Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Tìm hiểu biến tần 3 pha 380v và vật liệu mới giúp hỗ trợ quá trình tái sử dụng chất thải

Tổng quan sản phẩm Tìm hiểu biến tần 3 pha 380v và vật liệu mới giúp hỗ trợ quá trình tái sử dụng chất thải

Cập nhật: 2023-03-30 12:59:23

Bảo hành: 1

Tìm hiểu biến tần 3 pha 380v và vật liệu mới giúp hỗ trợ quá trình tái sử dụng chất thải

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Máy biến tần 3 pha

Tính năng: Biến tần cho cẩu trục

Hãng Máy biến tần ABB

Công suất: Công suất máy biến tần < 1HP

Với sản phẩm này Tìm hiểu biến tần 3 pha 380v và vật liệu mới giúp hỗ trợ quá trình tái sử dụng chất thải, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Tìm hiểu biến tần 3 pha 380v và vật liệu mới giúp hỗ trợ quá trình tái sử dụng chất thải

Nội dung chi tiết sản phẩm Tìm hiểu biến tần 3 pha 380v và vật liệu mới giúp hỗ trợ quá trình tái sử dụng chất thải

Vật liệu mới giúp hỗ trợ quá trình tái sử dụng chất thải

Tái chế là quá trình tái sử dụng các vật liệu bị loại bỏ để đưa chúng vào quy trình sản xuất.

Nếu được nghiên cứu kỹ, chất thải có thể có tiềm năng lớn để tái sử dụng. Dùng biến tần 3 pha 380v mang đến nhiều tác dụng.

Đây là một trong những giải pháp tuyệt vời đối với môi trường.

Các nhà khoa học thực nghiệm và tính toán mô phỏng đã hợp tác nghiên cứu để khám phá những đặc tính của loại vật liệu khung hữu cơ kim loại.

Các nhà nghiên cứu ở đây đã tìm ra một loại vật liệu mới có khả năng hỗ trợ quá trình tái sử dụng chất thải hạt nhân và cắt giảm chất thải hạt nhân thông qua việc giảm thiểu giải phóng khí trong quá trình tái xử lý hiệu quả hơn bất kỳ loại công nghệ khác hiện nay. Loại vật liệu khung hữu cơ kim loại này có thể thu các loại khí phóng xạ như xenon, krypton trong điều kiện nhiệt độ xung quanh, qua đó làm giảm năng lượng hao phí. Biến tần 3 pha 220V đa dạng mẫu mã.

Các công nghệ hiện hành thường loại bỏ các khí độc như xenon, krypton trong điều kiện nhiệt độ rất thấp, cần nhiều năng lượng để đạt được nhiệt độ đó.

Nhưng do hoạt động được trong điều kiện nhiệt độ môi trường, loại vật liệu mới này có khả năng tiết kiệm năng lượng, qua đó giúp quá trình tái xử lý nhiên liệu hạt nhân đã qua sử dụng trở nên sạch hơn và ít chi phí hơn.

"Thông thường các kết quả thực nghiệm vẫn có sức thuyết phục hơn so với các kết quả được thực hiện trên máy tính nhưng vào thời điểm này, các tính toán mô phỏng đem lại cho chúng tôi những kết quả mà thực nghiệm còn chưa làm được".

Giảm thiểu chất thải phóng xạ

Các nhà nghiên cứu khám phá ra những công nghệ giúp cho việc tái sử dụng nhiên liệu hạt nhân trong tương lai trở nên an toàn và hiệu quả hơn.

Để làm được công việc này, các viện nghiên cứu đa ngành cùng hợp tác nghiên cứu về vật liệu để từng bước thay thế vật liệu tái chế, một trong những bước đi này là hạn chế khả năng phát thải xenon, krypton, những loại khí được sinh ra trong quá trình tái xử lý.

Để giữ lại xenon và krypton, các công nghệ hiện hành thường sử dụng các phương pháp đông lạnh để đưa các luồng khí đạt tới ngưỡng nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ làm nước đóng băng – trong đó nhiều phương pháp tiêu tốn nhiều năng lượng và chi phí cao.

