Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Tích cực tìm kiếm phương án tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Tổng quan sản phẩm Tích cực tìm kiếm phương án tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Cập nhật: 2020-12-24 13:34:57

Tích cực tìm kiếm phương án tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Tích cực tìm kiếm phương án tiết kiệm năng lượng hiệu quả, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Tích cực tìm kiếm phương án tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Nội dung chi tiết sản phẩm Tích cực tìm kiếm phương án tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Tích cực tìm kiếm phương án tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Đại học UC, Hoa kỳ, đã vinh dự nhận được 50 chứng nhận LEED, nhiều nhất trong tất cả các trường Đại học khác ở Hoa kỳ. Chứng nhận LEED được trao tặng cho trường Đại học UC, Hoa Kỳ, như là một sự công nhận của việc sử dụng năng lượng hiệu quả.
Nhưng hầu hết các tòa nhà trong khuôn viên trường UC được xây dựng khá lâu và được bảo tồn tốt, trước khi có sự xuất hiện của các tiêu chuẩn LEED xanh. Nhà trường đã làm tốt công việc gìn giữ và xây dựng cơ sở hạ tầng như: như sửa chữa đường ống hơi nước bị rò rỉ, cải tiến hệ thống điều hòa không khí, để chắc chắn rằng chúng sẽ không hoạt động vào mùa đông và thay các bóng đèn sợi đốt bằng các bóng đèn tiết kiệm điện loại mới nhất trong công nghệ chiếu sáng máy biến tần giá rẻ.
Kể từ tháng Giêng năm 2009, có khoảng 400 dự án đã bắt đầu được thực hiện tại 10 cơ sở đào tạo Đại học California, nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng của các tòa nhà, một số trường hợp sử dụng chính công nghệ được phát triển bởi các nhà nghiên cứu làm việc tại Đại học UC. Mục tiêu của họ: Cắt giảm năng lượng sử dụng, cắt giảm chi phí và lượng khí thải đến năm 2014, vẫn ở mức của năm 2000.
Các kết quả mua bán máy biến tần nhận được cho đến nay là: Trường Đại học UC, Hoa Kỳ đã tiết kiệm được hơn 21 triệu đôla, số tiền dùng để chi trả tiền mua năng lượng hàng năm. Đối với một hệ thống trường Đại học sử dụng khoảng 250 MW điện mỗi năm, tương đương với một thành phố cỡ trung bình, số tiền tiết kiệm trên là thành quả của tất cả cách khắc phục riêng rẽ cộng lại.
"Chúng tôi đã sử dụng năng lượng hiệu quả trong các năm qua và chưa bao giờ ngừng làm việc đó", theo John Dilliott, nhà quản lý năng lượng tại Đại học UC San Diego, Hoa Kỳ. "Điều này thật sự là chúng tôi đã có những nỗ lực to lớn để làm điều đó ở tất cả các cơ sở, tất cả cùng một lúc, như là cú hích mạnh, cũng như để có được tất cả mọi thứ được thực hiện trong những năm tới (nhằm đáp ứng mục tiêu giảm lượng phát thải khí nhà kính)."
Kế hoạch sử dụng tiết kiệm năng lượng tại hệ thống trường Đại học UC, Hoa Kỳ, được triển khai thực hiện trong năm 2008, trong đó xác định được 2.700 dự án tiềm năng, trong đó 900 dự án được nhận thấy là khả thi nhất về tài chính. Chi phí của các dự án này ước tính khoảng 250 triệu USD, kết quả dự kiến​​sẽ tiết kiệm được khoảng 40 triệu USD hàng năm, chi phí cho năng lượng, ngay khi các dự án này được hoàn thành.
