Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Tổng quan sản phẩm Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Cập nhật: 2023-03-17 13:32:48

Bảo hành: 1

Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Máy biến tần 3 pha

Tính năng: Biến tần cho máy dệt

Hãng Máy biến tần Siemens

Công suất: Những máy biến tần công suất > 10HP

Với sản phẩm này Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Nội dung chi tiết sản phẩm Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo

Năng lượng tái tạo đang dần mở rộng một cách nhanh chóng ở cả những quy mô nhỏ và lớn, từ đời sống đến sản xuất.

Nó mang đến cho con người nhiều giá trị vì thế gần đây các nước trên thế giới đang cùng nhau khai thác và đưa nguồn năng lượng sạch này vào sử dụng máy biến tần.

Các chuyên gia Đức vừa xây dựng được những mô hình toán học có khả năng dự đoán một cách chính xác sản lượng điện năng tái tạo sản xuất ra được theo giờ và theo ngày.

Có thể nói rằng, một trong những lý do chính khiến điện năng tái tạo chưa thể thay thế hoàn toàn được điện năng được sản xuất từ nhiên liệu hóa thạch là tính thiếu ổn định. Lợi ích của may bien tan rất to lớn.

Dù nông trại gió hay nông trại mặt trời công suất lớn đến đâu, nếu không có nắng và gió thì vẫn không thể thể sản xuất được điện năng.

Vì lý do này mà những người ủng hộ năng lượng hóa thạch nói rằng chúng ta vẫn cần đến những nhà máy điện đốt than để dự phòng.

Một nhóm các chuyên gia đến từ viện Năng lượng gió và Công nghệ hệ thống năng lượng và viện Thời tiết Đức đặt mục tiêu giảm thiểu đến mức thấp nhất tính thiếu ổn định của năng lượng tái tạo.

Họ thực hiện mục tiệu này bằng cách phát triển những mô hình toán học dự đoán sản lượng điện năng tái tạo có thể cung cấp cho lưới điện theo giờ hoặc theo tháng.

Những mô hình này có thể giúp ngành công nghiệp điện lập kế hoạch tốt hơn và ước tính được sản lượng điện năng cần phải dự phòng. Những mô hinh này sử dụng thông tin về thời tiết để dự đoán về sản lượng điện năng tái tạo sản xuất ra, hay nói cách khác chúng biến dự báo thời tiết thành dự báo điện năng.

Công trình nghiên cứu này nằm trong khuôn khổ dự án bắt đầu được thực hiện từ năm 2012. Đến nay, sau hơn 4 năm, các chuyên gia có thể tự hào giới thiệu về mô hình dự đoán sản lượng điện năng tái tạo.

Tiến sĩ, giám đốc dự án tại viện Năng lượng gió và Công nghệ hệ thống năng lượng cho biết mô hình này có thể cung cấp nhiều thông tin cần thiết cho các nhà vận hành lưới điện để họ duy trì lưới điện tốt hơn.

Những người vận hành lưới điện có thể biết nắm được thông tin về lượng điện năng mà khách hàng tiêu thụ và sản lượng điện mặt trời, điện gió cung cấp cấp cho lưới điện.

Nhưng cái mà họ không biết là sản lượng điện năng tái tạo sản xuất được trong ngày, hoặc trong những ngày tới.

Mô hình này có thể cung cấp cho họ thông tin này một cách chính xác.

Nhờ đó, ho có thể lên kế hoạch về sản lượng điện năng được sản xuất từ khí gas, than đá và năng lượng hạt nhân cần dự phòng.

Thêm vào đó, mô hình này còn hỗ trợ việc duy trì tính ổn định của lưới điện.

Mô hình dự đoán sản lượng điện năng tái tạo được sản xuất ra được xây dựng để hỗ trợ chính phủ Đức thực hiện được mục tiêu sản xuất 35% điện năng tái tạo đến năm 2024.

