Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Tổng quan sản phẩm Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Cập nhật: 2023-03-17 13:32:48

Bảo hành: 1

Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Máy biến tần 3 pha

Tính năng: Biến tần cho máy dệt

Hãng Máy biến tần Siemens

Công suất: Những máy biến tần công suất > 10HP

Với sản phẩm này Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Nội dung chi tiết sản phẩm Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo

Năng lượng tái tạo đang dần mở rộng một cách nhanh chóng ở cả những quy mô nhỏ và lớn, từ đời sống đến sản xuất.

Nó mang đến cho con người nhiều giá trị vì thế gần đây các nước trên thế giới đang cùng nhau khai thác và đưa nguồn năng lượng sạch này vào sử dụng máy biến tần.

Các chuyên gia Đức vừa xây dựng được những mô hình toán học có khả năng dự đoán một cách chính xác sản lượng điện năng tái tạo sản xuất ra được theo giờ và theo ngày.

Có thể nói rằng, một trong những lý do chính khiến điện năng tái tạo chưa thể thay thế hoàn toàn được điện năng được sản xuất từ nhiên liệu hóa thạch là tính thiếu ổn định. Lợi ích của may bien tan rất to lớn.

Dù nông trại gió hay nông trại mặt trời công suất lớn đến đâu, nếu không có nắng và gió thì vẫn không thể thể sản xuất được điện năng.

Vì lý do này mà những người ủng hộ năng lượng hóa thạch nói rằng chúng ta vẫn cần đến những nhà máy điện đốt than để dự phòng.

Một nhóm các chuyên gia đến từ viện Năng lượng gió và Công nghệ hệ thống năng lượng và viện Thời tiết Đức đặt mục tiêu giảm thiểu đến mức thấp nhất tính thiếu ổn định của năng lượng tái tạo.

Họ thực hiện mục tiệu này bằng cách phát triển những mô hình toán học dự đoán sản lượng điện năng tái tạo có thể cung cấp cho lưới điện theo giờ hoặc theo tháng.

Những mô hình này có thể giúp ngành công nghiệp điện lập kế hoạch tốt hơn và ước tính được sản lượng điện năng cần phải dự phòng. Những mô hinh này sử dụng thông tin về thời tiết để dự đoán về sản lượng điện năng tái tạo sản xuất ra, hay nói cách khác chúng biến dự báo thời tiết thành dự báo điện năng.

Công trình nghiên cứu này nằm trong khuôn khổ dự án bắt đầu được thực hiện từ năm 2012. Đến nay, sau hơn 4 năm, các chuyên gia có thể tự hào giới thiệu về mô hình dự đoán sản lượng điện năng tái tạo.

Tiến sĩ, giám đốc dự án tại viện Năng lượng gió và Công nghệ hệ thống năng lượng cho biết mô hình này có thể cung cấp nhiều thông tin cần thiết cho các nhà vận hành lưới điện để họ duy trì lưới điện tốt hơn.

Những người vận hành lưới điện có thể biết nắm được thông tin về lượng điện năng mà khách hàng tiêu thụ và sản lượng điện mặt trời, điện gió cung cấp cấp cho lưới điện.

Nhưng cái mà họ không biết là sản lượng điện năng tái tạo sản xuất được trong ngày, hoặc trong những ngày tới.

Mô hình này có thể cung cấp cho họ thông tin này một cách chính xác.

Nhờ đó, ho có thể lên kế hoạch về sản lượng điện năng được sản xuất từ khí gas, than đá và năng lượng hạt nhân cần dự phòng.

Thêm vào đó, mô hình này còn hỗ trợ việc duy trì tính ổn định của lưới điện.

Mô hình dự đoán sản lượng điện năng tái tạo được sản xuất ra được xây dựng để hỗ trợ chính phủ Đức thực hiện được mục tiêu sản xuất 35% điện năng tái tạo đến năm 2024.

