Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Ý tưởng về nguồn năng lượng vũ trụ

Tổng quan sản phẩm Ý tưởng về nguồn năng lượng vũ trụ

Cập nhật: 2021-10-30 17:12:23

Ý tưởng về nguồn năng lượng vũ trụ

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Máy biến tần 3 pha

Tính năng: Biến tần dùng cho bơm nước

Hãng Máy biến tần Delta

Công suất: Công suất máy biến tần < 1HP

Với sản phẩm này Ý tưởng về nguồn năng lượng vũ trụ, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Ý tưởng về nguồn năng lượng vũ trụ

Nội dung chi tiết sản phẩm Ý tưởng về nguồn năng lượng vũ trụ

Ý tưởng về nguồn năng lượng vũ trụ

Không như những ý tưởng khác, ý tưởng này được ủng hộ bởi một cơ quan quyền lực - Lầu Năm góc. Cơ quan này cũng đang điều tra về khả năng tồn tại của một nguồn năng lượng mặt trời từ không gian thu được bằng vệ tinh, một nguồn năng lượng có chi phí phù hợp, sạch, an toàn, tin cậy, bền vững và có thể phát triển may bien tan gia re cho nhân loại.

Tommy Remengesau Jr, Tổng thống của một nước nhỏ ở tây Thái Bình Dương, nước Palau cho biết ông rất hứng thú với ý tưởng bán biến tần giá rẻ này.

Vào tháng 10 vừa qua, Bộ Quốc phòng Mỹ đã lặng lẽ công bố một nghiên cứu dài 75 trang dành cho Văn phòng An ninh vũ trụ Quốc gia kết luận nguồn năng lượng vũ trụ thu được từ những tấm thu năng lượng mặt trời khổng lồ đặt trên các vệ tinh là nguồn năng lượng tiềm tàng cho các kế hoạch quân sự của Mỹ trên toàn cầu.

Các chuyên gia cho rằng với khoa học kỹ thuật ngày nay, điều này hoàn toàn có thể xảy ra chi phí cho việc phóng hàng tấn thiết bị lên không trung khiến nó trở nên vô cùng tốn kém. Đây là lúc mà Palau, một đảo quốc nhỏ bé chỉ có 20.000 dân, đóng góp vào dự án này.

Tháng 9 vừa qua, một nhà trung gian người Mỹ Kevin Reed đề xuất tại Đại hội Du hành vũ trụ Quốc tế lần thứ 58 ở Hyderabad, Ấn Độ rằng đảo Helen hoang vắng của Palau có thể là địa điểm lý tưởng để thử nghiệm dự án này bằng việc lắp đặt một “ăng-ten chỉnh lưu” hay còn gọi là rectenna để thu 1 mega-oát năng lượng chuyển về trái đất qua một vệ tinh đi theo quỹ đạo cách trái đất 300 dặm.

Nguồn năng lượng này đủ để cung cấp cho 1.000 hộ dân nhưng trên hòn đảo đó dự án sẽ chứng minh được độ an toàn trước khi lắp đặt ở những nơi khác.

Reed cho biết, ông hy vọng liên minh 3 nước Mỹ - Thụy Sĩ – Đức sẽ bắt đầu sản xuất những tấm thu năng lượng mặt trời cần thiết trong vòng 2 năm và sẽ thu hút đầu tư từ những công ty muốn thể hiện tiến bộ công nghệ của mình trong lắp đặt thiết bị, vệ tinh, công nghệ chuyển giao. Reed dự đoán dự án này sẽ tiêu tốn 800 triệu đô-la và hoàn thành sớm nhất vào nàm 2012.

Tại Hội thảo môi trường LHQ diễn ra ở Bali vào tháng 12 năm 2007, một đối tác của Reed đã thảo luận ý tưởng này với người Palau, những người sẽ được hưởng lợi đầu tiên khi dự án được mở rộng sang những khu dân cư. Tổng thống Palau phát biểu: “Chúng tôi rất hứng thú với nguồn năng lượng thay thế và nếu điều này có lợi đối với Palau, chúng tôi chắc chắn sẽ xem xét.”

NASA và các cơ quan vũ trụ của Nhật và châu Âu đã tìm hiểu về nguồn năng lượng không gian từ những năm 60 thế kỷ 20, dựa trên lý thuyết cơ bản năng lượng mặt trời ngoài không gian hiệu quả hơn khi ở trong bầu khí quyển trái đất đến 8 lần.

