Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Tìm kiếm và sử dụng nhiều nguồn nhiên liệu cho tương lai

Tổng quan sản phẩm Tìm kiếm và sử dụng nhiều nguồn nhiên liệu cho tương lai

Cập nhật: 2020-07-23 16:04:00

Tìm kiếm và sử dụng nhiều nguồn nhiên liệu cho tương lai

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Tìm kiếm và sử dụng nhiều nguồn nhiên liệu cho tương lai, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Tìm kiếm và sử dụng nhiều nguồn nhiên liệu cho tương lai

Nội dung chi tiết sản phẩm Tìm kiếm và sử dụng nhiều nguồn nhiên liệu cho tương lai

Tìm kiếm và sử dụng nhiều nguồn nhiên liệu cho tương lai

Nhu cầu sử dụng nhiên liệu cho giao thông vận tải của con người ngày một tăng cao, việc tìm kiếm và sử dụng nhiều nguồn nhiên liệu khác cho tương lai là một mục tiêu lớn đặt ra và được nhiều khoa học, nhà kinh tế và các quốc gia có ngành công nghiệp phát triển mua bán máy biến tần.
Ðây là một “bài toán” để hội tụ những nghiên cứu nhằm trả lời “câu hỏi nguồn nguyên liệu sử dụng cho tương lai. Nhiên liệu sinh học cũng đã là một khả năng, còn các loại nhiên liệu khác từ năng lượng thiên nhiên (mặt trời, gió, máy biến tần giá rẻ...), năng lượng điện, hydrogenà cũng mang tới triển vọng một “công nghệ xe hơi không khói” (Zero Emission Vehicle).
Cách đây vài năm, hãng xe BMW của Ðức sau hơn 30 năm nghiên cứu, đã trưng bày xe Hydrogen 7 chạy bằng hydrogen. Hydrogen 7, dựa trên BMW series 7 và lắp động cơ đốt trong hỗn hợp, có thể dùng nhiên liệu hydrogen lỏng và xăng bình thường.
Dùng hydrogen như một nhiên liệu cho động cơ đốt trong là con đường mà hầu hết các nhà sản xuất khác chọn. Nhưng BMW còn muốn phát triển động cơ hydrogen, biến chức năng của xe không khác những xe chạy xăng thông thường và không thể phân biệt giữa dùng hydrogen hay dùng xăng.
Trong tháng 7 năm ngoái, hãng Honda Motor của Nhật đã giới thiệu một loại xe hơi tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường và dùng loại xe này để chở những nhà lãnh đạo của Nhóm G-8 khi tham dự hội nghị thượng đỉnh tại đảo Hokkaido. FCX Clarity là xe vận hành bằng loại pin nhiên liệu, xe được sản xuất tại Tochigi, miền Bắc Nhật.
Bản báo cáo của Hội Ðồng Nghiên Cứu Quốc Gia Hoa Kỳ cho biết khả năng sản xuất xe hơi chạy bằng hydrogen có thể đạt mức tăng đáng kể vào năm 2015. Ước tính số xe hơi sử dụng hydrogen sẽ là 20 triệu xe vào năm 2020, 60 triệu xe đạt được năm 2035, và khi giá cả của xe chạy hydrogen cạnh tranh được với các phương tiện giao thông khác. Lúc đó, con số phương tiện sử dụng hydrogen trên đường phố sẽ tăng nhanh chóng, đạt tới 200 triệu vào năm 2050. Tuy nhiên con số chính xác vẫn còn có thay đổi.
Xe hơi chạy điện một “ứng cử viên nhiên liệu hấp dẫn” trong tương lai
Tại hội chợ trưng bày xe hơi quốc tế Detroit mới đây, khi trình bày kế hoạch chế tạo xe trong tương lai. Các nhà chế tạo xe hơi trên thế giới đã giới thiệu các kiểu xe chạy điện còn được gọi là xe chạy “nhiên liệu sạch”. Hãng xe hơi Toyota và General Motors cho biết sẽ cho thử nghiệm hàng trăm chiếc xe hơi điện có thể nạp điện bằng cách nối điện vào ổ điện ở trong nhà. Hai nhà sản xuất này sẽ đưa những loại xe này sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2010.
Tesla Roadster 2008 - xe hơi sang trọng không có ống khói
Hãng máy xe Tesla, lấy tên từ một kỹ sư điện và khoa học gia nổi tiếng Nikola Tesla, đã đạt được mục tiêu này bằng cách sáng tạo một chiếc xe hơi 2 chỗ ngồi chạy bằng điện với tốc độ lên đến 130 miles/giờ. Xe không có ống khói và chất thải.
Xe Roadster của hãng máy Tesla là một chiếc xe không mui, chạy bằng điện dùng kỹ thuật tăng nạp, có hình dáng, cảm giác như các loại xe thể thao cao cấp, nhưng xe không gây ra tiếng ồn. Xe có bộ số 2 vận tốc và máy nạp điện 3-pha, 4-cực. Xe chạy được 250 miles cho một lần nạp điện. Giá thành của loại xe này vẫn ở mức cao, ví dụ xe Tesla Roadster 2008 có giá 98,000 Mỹ kim.
Xe không có khí thải không làm ô nhiễm môi trường
Sau hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển, kỹ sư Guy Negre người Pháp đã phát minh ra loại xe hơi chạy trong thành phố bằng khí ép, hoàn toàn không có khí thải không ô nhiễm môi trường. Loại xe này có thể chạy được 120-190 miles với vận tốc 37 miles/giờ). Khí thoát duy nhất là hơi lạnh mà cũng có thể dùng cho máy lạnh trong xe. Ðể nạp đầy bình khí ép, chỉ mất khoảng 3 phút ở trạm “xăng”
