Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Tổng quan sản phẩm Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Cập nhật: 2023-03-17 13:32:48

Bảo hành: 1

Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Máy biến tần 3 pha

Tính năng: Biến tần cho máy dệt

Hãng Máy biến tần Siemens

Công suất: Những máy biến tần công suất > 10HP

Với sản phẩm này Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Nội dung chi tiết sản phẩm Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo

Năng lượng tái tạo đang dần mở rộng một cách nhanh chóng ở cả những quy mô nhỏ và lớn, từ đời sống đến sản xuất.

Nó mang đến cho con người nhiều giá trị vì thế gần đây các nước trên thế giới đang cùng nhau khai thác và đưa nguồn năng lượng sạch này vào sử dụng máy biến tần.

Các chuyên gia Đức vừa xây dựng được những mô hình toán học có khả năng dự đoán một cách chính xác sản lượng điện năng tái tạo sản xuất ra được theo giờ và theo ngày.

Có thể nói rằng, một trong những lý do chính khiến điện năng tái tạo chưa thể thay thế hoàn toàn được điện năng được sản xuất từ nhiên liệu hóa thạch là tính thiếu ổn định. Lợi ích của may bien tan rất to lớn.

Dù nông trại gió hay nông trại mặt trời công suất lớn đến đâu, nếu không có nắng và gió thì vẫn không thể thể sản xuất được điện năng.

Vì lý do này mà những người ủng hộ năng lượng hóa thạch nói rằng chúng ta vẫn cần đến những nhà máy điện đốt than để dự phòng.

Một nhóm các chuyên gia đến từ viện Năng lượng gió và Công nghệ hệ thống năng lượng và viện Thời tiết Đức đặt mục tiêu giảm thiểu đến mức thấp nhất tính thiếu ổn định của năng lượng tái tạo.

Họ thực hiện mục tiệu này bằng cách phát triển những mô hình toán học dự đoán sản lượng điện năng tái tạo có thể cung cấp cho lưới điện theo giờ hoặc theo tháng.

Những mô hình này có thể giúp ngành công nghiệp điện lập kế hoạch tốt hơn và ước tính được sản lượng điện năng cần phải dự phòng. Những mô hinh này sử dụng thông tin về thời tiết để dự đoán về sản lượng điện năng tái tạo sản xuất ra, hay nói cách khác chúng biến dự báo thời tiết thành dự báo điện năng.

Công trình nghiên cứu này nằm trong khuôn khổ dự án bắt đầu được thực hiện từ năm 2012. Đến nay, sau hơn 4 năm, các chuyên gia có thể tự hào giới thiệu về mô hình dự đoán sản lượng điện năng tái tạo.

Tiến sĩ, giám đốc dự án tại viện Năng lượng gió và Công nghệ hệ thống năng lượng cho biết mô hình này có thể cung cấp nhiều thông tin cần thiết cho các nhà vận hành lưới điện để họ duy trì lưới điện tốt hơn.

Những người vận hành lưới điện có thể biết nắm được thông tin về lượng điện năng mà khách hàng tiêu thụ và sản lượng điện mặt trời, điện gió cung cấp cấp cho lưới điện.

Nhưng cái mà họ không biết là sản lượng điện năng tái tạo sản xuất được trong ngày, hoặc trong những ngày tới.

Mô hình này có thể cung cấp cho họ thông tin này một cách chính xác.

Nhờ đó, ho có thể lên kế hoạch về sản lượng điện năng được sản xuất từ khí gas, than đá và năng lượng hạt nhân cần dự phòng.

Thêm vào đó, mô hình này còn hỗ trợ việc duy trì tính ổn định của lưới điện.

Mô hình dự đoán sản lượng điện năng tái tạo được sản xuất ra được xây dựng để hỗ trợ chính phủ Đức thực hiện được mục tiêu sản xuất 35% điện năng tái tạo đến năm 2024.