Nguồn năng lượng được thu lại bằng các mạng ăn-ten điện đặt ngoài không gian và được chuyển thành vi sóng trước khi chuyển về trái đất. Ở trái đất sóng này sẽ được chuyển lại thành dòng điện một chiều.

Những vệ tinh quỹ đạo thấp như vệ tinh dành cho Palau sẽ di chuyển ngang qua địa điểm này 90 phút và chuyển nguồn năng lượng về rectenna trong 5 phút. Điều này đòi hỏi dự trữ pin tuổi thọ cao hoặc nguồn năng lượng phải được sử dụng ngay ví dụ như sạc pin cho xe ô tô chạy điện bằng những rectenna lắp trong.

Những nghiên cứu khác lại tập trung vào các vệ tinh địa tĩnh đi theo quỹ đạo cách trái đất 22.300 dặm. Những vệ tinh này cố định ở một vị trí cụ thể và có thể chuyển về nguồn năng lượng thường xuyên.

Tầm vóc của viễn cảnh này khá “to lớn”: Nghiên cứu của NASA đã phác ra các tấm thu năng lượng kích cỡ 3x6 dặm chuyển năng lượng về một rectenna trên trái đất có kích cỡ tương tự. Một hệ thống như vậy sản xuất được 5 giga-oát, gấp đôi nguồn năng lượng do đập Hoover sản xuất ra.

Những lo lắng về độ an toàn

Patrick Collins thuộc Đại học Azabu, Nhật, từng tham gia vào các nghiên cứu của chính phủ Nhật về năng lượng không gian cho biết các tia năng lượng thấp có thể không mạnh hơn nguồn năng lượng của một cái lò vi sóng. Nhưng các tia năng lượng từ các vệ tinh khồng lồ đòi hỏi phải có những khu vực giới nghiêm cho cả phi cơ và con người trên mặt đất.

Giá dầu tăng và nỗi ám ảnh về hiện tượng nóng lên toàn cầu sẽ khiến nhiều người nhìn nhận năng lượng không gian một cách nghiêm túc. Mark Hopkins, phó Chủ tịch của Cộng đồng Vũ trụ Quốc gia đặt tại Washington phát biểu: “Những hiểm họa từ thay đổi khí hậu khá rõ ràng. Nguồn năng lượng vô tận không sinh cacbon này là những gì chúng ta có thể nhận được. Mọi người chỉ cần tìm cách làm giảm giá sản xuất của nó mà thôi.”

Những người ủng hộ cho rằng Mỹ và các chính phủ khác nên đầu tư phát triển các thiết bị phóng tàu vũ trụ. Bản báo cáo tháng 10 của Lầu Năm góc kết luận “Phương pháp “khoan lên” đối lập với “khoan xuống” để tìm nguồn năng lượng này nên được triển khai ngay lập tức.”

Lời kêu gọi này đang được hưởng ứng. Cơ quan Vũ trụ châu Âu đã lên lịch cho một cuộc hội thảo về năng lượng mặt trời ngoài không gian vào ngày 29 tháng 2 năm 2008. Space Island Group, một tổ chức về vũ trụ của Mỹ đã thông báo về những phản ứng tích cực từ châu Âu và chính quyền Ấn Độ xoay quanh việc mua nguồn năng lượng tương lai từ hệ thống vệ tinh.

Đối với Robert N. Schock, chuyên gia về nguồn năng lượng tương lai của Hội đồng Liên quốc gia về Thay đổi khí hậu của LHQ, nguồn năng lượng không gian không phải là chuyện khoa học viễn tưởng.

Các bản báo cáo năm 2007 của Hội đồng không đề cập đến tiềm năng của nguồn năng lượng này vì thời gian biểu của nhóm nghiên cứu của Schock không vượt quá năm 2030. Nhưng ông sẽ không hề ngạc nhiên nếu như nguồn năng lượng này được sử dụng biến tần giá rẻ trên trái đất vào đầu thế kỷ tới hoặc sớm hơn nữa.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan bảng báo giá máy biến tần. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là giá bộ biến tần 3 pha, liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng Biến tần cho máy bơm nước mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là bảng giá biến tần delta