Hợp sức để bảo tồn
Một phần tài trợ cho các dự án này xuất phát từ: Chương trình hợp tác với cơ sở giáo dục nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, bắt đầu vào năm 2004: với nguồn vốn đầu tư vào 4 tiện ích của bang California, Hoa Kỳ. Các tiện ích cung cấp lên đến 60 triệu USD tài trợ ưu đãi cho các dự án hiệu quả, nếu Đại học UC cung cấp: 187 triệu kWh và 10,8 triệu đơn vị nhiệt trong việc tiết kiệm năng lượng hàng năm, đủ để cung cấp điện cho 30.000 ngôi nhà, vào cuối năm 2011.
Từ tháng 1 năm 2009 cho tới tháng 9 năm 2010, hiệu quả mang lại của các dự án đã được thực hiện hoàn tất, theo những người đang đang tiếp tục thực hiện dự án khác, cho đến thời điểm này ước tính tiết kiệm được: 94,4 triệu kWh và 7,6 triệu đơn vị nhiệt trong việc tiết kiệm năng lượng hàng năm, dẫn đến việc giảm thải hàng năm khoảng 71.600 tấn khí gây hiệu ứng nhà kính, theo báo cáo về tính bền vững hàng năm của Đại học UC, Hoa Kỳ.
Các tiện ích được ưu đãi cung cấp kinh phí, và vì mục tiêu phát triển bền vững mà lãnh đạo trường Đại học UC, đã vận động các cơ sở, đồng loạt hành động với nỗ lực cao để cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng.
"Chìa khóa quan trọng đối với toàn bộ vấn đề cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng ở trường Đại học UC, Hoa Kỳ: là chương trình hợp tác với các tiện ích," Dilliott nói. "Nếu không có sự ưu đãi về tài chính, chúng tôi sẽ không có tiền để làm những chuyện như thế này."
Một đạo luật nhà nước dự kiến ​​có hiệu lực vào tháng Giêng sẽ giám sát và thu phí trên lượng khí phát thải carbon của doanh nghiệp thải ra môi trường, có thể cung cấp thêm các ưu đãi bổ sung. Các tổ chức lớn như trường Đại học UC, Hoa Kỳ, có khả năng sẽ phải đối mặt với một khoản phí cho lượng khí thải của mình. Đây là lợi thế tài chính của Đại học UC, Hoa Kỳ, khi cắt giảm lượng khí thải carbon của mình càng nhiều càng tốt, theo Marić Munn, giám đốc quản lý của các cơ sở của Đại học UC San Francisco, Hoa Kỳ.
Những yếu tố này, cùng với sự cần thiết để tiết kiệm chi tiêu trong thời buổi bị cắt giảm ngân sách, Đại học UC, Hoa Kỳ, đang đẩy mạnh việc sử dụng năng lượng sao cho đạt hiệu quả cao nhất.
Việc cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng thực sự hữu ích như mọi người nói. "Vâng, chúng ta có thể làm điều này, nhờ vào sự hỗ trợ về tài chính khi tham gia thực hiện 4 tiện ích của bang California, sẽ giúp chúng ta làm điều này," Munn nói.
Các khoản trợ cấp trên cũng cấp vốn cho việc cài đặt hệ thống giám sát: Theo dõi xem, cần bao nhiêu năng lượng cho hệ thống chính của toà nhà, các nhà nghiên cứu Đại học UC, làm việc tại Viện Năng lượng và Môi trường California, và Phòng thí nghiệm quốc gia Lawrence Berkeley, Hoa kỳ, đã phát triển kỹ thuật giám sát trên trong những năm 1990 và nó đã được thông qua như một chuẩn công nghiệp.
Theo dõi các dữ liệu trên thiết bị, cho phép vận hành dựa trên cơ sở quản lý để xác định các thiết bị đó có hoạt động đúng cách hay không, và đây cũng là một trong những cách tốt nhất để bảo tồn năng lượng trong các tòa nhà, theo Munn.
Việc theo dõi có thể phát hiện đột biến năng lượng hoặc giúp xác định các thiết bị nào cần được sửa chữa hoặc thay thế. Hệ thống giám sát cũng có thể cho biết khi nhiệt độ phòng quá nóng hoặc quá lạnh, giúp các nhà quản lý xây dựng cân bằng năng lượng hiệu quả tạo ra sự thoải mái cho người cư ngụ.