Trong tương lai, mô hình này sẽ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Tư vấn về thiết bị máy biến tần giá rẻ.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan máy biến tần giá bao nhiêu. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là bộ biến tần 3 pha, liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng Biến tần cho máy dệt mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là Biến tần Siemens

Tags: Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần, Máy biến tần 3 pha, Máy biến tần 3 pha, Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần, Máy biến tần 3 - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là biến tần 1 pha ra 3 pha 20kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết Giá máy biến tần như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo giá biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Mẹo ít tốn năng lượng trong nhà bếp và dùng biến tần 3 pha 380v

 Mẹo ít tốn năng lượng trong nhà bếp
Tiết kiệm điện năng không chỉ là cách góp phần bảo vệ môi trường, làm giảm lượng năng lượng tiêu thụ mà còn giúp tiết kiệm chi phí một cách thông minh.
Giữa thời đại mà giá cả tăng vọt như hiện nay, nếu biết cách bạn có thể tiết kiệm rất nhiều

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ăng lượng trong quá trình nấu nướng của mình. Chỉ những thay đổi nhỏ trong thói quen sử dụng biến tần 3 pha 380v, các thiết bị nhà bếp cũng giúp trở tiết kiệm lượng điện năng đáng kể. Một số cách giúp bạn có thể tiết kiệm điện năng hiệu quả khi nấu nướng như: Điều chỉnh ngọn lửa

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Bí quyết giảm tiêu thụ điện năng và ứng dụng máy biến tần 3 pha

 Bí quyết giảm tiêu thụ điện năng
Tiền điện chiếm không ít những khoản chi tiêu hàng tháng trong gia đình bạn. Nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm thêm một khoản chi phí cho việc mua thiết bị điện.
Bạn cũng nên thường xuyên áp dụng vài mẹo hay để sử dụng điện đúng đắn và tiết kiệm

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

điện. Đồng thời giữ cho thiết bị máy biến tần 3 pha hoạt động được bền lâu hơn. Rút các đồ điện tử không sử dụng Bạn nên nhớ, với các thiết bị điện tử kể cả laptop hay sạc pin điện thoại thì dù cho bạn không sử dụng nhưng khi cắm nguồn thì nó vẫn đang tiêu tốn một lượng đi

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Sử dụng an toàn và hợp lý bếp điện, máy biến tần 1 pha

 Sử dụng an toàn và hợp lý bếp điện
Bếp điện có tính an toàn, hiệu suất nấu nhanh chóng nên ngày càng được sử dụng phổ biến thay thế cho các loại bếp gas.
Khi biết cách sử dụng hiệu quả, đây chắc hẳn sẽ là loại bếp được các bà nội trợ yêu thích.
Sử dụng bếp điện hiệu quả sẽ

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

giúp bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt gia đình. Sử dụng nồi áp suất, nồi ủ cho các món ninh hầm Nồi áp suất và nồi ủ là loại nồi tiết kiệm năng lượng nhất khi chế biến các món cần nấu lâu như ninh và hầm. Nhất là đối với nồi ủ, chỉ cần nấu chín khoảng 15-20 phút trên bếp điện, sau

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Lợi ích của máy biến tần và việc tiết kiệm điện, nước khi sử dụng máy giặt

 Lợi ích của việc tiết kiệm điện, nước khi sử dụng máy giặt
Tiết kiệm điện nước khi sử dụng máy giặt không những giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí tiền điện nước vào mỗi tháng mà còn góp phần cải thiện độ bền sản phẩm.
Các thông tin nhãn năng lượng trên máy giặt rất quan

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

rọng vì nhờ đó, người dùng có thể nắm nhanh thông tin cơ bản về khả năng tiết kiệm điện, hãng sản xuất máy biến tần, khối lượng giặt và các yếu tố khác, giúp người tiêu dùng chọn được chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu. Người dùng nên cân nhắc sử dụng kết hợp những tính năng h

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Một số lưu ý sử dụng biến tần 3 pha 380v, máy lọc khí tiết kiệm điện

 Một số lưu ý sử dụng máy lọc khí tiết kiệm điện
Hiện nay, máy lọc không khí được sản xuất rất nhiều loại với nhiều mức công suất khác nhau.
Trên thực tế, lượng điện tiêu thụ của máy lọc không khí lại tương đối nhỏ.
Các sản phẩm máy lọc không khí được trang bị thêm nhiều

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

h năng tân tiến, biến tần 3 pha 380v với các công nghệ nổi bật. Khi chọn mua máy lọc không khí bạn nên ưu tiên chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín, được nhiều người tin dùng để có được sản phẩm tốt, chất lượng cao, trang bị nhiều tiện ích giúp tiết kiệm điện năng trong suốt thờ