Tags: Ý tưởng về nguồn năng lượng vũ trụ, Máy biến tần 3 pha, Máy biến tần 3 pha, Ý tưởng về nguồn năng lượng vũ trụ, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là biến tần 1 pha ra 3 pha 20kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết bảng báo giá máy biến tần như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo giá máy biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Ý tưởng về nguồn năng lượng vũ trụ

Khéo léo chuyển tiếp các không gian của căn nhà và dùng máy biến tần

 Khéo léo chuyển tiếp các không gian của căn nhà
Không gian được bố trí hợp lý, ngập tràn ánh sáng tự nhiên.
Cây xanh được chọn lọc để đảm bảo tầm nhìn thông thoáng cho ngôi nhà.
Tất cả sẽ tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo và thu hút tầm nhìn.
Cách kết hợp khéo léo giữa các mảng không gian

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

và việc sử dụng kính một cách thông minh đã giới thiệu một ngôn ngữ vừa trẻ trung, máy biến tần lại hiện đại về không gian và vật chất. Đây là kết quả của một giải pháp sáng tạo và đầy quyến rũ, đã cho phép ánh sáng tự nhiên xuyên qua hành lang hẹp từ trên cao. Những gam màu sáng cùng

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Những điều cần lưu ý khi chọn biến tần 3 pha 380v và sử dụng nội thất

 Những điều cần lưu ý khi chọn và sử dụng nội thất
Ngoài các yếu tố màu sắc, ánh sáng, cách sắp xếp nội thất trong không gian sống, phong cách và gu thẩm mỹ riêng thì ga chủ còn cần chú ý tới vấn đề an toàn trong sử dụng nội thất.
Tìm hiểu kỹ sẽ đem đến trải nghiệm tốt cho người

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

dụng biến tần 3 pha 380v và làm nổi bật giá trị căn nhà. Đồng thời đảm bảo tốt sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Để phòng ngừa những mối nguy hại xảy ra đối với gia đình, gia chủ cần lưu ý đến các vấn đề sau: Sử dụng vật liệu an toàn: Đây là một yếu ảnh hưởng đến

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tường gỗ tạo nên sự ấm áp cho không gian, máy biến tần 3 pha tiết kiệm điện

 Tường gỗ tạo nên sự ấm áp cho không gian
Sử dụng tường gỗ cho căn hộ không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà còn giúp căn phòng trông rộng rãi hơn.
Từ đó giúp cuộc sống trở nên thú vị hơn.
Những bức tường bằng gỗ ấm áp, nhẹ nhàng sẽ giúp chúng ta cảm thấy thư thái.
Dường như

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ính những bức tường bằng gỗ đã khiến căn hộ càng thêm độc đáo và máy biến tần 3 pha ấn tượng. Ngôi nhà này được xây dựng vào cuối những năm 1960, tuy nhiên cho đến nay, không gian trong căn hộ không hề cũ kỹ, lỗi thời. Tường gỗ trong tạo nên sự ấm áp và tương phản cho không gian của

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Biến nhà cũ thành không gian sống hiện đại, máy biến tần 1 pha tiện nghi

 Biến nhà cũ thành không gian sống hiện đại, tiện nghi
Quá trình cải tạo lại nhà cũ là một giải pháp hữu ích và nhanh gọn để nâng cấp chất lượng sống.
Bố trí lại một số khu vực trong nhà mang lại không gian sống thoáng đãng và rộng rãi hơn.
Điều này mang đến một công trình mới với

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

n mạo đẹp và có không gian sống thoải mái, may bien tan gia re hiện đại. Việc này cần được cân nhắc dựa trên những hạn chế và khuyết điểm riêng. Ngôi nhà cũ đã được chủ nhân biến hóa thành không gian sống hiện đại, mua bán máy biến tần tiện nghi. Cửa vào được đẩy lùi sâu khoảng 1m

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tạo không gian sống đẹp mắt từ lá sách, máy biến tần

 Tạo không gian sống đẹp mắt từ lá sách
Khi bạn được sống trong bầu không khí cởi mở, thoải mái, bản thân sẽ cảm thấy dễ chịu, kích thích sự sáng tạo và khơi nguồn cảm hứng.
Một không gian có tầm nhìn mở rộng, gần gũi với thiên nhiên luôn được yêu thích.
Một nơi ở xanh, sạch và

