Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Tổng hợp những sản phẩm công nghệ xanh

Tổng quan sản phẩm Tổng hợp những sản phẩm công nghệ xanh

Cập nhật: 2020-11-26 13:21:05

Tổng hợp những sản phẩm công nghệ xanh

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Tổng hợp những sản phẩm công nghệ xanh, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Tổng hợp những sản phẩm công nghệ xanh

Nội dung chi tiết sản phẩm Tổng hợp những sản phẩm công nghệ xanh

Tổng hợp những sản phẩm công nghệ xanh

Dưới đây là những sản phẩm công nghệ được bình chọn là sản phẩm đạt tiêu chuẩn “xanh” nhất của năm 2010 được tổng kết trên trang treehugger.
Điện thoại di động xanh - Samsung Reclaim
Mẫu điện thoại Reclaim của hãng Samsung lọt vào danh sách máy biến tần giá rẻ bình chọn này nhờ đạt một số tiêu chuẩn xanh trong thiết kế, bao gồm việc loại bỏ một số vật liệu chứa hóa chất độc hại trong sản xuất; vỏ điện thoại được chế tạo từ chất dẻo có 40% nguồn gốc từ bắp ngô.
Nhà sản xuất cũng tiết kiệm tài nguyên bằng cách cung cấp tài liệu hướng dẫn số cài sẵn trong điện thoại (thay cho tài liệu hướng dẫn bằng giấy thông thường); và sử dụng bao bì thân thiện với môi trường. Mặc dù chiếc điện thoại chưa phải là một sản phẩm xanh hoàn hảo, nhưng nó là một lựa chọn tiết kiệm tuyệt vời cho bạn với giá chỉ khoảng 50 usd. Với cái giá phải chăng như vậy, chiếc điện thoại là giải pháp hiệu quả giúp người tiêu dùng mua bán máy biến tần thay đổi thói quen, chuyển sang dùng các phẩm xanh có lợi cho môi trường.
Pin mặt trời xanh nhất
Các nhà nghiên cứu của tập đoàn IBM đã chế tạo thành công những tấm pin năng lượng mặt trời mỏng có thành phần từ những nguyên vật liệu rẻ tiền và số lượng dồi dào như đồng, thiếc, kẽm, lưu huỳnh, và selen. Các tấm pin mặt trời thông thường hiện nay có cấu tạo làm từ đồng, indi, gali, và selen. Với cải tiến mới trong nguyên vật liệu này, trong tương lai, những tấm pin mặt trời sẽ được sản xuất quy mô lớn hơn và có giá thành rẻ hơn so với hiện tại.
Máy tính xách tay xanh nhất - Apple Macbook Pro
Trong năm qua, hãng máy tính Apple đã cho ra mắt một sản phẩm công nghệ xuất sắc khác: chiếc máy tính có thiết kế xanh nhất. Chiếc Macbook Pro đạt danh hiệu xanh nhờ vào việc nhà sản xuất đã cắt giảm nhiều nguyên vật liệu chế tạo có hóa chất độc hại; vỏ máy được làm bằng nhôm có thể dễ dàng tái chế; tiết kiệm tối đa vật liệu cho bao bì đóng gói; tăng hiệu quả và độ bền của pin…
Nhưng quan trọng hơn hết là sản phẩm này của Apple có thời hạn sử dụng rất lâu. Một chiếc máy tính có độ bền cao cũng đồng nghĩa với việc số lượng máy tính được sản xuất và tiêu thụ ít hơn – đây chính là lợi ích lớn về mặt môi trường. Apple Macbook Pro đã được bầu chọn vì là sản phẩm chắc bền và gây ít tác hại đến môi trường.
Ý tưởng xanh nhất - Nokia Green Phone
Nhà thiết kế James Barber đã thiết kế cho hãng điện thoại Nokia một mẫu điện thoại đạt những tiêu chuẩn xanh quan trọng nhất. Mẫu điện thoại của Barber có độ bền ít nhất 5 năm, và khi đến “cuối đời” thì 85% phần trăm các bộ phận của nó có thể tái sử dụng.
Một số bộ phận của mẫu điện thoại này, như camera, có thể thay thế được nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt một camera “xịn” hơn. Với một thị trường điện thoại nhộn nhịp như hiện nay (chỉ tính riêng ở Mỹ hàng năm có đến 140 triệu chiếc được tiêu thụ) thì thiết kế xanh này của Barber (nếu được sản xuất hàng loạt) sẽ góp phần đáng kể trong việc “xanh hóa” thị trường này.
Ứng dụng trên điện thoại xanh nhất – Hướng dẫn sử dụng hải sản hợp lý
Với hiện trạng đánh bắt thủy hải sản quá mức dẫn đến nguồn tài nguyên này đang ngày càng cạn kiệt, một số loài hải sản quen thuộc trong thuộc thực đơn trước đây của chúng ta có nguy tuyệt chủng, thì việc bạn lựa chọn món hải sản cho bữa ăn của mình cũng có tác động không nhỏ đến việc cứu lấy cả một loài. Vì vậy, bạn chỉ nên lựa chọn những loại hải sản có số lượng dồi dào, và để cho những loài đang có nguy cơ biến mất được yên để chúng có thời gian phục hồi số lượng. Ứng dụng Seafood Watch Guide (dùng trên iPhone) sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn an toàn mà vẫn không ảnh hưởng đến khẩu vị quen thuộc của mình.
Phát kiến phỏng sinh hiệu quả nhất
Phỏng sinh học (khoa học về mô phỏng sinh vật) là môn khoa học mô phỏng kết cấu, chức năng của các hệ sinh vật để thiết kế, chế tạo ra các hệ thống kỹ thuật, công trình. Trong những năm gần đây, phỏng sinh học đã đạt được những thành tựu rất đáng khích lệ, mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cao phục vụ cuộc sống mua ban may bien tan của chúng ta.
Thành tựu phỏng sinh đạt điểm xanh của năm 2010 là một loại sơn chống thấm nước và chống hiện tượng đông đá dành cho các tua-bin gió, lấy cảm hứng từ các loại lá có màng chống thấm nước. Công nghệ này sẽ giúp các tua-bin sản xuất điện hiệu quả hơn ở các vùng có khí hậu lạnh thường làm các cánh quạt bị bao bọc trong một lớp băng.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan giá biến tần. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là , liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là

Tags: Tổng hợp những sản phẩm công nghệ xanh, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Tổng hợp những sản phẩm công nghệ xanh, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là biến tần 1 pha ra 3 pha 20kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết bảng báo giá máy biến tần như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo giá máy biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Tổng hợp những sản phẩm công nghệ xanh


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Tổng hợp những sản phẩm công nghệ xanh, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  3 loại dạ quang được sử dụng trên đồng hồ đeo tay và nguồn gốc Đồng hồ dạ quang là một phát minh rất sáng tạo giúp con người sử dụng đồng hồ tốt hơn trong bóng tối, vậy có các loại đồng hồ dạ quang phổ biến nào? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 loại dạ quang được sử dụng trên.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành:

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,