Trong tương lai, mô hình này sẽ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Tư vấn về thiết bị máy biến tần giá rẻ.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan máy biến tần giá bao nhiêu. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là bộ biến tần 3 pha, liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng Biến tần cho máy dệt mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là Biến tần Siemens

Tags: Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần, Máy biến tần 3 pha, Máy biến tần 3 pha, Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần, Máy biến tần 3 - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là biến tần 1 pha ra 3 pha 20kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết Giá máy biến tần như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo giá biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần

Cải thiện chất lượng điện năng, máy biến tần 3 pha

 Cải thiện chất lượng điện năng
Chất lượng điện năng có ảnh hưởng rất nhiều trong cuộc sống cũng như các công việc sản xuất.
Chất lượng điện năng thấp có thể gây ra những sự cố.
Nhiều công ty điện lực cảm thấy khó khăn trong việc kết nối các thiết bị trong và ngoài trạm biến

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

chỉ vì các phương pháp kết nối. Trước đây, chủ yếu sử dụng công nghệ nối cứng (hardwiring), nhưng cáp sợi quang đang làm thay đổi các quan niệm truyền thống. Hiệu quả của máy biến tần 3 pha. Cáp sợi quang cũng là phương pháp hiệu quả hơn về chi phí để kết nối các thiết bị điện tử thông

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Bảo dưỡng trạm biến áp, máy biến tần 1 pha

 Bảo dưỡng trạm biến áp
Là thiết bị có vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, trạm biến áp cực kì cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt và đảm bảo hoạt động sản xuất của tất cả mọi người.
Khi đánh giá tình trạng trạm biến áp của công ty điện lực, các cầu dao và mối nối

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ần được đưa lên hàng đầu danh sách các hạng mục may bien tan gia re. Chỉ cần được đào tạo chút ít là các đội thợ của công ty điện lực có thể thực hiện bảo dưỡng cầu dao. Và một khi các cầu dao và các mối nối làm việc tốt, mọi thao tác đóng cắt trong tương lai sẽ thực hiện được suô

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tìm hiểu biến tần 3 pha 380v và hệ thống phân phối điện tự động hóa

 Hệ thống phân phối điện tự động hóa
Trước khi đưa vào áp dụng các hệ thống phân phối điện tự động hóa, thời gian trung bình để nhân viên quản lý đường dây tới điểm sự cố và cách ly phân đoạn sự cố. Giờ đây trung bình chỉ mất đúng 3 phút, độ tin cậy của lưới điện được

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

i thiện đáng kể. Đầu tư của công ty điện lực vào trang thiết bị mới gia tăng theo sự tăng trưởng tiêu thụ điện năng, cùng với phát triển kinh tế xã hội, máy biến tần. Với các dữ liệu phụ tải lưới điện nhận được từ hệ thống phân phối điện tự động hóa, có thể quyết định chính

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Sử dụng vi khuẩn để sản xuất điện, máy biến tần tiết kiệm năng lượng

Sử dụng vi khuẩn để sản xuất điện
Nghiên cứu mới sẽ kết hợp các khái niệm tiên tiến trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu.
Nguồn năng lượng này sẽ được ứng dụng trong thực tế và có triển vọng trở thành nguồn năng lượng sạch giá rẻ.
Các nhà khoa học đã thiết kế chế tạo nhà máy

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

iện hoạt động nhờ vi khuẩn. Lợi ích của biến tần 3 pha 380v. Nhà máy điện mini này đã sản xuất khối lượng điện đủ để bật một bóng điện. Những con vi khuẩn cũng có thể tạo ra điện. Các nhà khoa học đã sử dụng vi khuẩn để sản xuất điện. Biến tần 3 pha 220V rất cần thiế

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Biện pháp tăng hiệu suất thủy lực, tối ưu máy biến tần 3 pha

 Biện pháp tăng hiệu suất thủy lực
Một giải pháp cho việc vận hành tối ưu thủy điện tích năng là thay đổi tần số quay của tổ máy, điều này cho phép vận hành nhà máy năng động và linh hoạt hơn.
Khi sử dụng thủy lực chúng ta luôn mong muốn có thể vận hành mang lại hiệu suất cao nhất mà

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

y biến tần 3 pha vẫn tiết kiệm được năng lượng. Trong các tổ máy truyền thống, liên kết cố định giữa tần số quay của máy và tần số điện lưới là ràng buộc lớn ngăn cản máy vận hành linh hoạt hơn. Nếu phá bỏ được ràng buộc này bằng cách áp dụng công nghệ biến tần, sẽ có được n