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

biến tần nhiều tiện ích tốt sẽ đảm bảo một cuộc sống bền vững cho chính gia đình. Lắp đặt lá sách tại các cửa sổ, lựa chọn làm mái giếng trời góp phần mang gió, ánh sáng tự nhiên cho không gian sống. Theo kiến trúc hiện đại mở, việc lấy gió và lưu chuyển không khí tự nhiên trong ngôi

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Trang bị hệ thống cửa kính sang trọng và biến tần 3 pha 380v hiện đại

 Trang bị hệ thống cửa kính sang trọng
Ngôi nhà có thiết kế đơn giản nhưng độc đáo.
Có thể quan sát mọi khung cảnh khác nhau ở những thời điểm khác nhau.
Thiên nhiên được mang vào không gian sống một cách hài hòa. Phân phối biến tần 3 pha 380v giá tốt.
Hệ thống cửa kính được trang bị

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

nơi, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và đón gió biển vào từng góc nhỏ trong ngôi nhà. Nằm trên vách đá cạnh bờ biển, căn biệt thự có tầm nhìn tốt, là nơi nghỉ dưỡng của cặp vợ chồng. Biến tần 3 pha 220V là thiết bị hiện đại và mang lại lợi ích thiết thực. Ngôi nhà có nhiều tần

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Không gian tối giản sắp xếp máy biến tần 3 pha ngăn nắp và khoa học

 Không gian tối giản sắp xếp ngăn nắp và khoa học
Khó ai có thể cưỡng lại vẻ đẹp tinh tế của một không gian phong cách tối giản.
Không thể phủ nhận điều này sẽ giúp bạn có thể sử dụng không gian một cách linh hoạt bất cứ khi nào mình cần.
Bạn có thể tham khảo Giá biến tần 3 pha các ý

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

tưởng sắp xếp dưới đây để áp dụng cho không gian sống của mình. Thiết kế tối giản là lược bỏ gần như toàn bộ đồ đạc, vật dụng trong nhà để khiến tinh thần trở nên khoáng đạt hơn. Ngôi nhà được thiết kế theo dạng hộp trổ nhiều cửa sổ và cửa kính để ánh sáng có thể tràn vào

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Biện pháp đơn giản giúp mở rộng không gian và ứng dụng máy biến tần 1 pha

 Biện pháp đơn giản giúp mở rộng không gian
Với những không gian hẹp, bạn nên tìm cách để giúp phòng trông tươi sáng hơn; đồng thời tạo cảm giác thư thái, cải thiện chất lượng sống.
Bên cạnh đó, chủ nhân chỉ nên sử dụng những món đồ thiết yếu, kích thước may bien tan gia re vừa phải

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

tiết chế trang trí. Những cách được đề cập trong bài viết thường được áp dụng và cho thấy hiệu quả thực sự. Thiết kế ánh sáng Ánh sáng tự nhiên là yếu tố quan trọng khiến căn hộ của bạn trở nên rộng rãi, thoáng đãng và tràn ngập sức sống. Hơn thế nữa, những màu sắc, họa tiết t

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tuyệt chiêu sử dụng máy biến tần và mang đến không gian sự thoáng mát

 Tuyệt chiêu mang đến không gian sự thoáng mát
Khi thời tiết nóng hơn cũng là lúc chúng ta nên sắp xếp, trang trí lại để ngôi nhà được thoáng mát, đánh bay nắng nóng.
Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng máy biến tần, những tuyệt chiêu dưới đây và thêm thắt yếu tố tự nhiên vào nhà.
Để tạo

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát cho căn nhà, đầu tiên, bạn nên thực hiện một cuộc tổng vệ sinh nhỏ nhỏ. Thay ga giường ngủ thường xuyên Không chỉ phòng ngủ mà giường ngủ nhà bạn cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, trở nên nóng và vô cùng khó chịu khi ngủ. Cho nên thường xuyên thay ga giường sẽ

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Phương pháp loại bỏ vết bẩn trên kính cường lực, biến tần 3 pha 380v

 Phương pháp loại bỏ vết bẩn trên kính cường lực
Bạn cần vệ sinh kính cường lực thường xuyên hơn để giữ cho chúng luôn sạch sẽ.
Nhưng nếu không biết cách thì sẽ khó khăn trong quá trình làm sàm sạch.
Bài viết sẽ giúp bạn một vài gợi ý làm sạch kính hiệu quả và không để lại bất

