Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Tìm kiếm giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm

Tổng quan sản phẩm Tìm kiếm giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm

Cập nhật: 2020-09-25 12:44:16

Tìm kiếm giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Tìm kiếm giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Tìm kiếm giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm

Nội dung chi tiết sản phẩm Tìm kiếm giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm

Tìm kiếm giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm

Theo KS. Nguyễn Quang Hòa đến từ Công ty TNHH MTV chiếu sáng và thiết bị đô thị, "với tốc độ phát triển năng lượng như hiện nay (khoảng trên 20%/năm đối với khu vực đô thị và 10%/năm đối với khu vực nông thôn) thì đến năm 2013, lượng điện năng dành cho chiếu sáng công cộng sẽ vào khoảng 1.624 GWh". Cho nên, tìm giải pháp nào để chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm, đặc biệt tại các đô thị là yêu cầu cấp thiết. Hệ thống chiếu sáng do VEEPL triển khai đã phần nào đáp ứng được yêu cầu may bien tan gia re này.
Sử dụng bộ đèn chiếu sáng hai cấp (Bi - Power)
Công nghệ điều chỉnh độ sáng đèn đường 2 cấp hiện đã được ứng dụng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Công nghệ này sử dụng nguyên lý hoạt động là tự điều chỉnh độ sáng và công suất tiêu thụ điện của bóng đèn theo một khoảng thời gian đã được lập trình sẵn nhằm tạo độ chiếu sáng hợp lý theo từng thời điểm bán biến tần giá rẻ.
Cụ thể, hệ thống chiếu sáng sử dụng công nghệ này có thể đảm bảo nguyên tắc đáp ứng đủ 100% công suất vào giờ cao điểm (18-23h) và giảm công suất còn 60% vào giờ thấp điểm (23-6h). Do vậy, điểm nổi trội của công nghệ này là vừa giúp tiết kiệm điện tiêu thụ, vừa đảm bảo chiếu sáng hiệu quả, an toàn và mỹ quan đô thị.
Giáo sư, tiến sĩ Phan Hồng Khôi - Giám đốc điều hành VEEPL cho biết: “Nếu một hệ thống chiếu sáng có độ dài 5km, khoảng cách đèn là 40m, được gắn loại đèn kép 2 bóng loại 250W, chiếu sáng trong 10h, trong đó 4h giờ dùng công suất 100% và 6 giờ giảm công suất còn 60% thì sau 10 năm, tổng chi phí điều hành, tiền điện, chi phí đầu tư hết 2.893.167.000 đồng (đèn thường là 3.438.333.000 đồng). Bên cạnh đó, do chi phí đầu tư ban đầu cho bộ đèn hai cấp công suất này chỉ cao hơn đèn thường từ 400.000-500.000 đồng/bộ nên với việc tiết kiệm tiền điện và phí vận hành, sau 1,5 năm sử dụng sẽ hoàn vốn đầu tư”.
Giải pháp Trung tâm điểu khiển hệ thống chiếu sáng công cộng
Ngoài bộ đèn chiếu sáng hai cấp, Trung tâm điều khiển hệ thống chiếu sáng công cộng cũng là một trong những hệ thống quản lý chiếu sáng công cộng thông minh, cho phép điều khiển và tiết giảm điện năng tiêu thụ từ trung tâm đến từng bộ đèn.
Theo đó, tín hiệu điều khiển sẽ được truyền từ trung tâm qua đường truyền Internet ADSL đến các tủ điều khiển chiếu sáng khu vực và từ các tủ điều khiển chiếu sáng khu vực truyền đến tất cả các bộ đèn trên đường dây cấp nguồn chiếu sáng và ngược lại. Do đó, hệ thống này cho phép giám sát, thu thập, thống kê, phân tích đánh giá một cách chính xác các trạng thái hoạt động hệ thống từ trung tâm bằng các phần mềm quản lý hệ thống chuyên ngành.
Đồng thời, hệ thống cũng giúp trung tâm thu thập dữ liệu và điều khiển đến từng điểm sáng tại mọi thời điểm. Với khả năng mở rộng mạng lưới điều khiển chiếu sáng (có thể lên tới 100.000 điểm sáng), cùng với việc không giới hạn khu vực quản lý để kết nối về trung tâm điều khiển nên sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho mạng lưới chiếu sáng sau này. Hơn nữa, hệ thống không những giúp tiết kiệm năng lượng (có thể đạt tới 60%) và chi phí bảo trì mà còn an toàn, tiện lợi cho mạng lưới chiếu sáng.
Theo tính toán của các chuyên gia kiểm toán năng lượng tại 763 tủ điều khiển trong 3 tháng hoạt động của năm 2009, sản phẩm này đã giúp tiết kiệm được 1.202.112 KWh, đồng thời giảm 524 tấn phát thải CO2. Về sản phẩm này, ông Khôi cũng khẳng định: “Hệ thống không những góp phần nâng cao chất lượng chiếu sáng cho các tuyến đèn, đảm bảo nối mạng với trung tâm điều khiển mà còn tiết kiệm chi phí duy tu bảo dưỡng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và không làm ô nhiễm ánh sáng đô thị do dư ánh sáng”.
Hiệu quả bước đầu từ các mô hình trình diễn
Trước những lợi ích lớn đã được kiểm chứng trên thế giới, một số tỉnh, thành phố trên cả nước đã áp dụng phương pháp chiếu sáng này tại các tuyến phố. Tại TP.HCM, 3 tháng sau khi Công ty Chiếu sáng công cộng TP.HCM đưa vào sử dụng loại đèn 2 cấp công suất 250-150W và 150-100W trên một số tuyến phố, kết quả cho thấy, so với hệ thống cũ sử dụng một mức công suất, hệ thống chiếu sáng này đã giúp giảm 49% chi phí điện năng.
Trong khi đó, tại TP. Đà Nẵng, Công ty Quản lý vận hành điện chiếu sáng Đà Nẵng đã lắp đặt 60 thiết bị điều chỉnh đèn đường 2 cấp công suất. Kết quả cho thấy, hệ thống này giúp tiết kiệm khoảng 37% lượng điện tiêu thụ, trong khi vẫn đảm bảo một chế độ chiếu sáng hợp lý.
Một số thành phố khác như Hà Nội, Nha Trang đã lắp đặt hàng chục bộ đèn đường 2 cấp công suất của Hapulico. TP. Quy Nhơn, Hải Phòng cũng sử dụng thử nghiệm 60 bộ chấn lưu hai cấp công suất do Công ty Vinakip sản xuất để lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng của một số tuyến đường khu dân cư. TP. Việt Trì (Phú Thọ) cũng đã lắp đặt thử nghiệm 20 bộ đèn đường 2 cấp công suất của Philips trên đường Hai Bà Trưng… Cùng với việc tiết kiệm được trung bình 30% lượng điện tiêu thụ so với trước, thiết bị điều chỉnh 2 công suất cũng đảm bảo chất lượng ánh sáng và mỹ quan đô thị.
Dự án VEEPL được thành lập từ năm 2005 bởi Quỹ Môi trường toàn cầu và các đối tác của Việt Nam nhằm mục đích khuyến khích việc ứng dụng các hoạt động tiết kiệm năng lượng trong chiếu sáng công cộng tại Việt Nam và thông qua các hoạt động đó làm giảm phát thải khí nhà kính. Mục tiêu của dự án là chuyển đổi chiếu sáng công cộng Việt Nam từ chỗ không tiết kiệm năng lượng và gây ô nhiễm môi trường thành tiết kiệm năng lượng và giảm ô nhiễm thông qua việc phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan chính phủ, trung ương, các địa phương, viện nghiên cứu biến tần giá rẻ trong ngành công nghiệp chiếu sáng và khu vực tư nhân.