Các vật liệu này đều chứa những lỗ trống bên trong, chỉ cho phép từng phân tử lọt qua. Vì vậy, các loại vật liệu có thể phân tách các hỗn hợp khí bằng sự hấp phụ có chọn lọc.

“Với số lượng vật liệu được đề xuất, việc tìm ra vật liệu tối ưu là thách thức lớn với chúng tôi. Do đặc tính riêng biệt, mỗi loại vật liệu có thể đòi hỏi nhiều thời gian lập các cấu trúc mô phỏng, toàn bộ quá trình sàng lọc phải được thực hiện trên một siêu máy tính trong nhiều tuần lễ".

“Thay vì làm điều đó, chúng tôi áp dụng một phương pháp đánh giá khả năng của mỗi loại vật liệu trên cơ sở các đặc điểm có thể tính toán mô phỏng được. Nhóm của chúng tôi đã dùng ứng dụng trong kỹ thuật học máy của một nhà nghiên cứu về các mô hình toán học, các tính toán mô phỏng và học máy để nhận diện và thiết kế các loại vật liệu có lỗ nhỏ cỡ nano trên bề mặt hoặc bên trong vật liệu có khả năng hút bám để thu hồi hoặc phân tách khí. Những kỹ thuật học máy này giúp chúng tôi tăng tốc quá trình khám phá vật liệu mà không mất nhiều thời gian”.

Bước cuối cùng trong việc lưu giữ xenon hay krypton là đặt vật liệu này vào môi trường chân không, nơi có thể rút khí khỏi các phân tử để bảo quản an toàn. Thử nghiệm cuối cùng là kiểm tra tính ổn định bằng cách lặp đi lặp lại việc hút và loại xenon khỏi vật liệu. Tìm hiểu lợi ích máy biến tần 1 pha.

Có lẽ bạn đang quan tâm tới nội dung giá biến tần. Nói một cách chính xác hơn thì Giá biến tần 3 pha là điều mà bạn và mọi người đang muốn biết. Cty máy biến tần Đại Quang cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó biến tần cho dầm biên cẩu trục là dòng mà nhiều người khá quan tâm trong thời gian qua. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy biến tần, hãng sản xuất mà được nhiều người quan tâm là Biến tần ABB

Tags: Tìm hiểu biến tần 3 pha 380v và vật liệu mới giúp hỗ trợ quá trình tái sử dụng chất thải, Máy biến tần 3 pha, Máy biến tần 3 pha, Tìm hiểu biến tần 3 pha 380v và vật liệu mới giúp hỗ trợ quá trình tái sử dụng chất thải, Máy biến tần 3 - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Xin giới thiệu tới các bạn và quý khách hàng sản phẩm ưu việt Biến tần 220V ra 380V 5kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Cho dù máy biến tần đã dần phổ dụng, nhưng vần còn nhiều điều chưa biết đến may bien tan như thế nào. Mỗi người sẽ có nhu cầu sủ dụng mỗi dòng biến tần khác nhau, quý khách tham khảo thử Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Có hàng nghìn sản phẩm máy biến tần mà Cty Đại Quang đang cung cấp, bạn có thể tham khảo sản phẩm giá biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Tìm hiểu biến tần 3 pha 380v và vật liệu mới giúp hỗ trợ quá trình tái sử dụng chất thải

7 lưu ý giúp bạn giảm thiểu điện năng tiêu thụ và mua bán máy biến tần chất lượng

 7 lưu ý giúp bạn giảm thiểu điện năng tiêu thụ
Để giảm bớt tiền điện, các hộ gia đình nên có trách nhiệm trong việc sử dụng điện trong nhà và cách tiết kiệm điện.
Việc lựa chọn những sản phẩm tốt nhưng có mức tiêu hao năng lượng thấp sẽ giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sử

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ng may bien tan gia re. Các mẹo vặt giúp tiết kiệm điện cho gia đình đơn giản và hiệu quả dưới đây chắc chắn sẽ giúp chị em tiết kiệm được một khoản tiền mỗi tháng. Nên tận dụng nguồn ánh sáng, gió tự nhiên ngoài trời Việc tận dụng nguồn ánh sáng và gió sẽ không những giúp bạn tiết k