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

một vết bẩn nào. Biến tần 3 pha 220V được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Kính cường lực là vật liệu được rất nhiều người sử dụng trong thiết kế và trang trí nội thất, mang đến vẻ đẹp của sự sang trọng, hiện đại, đặc biệt là nhìn rất sạch sẽ. Thông thường, vật liệu này đư

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tính tiện dụng của máy biến tần 3 pha, sự kết nối mạnh mẽ giữa không gian bên trong và ngoài nhà

 Sự kết nối mạnh mẽ giữa không gian bên trong và ngoài nhà
Với việc sắp xếp một bố cục hợp lí sẽ giúp bạn sở hữu ngôi nhà trong mơ.
Sau cải tạo, ngôi nhà càng nổi bật với vẻ đẹp cá tính và thu hút.
Công năng các khu vực cũng được thiết kế tối ưu, máy biến tần 3 pha hợp lý và tạo

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ự tiện nghi. Biến đổi một căn nhà nhỏ gọn với diện tích giới hạn thành một căn nhà hiện đại, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Việc tân trang ngôi nhà đã chú trọng vào việc tạo sự kết nối mạnh mẽ giữa không gian bên trong và ngoài trời. Thông tin giá bộ biến tần 3 pha với đa dạng thiết kế

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Sắp xếp máy biến tần 1 pha và bố cục cảnh quan của ngôi nhà

 Sắp xếp bố cục cảnh quan của ngôi nhà
Việc lựa chọn phong cách thiết kế, vật dụng trang trí cho sân vườn là điều nhiều gia chủ cần lưu ý.
Khi thiết kế cần tuân thủ quy luật màu sắc, tỷ lệ to nhỏ, sáng tối, rộng hẹp giữa các đồ vật.
Ngoài tăng giá trị căn nhà, tính thẩm mĩ thì còn

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

hi phối đến phong thủy. Hiệu quả và lợi ích của may bien tan gia re. Chọn vật liệu Cảnh quan sân vườn theo phong cách hiện đại có thể sử dụng các vật liệu cũ như gạch, đá, sỏi kết hợp với vật liệu cũ như kính, thép, nhôm ốp gây ấn tượng mạnh và đẹp cho khu vườn. Chất liệu kính nhiều

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Biến vật dụng bỏ đi thành kệ đựng đồ chắc chắn, máy biến tần tiện lợi

 Biến vật dụng bỏ đi thành kệ đựng đồ chắc chắn, tiện lợi
Nhiều ý tưởng hay sáng tạo ra những cách làm khác nhau biến những vật dụng tưởng chừng như phải bỏ đi này trở nên có ích.
Bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu trong nhà của mình, từ phòng ngủ hay bên bàn làm việc.
Với

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

g gợi ý sau có thể đảm bảo được độ chắc chắn khi sử dụng máy biến tần. Từ những đồ hỏng, chúng ta hoàn toàn có thể tái chế các món đồ tưởng chừng phải vứt đi thành những chiếc kệ đựng đồ tiện lợi, chắc chắn. Chắc hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết được bộ kệ màu s

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tác dụng bất ngờ của những chiếc bồn tắm cũ và biến tần 3 pha 380v

 Tác dụng bất ngờ của những chiếc bồn tắm cũ
Nếu bạn không thích sử dụng những chiếc bồn tắm cũ thì có thể biến hóa chúng thành vật trang trí thay vì bỏ đi.
Khéo léo tận dụng bồn tắm cũ bằng những ý tưởng trang trí vô cùng độc đáo và sáng tạo mang tới vẻ đẹp lạ mắt cho không

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

Bồn tắm cũ sau khi đã không còn được sử dụng trong nhà tắm, bạn có thể mang chúng ra vườn, đặt biến tần 3 pha 380v ở trung tâm của góc vườn thường được bạn trang trí. Khoảng xanh tươi của bèo tấm hay cây cỏ được trồng bên trong bồn sẽ giúp khu vườn thêm đa dạng và ấn tượng hơn. Bồn

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Bí quyết dùng máy biến tần 3 pha để không gian sống luôn mát mẻ

 Bí quyết để không gian sống luôn mát mẻ
Hè sang và bạn đang loay hoay tìm kiếm biện pháp bền vững và hiệu quả để giải nhiệt lâu dài cho không gian sống.
Điều này tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu hơn cho gia chủ.
Nhờ giảm nhiệt cho không gian mà gia chủ có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

i mái. Dưới đây là những ý tưởng giúp bạn dọn dẹp máy biến tần 3 pha, trang trí lại không gian sống luôn mát mẻ, thoải mái chuẩn bị đón hè sang. Làm mới Lựa chọn việc làm mới những món đồ củ, giúp nhà bạn thay đổi tí hương vị chào đón hè, sơn lại những món đồ của trong nhà, trang t

