần 3 pha 380v

 Tiềm năng công nghệ sản xuất năng lượng từ nước muối
Nghiên cứu năng lượng được tạo ra bởi một hiện tượng tự nhiên xảy ra khi nước ngọt tiếp xúc với nước biển qua một lớp màng.
Sự đổi mới sáng tạo của họ nằm ở lớp màng có độ dày ba nguyên tử được sử dụng để phân

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

hai loại chất lỏng. Lợi ích to lớn của biến tần 3 pha 380v. Một lớp màng bán thấm được sử dụng để ngăn cách hai loại chất lỏng có nồng độ muối khác nhau; các ion muối đi qua lớp màng này cho đến khi nồng độ muối trong cả hai chất lỏng ngang bằng nhau. Và chính lực ấy có thể được sử

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Khám phá pin mặt trời perovskite, máy biến tần 3 pha hiệu quả cao

 Khám phá pin mặt trời perovskite hiệu quả cao
Các nghiên cứu vật liệu thú vị có tiềm năng lớn cho các ứng dụng năng lượng mặt trời, được gọi là perovskites.
Perovskites có tiềm năng sản xuất các tấm pin mặt trời mỏng hơn và nhẹ hơn, có thể được tạo ra ở nhiệt độ phòng, đồng thời rẻ

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ơn và máy biến tần 3 pha dễ vận chuyển và lắp đặt hơn. Nhờ công nghệ này có các đặc điểm độc đáo, các ứng dụng của pin mặt trời perovskite khá đa dạng. Theo báo cáo của các nhà nghiên cứu, một loại vật liệu mới làm thay đổi quá trình hấp thụ ánh sáng hiệu quả hơn, đây là một bước

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tiềm năng của công nghệ pin lỏng, máy biến tần

 Tiềm năng của công nghệ pin lỏng
Sự ra đời của kim loại lỏng mang đến một cách tiếp cận khác.
Do sở hữu những thành phần kim loại lỏng, pin mới có thể được tăng cường dung lượng lưu trữ điện hoặc giảm dễ dàng, phụ thuộc vào nhu cầu năng lượng cần thiết cho trang thiết bị cần

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

t. Kinh nghiệm sử dụng may bien tan gia re. Các nhà nghiên cứu đã nỗ lực phát triển dự án này. Đồng hồ cát - một loại bơm trọng lực Đây là loại pin mà các điện cực dương và âm đều ở dạng lỏng với một màng ngăn ở giữa. Loại pin này có tiềm năng khắc phục được nhiều điểm yếu của p

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tìm hiểu về máy biến tần và pin năng lượng tạo ra từ gỉ sắt

 Phát triển pin năng lượng tạo ra từ gỉ sắt
Sắt và các hợp kim của nó được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng nhiều cấu trúc và trong nhiều máy móc và đồ vật. 
Gỉ sắt được hình thành từ phản ứng oxy hóa khử giữa oxy và sắt trong môi trường có chứa nước. Thiết bị máy biến tần

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

gày càng phổ biến. Phản ứng gỉ sắt liên quan đến sự gia tăng trạng thái oxy hóa của sắt. Xe đạp cũ và vỉ nướng trong nhà để xe có thể biến dự án lưu trữ năng lượng mặt trời quy mô lớn thành hiện thực sau khi các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng gỉ sắt có thể biến thành pin năng lượng

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Vật liệu composite mới thu nhận ánh sáng hiệu quả, biến tần 3 pha 380v hữu dụng

 Vật liệu composite mới thu nhận ánh sáng hiệu quả
Những vật liệu tổng hợp đã được con người sử dụng từ rất lâu trước đây.
Các thành phần của vật liệu tổng hợp có vai trò và tính chất riêng, góp phần tạo nên một vật liệu ưu việt hơn hẳn.
Mỗi sự kết hợp sẽ tạo ra vật liệu

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

posite có đặc trưng riêng, biến tần 3 pha 380v phù hợp với những ứng dụng khác nhau. Các nhà nghiên cứu lần đầu tiên đã phát hiện ra một cơ chế thu hẹp năng lượng vùng cấm giới hạn lượng tử, nơi mà quá trình hấp thụ tia cực tím (UV) của các chấm lượng tử grapheme và các hạt nano TiO2 có th

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Trại gió cực nhỏ cung cấp một nguồn năng lượng ổn định, máy biến tần 3 pha mang lại nhiều lợi ích

 Trại gió cực nhỏ cung cấp một nguồn năng lượng ổn định
Năng lượng gió hiện nay là một trong những dạng năng lượng phát triển nhanh nhất và có tiềm năng lớn.
Đây là một nguồn năng lượng tái tạo và không phát thải, máy biến tần 3 pha rất thích hợp cho việc sản xuất năng lượng quy mô