Có lẽ bạn đang quan tâm tới nội dung bảng giá bộ biến tần. Nói một cách chính xác hơn thì là điều mà bạn và mọi người đang muốn biết. Cty máy biến tần Đại Quang cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó là dòng mà nhiều người khá quan tâm trong thời gian qua. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy biến tần, hãng sản xuất mà được nhiều người quan tâm là

Tags: Tìm kiếm giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Tìm kiếm giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Xin giới thiệu tới các bạn và quý khách hàng sản phẩm ưu việt biến tần 1 pha ra 3 pha 380v đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Cho dù máy biến tần đã dần phổ dụng, nhưng vần còn nhiều điều chưa biết đến báo giá máy biến tần như thế nào. Mỗi người sẽ có nhu cầu sủ dụng mỗi dòng biến tần khác nhau, quý khách tham khảo thử Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Có hàng nghìn sản phẩm máy biến tần mà Cty Đại Quang đang cung cấp, bạn có thể tham khảo sản phẩm giá biến tần 1 pha 220v ra 3 pha 220v. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Tìm kiếm giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Tìm kiếm giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  3 loại dạ quang được sử dụng trên đồng hồ đeo tay và nguồn gốc Đồng hồ dạ quang là một phát minh rất sáng tạo giúp con người sử dụng đồng hồ tốt hơn trong bóng tối, vậy có các loại đồng hồ dạ quang phổ biến nào? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 loại dạ quang được sử dụng trên.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành:

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,