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Trang trí cửa ra vào với máy biến tần 1 pha thu hút mọi ánh nhìn

 Trang trí cửa ra vào thu hút mọi ánh nhìn
Một cánh cửa được chăm chút kỹ lưỡng không chỉ rất nổi bật, dễ dàng thu hút ánh nhìn từ xa mà còn phần nào thể hiện được cá tính của bạn.
Một trong những cách dễ dàng và được ưa chuộng nhất là chọn màu sơn nổi bật.
Chỉ cần bạn chọn lựa

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

màu sơn may bien tan gia re thích hợp là được. Cửa ra vào đóng một vai trò rất quan trọng tạo nên vẻ đẹp tổng quan cho cả ngôi nhà, được coi là điểm nhấn, thu hút ánh nhìn khi khách bước vào. Những ý tưởng sáng tạo, khéo léo trang trí cánh cửa ra vào sẽ giúp không gian nhà bạn mua bán máy biến t

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Ưu điểm của vách ngăn bằng cây xanh và máy biến tần

 Ưu điểm của vách ngăn bằng cây xanh
Màu xanh của cây tạo thành vách ngăn sẽ tạo nên sự khác biệt, độc đáo cho không gian sống.
Đây là ý tưởng tạo sự mới lạ cho ngôi nhà của gia đình.
Đồng thời đem lại cảm giác gần gũi và mát mẻ cho không gian sống.
Cây xanh không chỉ góp phần không

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

trong việc thanh lọc không khí, mang con người đến gần hơn với thiên nhiên, máy biến tần giúp không gian sống đẹp hơn; những khóm cây xanh được trồng khéo léo, thẳng hàng còn giúp ngôi nhà bạn có thêm vách ngăn hờ để phân chia ranh giới không gian một cách tương đối. Những vách ngăn bằng cây

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

6 xu hướng thịnh hành trong thiết kế phòng bếp, biến tần 3 pha 380v

 6 xu hướng thịnh hành trong thiết kế phòng bếp
Phòng bếp mang đến cảm giác sạch sẽ, gọn gàng, đồng thời dễ dàng kết hợp với màu sắc nội thất để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.
Những xu hướng mới này gây ấn tượng bằng sự thẩm mỹ và cá tính sáng tạo.
Các yếu tố mới lạ, sắc cạnh

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

được tận dụng tối đa nhằm mang tới không gian ngăn nắp, biến tần 3 pha 380v trang nhã. 1. Thêm sắc màu thiên nhiên cho bếp Bạn hoàn toàn có thể thêm chút màu sắc tự nhiên cho không gian bếp của mình bằng cách khéo léo đặt một bình hoa lên bàn ăn gần đó, một lẵng cây nhỏ treo bên cửa sổ hay th

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Kính màu, máy biến tần 3 pha mang đến vẻ đẹp nghệ thuật cho không gian sống

 Kính màu mang đến vẻ đẹp nghệ thuật cho không gian sống
Vẻ đẹp độc đáo khiến ý tưởng mang kính màu vào lĩnh vực thiết kế nội thất ngày càng lan tỏa.
Loại vật liệu này mang lại cảm giác mới mẻ cho không gian sống vừa tinh tế vừa cổ điển.
Nhờ vào sự đa dạng chủng loại máy biến

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

n 3 pha, màu sắc tươi sáng mà kính màu có thể được ứng dụng ở nhiều không gian. Kính màu làm chậu cây treo Với ô cửa sổ rộng thoáng ở phòng bếp, bạn có thể treo chậu kính màu hình viên kim cương, những loại cây gia vị hay cây rau dễ trồng được trồng phía trong giúp cho không gian bếp xanh hơn,

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Phương pháp đơn giản để vệ sinh tường sơn, máy biến tần 1 pha

 Phương pháp đơn giản để vệ sinh tường sơn
Công đoạn vệ sinh tường giúp loại bỏ các vết ố vàng, nấm mốc trên tường, đặc biệt khi loại bỏ lớp sơn cũ đi và sơn màu mới lên thì màu sẽ lên chuẩn hơn.
Đồng thời góp phần mang lại tính thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà.
Cách vệ sinh tường