Trong tương lai, mô hình này sẽ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Tư vấn về thiết bị máy biến tần giá rẻ.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan máy biến tần giá bao nhiêu. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là bộ biến tần 3 pha, liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng Biến tần cho máy dệt mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là Biến tần Siemens

Tags: Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần, Máy biến tần 3 pha, Máy biến tần 3 pha, Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần, Máy biến tần 3 - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là biến tần 1 pha ra 3 pha 20kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết Giá máy biến tần như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo giá biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Ứng dụng máy biến áp tổn hao thấp và biến tần 3 pha 380v

 Ứng dụng máy biến áp tổn hao thấp
Máy biến áp tổn hao thấp là loại máy biến áp được chế tạo bằng lõi thép đặc biệt, công nghệ cao, có hệ số tổn hao thấp, giúp máy biến áp giảm được đến 75% tổn thất so với các máy sử dụng lõi thép thông thường.
Nhìn chung, máy biến áp này có cấu

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ạo cơ bản giống các máy biến áp thông thường, điểm khác biệt nhất là ở lõi thép (mạch từ) của máy biến áp. Biến tần 3 pha 220V dễ dàng vận chuyển. Đối với ngành điện, giảm tổn thất điện năng là tiêu chí cơ bản để đánh giá hiệu quả sản xuất kinh doanh. Công ty đã chú trọng công tác

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Thông tin máy biến tần 3 pha và công nghệ nghiền khô siêu mịn trong sản xuất gạch, ngói

 Công nghệ nghiền khô siêu mịn trong sản xuất gạch, ngói
Theo nghiên cứu, công nghệ giúp tạo bề mặt nhẵn mịn, không còn các khuyết tật do nguyên liệu gây nên, hạt phối liệu siêu mịn dễ dàng liên kết, thiêu chảy nên sản phẩm sau nung có độ kết khối tốt hơn. Thiết kế máy biến tần 3 pha

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

đại, thông minh. Hiện tại, công nghệ nghiền siêu mịn đã được áp dụng đại trà, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như giảm chi phí sản xuất và giảm tác động đến môi trường do sử dụng công nghệ cũ. Tại mỗi khâu trong dây chuyền sản xuất các sản phẩm đều được ứng dụng công nghệ m

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Công nghệ đột phá máy biến tần 1 pha, cải thiện hệ thống điều hòa không khí

 Công nghệ đột phá, cải thiện hệ thống điều hòa không khí
Không chỉ nghiên cứu và phát triển các công nghệ thân thiện với môi trường, ngành điều hòa không khí cũng đặc biệt chú trọng nâng cao hiệu quả vận hành của hệ thống.
Điều này không những tiết kiệm điện năng tiêu thụ, cắt

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

m lượng khí thải nhà kính mà còn đảm bảo sức khỏe cho người dùng may bien tan gia re. Nóng lên toàn cầu cũng là cơ hội cho ngành điều hòa không khí và triển vọng thị trường của ngành là rất khả quan. ​ Xét từ khía cạnh kinh tế, điều hòa không khí không chỉ giải quyết vấn đề làm mát hay sư

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Triển khai hệ thống máy biến tần

 Triển khai hệ thống máy biến tần
Nguyên lý cơ bản làm việc của bộ biến tần cũng khá đơn giản.
Nhờ tiến bộ của công nghệ vi xử lý và công nghệ bán dẫn lực hiện nay, thiết bị máy biến tần ngày càng được ưa chuộng.
Hiệu suất chuyển đổi nguồn của các bộ biến tần rất cao vì sử

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ng các bộ linh kiện bán dẫn công suất được chế tạo theo công nghệ hiện đại. Áp dụng các giải pháp may bien tan tiết kiệm năng lượng giúp giảm giá thành sản phẩm và tăng sức cạnh tranh. Các giải pháp được áp dụng mang lại hiệu quả bao gồm: quản lý nội vi, tận dụng ánh sáng tự nhiên và

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Phát triển biến tần 3 pha 380v, hệ thống lưu trữ năng lượng tái tạo

 Phát triển hệ thống lưu trữ năng lượng tái tạo
Cùng với sự tăng trưởng của năng lượng tái tạo, nhằm hướng đến mục tiêu phát triển nền kinh tế xanh bền vững, các giải pháp lưu trữ năng lượng ngày càng được quan tâm đầu tư nghiên cứu, cải tiến biến tần 3 pha 380v.
Việc tích hợp