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tìm kiếm giải pháp công nghệ điện mới, máy biến tần 1 pha

 Tìm kiếm giải pháp công nghệ điện mới
Biến đổi khí hậu gây ra những ảnh hưởng cho nhiều hệ sinh thái trên trái đất.
Vậy nên, cần có những biện pháp xử lý, khắc phục biến đổi khí hậu.
Các nhà khoa học đang nghiên cứu tìm những giải pháp mới, mang tính khả thi cao và đảm bảo phát

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

n may bien tan gia re bền vững. Dưới đây là 8 công nghệ hiện đại và mua bán máy biến tần đầy tiềm năng. Thứ nhất là công nghệ nhiệt mặt trời tập trung sẽ trở nên thông dụng trong tương lai không xa. Công nghệ nhiệt mặt trời tập trung sử dụng hàng loạt gương khổng lồ để tạo ra nhiệt và

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Hiệu quả của phao phát điện nổi và máy biến tần

 Hiệu quả của phao phát điện nổi
Không tạo ra chất thải, không đòi hỏi chi phí bảo trì cao nên năng lượng sóng biển từ lâu đã được nhiều nước trên thế giới khai thác.
Các kỹ sư thiết kế và xây dựng đã phát triển một

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ể di chuyển một piston thủy lực sinh ra điện. Các kỹ sư đã nghiên cứu nhiều mô hình máy tính kiểm tra phao, thiết kế phao dưới điều kiện sóng khác nhau. Hiệu quả sử dụng máy biến tần. Điều này giúp cải thiện hiệu suất khai thác năng lượng sóng biển Cuối cùng, họ đã đưa ra một phao 2,5 m.

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tạo ra năng lượng bằng hoạt động thể dục và tiết kiệm điện bằng biến tần 3 pha 380v

 Tạo ra năng lượng bằng hoạt động thể dục
Nhiều nghiên cứu chứng minh, việc tập thể dục thể thao mang lại vô số lợi ích to lớn.
Chuyển động năng thành điện năng là ý tưởng độc đáo và được các nhà nghiên cứu biến tần 3 pha 380v rất quan tâm.
Việc sử dụng sức người để tạo ra

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

n là một ý tưởng có thể ứng dụng và duy trì và phát triển được trong tương lai, khi mà nguồn năng lượng hóa thạch đang dần cạn kiệt. Với sự xuất hiện ngày càng nhiều hệ thống các khu tập thể thao vui chơi ngoài trời, ý tưởng vừa tập thể dục vừa tạo ra năng lượng của Công ty không còn

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Công nghệ tạo ra lực từ nhờ ánh sáng, tiết kiệm điện nhờ máy biến tần 3 pha

 Công nghệ tạo ra lực từ nhờ ánh sáng
Các chất siêu dẫn ở nhiệt độ bình thường sẽ cho phép truyền năng lượng điện mà không bị thất thoát hoặc lãng phí.

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

c khác trong tương lai. Phát triển tàu đệm từ vốn được xem là một trong những mục tiêu nhằm nâng cấp hệ thống hạ tầng giao thông vận tải. Phát triển máy biến tần 3 pha. Các ứng dụng thực tế của ánh sáng mặt trời là vô hạn. Các nhà khoa học vừa tìm ra cách nâng vật thể bằng lực từ nh

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Ý tưởng thiết kế đường cao tốc thông minh, máy biến tần giá rẻ

 Ý tưởng thiết kế đường cao tốc thông minh
Sau khi nghiên cứu, các chuyên gia phát hiện đã đến lúc làm mới hoàn toàn hệ thống đường xá.
Hướng tới tiêu chí tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng ít nhưng may bien tan gia re hiệu quả, các nhà thiết kế sẽ xây dựng, thiết kế một loại

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ng cao tốc thông minh. Đây không chỉ là cách để thể hiện kĩ thuật, phương tiện xây đường mà còn tạo sự an toàn và tạo lập nhận thức cho người lái xe. Nếu ý tưởng độc đáo của hai nhà nghiên cứu trở thành hiện thực, những tuyến đường cao tốc trong tương lai sẽ không cần cột đèn đườ