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Nhu cầu làm mát không gian sống bằng vật liệu xây dựng, máy biến tần 3 pha

Nhu cầu làm mát không gian sống bằng vật liệu xây dựng
Giải pháp thiết kế giảm nhiệt nhà ở có ảnh hưởng lớn đến công trình. Có thể thấy đây là những lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm về mặt năng lượng. Vật liệu có độ bền cao sẽ có vòng đời sử dụng lâu, chi phí bảo dưỡng máy

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

biến tần 3 pha và sửa chữa thấp. Thông thường, để tạo sự thoáng mát tự nhiên cho căn nhà mà không dùng năng lượng nhiệt điện từ máy điều hòa, quạt điện, nhiều gia đình sử dụng các vật liệu tôn lạnh, tấm cách nhiệt, tường thạch cao... Tiết kiệm chi phí, thời gian thi công cũng là một tín

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Thanh lọc không khí giúp cải thiện tâm trạng, sức khỏe người ở

 Thanh lọc không khí giúp cải thiện tâm trạng, sức khỏe người ở
Chất lượng không khí ảnh hưởng phần lớn đến sức khỏe mỗi người.
Một số cách dưới đây giúp không gian sống trong lành hơn.
Máy lọc không khí chuyên dụng góp phần mang đến không gian sống trong lành. Lợi ích bất ngờ của

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

bien tan gia re. Sản phẩm có khả năng loại bỏ các hạt có hại trong không khí. Vì vậy, ngày càng nhiều gia đình sử dụng máy lọc khí để cải thiện chất lượng cho không gian sống, mang đến bầu không khí trong lành hơn. Máy có thiết kế hình trụ tròn với các góc viền mềm mại, hướng tới yếu t

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Vệ sinh máy biến tần và dùng tủ đông đúng cách

 Vệ sinh và dùng tủ đông đúng cách
Tủ đông là thiết bị chuyên dụng để trữ đông các loại thực phẩm tươi sống. Sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và rất phổ biến hiện nay.
Nếu bạn chưa biết nhiều thông tin về cách sử dụng và các mẹo sao cho tiết kiệm điện và bảo quản tủ

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ng cách nhất, các thông tin máy biến tần dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. Vệ sinh và bảo dưỡng đúng cách, đúng thời điểm Việc vệ sinh tủ định kì và thường xuyên giúp khả năng làm việc của tủ đông thêm phần hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm lạnh. Với tủ đông nên vệ sinh 1 lần/tuần và

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Bí quyết dùng quạt treo tường an toàn, biến tần 3 pha 220V hiệu quả

 Bí quyết dùng quạt treo tường an toàn, hiệu quả
Quạt treo tường là một loại quạt điện được thiết kế để lắp đặt cố định lên tường.
Với những căn phòng có diện tích nhỏ bạn chỉ cần chọn quạt có công suất vừa phải để đủ làm mát không gian sử dụng.
Hiện nay, quạt treo tường

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ược rất nhiều gia đình sử dụng biến tần 3 pha 380v bởi thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian cùng với khả năng tỏa mát nhanh chóng. Với chức năng đảo gió như các loại quạt khác, quạt treo tường sẽ giúp luồng khí mát được tỏa đều từ trên xuống, tạo sự dễ chịu và thoải mái hơn. Ngo

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Mẹo tiết kiệm điện khi dùng tủ lạnh cũ, máy biến tần 3 pha

 Mẹo tiết kiệm điện khi dùng tủ lạnh cũ
Sắp xếp và sử dụng tủ lạnh cũ đúng cách giúp bạn tiết kiệm đáng kể tiền điện mỗi tháng.
Trong khi nhiều người mua tủ lạnh cũ lại sử dụng rất tốt thì cũng có người phải tiêu tốn kha khá chi phí cho sản phẩm này.
Tủ lạnh cũ có tốn điện

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

không còn phụ thuộc vào việc bạn có lựa chọn được máy biến tần 3 pha, chiếc tủ lạnh tốt hay cách bạn sử dụng có đúng cách không. Thường xuyên vệ sinh tủ lạnh cũ Khi bạn làm đổ thực phẩm ra tủ, bạn hãy lau dọn chúng sạch sẽ ngay lập tức, đừng để tủ bị ám mùi thực phẩm, làm ảnh