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

n. Vi khuẩn và các vi sinh vật khác có thể được sử dụng để sản xuất nhiên liệu sinh học. Một nhóm các nhà khoa học đã phát hiện ra cách di chuyển tự nhiên của vi khuẩn có thể tạo ra năng lượng cho các “trại gió”cực nhỏ - hay các máy mi ni nhân tạo khác, chẳng hạn như các linh kiện của sm

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tiềm năng của nguồn điện được tạo ra từ vi khuẩn, máy biến tần

 Tiềm năng của nguồn điện được tạo ra từ vi khuẩn
Sử dụng năng lượng gió là một trong những cách lấy năng lượng xa xưa nhất từ môi trường tự nhiên.
Ý tưởng dùng năng lượng gió để sản xuất điện cũng được hình thành. Lợi ích của may bien tan gia re.
Các nhà khoa học vừa phát hiện ra

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ằng vi khuẩn có thể tạo thành các nông trại gió nhỏ để sản xuất điện năng. Những phát hiện này rất có thể sẽ giúp chúng ta có một nguồn nhiên liệu dồi dào mới trong tương lai. Kết quả của nghiên cứu này có giá trị không chỉ vì tiềm năng trong lĩnh vực năng lượng sạch mà còn có ý nghĩa

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Sản xuất điện năng bằng cách đạp xe và tiết kiệm điện bằng máy biến tần

 Sản xuất điện năng bằng cách đạp xe
Sản phẩm này không chỉ hướng tới mục tiêu rèn luyện sức khỏe mà tạo ra một nguồn năng lượng xanh.
Với thiết bị gọn gàng, bố trí thuận tiện phù hợp trong gia đình và di chuyển máy biến tần dễ dàng.
Các sinh viên đại học của Anh vừa chế tạo ra

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

t loại máy phát điện mới từ... xe đạp có khả năng sản xuất ra đủ điện năng để trình chiếu một bộ phim trọn vẹn. Những năm gần đây, chúng ta thường xuyên nhắc đến việc sản xuất điện năng bằng cách đạp xe. Tham khảo cách sử dụng may bien tan. Đây thật sự là một phương pháp tuyệt

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Sự đặc biệt của loại xi-măng lân tinh và biến tần 3 pha 380v

 Sự đặc biệt của loại xi-măng lân tinh
Xi măng là thành phần quan trọng nhất của bê tông, là yếu tố quyết định trực tiếp đến chất lượng của bê tông và độ bền của công trình. 
Trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, xi măng chính là loại vật liệu chính để xây nhà, cầu cống. Sử dụng biến

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ần 3 pha 380v đúng cách. Xi măng được sử dụng rất rộng rãi do ưu điểm thi công đơn giản, nguyên liệu kết hợp dễ tìm, có tính chất cơ học tốt và tuổi thọ cao. Xi măng phát quang có thể sử dụng trong xây dựng để tạo nên các con đường phát sáng hoặc các tòa nhà phát sáng mà không cần đến

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Hệ thống pin năng lượng mặt trời thông minh, máy biến tần 3 pha linh hoạt

 Hệ thống pin năng lượng mặt trời thông minh
Năng lượng mặt trời cung cấp một nguồn năng lượng vô hạn, không sinh ra khí thải CO2 và đặc biệt là không mất chi phí khi sử dụng, bởi vậy đây là nguồn năng lượng tái tạo vô cùng sạch, đáng tin cậy và máy biến tần 3 pha mang lại nhiều giá trị

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ho con người. Mặc dù hệ thống điện mặt trời không cần bảo trì nhiều nhưng để tận dụng những lợi ích của năng lượng mặt trời trong thời gian dài, việc tích hợp công nghệ thông mình vào máy phát điện xanh là xu hướng mới trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời. Và các nhà phát minh ra

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Hợp kim entropy cao tái chế nhiệt hiệu quả, máy biến tần tiết kiệm điện

 Hợp kim entropy cao tái chế nhiệt hiệu quả
Những ưu điểm của hợp kim entropy cao như độ bền cao, độ cứng cao, chống ăn mòn, chống mài mòn, chịu nhiệt độ cao, chống bức xạ và từ tính mềm. 
Hiện nay, có nhiều phương pháp điều chế hợp kim entropy cao. Phương pháp sử dụng may bien tan gia re đúng

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

chuẩn. Hợp kim entropy cao đóng một vai trò quan trọng trong nghiên cứu vật liệu mới. Một dự án liên ngành hiện nay mới tìm ra loại vật liệu đặc biệt - đó là các hợp kim entropy cao (entropy là đại lượng đặc trưng cho trạng thái nhiệt động của một hệ) - có thể mở ra cánh cửa cho tái chế nhi

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Phát triển loại tuabin mang lại sản lượng điện năng lớn hơn, máy biến tần hiệu quả hơn