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Thi công cột điện gió bằng gỗ và lắp đặt, sử dụng máy biến tần

 Thi công cột điện gió bằng gỗ
Hiện nay, sử dụng năng lượng gió được nhiều nước ưu tiên.
Đây là nguồn năng lượng bền vững với sản lượng điện cao và không gây ô nhiễm môi trường.
Để đảm bảo sự ổn định của tuabin gió, người ta sử dụng móng cọc hoặc nền phẳng, tùy thuộc vào

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ộ chắc chắn của nền bên dưới. Tham khảo thông tin máy biến tần. Công ty thiết kế kỹ thuật đang làm một cuộc cách mạng trong công nghệ điện gió bằng việc thiết kế các tháp tua - bin bằng gỗ. Công việc này cho phép xây dựng các tháp với độ cao kỷ lục và giá cả may bien tan hợp lý. Giám

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Khám phá máy biến tần và công dụng tích điện của giấy năng lượng

Công dụng tích điện của giấy năng lượng
Giấy năng lượng là một phát minh đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành năng lượng.
Hôm nay may bien tan sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu những thông tin liên quan đến giấy năng lượng và ứng dụng của nó trong thực tế đời sống.
Một loại giấy mới

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ó khả năng đặc biệt để tích trữ năng lượng giống như một siêu tụ điện. Loại giấy này được các nhà nghiên cứu mua bán máy biến tần sáng chế và có tiềm năng đưa ngành năng lượng tái tạo sang một chương hoàn toàn mới. Loại giấy năng lượng này được làm từ các sợi cellulose đã tr

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Ý tưởng làm mát cho ngôi nhà vào mùa hè và sử dụng biến tần 3 pha 380v hiệu quả

Ý tưởng làm mát cho ngôi nhà vào mùa hè
Nhu cầu làm mát không gian sống ngày càng được quan tâm, chú trọng.
Một số mẹo hay có thể dễ dàng áp dụng trong mọi gia đình và giữ căn phòng mát mẻ.
Áp dụng biến tần 3 pha 380v, những cách làm mát phòng dưới đây chính là giải pháp xua tan nắng nóng mùa

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

è hiệu quả. Lắp đặt trần nhà Lắp đặt trần nhà sao cho khoảng cách giữa mái nhà và trần nhà tương đối xa. Vì khoảng cách càng cao thì độ nóng càng giảm, nên đặt lỗ thông gió, cửa sổ giúp cho không khí được lưu thông dễ dàng. Việc đóng trần nhà vừa trang trí, vừa giảm được sức nóng. B

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Đặc điểm của tấm ốp tường giả gỗ, máy biến tần

Đặc điểm của tấm ốp tường giả gỗ
Những tấm nhựa ốp tường giả gỗ mang lại cho ngôi nhà bạn vẻ đẹp sang trọng, độc đáo và cuốn hút.
Đây là vật liệu mới với nhiều ưu điểm vượt trội có thể thay thế cho nhiều vật liệu trang trí nội thất truyền thống như: gỗ, đá tự nhiên, đá

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

granite… mà vẫn đảm bảo sự sang trọng, tuân thủ ý tưởng thiết kế máy biến tần ban đầu, cũng như độ an toàn cho kiến trúc bên trong. Sản phẩm có độ bền, khả năng chống chịu tốt. Là loại vật liệu xanh an toàn cho sức khỏe người dùng, tấm ốp tường giả gỗ là một trong những sản phẩm

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tìm hiểu ưu điểm của quả cầu thông gió và máy biến tần 1 pha

Tìm hiểu ưu điểm của quả cầu thông gió
Quả cầu thông gió là thiết bị cơ khí công nghiệp, có độ bền cao, chống gỉ tốt, bền bỉ dưới tác động của nhiệt độ và môi trường.
Hiện nay, quả cầu thông gió được xem là giải pháp làm mát mái tôn hiệu quả được sử dụng nhiều may bien tan gia