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

n năng lượng tái tạo vào hệ thống điện ngày càng tăng nhanh đã đặt ra những thách thức mới trong việc vận hành, ổn định an toàn. Lúc này giải pháp lưu trữ điện được áp dụng để phân bổ nguồn điện, tối ưu sản lượng điện mặt trời, giảm tải cho hệ thống. Nhằm tạo ra hệ thống năn

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Giải pháp kiểm soát sử dụng năng lượng, máy biến tần 3 pha

 Giải pháp kiểm soát sử dụng năng lượng
Năng lượng là một nhân tố chủ chốt đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.
Quản lý năng lượng giúp kiểm soát và máy biến tần 3 pha tiết kiệm năng lượng cho doanh nghiệp.
Một hệ thống giám sát và kiểm soát thực tế

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ta quản lý, tính toán, sử dụng có kế hoạch và mua bán hiệu quả hơn. Việc khai thác và sử dụng các tài nguyên năng lượng chưa hợp lý khiến cho nguồn năng lượng bị thiếu hụt và chi phí dành cho năng lượng ngày càng tăng đang dần trở thành một thách thức đối với các doanh nghiệp. Trong khi đó,

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Nâng cao hiệu quả vận hành lưới điện, máy biến tần 1 pha

Nâng cao hiệu quả vận hành lưới điện
Song song với các biện pháp đang được thực hiện, thì việc đẩy mạnh các hoạt động chuyển đổi số trong lĩnh vực điện lực là một xu hướng, yêu cầu tất yếu.
Tiến hành nghiên cứu, đề xuất lắp đặt các thiết bị tích trữ năng lượng phù hợp với

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

mức độ gia tăng trong hệ thống điện để bảo các yêu cầu, tiêu chuẩn vận hành may bien tan gia re. Đơn vị đã ứng dụng các tiến bộ khoa học và có nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật vào trong quản lý vận hành lưới điện, nhằm mục tiêu nâng cao hiệu quả công tác quản lý vận hành, tăng năn

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Phần mềm ứng dụng cho các máy sấy lúa, máy biến tần

 Phần mềm ứng dụng cho các máy sấy lúa
Hiện nay, công tác bảo quản sau thu hoạch đối với các sản phẩm nông nghiệp chưa được đầu tư đúng mức, một phần do sự thiếu hụt về kinh phí đầu tư cho các giải pháp kỹ thuật và công nghệ máy biến tần, một phần do sự chủ quan của các doanh

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

thu mua, nhà máy sản xuất - chế biến. Nhận thấy nhu cầu rất lớn từ nhiều doanh nghiệp và đơn vị chuyên thu mua nông sản trong việc nâng cao hơn nữa chất lượng của sản phẩm lúa gạo ở giai đoạn sau thu hoạch. Đặc biệt ở khâu sấy lúa, nhóm nghiên cứu đã phát triển may bien tan, chế tạo và s

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Áp dụng biến tần 3 pha 380v, công nghệ tưới nước tiết kiệm

Áp dụng công nghệ tưới nước tiết kiệm
Công nghệ tưới tiết kiệm nước là tưới vừa đúng với nhu cầu nước của cây trồng, không có lượng nước thừa cũng như tổn thất trong quá trình tưới.
Giải pháp tưới khoa học, tiết kiệm nước là tối ưu cho các vùng khan hiếm nước.
Hiệu quả kinh

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

của tưới tiết kiệm nước là rõ ràng, năng suất cao hơn, chất lượng sản phẩm biến tần 3 pha 380v tăng lên. Để giải bài toán thiếu nước sản xuất vào mùa khô hạn, nhiều hộ nông dân đã chủ động đầu tư, áp dụng công nghệ tưới nước tiết kiệm bằng nhiều giải pháp. Đây cũng là kỹ t

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Phát triển hiệu quả năng lượng tái tạo, máy biến tần 3 pha

 Phát triển hiệu quả năng lượng tái tạo
Sự phát triển mạnh mẽ của ngành năng lượng tái tạo thay thế dần cho năng lượng truyền thống.
Việc này có ý nghĩa vô cùng to lớn trong định hướng phát triển nền kinh tế trong tương lai, cũng như an ninh năng lượng.
Nhận thức sâu sắc tầm quan trọng