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Phương pháp tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa, máy biến tần

 Phương pháp tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa
Điều hòa đang dần trở thành một trong những thiết bị phổ biến và quan trọng nhất trong mỗi ngôi nhà, đặc biệt là ở điều kiện thời tiết nắng nóng như như hiện nay.
Để giảm chi phí tiền sinh hoạt hằng tháng của gia đình, bạn cần có

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ng biện pháp tiết kiệm hiệu quả. Hãy cùng tham khảo những mẹo nhỏ bên dưới đây để vừa giúp bạn làm mát căn phòng, và máy biến tần vừa tiết kiệm điện một cách hiệu quả. Chế độ làm lạnh nhanh vừa không hiệu quả, vừa tốn điện Nhiều người sau khi đi trời nắng về thường có thói qu

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Biến tần 3 pha 220V và mẹo tiết kiệm điện cho ngày nắng nóng

 Mẹo tiết kiệm điện cho ngày nắng nóng
Việc sử dụng điện tiết kiệm trong những ngày nắng nóng là rất cần thiết, vừa giúp giảm chi phí điện hàng tháng, vừa góp phần đảm bảo việc cung cấp đủ điện năng cho sinh hoạt và sản xuất.
Vậy làm sao để tiết kiệm điện hiệu quả ngay trong chính

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ngôi nhà của bạn? Sử dụng biến tần 3 pha 380v mang lại nhiều lợi ích. Dưới đây là những cách cực đơn giản, nhưng lại giúp bạn tiết kiệm được nguồn điện khá lớn. Vệ sinh thiết bị điện Nếu vệ sinh và bảo dưỡng các thiết bị điện thường xuyên, bạn có thể tiết kiệm 5 - 15% điện n

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tham khảo máy biến tần 3 pha và 6 lưu ý giúp tiết kiệm đáng kể lượng điện tiêu thụ

 6 lưu ý giúp tiết kiệm đáng kể lượng điện tiêu thụ
Vào mùa hè, việc tiêu thụ điện sao cho tiết kiệm trở thành vấn đề mà người người, nhà nhà quan tâm.
Không chỉ hóa đơn điện tăng mà rất nhiều hệ lụy khác khiến việc sử dụng tiết kiệm nguồn điện trở nên cấp thiết.
Vậy phải

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

m thế nào để giảm bớt gánh nặng do tiêu thụ điện? Bài viết máy biến tần 3 pha dưới đây sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc, lo lắng của độc giả. 1. Sử dụng điều hòa, quạt điện tiết kiệm Trong những ngày hè nắng nóng thì quạt điện hay máy lạnh, máy điều hòa chắc chắn sẽ là th

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Mẹo dùng máy hút bụi tiết kiệm điện, máy biến tần 1 pha an toàn và hiệu quả

 Mẹo dùng máy hút bụi tiết kiệm điện, an toàn và hiệu quả
Cuộc sống ngày càng phát triển, công nghệ và các thiết bị hiện đại cũng ngày càng phổ biến, trong số đó có máy hút bụi- một thiết bị được các bà nội trợ ưa chuộng.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hút bụi

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

c nhau: như máy công nghiệp, dân dụng, máy mini, máy cầm tay, may bien tan gia re… Khi chọn mua máy hút bụi, bạn nên tham khảo sự tư vấn của người bán để chọn loại máy phù hợp và tiết kiệm năng lượng. Nếu muốn sử dụng máy hút bụi an toàn, tiết kiệm điện, bạn mua bán máy biến tần hãy học nga

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tìm hiểu máy biến tần, phần mềm mô phỏng năng lượng và vận hành công trình

 Phần mềm mô phỏng năng lượng và vận hành công trình
Sự tham gia của công nghệ thông tin trong thiết kế kiến trúc mang lại rất nhiều tiện ích.
Trong việc thiết kế, xây dựng công trình và vận hành công trình, khâu thiết kế cũng là khâu quyết định liệu một công trình theo hướng xanh hay