 Phát triển loại tuabin mang lại sản lượng điện năng lớn hơn
Năng lượng gió là một nguồn năng lượng tái tạo.
Năng lượng gió là lĩnh vực năng lượng tái tạo phát triển nhanh nhất. Các thiết bị máy biến tần rất cần thiết.
Khai thác năng lượng gió có thể được thực hiện ở hầu hết

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

nơi. Hãng điện khí lớn nhất châu Âu cho biết loại tuabin mới này sẽ mang lại sản lượng điện năng lớn hơn 10% so với những tuabin gió trước đây. Tuần này, chính thức tung ra tuabin gió ngoài khơi mới với công suất lên đến 8 MW, hứa hẹn mang lại sản lượng điện năng hàng năm lớn hơn 10% so vớ

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Thử nghiệm những chức năng khác của tuanbin gió, biến tần 3 pha 380v

 Thử nghiệm những chức năng khác của tuanbin gió
Mặc dù các cối xay gió đã tồn tại trong nhiều thế kỷ, nhưng việc nghiên cứu sâu về các thiết kế hiệu quả cho các tuabin gió chỉ mới bắt đầu.
Tuabin gió ngày càng hiệu quả và biến tần 3 pha 380v được nghiên cứu kỹ lưỡng.
Điện gió đang là

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

nguồn đáp ứng không thể thiếu cho nhiều nước trên thế giới hiện nay. Nguyên lý hoạt động của tuabin gió, Biến tần 3 pha 220V cũng khá đơn giản. Nhà sản xuất tuabin gió lớn nhất thế giới vừa thông báo rằng tuabin gió nhiều rotor của hãng đã sản xuất những kWh điện đầu tiên. Đầu năm nay, c

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Phương pháp sản xuất hydro hiệu quả và máy biến tần 3 pha thân thiện với môi trường

 Phương pháp sản xuất hydro hiệu quả và thân thiện với môi trường
Hydro là nguyên tố nhẹ nhất và đơn giản nhất.
Gần đây các nhà khoa học nghiên cứu ra tác dụng quý báu của Hydro.
Điện năng và nước nóng đều có thể được tạo ra qua phản ứng hoá học giữa hydro và oxy. Khám phá tác dụng

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

n của máy biến tần 3 pha. Các nhà khoa học trên toàn thế giới luôn nỗ lực tìm kiếm các giải pháp sử dụng, sản xuất hydro như một nguồn năng lượng sạch. Trường đại học gần đây mới thỏa thuận nghiên cứu một năm nhằm tiếp tục phát triển công nghệ với công ty nhằm mục đích thương mại

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Khai thác tiềm năng điện mặt trời, máy biến tần

 Khai thác tiềm năng điện mặt trời
Năng lượng mặt trời được coi là nguồn năng lượng quý giá, có thể thay thế những dạng năng lượng cũ đang ngày càng cạn kiệt.
Việc ứng dụng hệ thống điện mặt trời đã bắt đầu hình thành thị trường và may bien tan gia re phát triển mạnh mẽ.
Việc

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

n cứu về điện mặt trời thời gian qua luôn được các chuyên gia quan tâm và đã có nhiều kết quả khả quan. Các nhà nghiên cứu đã vượt qua những rào chi phí khi lắp đặt các hệ thống thu năng lượng mặt trời trước đây. Giờ đây năng lượng mặt trời rẻ và dư thừa đến mức nhiều nơi trên th

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Vật liệu mới giúp giảm thiểu tối đa mức tiêu thụ điện và máy biến tần mang lại lợi ích to lớn

 Vật liệu mới giúp giảm thiểu tối đa mức tiêu thụ điện
Các nhà nghiên cứu đã giới thiệu một loại vật liệu mới có thể tiết kiệm được mức năng lượng tiêu thụ.
Các thiết bị máy biến tần ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.
Hiện nay, những thiết bị điện tử chân

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

như lò vi sóng và máy X-quang đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, chúng cũng tiêu tốn khá nhiều năng lượng, một phần do công nghệ chế tạo thiếu đi những bước tiến có tính đột phá trong suốt nhiều thập kỷ. Thông tin cơ bản của may bien tan. Mới đây, các nhà nghiên cứu đã tìm ra một

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Kỹ thuật mới giúp tăng hiệu suất pin mặt trời và hiệu quả biến tần 3 pha 380v

 Kỹ thuật mới giúp tăng hiệu suất pin mặt trời 
Hiện nay, các loại pin mặt trời được chế tạo dựa trên 3 loại công nghệ chính.
Hiệu suất pin mặt trời càng cao thì sản lượng điện thực tế của hệ thống càng cao, diện tích lắp đặt càng thấp. Hiệu quả sử dụng biến tần 3 pha 380v ngày