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tiêu chí chọn mua biến tần 3 pha 380v và máy điều hòa tiết kiệm điện

 Tiêu chí chọn mua máy điều hòa tiết kiệm điện
Để lựa chọn được một chiếc điều hòa tiết kiệm điện, bạn cần phải cân nhắc đến vấn đề công suất của máy
Một gợi ý là bạn nên chọn các dòng sản phẩm mới được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại với khả năng tiết kiệm điện

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

năng. Đồng thời, nên chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mua bán máy biến tần, mua máy điều hòa sao cho vừa làm mát mạnh mẽ lại có khả năng tiết kiệm điện. Lựa chọn đúng công suất Điều đầu tiên để bạn có thể mua được một chiế

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Cách sử dụng quạt phun sương, máy biến tần 1 pha hiệu quả

 Cách sử dụng quạt phun sương hiệu quả
Quạt phun sương là giải pháp làm mát căn phòng nhanh chóng để bạn áp dụng trong những ngày hè nắng nóng.
Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách, chiếc quạt phun sương của gia đình bạn có thể nhanh hỏng.
Khi dùng thiết bị này bạn cần nhớ rõ cách sử

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

g an toàn, hiệu quả. Sản phẩm của các hãng đa số đều có các tính năng, công suất, kích thước gần tương tự nhau. Tìm hiểu và so sánh kỹ lưỡng sẽ giúp bạn chọn mua và sử dụng quạt phun sương hiệu quả, an toàn, máy biến tần tiết kiệm điện tối ưu cho gia đình mình trong những ngày nắng nóng

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Ưu điểm của máy lạnh Inverter, máy biến tần

 Ưu điểm của máy lạnh Inverter
Inverter là công nghệ biến tần được áp dụng nhiều trên các thiết bị điện lạnh hiện nay.
Máy lạnh Inverter thu hút người tiêu dùng bởi tính năng tiết kiệm điện.
Máy lạnh Inverter, biến tần 3 pha 380v xứng đáng là sản phẩm mà bạn nên đầu tư dài hạn cho gia

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

h mình. Ngoài việc tiết kiệm điện, máy lạnh Inverter còn nhiều ưu điểm khác. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! Nhiệt độ ổn định Khi máy lạnh Inverter đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, máy nén sẽ chạy chậm lại nhưng không tắt hẳn, để duy trì nhiệt độ ổn định trong suốt qu

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tạo sự mát mẻ cho phòng ngủ và khám phá chức năng máy biến tần 3 pha

 Tạo sự mát mẻ cho phòng ngủ
Có rất nhiều cách có thể giúp phòng ngủ trở nên thông thoáng, mát mẻ hơn.
Tùy vào thời tiết mà bạn có thể chọn biện pháp hợp lý.
Bạn hãy tận hưởng không gian thoáng mát và giúp cho giấc ngủ được ngon hơn.
Lắp đặt máy điều hòa
Hiện nay trên thị trường

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

rất nhiều loại máy điều hòa cho bạn lựa chọn máy biến tần 3 pha. Đây là lựa chọn tối ưu cho bạn khi muốn căn phòng giảm nhiệt độ nhanh chóng. Tuy nhiên nếu chênh lệch nhiệt độ trong phòng và ngoài trời quá lớn sẽ dễ gây hiện tượng sốc nhiệt ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Làm mát b

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Một số cách sử dụng máy biến tần 1 pha và sai lầm khi tiết kiệm điện

 Một số cách tiết kiệm điện không đúng
So sánh, lựa chọn những sản phẩm tiết kiệm điện phù hợp với gia đình.
Việc tiết kiệm không đúng cách có thể không làm giảm chi phí mà còn làm hư hỏng đi các thiết bị điện trong nhà.
Bảo trì, vệ sinh đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho thiết

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ị may bien tan gia re. Nhờ đó mà bạn đã góp một phần nhỏ vào việc tiết kiệm chi phí. Cùng tham khảo để tránh những sai lầm khi tiết kiệm điện nhé! Ngắt điện tủ lạnh khi không sử dụng Việc ngắt điện tủ lạnh và không sử dụng trong một thời gian sẽ khiến cho các giàn nóng và lạnh bên tron