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ng vài năm trở lại đây, các nước trên thế giới đã dần đưa ra các chứng chỉ xây dựng xanh như là một cách để nhận biết và máy biến tần khuyến khích xây dựng bền vững. Nhìn chung, đây là hướng tiếp cận đầy hứa hẹn của tương lai. Các tòa cao ốc có thể gây áp lực về tài nguyên thiên n

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Dấu hiệu cho thấy bạn cần thay đổi lò vi sóng, biến tần 3 pha 380v

 Dấu hiệu cho thấy bạn cần thay đổi lò vi sóng
Lò vi sóng là một trong những phát minh hiệu quả và được sử dụng thường xuyên trong nhà bếp.
Sản phẩm giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và năng lượng một cách hiệu quả. Ưu điểm của lò vi sóng là làm nóng thức ăn rất nhanh nên biến tần 3 pha

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

0v rất cần thiết cho những căn bếp hiện đại. Tuy nhiên, như mọi thiết bị điện khác, lò vi sóng không bền mãi. Theo thời gian, sản phẩm sẽ giảm chất lượng, hao mòn và cần được thay thế. Vậy khi nào thì nên thay thế lò vi sóng mới? Theo các chuyên gia Biến tần 3 pha 220V, nếu lò vi sóng của bạ

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Ngạc nhiên với hiệu suất của tua-bin gió không cánh quạt, máy biến tần 3 pha

 Ngạc nhiên với hiệu suất của tua-bin gió không cánh quạt
Việc phát triển điện gió ngày càng được quan tâm, tua bin gió có kích thước ngày càng lớn, sản sinh được nhiều năng lượng hơn.
Một công ty đã phát triển loại tua-bin mới chỉ gồm một cột tháp.
Với tua bin gió không cánh quạt, chỉ

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

một cấu trúc nhỏ cũng có thể tạo ra lượng điện đáng kể và máy biến tần 3 pha hiệu quả cao. Khác với các tua-bin thông thường, sử dụng gió để quay cánh quạt, tạo ra năng lượng cho máy phát điện, tua-bin không cánh sử dụng chuyển động và ma sát do không khí va vào cây cột cao hơn 3 mét để t

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Áp dụng máy biến tần 1 pha và biện pháp tiết kiệm năng lượng trong xây dựng

 Áp dụng biện pháp tiết kiệm năng lượng trong xây dựng
Việc đẩy mạnh hơn nữa trong nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng ở các tòa nhà và công trình xây dựng là cực kỳ cần thiết.
Dưới đây là một số yếu tố giúp công trình tiết kiệm năng lượng tốt nhất.
Khai thác các điều kiện tự

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

hiên Ngay từ khâu thiết kế thì việc chọn số liệu khí hậu thích hợp (về bức xạ mặt trời, nhiệt độ không khí, độ ẩm tương đối, gió, điều kiện tiện nghi…) để phát triển công trình xanh, may bien tan gia re tiết kiệm năng lượng trên cơ sở tận dụng tối đa điều kiện khí hậu thiên nhiên v

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Đầu tư công nghệ và sử dụng máy biến tần tiết kiệm năng lượng

 Đầu tư công nghệ và sử dụng tiết kiệm năng lượng
Ngoài việc khai thác các nguồn năng lượng hiện hữu để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế và xã hội, việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả là một trong những giải pháp hữu hiệu và cần thiết.
Bên cạnh đó, các giải pháp

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

công nghệ mới cũng cần được áp dụng máy biến tần để nâng cao hiệu suất tiết kiệm năng lượng, đẩy lùi các công nghệ cũ. Thông qua khảo sát việc sử dụng năng lượng của công ty, các chuyên gia đã đưa ra 4 giải pháp tiết kiệm năng lượng: cải tạo hệ thống hơi, hệ thống chi

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Ứng dụng máy biến áp tổn hao thấp và biến tần 3 pha 380v