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

re. Cầu thông gió sẽ hút nhiệt giúp ngôi nhà bớt nóng và tạo không gian thoáng khí, sạch sẽ, thoải mái hơn. Có thể thấy, đây là thiết bị lưu thông gió tự nhiên,thân thiện môi trường. Cơ chế hoạt động của quả cầu thông gió dựa vào đối lưu không khí và sự chênh lệch nhiệt độ trong nhà và

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Nghiên cứu hiệu quả của diều điện, máy biến tần 1 pha

 Nghiên cứu hiệu quả của diều điện
Diều điện rất phù hợp cho việc sản xuất năng lượng ở những khu vực xa xôi và và địa hình.
Những công nghệ điện gió đột phá, hoạt động ở độ cao lớn và tạo ra năng lượng điện với hiệu suất biến tần 3 pha 380v cao.
Các nhà nghiên cứu đang thử

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

hiệm thả lên trời những chiếc diều để nghiên cứu hiệu quả sinh ra điện. Nhóm nghiên cứu diều điện sử dụng những sợi cáp dài khoảng 700 mét thả diều bay ở độ cao 300 - 500 mét. Có một đường ray tạo vòng tròn chu vi hàng trăm mét, trên đó có những “toa xe sinh điện”, diều được neo vào

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tùy chỉnh máy biến tần 3 pha, ánh sáng đèn led phù hợp cho cây trồng

 Tùy chỉnh ánh sáng đèn led phù hợp cho cây trồng
Đèn LED đóng một vai trò quan trọng trong một không gian phát triển trong nhà.
Đèn LED cung cấp ánh sáng cho cây, giống như cách mặt trời chiếu sáng. Ngoài ra, đèn LED giúp người trồng tiết kiệm điện, tuổi thọ kéo dài và máy biến tần 3 pha chi phí

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

p. Trong một số trường hợp, đèn LED có thể giúp cây phát triển khỏe mạnh và nhanh hơn, tốt hơn so với dưới ánh sáng tự nhiên. Để sinh trưởng và phát triển, mỗi cây trồng phù hợp với từng loại ánh sáng khác nhau. Có cây cần ánh sáng màu xanh, có cây lại hợp với ánh sáng đỏ, cũng có cây s

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Lợi ích của biến tần 3 pha 380v, biến tần kết hợp với động cơ không đồng bộ

 Lợi ích của biến tần kết hợp với động cơ không đồng bộ
Thông qua việc thay đổi tần số của dòng điện xoay chiều, biến tần là thiết bị dùng để thay đổi và điều chỉnh tốc độ động cơ xoay chiều.
Người dùng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là điều chỉnh tần số thì đã có

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

hể tự do và liên tục thay đổi tốc độ quay của động cơ một cách linh hoạt và may bien tan gia re hiệu quả. Sử dụng biến tần là một giải pháp, về phương diện kỹ thuật rất cần cho các cơ sở sản xuất nông nghiệp đang sử dụng các động cơ điện không đồng bộ công suất vừa và lớn. Hệ t

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Khai thác hiệu quả nguồn năng lượng sóng biển, máy biến tần

 Khai thác hiệu quả nguồn năng lượng sóng biển
Năng lượng sóng biển là vô tận, là nguồn năng lượng có thể giúp chúng ta giảm lệ thuộc vào năng lượng hóa thạch.
Không tạo ra chất thải, không đòi hỏi chi phí bảo trì cao nên năng lượng sóng biển từ lâu đã được nhiều nước trên thế giới

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

hai thác. Vấn đề là cần lựa chọn máy biến tần và phát triển công nghệ để khai thác tương xứng với tiềm năng mà đại dương ban tặng. Tập đoàn vừa hợp tác với Công ty Kỹ thuật điện triển khai dự án sản xuất năng lượng từ sóng biển. Tiềm năng phát triển may bien tan. Trạm phát điện p

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tìm hiểu về giấy cách nhiệt dùng trong máy biến áp dầu, máy biến tần 1 pha

 Tìm hiểu về giấy cách nhiệt dùng trong máy biến áp dầu
Giấy cách điện là loại giấy làm bằng xenlulo nguyên chất có đặc tính cách điện vượt trội, độ bền cơ học tốt.
Với các đặc tính như có khả năng hòa tan trong dầu rất tốt, có khả năng cách điện, cách nhiệt hiệu quả, giấy là vật

