Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Xây dựng chiến lược quản lý năng lượng

Tổng quan sản phẩm Xây dựng chiến lược quản lý năng lượng

Cập nhật: 2020-07-23 16:02:35

Xây dựng chiến lược quản lý năng lượng

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Xây dựng chiến lược quản lý năng lượng, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Xây dựng chiến lược quản lý năng lượng

Nội dung chi tiết sản phẩm Xây dựng chiến lược quản lý năng lượng

Xây dựng chiến lược quản lý năng lượng

Những biện pháp chiến lược về quản lý năng lượng là cơ sở của khái niệm phát triển bền vững nền kinh tế thế giới do Uỷ ban Quốc tế về Môi trường soạn thảo và khái niệm này đã trở thành quy chế chính thức trong khuôn khổ Tổ chức Liên Hiệp Quốc và được mang tên Chiến lược phát triển thế giới. Các chiến lược và kế hoạch phát triển máy biến tần giá rẻ bền vững đã được soạn thảo và thực hiện tại trên 100 quốc gia trong đó có Mỹ, Canađa, các nước thuộc Liên minh châu Âu (EU), Nhật Bản, v.v., điều này được thể hiện trong các thành công trong nâng cao hiệu quả kinh tế năng lượng của các công nghệ cơ sở tích hợp (Hình 3). Hình 3 cho thấy hiệu quả kinh tế năng lượng của các công nghệ cơ sở trong nền kinh tế Nga, tính theo nguyên tắc đồng đẳng về khả năng mua, thấp hơn hai lần mức của thế giới và thấp hơn ba lần so với các nước phát triển, điều đó cùng với việc tính đến triển vọng tăng giá và cạn kiệt các nguồn hữu cơ truyền thống là mối đe doạ thực tế đến sự ổn định của nền kinh tế. Phương hướng then chốt của bước quá độ tới sự phát triển bền vững của nền kinh tế thế giới là làm chậm lại tốc độ khai thác các nguồn không tái tạo và thay thế chúng bằng các nguồn tái tạo mua bán máy biến tần, giảm thiểu và tận dụng phế thải, giảm tải cho môi trường xung quanh.
Phương hướng chiến lược nêu trên cho ngành năng lượng đã được hình thành ở các nước công nghiệp phát triển liên quan đến sự căng thẳng của vấn đề năng lượng toàn cầu do hậu quả của cơn sốc dầu mỏ vào những năm 70 của thế kỷ trước. Đặc biệt cấp bách là những nhiệm vụ đối với các xí nghiệp thuộc Tổ hợp nhiên liệu năng lượng khi xét đến vai trò chủ đạo của chúng trong sự phát triển nền kinh tế thế giới và quy mô ảnh hưởng về mặt sinh thái. Những biện pháp khẩn cấp về áp dụng các tiêu chuẩn sinh thái nghiêm ngặt hơn trong lĩnh vực năng lượng do các chuyên gia của Cơ quan Năng lượng Quốc tế và Liên minh châu Âu đề xuất về mặt kinh tế là thiếu cơ sở xác đáng vì chúng đòi hỏi các khoản đầu tư chưa từng có để hoàn thiện công nghệ truyền thống, khi mà hiệu suất năng lượng nhiệt truyền thống chỉ có thể đạt 40%, còn năng lượng hạt nhân mới đạt 25%, do đó 60 - 70% năng lượng sản xuất ra đều biến thành bức xạ nhiệt. Xét đến sự phân bố toàn cầu các nguồn năng lượng trong 20 - 30 năm tới để phát triển ngành năng lượng thế giới cần đầu tư 16.000 tỷ USD, trong đó cho ngành điện 60%, công nghiệp dầu mỏ và khí đốt, mỗi ngành 19%, công nghiệp than 2% ; 7,9 nghìn tỷ USD cần thiết cho các nước đang phát triển của châu Á và châu Phi; 6,5 nghìn tỷ USD cho các nước OECD; 1,7 nghìn tỷ USD cho các nước với nền kinh tế quá độ, trong đó Nga là 1,1 nghìn tỷ USD.
Chúng ta thử tiến hành dự báo thông qua phân tích kinh tế về sự quản lý hợp lý về phát triển và khả năng cạnh tranh của các công nghệ năng lượng thế giới, kiểu truyền thống và đổi mới, dựa vào các nguồn thông tin cơ bản đáng tin cậy nhất. Cơ sở mức gia tăng được chọn như trong phần lớn các dự báo về tổng tiềm lực năng lượng của nền kinh tế thế giới từ 4,2.1020 J vào đầu thế kỷ XXI tới 15,3.1020 J vào cuối thế kỷ (dự báo lạc quan). Với việc duy trì cơ sở công nghệ hiện tại và sự thay đổi theo dự báo về cơ cấu các vật mang năng lượng truyền thống thì mức phát thải vào khí quyển sẽ tăng 5 lần, tức là 6% lượng CO2 trong khí quyển và sẽ có những hậu quả xấu về mặt sinh thái. Dự báo về khả năng cạnh tranh của những năng lượng trước hết dựa trên phân tích so sánh các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật (Hình 4). Dễ thấy rằng chỉ những công nghệ năng lượng không truyền thống mới có xu thế ổn định đối với sự giảm giá thiết bị và năng lượng được sản xuất, điều đó sẽ đảm bảo những công nghệ năng lượng không truyền thống trong tương lai không xa sẽ ngang giá với những công nghệ năng lượng cổ điển.