 Ứng dụng máy biến áp tổn hao thấp
Máy biến áp tổn hao thấp là loại máy biến áp được chế tạo bằng lõi thép đặc biệt, công nghệ cao, có hệ số tổn hao thấp, giúp máy biến áp giảm được đến 75% tổn thất so với các máy sử dụng lõi thép thông thường.
Nhìn chung, máy biến áp này có cấu

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ạo cơ bản giống các máy biến áp thông thường, điểm khác biệt nhất là ở lõi thép (mạch từ) của máy biến áp. Biến tần 3 pha 220V dễ dàng vận chuyển. Đối với ngành điện, giảm tổn thất điện năng là tiêu chí cơ bản để đánh giá hiệu quả sản xuất kinh doanh. Công ty đã chú trọng công tác

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Thông tin máy biến tần 3 pha và công nghệ nghiền khô siêu mịn trong sản xuất gạch, ngói

 Công nghệ nghiền khô siêu mịn trong sản xuất gạch, ngói
Theo nghiên cứu, công nghệ giúp tạo bề mặt nhẵn mịn, không còn các khuyết tật do nguyên liệu gây nên, hạt phối liệu siêu mịn dễ dàng liên kết, thiêu chảy nên sản phẩm sau nung có độ kết khối tốt hơn. Thiết kế máy biến tần 3 pha

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

đại, thông minh. Hiện tại, công nghệ nghiền siêu mịn đã được áp dụng đại trà, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như giảm chi phí sản xuất và giảm tác động đến môi trường do sử dụng công nghệ cũ. Tại mỗi khâu trong dây chuyền sản xuất các sản phẩm đều được ứng dụng công nghệ m

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Công nghệ đột phá máy biến tần 1 pha, cải thiện hệ thống điều hòa không khí

 Công nghệ đột phá, cải thiện hệ thống điều hòa không khí
Không chỉ nghiên cứu và phát triển các công nghệ thân thiện với môi trường, ngành điều hòa không khí cũng đặc biệt chú trọng nâng cao hiệu quả vận hành của hệ thống.
Điều này không những tiết kiệm điện năng tiêu thụ, cắt

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

m lượng khí thải nhà kính mà còn đảm bảo sức khỏe cho người dùng may bien tan gia re. Nóng lên toàn cầu cũng là cơ hội cho ngành điều hòa không khí và triển vọng thị trường của ngành là rất khả quan. ​ Xét từ khía cạnh kinh tế, điều hòa không khí không chỉ giải quyết vấn đề làm mát hay sư

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Triển khai hệ thống máy biến tần

 Triển khai hệ thống máy biến tần
Nguyên lý cơ bản làm việc của bộ biến tần cũng khá đơn giản.
Nhờ tiến bộ của công nghệ vi xử lý và công nghệ bán dẫn lực hiện nay, thiết bị máy biến tần ngày càng được ưa chuộng.
Hiệu suất chuyển đổi nguồn của các bộ biến tần rất cao vì sử

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ng các bộ linh kiện bán dẫn công suất được chế tạo theo công nghệ hiện đại. Áp dụng các giải pháp may bien tan tiết kiệm năng lượng giúp giảm giá thành sản phẩm và tăng sức cạnh tranh. Các giải pháp được áp dụng mang lại hiệu quả bao gồm: quản lý nội vi, tận dụng ánh sáng tự nhiên và

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Phát triển biến tần 3 pha 380v, hệ thống lưu trữ năng lượng tái tạo

 Phát triển hệ thống lưu trữ năng lượng tái tạo
Cùng với sự tăng trưởng của năng lượng tái tạo, nhằm hướng đến mục tiêu phát triển nền kinh tế xanh bền vững, các giải pháp lưu trữ năng lượng ngày càng được quan tâm đầu tư nghiên cứu, cải tiến biến tần 3 pha 380v.
Việc tích hợp

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

n năng lượng tái tạo vào hệ thống điện ngày càng tăng nhanh đã đặt ra những thách thức mới trong việc vận hành, ổn định an toàn. Lúc này giải pháp lưu trữ điện được áp dụng để phân bổ nguồn điện, tối ưu sản lượng điện mặt trời, giảm tải cho hệ thống. Nhằm tạo ra hệ thống năn