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

g cao. Hiệu suất tấm pin mặt trời chịu sự chi phối của nhiều yếu tố như công nghệ chế tạo, chất lượng tế bào quang điện, hướng lắp đặt tấm pin,… Viện công nghệ đã tìm ra cách nâng cao hiệu suất của pin mặt trời dựa vào tế bào biểu bì của cánh hoa hồng. Biến tần 3 pha 220V có chất l

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Bí quyết cải thiện hiệu suất của pin li-ion, máy biến tần 3 pha

 Bí quyết cải thiện hiệu suất của pin li-ion
Pin li-ion là công nghệ được áp dụng rộng rãi nhất để lưu trữ năng lượng di động.
Việc kéo dài tuổi thọ của pin giúp giảm chi phí và gánh nặng môi trường liên quan đến việc sản xuất pin mới. Việc sử dụng máy biến tần 3 pha đúng cách mang

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

lợi ích to lớn. Các nhà khoa học đã tìm ra cách nâng cao hiệu suất của pin li-ion bằng cách cho chúng tắm muối . Dù bạn có bảo quản pin li-ion của mình cẩn thận như thế nào thì các điện cực vẫn kém đi. Đó là lý do vì sao mọi người luôn luôn phàn nàn về hiệu suất kém của pin. Tư vấn về giá

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Hiệu quả của máy biến tần giá rẻ và việc sử dụng năng lượng mặt trời cho thiết bị y tế

 Sử dụng năng lượng mặt trời cho thiết bị y tế
Hiện nay, năng lượng mặt trời ngày càng được sử dụng nhiều trong đời sống của con người.
Năng lượng mặt trời có ưu điểm sạch, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng thấp, an toàn cho người sử dụng may bien tan gia re.
Với những ưu

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

m trên, ngành y học đã khai thác và sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để thay thế nguồn năng lượng truyền thống trong các thiết bị y tế như thiết bị khử trùng. Có một thực tế là bệnh nhân ở những nơi có điều kiện cơ sở vật chất thấp thường bị nhiễm trùng phẫu thuật tại chỗ. Hãy

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tags: Máy biến tần 3 pha, Máy biến tần 3 pha, Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần, Máy biến tần 3

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.16HP - 20HP

  Hãng: Siemens

  Model: Siemens SINAMICS V20

  Máy biến tần Siemens SINAMICS V20 200V-1PHA Thương hiệu Siemens là thương hiệu nổi bật đi đầu trong việc chuyên sản xuất các phụ kiện, ứng dụng, công nghệ điện, điện tử. Máy biến tần Siemens là một giải pháp hữu hiệu cho các ứng dụng công nghiệp hiện đại, dong máy có công suất ổn định,.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.5HP

  Hãng: ABB

  Model: ABB ACS150

  Máy biến tần ABB ACS150 220V-0.5HP-1PHA Thương hiệu ABB là chữ viết tắt của Asea Brown Boveri, là một tập đoàn hùng mạnh và lâu đời của Châu Âu. ABB chuyên nghiên cứu các lĩnh lực liên quan đến dòng điện và máy biến tần ABB là sản phẩm tâm huyết của thương hiệu ABB Đặc điểm nổi bật máy.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2003 200V-3HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Vector điều khiển điện áp hình sin PWM - Dãy tần số chuyển đổi từ 800HZ-16KHZ - Độ phân giải của tần số 0.01Hz - Mô men xoắn cao, giảm ổn - Mô men.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2002 200V-2HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Màn hình được thiết kế giao diện rõ nét dễ nhìn - Có bộ điều khiển từ xa - 16 mức điều chỉnh tốc độ để giảm tải hao n ăng lượng - Máy quạt làm mát.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 1.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-21P5 200V-1.5HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy biến tần RM6E1-21P5 là máy biến tần có công suất 1.1KW - Hệ thống quạt tỏa nhiệt - Khả năng tiết kiệm điện vượt trội - Tự động ngắt điện khi.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-1002 100V-2HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - RM6E-1002 là một máy biến tần có công suất 2 ngựa - Chạy dưới dòng điện 100V 1 Pha - Chức năng tăng giảm tốc độ hoạt động giúp làm giảm điện năng - Phạm.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-1003 100V-3HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Thiết kế của sản phẩm vô cùng tinh tế và gọn gàng - Chạy dưới dòng điện ngõ vào 1 pha và ngõ ra 3 pha - Điện áp định mức ngõ ra dao động từ 200-240V - .

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2001 200V-1HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy biến tần có công suất 0.75KW - Dòng điện máy là 200V - Dòng điện định mức ngõ vào 5(A) - Tiết kiệm điện năng đáng kể - Phù hợp với các loại.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-20P5 200V-0.5HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy hoạt động vector chuyển động theo hình sin PWM - Dãy tần số dao động 1-400HZ - Sử dụng tín hiệu kỹ thuật số analog - Kiểm soát các lỗi xảy ra trong máy.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718