Ngành năng lượng hạt nhân truyền thống dựa trên phân hạch uran có tiềm năng đảm bảo toàn bộ tiêu thụ năng lượng trên thế giới. Trữ lượng uran trên hành tinh trong quặng uran và các khoáng chất, được đánh giá bằng 17 nghìn tỷ tấn. Thí dụ, một tấn đá hoa cương trung bình chứa 7 g uran có khả năng toả ra (nhờ phản ứng nhiệt hạch) năng lượng tương đương với 35 t than. Tuy nhiên việc tận dụng nhiên liệu hạt nhân đã qua sử dụng là một nhiệm vụ công nghệ trên thực tế là không giải quyết nổi với các công nghệ hiện tại (các công nghệ khác hiện còn chưa có, kể cả về mặt lý thuyết). Tận dụng hoàn toàn 1 t nhiên liệu uran đã qua sử dụng tạo ra 2154 t phế thải phóng xạ, điều đó rõ ràng không thể chấp nhận được, không chỉ trong tương lai mà ngay cả hiện nay. Những công trình sôi động bắt đầu từ những năm 50 của thế kỷ XX về tổng hợp nhiệt hạch có điều khiển hiện chưa ra khỏi giai đoạn thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, và rất tốn kém. Kỷ lục tuyệt đối trên thế giới về thời gian kéo dài của phản ứng nhiệt hạch có điều khiển trên lò phản ứng của Pháp Tore Supra là 210 giây, còn những công nghệ có tính chất công nghiệp để thu được điện năng trên các thiết bị đó vẫn chưa đạt kết quả. Thế nhưng các nước Liên minh châu Âu, Mỹ, Canađa, Nga, Nhật Bản và Trung Quốc từ năm 2003 đã khẩn trương nghiên cứu triển khai chế tạo thiết bị nhiệt hạch chung ITER và đã chi phí trên 1 tỷ USD trong tổng số 7 tỷ USD theo kế hoạch. Tiềm năng thuỷ điện như một công nghệ hợp lý nhất về mặt kinh tế và an toàn sinh thái tại các nước phát triển trên thế giới phần lớn đã cạn kiệt, còn vận chuyển điện năng từ châu Phi sang châu Âu hoặc từ Nam Mỹ tới nước Mỹ với những công nghệ hiện hành về nguyên tắc là khả thi, tuy nhiên để khai thác những tiềm lực thuỷ năng đó khi chưa có cơ sở hạ tầng phát triển thì cần có những khoản đầu tư đáng kể nên cũng chưa giải quyết được.
Tóm lại, những công nghệ năng lượng không chỉ của thế kỷ XIX mà cả của thế kỷ XX về mặt kinh tế và sinh thái là không có cơ sở do thiếu vốn đầu tư nghiên cứu chiến lược cơ bản, vì vậy việc lựa chọn những công nghệ và phương hướng cơ sở cho sự phát triển ngành năng lượng thế giới là đặc biệt quan trọng. Việc đánh giá không đầy đủ sự phân bố lại các nguồn năng lượng mua ban may bien tan và ảnh hưởng sinh thái của các công nghệ năng lượng truyền thống có thể có những hậu quả nghiêm trọng trước hết đối với nền kinh tế của những nước phát triển.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan giá cả bộ biến tần. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là , liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là

Tags: Xây dựng chiến lược quản lý năng lượng, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Xây dựng chiến lược quản lý năng lượng, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là biến tần 1 pha ra 3 pha 20kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết bảng báo giá máy biến tần như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo giá máy biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Xây dựng chiến lược quản lý năng lượng


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Xây dựng chiến lược quản lý năng lượng, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành:

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 7.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 -2007 200V-7.5HP-3PHA Đặc điểm nỗi trội của máy biến tần RM6F5 · Máy biến tần RM6F5 là một dòng máy biến tần được khách hàng chọn lựa và ưu ái với tính năng nổi trội là hỗ trợ tiết kiệm điện năng và nguồn nước sinh hoạt · Hiểu được nhu cầu của.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,