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Giải pháp kiểm soát sử dụng năng lượng, máy biến tần 3 pha

 Giải pháp kiểm soát sử dụng năng lượng
Năng lượng là một nhân tố chủ chốt đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.
Quản lý năng lượng giúp kiểm soát và máy biến tần 3 pha tiết kiệm năng lượng cho doanh nghiệp.
Một hệ thống giám sát và kiểm soát thực tế

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ta quản lý, tính toán, sử dụng có kế hoạch và mua bán hiệu quả hơn. Việc khai thác và sử dụng các tài nguyên năng lượng chưa hợp lý khiến cho nguồn năng lượng bị thiếu hụt và chi phí dành cho năng lượng ngày càng tăng đang dần trở thành một thách thức đối với các doanh nghiệp. Trong khi đó,

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Nâng cao hiệu quả vận hành lưới điện, máy biến tần 1 pha

Nâng cao hiệu quả vận hành lưới điện
Song song với các biện pháp đang được thực hiện, thì việc đẩy mạnh các hoạt động chuyển đổi số trong lĩnh vực điện lực là một xu hướng, yêu cầu tất yếu.
Tiến hành nghiên cứu, đề xuất lắp đặt các thiết bị tích trữ năng lượng phù hợp với

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

mức độ gia tăng trong hệ thống điện để bảo các yêu cầu, tiêu chuẩn vận hành may bien tan gia re. Đơn vị đã ứng dụng các tiến bộ khoa học và có nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật vào trong quản lý vận hành lưới điện, nhằm mục tiêu nâng cao hiệu quả công tác quản lý vận hành, tăng năn

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Phần mềm ứng dụng cho các máy sấy lúa, máy biến tần

 Phần mềm ứng dụng cho các máy sấy lúa
Hiện nay, công tác bảo quản sau thu hoạch đối với các sản phẩm nông nghiệp chưa được đầu tư đúng mức, một phần do sự thiếu hụt về kinh phí đầu tư cho các giải pháp kỹ thuật và công nghệ máy biến tần, một phần do sự chủ quan của các doanh

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

thu mua, nhà máy sản xuất - chế biến. Nhận thấy nhu cầu rất lớn từ nhiều doanh nghiệp và đơn vị chuyên thu mua nông sản trong việc nâng cao hơn nữa chất lượng của sản phẩm lúa gạo ở giai đoạn sau thu hoạch. Đặc biệt ở khâu sấy lúa, nhóm nghiên cứu đã phát triển may bien tan, chế tạo và s

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Áp dụng biến tần 3 pha 380v, công nghệ tưới nước tiết kiệm

Áp dụng công nghệ tưới nước tiết kiệm
Công nghệ tưới tiết kiệm nước là tưới vừa đúng với nhu cầu nước của cây trồng, không có lượng nước thừa cũng như tổn thất trong quá trình tưới.
Giải pháp tưới khoa học, tiết kiệm nước là tối ưu cho các vùng khan hiếm nước.
Hiệu quả kinh

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

của tưới tiết kiệm nước là rõ ràng, năng suất cao hơn, chất lượng sản phẩm biến tần 3 pha 380v tăng lên. Để giải bài toán thiếu nước sản xuất vào mùa khô hạn, nhiều hộ nông dân đã chủ động đầu tư, áp dụng công nghệ tưới nước tiết kiệm bằng nhiều giải pháp. Đây cũng là kỹ t

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Phát triển hiệu quả năng lượng tái tạo, máy biến tần 3 pha

 Phát triển hiệu quả năng lượng tái tạo
Sự phát triển mạnh mẽ của ngành năng lượng tái tạo thay thế dần cho năng lượng truyền thống.
Việc này có ý nghĩa vô cùng to lớn trong định hướng phát triển nền kinh tế trong tương lai, cũng như an ninh năng lượng.
Nhận thức sâu sắc tầm quan trọng