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Những yếu tố cần quan tâm khi chọn điều hòa, máy biến tần

 Những yếu tố cần quan tâm khi chọn điều hòa
Chất lượng cuộc sống ngày càng cao, nhu cầu sử dụng điều hoà ngày càng nhiều nên việc lựa chọn một chiếc điều hoà phù hợp với nhiều tiêu chí luôn được ưu ái.
Chọn đúng loại máy điều hòa sẽ đảm bảo cho sức khỏe đồng thời giúp cho

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

cảm thấy thoải mái, dễ chịu và đi sâu vào giấc ngủ hơn. Tham khảo bài viết để lựa chọn điều hoà phù hợp với diện tích phòng và đặc trưng khí hậu. Người dùng nên ưu tiên tính năng làm mát nhanh, tích hợp tiện ích thông minh nhằm bảo vệ sức khỏe, máy biến tần tiết kiệm điện và phù h

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Đảm bảo tinh thần tối giản của không gian sống, biến tần 3 pha 380v

 Đảm bảo tinh thần tối giản của không gian sống
Vẻ đẹp của một không gian được cấu thành từ nhiều yếu tố khác nhau.
Một bí quyết nhỏ để căn nhà trở nên hài hòa và đồng bộ hơn chính là nội thất từ chất liệu tự nhiên và cây xanh đem tới sức sống mà không làm mất đi tinh thần của

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ngôi nhà tối giản. Lựa chọn những sản phẩm biến tần 3 pha 380v mang đến công năng vượt trội để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng. Những căn nhà ít đồ đạc dễ tạo cảm giác lạnh lẽo, trống trải. Dưới đây là các mẹo giúp không gian sống của bạn ấm cúng mà vẫn đảm bảo tinh thần t

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Bố trí máy biến tần 3 pha và cách giúp căn phòng luôn mát mẻ

 Cách bố trí giúp căn phòng luôn mát mẻ
Không phải ai cũng biết rõ hiệu quả làm mát của vật liệu gạch nung.
Chúng đem lại cảm giác tuyệt vời trong những ngày nóng mà lại tiết kiệm hóa đơn tiền điện.
Bỏ qua những chất liệu như bê tông, cốt thép hay kính, gạch nung như một “tấm áo giáp”

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

iúp ngôi nhà luôn mát mẻ và ấm cúng. Hiệu quả bất ngờ của máy biến tần 3 pha. Nhìn bên ngoài ngôi nhà có hình chữ L có cạnh ngắn đặt theo trục Đông Tây, cạnh dài đặt theo hướng Nam Bắc. Cách bố trí này giúp các căn phòng chính mát mẻ, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp từ hướng Tây

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Ngôi nhà gạch gây ấn tượng bởi sự độc đáo, máy biến tần 1 pha tiện dụng

 Ngôi nhà gạch gây ấn tượng bởi sự độc đáo
Ý tưởng tạo ra một không gian sống xanh, chan hòa với thiên nhiên.
Các ô gạch giúp căn nhà đón ánh sáng tự nhiên.
Bức tường gạch vừa đảm bảo ngôi nhà thoáng đãng nhưng vẫn giúp tránh gió ngày mưa. Các sản phẩm may bien tan gia re rất hữu

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

sáng giúp không gian nhẹ nhàng hơn, nổi bật sắc màu của gạch. Được xây dựng chủ yếu từ các vật liệu tái chế, ngôi nhà do kiến trúc sư thiết kế cho một khách hàng có thiên hướng nghệ thuật là không gian sống tràn ngập sự vui tươi, sáng tạo và thân thiện với môi trường. Ngôi nhà gạch bay

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tăng cường yếu tố chống nóng cho nhà ở và tìm hiểu máy biến tần

 Tăng cường yếu tố chống nóng cho nhà ở
Ai cũng mong muốn ngôi nhà sẽ thông thoáng và giảm tích tụ nhiệt.
Cách chống nóng cho nhà ở được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu.
Một vài biện pháp được áp dụng giúp ngôi nhà được che chắn bảo vệ hoàn hảo mà không chịu nhiệt lượng quá lớn