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

a phát triển bền vững gắn liền với đảm bảo nguồn năng lượng tái tạo, chương trình đã có nhiều đóng góp tích cực, góp phần nâng cao năng lực nghiên cứu máy biến tần 3 pha, ứng dụng khoa học và công nghệ và năng lực tư vấn thẩm định trong các nhiệm vụ liên quan đến phát triển năng lượng

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Giải pháp tiên tiến trong quản lý hệ thống cấp nước, máy biến tần 1 pha

 Giải pháp tiên tiến trong quản lý hệ thống cấp nước
Nguồn nước đã và đang bị suy thoái cả về chất lượng và trữ lượng.
Quản trị nước thông minh góp phần đảm bảo an ninh nguồn nước.
Trong số các hệ thống cấp nước này, đã có nhiều hệ thống đang áp dụng công nghệ thông tin, các

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

i pháp tiên tiến trong quản lý vận hành may bien tan gia re, ở các mức độ khác nhau. Do vậy, yêu cầu đặt ra là cần có những nghiên cứu đổi mới công nghệ tiên tiến để quản lý, phân bổ hợp lý nguồn tài nguyên nước, sử dụng nước tiết kiệm, hiệu quả mua bán máy biến tần. Tại một số đị

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Nghiên cứu máy biến tần, sản xuất điện từ sóng biển

 Nghiên cứu, sản xuất điện từ sóng biển
Nhu cầu năng lượng cho phát triển ngày càng tăng trong khi nguồn năng lượng hóa thạch dần cạn kiệt, gây nhiều tác động xấu đến môi trường.
Các nhà khoa học nhận thấy các đại dương và hồ lớn trên thế giới có thể được sử dụng để sản xuất

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

iện. Sử dụng máy biến tần có nhiều ưu điểm. Việc nghiên cứu sử dụng các nguồn năng lượng mới, tái tạo đang là xu thế tất yếu, trong đó có năng lượng sóng. Để đa dạng hóa nguồn điện và đáp ứng nhu cầu tiêu thụ điện nội địa ngày càng tăng, các nhà khoa học đang tích cực nghiên cứu

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Đặc trưng của vật liệu graphene và biến tần 3 pha 380v

 Đặc trưng của vật liệu graphene
Graphene là một lớp carbon hợp thành một mạng hình lục giác (kiểu tổ ong), với khoảng cách giữa các nguyên tử carbon là 0,142 nm.
Ngày nay, graphene đã trở thành vật liệu được nghiên cứu rất nhiều, biến tần 3 pha 380v với những khả năng tuyệt vời.
Graphene có

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo, chẳng hạn như năng lượng mặt trời. Graphene có khả năng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Một loại vật liệu mới có thể giúp những ngôi nhà tương lai tự sản xuất điện và đổi màu theo ý muốn của chủ nhân Biến tần 3 pha 220V. Chẳng những sản xuất

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tác dụng của xe ray tự động phát điện và máy biến tần 3 pha

 Tác dụng của xe ray tự động phát điện
Những trang trại điện tuabin gió và “cánh đồng” pin mặt trời có mặt mạnh là khi lợi gió, nhiều ánh nắng sẽ sản xuất được nhiều điện. Nhưng khi lặng gió, tắt nắng, nhu cầu dùng điện tăng trong giờ cao điểm sẽ gây khó cho việc sản xuất điện.

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

c ra đời xe ray phát điện sẽ giải quyết vấn đề này. Sản xuất điện bằng nắng và gió tự nhiên phải khắc phục một nghịch lý là khi thừa điện việc tích trữ điện không dễ, còn khi thiếu điện không biết lấy đâu ra. Thông tin chi tiết máy biến tần 3 pha. Công ty đã có đề án thông minh, ch

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Ưu khuyết điểm của các hệ thống định hướng và máy biến tần 1 pha

 Ưu khuyết điểm của các hệ thống định hướng
Tiềm năng của năng lượng mặt trời là rất lớn.
Năng lượng mặt trời có thể được tiếp nhận và sử dụng ở mọi nơi trên thế giới.
Công nghệ sản xuất pin mặt trời, may bien tan gia re mỗi ngày một tiến bộ hơn
Để năng cao hiệu suất thiết