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

a phát triển bền vững gắn liền với đảm bảo nguồn năng lượng tái tạo, chương trình đã có nhiều đóng góp tích cực, góp phần nâng cao năng lực nghiên cứu máy biến tần 3 pha, ứng dụng khoa học và công nghệ và năng lực tư vấn thẩm định trong các nhiệm vụ liên quan đến phát triển năng lượng

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Giải pháp tiên tiến trong quản lý hệ thống cấp nước, máy biến tần 1 pha

 Giải pháp tiên tiến trong quản lý hệ thống cấp nước
Nguồn nước đã và đang bị suy thoái cả về chất lượng và trữ lượng.
Quản trị nước thông minh góp phần đảm bảo an ninh nguồn nước.
Trong số các hệ thống cấp nước này, đã có nhiều hệ thống đang áp dụng công nghệ thông tin, các

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

i pháp tiên tiến trong quản lý vận hành may bien tan gia re, ở các mức độ khác nhau. Do vậy, yêu cầu đặt ra là cần có những nghiên cứu đổi mới công nghệ tiên tiến để quản lý, phân bổ hợp lý nguồn tài nguyên nước, sử dụng nước tiết kiệm, hiệu quả mua bán máy biến tần. Tại một số đị

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tags: Máy biến tần 3 pha, Máy biến tần 3 pha, Tìm hiểu biến tần 3 pha 380v và vật liệu mới giúp hỗ trợ quá trình tái sử dụng chất thải, Máy biến tần 3

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.16HP - 20HP

  Hãng: Siemens

  Model: Siemens SINAMICS V20

  Máy biến tần Siemens SINAMICS V20 200V-1PHA Thương hiệu Siemens là thương hiệu nổi bật đi đầu trong việc chuyên sản xuất các phụ kiện, ứng dụng, công nghệ điện, điện tử. Máy biến tần Siemens là một giải pháp hữu hiệu cho các ứng dụng công nghiệp hiện đại, dong máy có công suất ổn định,.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.5HP

  Hãng: ABB

  Model: ABB ACS150

  Máy biến tần ABB ACS150 220V-0.5HP-1PHA Thương hiệu ABB là chữ viết tắt của Asea Brown Boveri, là một tập đoàn hùng mạnh và lâu đời của Châu Âu. ABB chuyên nghiên cứu các lĩnh lực liên quan đến dòng điện và máy biến tần ABB là sản phẩm tâm huyết của thương hiệu ABB Đặc điểm nổi bật máy.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2003 200V-3HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Vector điều khiển điện áp hình sin PWM - Dãy tần số chuyển đổi từ 800HZ-16KHZ - Độ phân giải của tần số 0.01Hz - Mô men xoắn cao, giảm ổn - Mô men.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2002 200V-2HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Màn hình được thiết kế giao diện rõ nét dễ nhìn - Có bộ điều khiển từ xa - 16 mức điều chỉnh tốc độ để giảm tải hao n ăng lượng - Máy quạt làm mát.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 1.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-21P5 200V-1.5HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy biến tần RM6E1-21P5 là máy biến tần có công suất 1.1KW - Hệ thống quạt tỏa nhiệt - Khả năng tiết kiệm điện vượt trội - Tự động ngắt điện khi.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-1002 100V-2HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - RM6E-1002 là một máy biến tần có công suất 2 ngựa - Chạy dưới dòng điện 100V 1 Pha - Chức năng tăng giảm tốc độ hoạt động giúp làm giảm điện năng - Phạm.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-1003 100V-3HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Thiết kế của sản phẩm vô cùng tinh tế và gọn gàng - Chạy dưới dòng điện ngõ vào 1 pha và ngõ ra 3 pha - Điện áp định mức ngõ ra dao động từ 200-240V - .

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2001 200V-1HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy biến tần có công suất 0.75KW - Dòng điện máy là 200V - Dòng điện định mức ngõ vào 5(A) - Tiết kiệm điện năng đáng kể - Phù hợp với các loại.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-20P5 200V-0.5HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy hoạt động vector chuyển động theo hình sin PWM - Dãy tần số dao động 1-400HZ - Sử dụng tín hiệu kỹ thuật số analog - Kiểm soát các lỗi xảy ra trong máy.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718