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

liệu cách điện chủ yếu dùng trong máy biến áp dầu. Trong quá trình vận hành máy biến áp, giấy chịu tác động của các ứng suất điện, của lực cơ trong vận hành bình thường, và đặc biệt là khi xảy ra quá tải và ngắn mạch. Lợi ích to lớn của biến tần 3 pha 380v. Giấy sử dụng ở dạng tờ,

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Nghiên cứu về máy biến tần 3 pha, phát minh giúp giảm lượng điện tiêu thụ

 Phát minh giúp giảm lượng điện tiêu thụ
Thiết bị bán dẫn là loại linh kiện bán dẫn tích cực và chúng cần phải có năng lượng để hoạt động.
Các thiết bị bán dẫn mang lại một loạt các tính chất hữu ích như có thể điều chỉnh chiều và đường đi của dòng điện theo một hướng

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

úng thường được dùng để chuyển đổi năng lượng, đóng ngắt mạch điện... Việc dùng máy biến tần 3 pha rất hữu dụng. Cũng giống như một số linh kiện điện tử và thiết bị điện khác, thiết bị bán dẫn cũng được phân loại chủ yếu dựa vào cấu tạo của chúng. Thị trường sản xuất thi

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tags: Máy biến tần 3 pha, Máy biến tần 3 pha, Nghiên cứu tính ổn định của điện năng tái tạo, máy biến tần, Máy biến tần 3

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.16HP - 20HP

  Hãng: Siemens

  Model: Siemens SINAMICS V20

  Máy biến tần Siemens SINAMICS V20 200V-1PHA Thương hiệu Siemens là thương hiệu nổi bật đi đầu trong việc chuyên sản xuất các phụ kiện, ứng dụng, công nghệ điện, điện tử. Máy biến tần Siemens là một giải pháp hữu hiệu cho các ứng dụng công nghiệp hiện đại, dong máy có công suất ổn định,.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.5HP

  Hãng: ABB

  Model: ABB ACS150

  Máy biến tần ABB ACS150 220V-0.5HP-1PHA Thương hiệu ABB là chữ viết tắt của Asea Brown Boveri, là một tập đoàn hùng mạnh và lâu đời của Châu Âu. ABB chuyên nghiên cứu các lĩnh lực liên quan đến dòng điện và máy biến tần ABB là sản phẩm tâm huyết của thương hiệu ABB Đặc điểm nổi bật máy.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2003 200V-3HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Vector điều khiển điện áp hình sin PWM - Dãy tần số chuyển đổi từ 800HZ-16KHZ - Độ phân giải của tần số 0.01Hz - Mô men xoắn cao, giảm ổn - Mô men.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2002 200V-2HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Màn hình được thiết kế giao diện rõ nét dễ nhìn - Có bộ điều khiển từ xa - 16 mức điều chỉnh tốc độ để giảm tải hao n ăng lượng - Máy quạt làm mát.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 1.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-21P5 200V-1.5HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy biến tần RM6E1-21P5 là máy biến tần có công suất 1.1KW - Hệ thống quạt tỏa nhiệt - Khả năng tiết kiệm điện vượt trội - Tự động ngắt điện khi.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-1002 100V-2HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - RM6E-1002 là một máy biến tần có công suất 2 ngựa - Chạy dưới dòng điện 100V 1 Pha - Chức năng tăng giảm tốc độ hoạt động giúp làm giảm điện năng - Phạm.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-1003 100V-3HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Thiết kế của sản phẩm vô cùng tinh tế và gọn gàng - Chạy dưới dòng điện ngõ vào 1 pha và ngõ ra 3 pha - Điện áp định mức ngõ ra dao động từ 200-240V - .

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2001 200V-1HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy biến tần có công suất 0.75KW - Dòng điện máy là 200V - Dòng điện định mức ngõ vào 5(A) - Tiết kiệm điện năng đáng kể - Phù hợp với các loại.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-20P5 200V-0.5HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy hoạt động vector chuyển động theo hình sin PWM - Dãy tần số dao động 1-400HZ - Sử dụng tín hiệu kỹ thuật số analog - Kiểm soát các lỗi xảy ra trong máy.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718