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

bị đã có nhiều nghiên cứu, nhiều sản phẩm cơ cấu định hướng theo vị trí mặt trời lắp cho tấm thu bức xạ mặt trời. Cơ cấu định hướng theo vị trí mặt trời được sử dụng để đưa mặt thu các thiết bị luôn hướng về phía mặt trời nhằm thu nhiều năng lượng nhất. Thị trường mua bán

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tìm hiểu máy biến tần và quá trình tạo ra điện bằng lá nhân tạo

 Quá trình tạo ra điện bằng lá nhân tạo
Ánh sáng mặt trời được xem là nguồn năng lượng sạch và vô cùng dồi dào từ thiên nhiên.
Năng lượng ứng dụng trong sản xuất công nghiệp, nâng cao hiệu suất máy biến tần.
Một nhà hóa học tại Mỹ, đã chế tạo

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ng mô phỏng quá trình quang hợp của thực vật. Ông đang tìm cách tăng hiệu suất cho lá nhân tạo thông qua việc điều chỉnh thiết kế. Chỉ từ nước và ánh sáng mặt trời, những chiếc lá nhân tạo có thể sản xuất ra điện phục vụ ngôi nhà, xe hơi và những thiết bị may bien tan khác của bạn. Ôn

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Giải pháp và công nghệ lưới điện thông minh, biến tần 3 pha 380v

 Giải pháp và công nghệ lưới điện thông minh
Lưới điện thông minh không chỉ truyền tải điện từ đơn vị cung cấp điện năng tới khách hàng sử dụng điện mà còn sử dụng công nghệ kĩ thuật số để trao đổi thông tin dữ liệu.
Công nghệ lưới điện thông minh giúp tối ưu hóa trào lưu công

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

t, giảm nhu cầu mở rộng lưới điện, giảm thiểu việc mở rộng lưới điện, chủ động quản lý nhu cầu sử dụng điện, biến tần 3 pha 380v... Tập đoàn vừa ký một thỏa thuận ở phạm vi toàn cầu về phối hợp kiến thức chuyên môn và hợp tác phát triển các giải pháp và công nghệ dành cho các

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tìm hiểu máy biến tần 3 pha và lưu trữ nhiệt bằng công nghệ muối nóng chảy

 Lưu trữ nhiệt bằng công nghệ muối nóng chảy
Năng lượng mặt trời ngày càng chúng tỏ được lợi ích to lớn mà nó mang lại.
Tuy nhiên, mặt trời không tỏa nhiệt 24 giờ một ngày, điều này không tận dụng hết nguồn nhiệt thu được.
Vì vậy, cơ sở đã phát triển dự án phát điện, sử dụng

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

g nghệ muối nóng chảy để lưu trữ nhiệt, tạo ra điện suốt ngày đêm. Với phương pháp này người ta có thể phát điện cả khi không có nắng. Bất ngờ với công năng của máy biến tần 3 pha. Điều đáng nói đây là chu trình sạch, vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa không gây ô nhiễm. Tham khảo giá b

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Công nghệ sàn nhảy tạo ra điện năng, máy biến tần 1 pha tiết kiệm điện

Công nghệ sàn nhảy tạo ra điện năng
Sàn nhảy bền vững này đã sử dụng sự chuyển động của con người như là nguồn năng lượng.
Bằng cách tạo ra năng lượng bền vững này, người ta có thể giúp việc giảm lượng khí thải carbon bằng các điệu nhảy.
Công nghệ này đã được ứng dụng nhiều

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ơi trên thế giới. Sử dụng may bien tan gia re hiệu quả. Lợi dụng sự sôi động của hoạt động nhảy múa, các chuyên gia của Công ty đã phát minh công nghệ sàn nhảy tạo ra năng lượng. Đó là những mảnh ghép thành sàn cùng với những bước nhảy của con người để tạo ra điện năng. Việc mua bán

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Triển khai mạng không dây riêng, máy biến tần hiện đại