Một lợi ích khi dùng khí ép thay vì nạp bình điện là thời gian nạp nhanh, ít mất đi năng lượng theo thời gian (thông thường bình điện mất một phần năng lượng kể cả khi xe không sử dụng).
Gần đây một hợp đồng lớn được mua loại xe này với Mexico đã ký kết mua 40.000 chiếc xe khí ép để thay thế nhiều loại xe tắc xi đang sử dụng xăng và dầu diezel ở thủ đô Mexico city, nơi được biết đang bị ô nhiễm nghiêm trọng.
Xe không cần xăng, chạy bằng năng lượng mặt trời và gió
Eclectic là một chiếc xe hơi chạy bằng năng lượng thiên nhiên phát minh của hãng xe Venturi. Sự khác biệt giữa Eclectic và xe hơi chạy bằng điện thông thường là xe còn có hai hệ thống, nhận năng lượng mặt trời do có gắn kiếng trên mui và nhận được cả năng lượng từ một hệ thống quạt. Hệ thống này giúp xe được nạp điện bằng hai cách từ ánh sáng mặt trời và gió khác với nạp điện vào ổ điện.
Do đó, khi đỗ xe bên lề đường vào một ngày nắng đẹp trời, xe sẽ tự động nạp điện. Xe Eclectic có 3 chỗ ngồi, có tốc độ xe chạy trong thành phố là 31miles/giờ. Xe Eclectic dùng bình điện với kỹ thuật tân tiến nhất của thể lỏng hơi lạnh NiMH (NIV-7) năng suất khoảng 3000 lần lớn hơn pin AA và cũng nạp bằng nối điện thông thường. Bình điện giữ được trong 10 năm.
Dưới ánh nắng bình thường, trong một ngày, năng lượng do kiếng nhận năng lượng mặt trời có thể cho xe chạy 4.3 miles, khi trong vùng nhiều gió, hệ thống gió phát điện có thể cho xe chạy thêm 9.3 miles nữa. Ðiều đó có nghĩa không cần nạp điện nếu chỉ đi trong 6.2 miles mỗi ngày. Xe chạy nhưng không lo tốn tiền xăng cho xe.
Mẫu xe tương lai: xe điện hay xe hybrid khí tự nhiên
Nhưng ngay trong thời gian này khi giá xăng dầu cao mỗi người lái xe vẫn tự hỏi, có cách gì nhanh nhất để tiết kiệm tiêu tốn xăng dầu. Mới đây một công nghệ chuyển đổi xe thường thành xe hybrid, có thể dễ dàng thay đổi xe hơi thông thường trở nên tiết kiệm nhiên liệu như xe hybrid bằng lắp thêm một bộ chuyển đổi. Trong thời gian vài tháng nữa các hãng pin sẽ giới thiệu một phụ kiện giúp chuyển xe chạy xăng thông thường thành xe hybrid.
Trong khi xe chạy điện vẫn còn trở ngại về tạo được bộ pin có thể duy trì thời gian dài khi chạy xe điện thì nhiều nhà sản xuất còn cho rằng khí đốt tự nhiên cho xe hybrid cũng là một giải pháp tốt, trước hết giá thành khi dùng khí đốt tự nhiên rẻ hơn một nửa so với chạy xăng, độ khí thải làm sạch môi sinh là giảm 30% so với dùng xăng, hơn thế nữa các nguồn cung cấp dịch vụ không phải chuyển đổi nhiều, không đòi hỏi những công nghệ mới và khí đốt tự nhiên cũng có thể sản xuất từ cây xanh.
Khoa học công nghệ thế kỷ 21 đã đưa ra nhiều “lời giải” cho bài toán là cá phương tiện giao thông có “nhiên liệu không phụ thuộc xăng dầu hóa thạch”. Hy vọng thời gian ngắn chúng ta sẽ có nhiều khả năng mới, nguồn nhiên liệu mới, làm sạch được môi trường, giúp con người mua ban may bien tan sớm thoát khỏi sự lệ thuộc dầu mỏ đáp ứng cho mọi hoạt động đi lại, phần thiết yếu cho loài người.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan bộ biến tần giá bao nhiêu. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là , liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là

Tags: Tìm kiếm và sử dụng nhiều nguồn nhiên liệu cho tương lai, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Tìm kiếm và sử dụng nhiều nguồn nhiên liệu cho tương lai, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là biến tần 1 pha ra 3 pha 10kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết Giá biến tần như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo biến tần 1 pha ra 3 pha 20kw. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Tìm kiếm và sử dụng nhiều nguồn nhiên liệu cho tương lai


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Tìm kiếm và sử dụng nhiều nguồn nhiên liệu cho tương lai, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành:

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 7.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 -2007 200V-7.5HP-3PHA Đặc điểm nỗi trội của máy biến tần RM6F5 · Máy biến tần RM6F5 là một dòng máy biến tần được khách hàng chọn lựa và ưu ái với tính năng nổi trội là hỗ trợ tiết kiệm điện năng và nguồn nước sinh hoạt · Hiểu được nhu cầu của.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,