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ơn dưới đây khá đơn giản nhưng hiệu quả nó mang lại thật đáng kinh ngạc. Bạn có thể áp dụng may bien tan gia re để trả lại vẻ đẹp sáng sủa cho tổ ấm của mình. Nếu dùng chổi hay bàn chải lông cứng thì bạn cần phải bọc chúng bằng giẻ sạch để tránh gây nên tình trạng trầy xước bức t

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tổ ấm trở nên sinh động, sắp đặt máy biến tần hài hòa nhờ mẹo nhỏ

 Tổ ấm trở nên sinh động, hài hòa nhờ mẹo nhỏ
Tổ ấm với lối trang trí đơn giản được rất nhiều gia chủ ưa chuộng.
Các đồ vật cần được trang trí phù hợp với tổng thể của ngôi nhà.
Để tổng thể trở nên lung linh và máy biến tần bắt mắt hơn, hãy tham khảo 5 mẹo hay dưới đây.
1.

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ắp xếp lại nội thất, vật dụng Khi dọn dẹp nhà cửa đón năm mới, điều đầu tiên bạn cần làm đó là dọn dẹp bớt đồ vật không thực sự cần thiết cho cuộc sống hàng ngày, cất gọn gàng những đồ dùng không đúng vị trí. Khi sắp xếp lại nội thất may bien tan, bạn cũng cần chú ý nên cất

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tags: Máy biến tần 3 pha, Máy biến tần 3 pha, Ý tưởng về nguồn năng lượng vũ trụ, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.16HP - 20HP

  Hãng: Siemens

  Model: Siemens SINAMICS V20

  Máy biến tần Siemens SINAMICS V20 200V-1PHA Thương hiệu Siemens là thương hiệu nổi bật đi đầu trong việc chuyên sản xuất các phụ kiện, ứng dụng, công nghệ điện, điện tử. Máy biến tần Siemens là một giải pháp hữu hiệu cho các ứng dụng công nghiệp hiện đại, dong máy có công suất ổn định,.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.5HP

  Hãng: ABB

  Model: ABB ACS150

  Máy biến tần ABB ACS150 220V-0.5HP-1PHA Thương hiệu ABB là chữ viết tắt của Asea Brown Boveri, là một tập đoàn hùng mạnh và lâu đời của Châu Âu. ABB chuyên nghiên cứu các lĩnh lực liên quan đến dòng điện và máy biến tần ABB là sản phẩm tâm huyết của thương hiệu ABB Đặc điểm nổi bật máy.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2003 200V-3HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Vector điều khiển điện áp hình sin PWM - Dãy tần số chuyển đổi từ 800HZ-16KHZ - Độ phân giải của tần số 0.01Hz - Mô men xoắn cao, giảm ổn - Mô men.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2002 200V-2HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Màn hình được thiết kế giao diện rõ nét dễ nhìn - Có bộ điều khiển từ xa - 16 mức điều chỉnh tốc độ để giảm tải hao n ăng lượng - Máy quạt làm mát.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 1.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-21P5 200V-1.5HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy biến tần RM6E1-21P5 là máy biến tần có công suất 1.1KW - Hệ thống quạt tỏa nhiệt - Khả năng tiết kiệm điện vượt trội - Tự động ngắt điện khi.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-1002 100V-2HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - RM6E-1002 là một máy biến tần có công suất 2 ngựa - Chạy dưới dòng điện 100V 1 Pha - Chức năng tăng giảm tốc độ hoạt động giúp làm giảm điện năng - Phạm.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-1003 100V-3HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Thiết kế của sản phẩm vô cùng tinh tế và gọn gàng - Chạy dưới dòng điện ngõ vào 1 pha và ngõ ra 3 pha - Điện áp định mức ngõ ra dao động từ 200-240V - .

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2001 200V-1HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy biến tần có công suất 0.75KW - Dòng điện máy là 200V - Dòng điện định mức ngõ vào 5(A) - Tiết kiệm điện năng đáng kể - Phù hợp với các loại.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-20P5 200V-0.5HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy hoạt động vector chuyển động theo hình sin PWM - Dãy tần số dao động 1-400HZ - Sử dụng tín hiệu kỹ thuật số analog - Kiểm soát các lỗi xảy ra trong máy.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718