 Triển khai mạng không dây riêng
Lợi ích của mạng không dây được đánh giá xác thực là lớn hơn nhiều mạng đi dây truyền thống.
Ngành công nghiệp mạng không dây đang dần dần nâng cao hệ thống di sản này, tạo ra các sản phẩm thân thiện với người dùng máy biến tần hơn và dễ dàng hơn, hợp

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

t hơn. Vậy, nói một cách chính xác, mạng không dây riêng đem lại gì? Trong một thế giới khi mà truyền thông không dây đang trở thành tiêu chuẩn và lưới điện thông minh đang trở thành hiện thực thì rõ ràng đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu triển khai các mạng không dây riêng dành cho các

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Xu hướng sử dụng màn hình Led, biến tần 3 pha 380v

 Xu hướng sử dụng màn hình Led
LED là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại.
Ngày nay, màn hình LED đã tạo ra một bước tiến dài cho ngành quảng cáo.
Điều này sẽ dễ dàng tạo được sự chú ý với mọi người. Không ai có thể phủ nhận lợi ích to lớn của biến tần

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

3 pha 380v. Việc thay đổi nội dung trở nên đơn giản và ít tốn kém hơn nhiều so với các biển quảng cáo truyền thống. Tạo ra hiệu ứng mạnh, sinh động, tiết kiệm điện..., đó là những tính năng vượt trội mà công nghệ điện tử Led mang lại. Biến tần 3 pha 220V làm hài lòng khách hàng. Những bi

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tags: Máy biến tần 3 pha, Máy biến tần 3 pha, Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần, Máy biến tần 3

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.16HP - 20HP

  Hãng: Siemens

  Model: Siemens SINAMICS V20

  Máy biến tần Siemens SINAMICS V20 200V-1PHA Thương hiệu Siemens là thương hiệu nổi bật đi đầu trong việc chuyên sản xuất các phụ kiện, ứng dụng, công nghệ điện, điện tử. Máy biến tần Siemens là một giải pháp hữu hiệu cho các ứng dụng công nghiệp hiện đại, dong máy có công suất ổn định,.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.5HP

  Hãng: ABB

  Model: ABB ACS150

  Máy biến tần ABB ACS150 220V-0.5HP-1PHA Thương hiệu ABB là chữ viết tắt của Asea Brown Boveri, là một tập đoàn hùng mạnh và lâu đời của Châu Âu. ABB chuyên nghiên cứu các lĩnh lực liên quan đến dòng điện và máy biến tần ABB là sản phẩm tâm huyết của thương hiệu ABB Đặc điểm nổi bật máy.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2003 200V-3HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Vector điều khiển điện áp hình sin PWM - Dãy tần số chuyển đổi từ 800HZ-16KHZ - Độ phân giải của tần số 0.01Hz - Mô men xoắn cao, giảm ổn - Mô men.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2002 200V-2HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Màn hình được thiết kế giao diện rõ nét dễ nhìn - Có bộ điều khiển từ xa - 16 mức điều chỉnh tốc độ để giảm tải hao n ăng lượng - Máy quạt làm mát.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 1.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-21P5 200V-1.5HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy biến tần RM6E1-21P5 là máy biến tần có công suất 1.1KW - Hệ thống quạt tỏa nhiệt - Khả năng tiết kiệm điện vượt trội - Tự động ngắt điện khi.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-1002 100V-2HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - RM6E-1002 là một máy biến tần có công suất 2 ngựa - Chạy dưới dòng điện 100V 1 Pha - Chức năng tăng giảm tốc độ hoạt động giúp làm giảm điện năng - Phạm.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-1003 100V-3HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Thiết kế của sản phẩm vô cùng tinh tế và gọn gàng - Chạy dưới dòng điện ngõ vào 1 pha và ngõ ra 3 pha - Điện áp định mức ngõ ra dao động từ 200-240V - .

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2001 200V-1HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy biến tần có công suất 0.75KW - Dòng điện máy là 200V - Dòng điện định mức ngõ vào 5(A) - Tiết kiệm điện năng đáng kể - Phù hợp với các loại.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-20P5 200V-0.5HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy hoạt động vector chuyển động theo hình sin PWM - Dãy tần số dao động 1-400HZ - Sử dụng tín hiệu kỹ thuật số analog - Kiểm soát các lỗi xảy ra trong máy.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718