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ừ mặt trời. Ngôi nhà tọa lạc tại nơi nóng bức, nhiều nắng, nên yếu tố chống nóng được đặt lên hàng đầu. Sản phẩm máy biến tần chất lượng giá tốt. Vườn trên sân thượng như một chiếc áo khoác, bảo vệ cho ngôi nhà khỏi bức xạ nhiệt... Ngôi nhà rất bắt mắt nhờ cây xanh và thông t

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Đầu tư biến tần 3 pha 380v và không gian phòng tắm thoáng mát

 Đầu tư chu đáo cho không gian phòng tắm
Phòng tắm luôn được yêu thích bởi sự mát mẻ cùng vẻ ngoài gọn gàng và sắp xếp hợp lý.
Một trong những cách tốt nhất để phòng tắm nhỏ nổi bật là chăm chút tỉ mỉ cho nó.
Chọn một kiểu thiết kế biến tần 3 pha 380v đơn sắc và thêm nhấn nhá với

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

phụ kiện bên ngoài. Phòng tắm là nơi chúng ta thư giãn, thanh lọc cơ thể và tâm hồn. Vì thế, không gian này xứng đáng nhận được sự đầu tư chu đáo. Trần nhà màu xanh trời, tường đá và những chậu cây khiến phòng tắm giống như một hang đá lộ thiên. Biến tần 3 pha 220V được sử dụng rộng r

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tags: Máy biến tần 3 pha, Máy biến tần 3 pha, Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần, Máy biến tần 3

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.16HP - 20HP

  Hãng: Siemens

  Model: Siemens SINAMICS V20

  Máy biến tần Siemens SINAMICS V20 200V-1PHA Thương hiệu Siemens là thương hiệu nổi bật đi đầu trong việc chuyên sản xuất các phụ kiện, ứng dụng, công nghệ điện, điện tử. Máy biến tần Siemens là một giải pháp hữu hiệu cho các ứng dụng công nghiệp hiện đại, dong máy có công suất ổn định,.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.5HP

  Hãng: ABB

  Model: ABB ACS150

  Máy biến tần ABB ACS150 220V-0.5HP-1PHA Thương hiệu ABB là chữ viết tắt của Asea Brown Boveri, là một tập đoàn hùng mạnh và lâu đời của Châu Âu. ABB chuyên nghiên cứu các lĩnh lực liên quan đến dòng điện và máy biến tần ABB là sản phẩm tâm huyết của thương hiệu ABB Đặc điểm nổi bật máy.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2003 200V-3HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Vector điều khiển điện áp hình sin PWM - Dãy tần số chuyển đổi từ 800HZ-16KHZ - Độ phân giải của tần số 0.01Hz - Mô men xoắn cao, giảm ổn - Mô men.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2002 200V-2HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Màn hình được thiết kế giao diện rõ nét dễ nhìn - Có bộ điều khiển từ xa - 16 mức điều chỉnh tốc độ để giảm tải hao n ăng lượng - Máy quạt làm mát.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 1.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-21P5 200V-1.5HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy biến tần RM6E1-21P5 là máy biến tần có công suất 1.1KW - Hệ thống quạt tỏa nhiệt - Khả năng tiết kiệm điện vượt trội - Tự động ngắt điện khi.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-1002 100V-2HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - RM6E-1002 là một máy biến tần có công suất 2 ngựa - Chạy dưới dòng điện 100V 1 Pha - Chức năng tăng giảm tốc độ hoạt động giúp làm giảm điện năng - Phạm.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-1003 100V-3HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Thiết kế của sản phẩm vô cùng tinh tế và gọn gàng - Chạy dưới dòng điện ngõ vào 1 pha và ngõ ra 3 pha - Điện áp định mức ngõ ra dao động từ 200-240V - .

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2001 200V-1HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy biến tần có công suất 0.75KW - Dòng điện máy là 200V - Dòng điện định mức ngõ vào 5(A) - Tiết kiệm điện năng đáng kể - Phù hợp với các loại.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-20P5 200V-0.5HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy hoạt động vector chuyển động theo hình sin PWM - Dãy tần số dao động 1-400HZ - Sử dụng tín hiệu kỹ thuật số analog - Kiểm soát các lỗi xảy ra trong máy.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718