"Đó là nhìn vào cách mà các hệ thống làm việc với nhau và điều chỉnh để chúng hoạt động có hiệu quả nhất," Munn nói.
Sử dụng đèn một cách thông minh
Ánh sáng có tiềm năng tiết kiệm năng lượng lớn và chiếm khoảng 1/4 lượng tiêu thụ điện của bang, theo báo cáo của Ủy ban tiện ích công cộng bang California.
Thiết bị cải tiến điều khiển chiếu sáng
Đại học UC Davis là tổ chức giáo dục lớn đầu tiên cam kết với chính quyền bang, là sẽ cắt giảm việc sử dụng ánh sáng từ điện: Khoảng 60% hoặc hơn nữa vào năm 2020. Các trường thuộc Đại học UC, Hoa Kỳ, sẽ thành lập một Chương trình chiếu sáng thông minh trong năm 2010 để đạt được mục tiêu đó. Các đối tác giáo dục sẽ nâng mức tiền tài trợ cho hoạt động tiết kiệm năng lượng từ 4.000.000 USD đến 39.000.000 USD, số tiền còn lại được trả từ khoản tiết kiệm năng lượng khoảng 3 triệu USD / năm.
Hệ thống đèn LED và đèn cảm ứng được kết nối với phòng kiểm soát hệ thống cảm biến đã được lắp đặt trong kết cấu bãi đậu xe và trong một số tòa nhà khác trong khuôn viên trường. Hệ thống này được nâng cấp để hoạt động hiệu quả hơn và chiếu sáng nội thất trong khuôn viên được quy hoạch.
Phần lớn trong số các công nghệ đang được sử dụng được phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Chiếu sáng California, có trụ sở tại Đại học Davis UC. Michael Siminovitch, giám đốc và là giáo sư thiết kế việc chiếu sáng, làm việc ở Đại học UC Davis, nơi mà khuôn viên đã được chiếu sáng bởi những bóng đèn sử dụng công nghệ mới.
"Đây là một nỗ lực của việc hợp tác, mà chúng tôi đã làm trong quá khứ", theo Kelly Cunningham, Giám đốc tiếp cận cộng đồng của trung tâm chiếu sáng. "Các trường đã được chúng tôi chứng minh."
Tại UC Davis, các loại đèn và các thiết bị mới sẽ có tuổi thọ kéo dài từ 5 lần đến 10 lần lâu hơn so với các loại đèn được chế tạo từ các công nghệ trước đây. Trước đây, các bóng đèn thường được thay thế mỗi năm 2 hoặc 3 lần, thì giờ đây sẽ không cần phải được thay đổi trong 10 hoặc 15 năm tới, kết quả các cuộc gọi ít hơn để duy trì hàng ngàn ánh đèn trong khuôn viên trường và chuyến đi ít hơn cho công nhân trong các xe tải của họ, giúp các trường giảm được một lượng khí carbon thải nhỏ hơn, theo Chris Cioni, phó giám đốc quản lý các tiện ích cơ sở tại UC Davis.
Ngoài ra, trong nhiều trường hợp, các đèn LED cung cấp, ánh sáng, chất lượng sáng tốt hơn so với trước đây, và các đèn mới cũng tăng cường an toàn, theo các cuộc điều tra tập trung và tham vấn với cảnh sát khuôn viên trường, theo Cioni.
"Chương trình chiếu sáng đã có tất cả các thuộc tính này và, vâng, nó cũng giúp tiết kiệm năng lượng," Cioni nói.
Trung tâm chiếu sáng cùng làm việc với Đại học UC Irvine để trang bị mới hệ thống đèn bên ngoài khuôn viên và thực hiện một số nâng cấp nhỏ ở Đại học UC Santa Barbara và Đại học UC San Francisco.
"Đây là một thời gian thú vị để được làm việc với một cái gì đó mà hầu hết mọi người mua ban may bien tan nhìn vào trừ khi nó không hoạt động chính xác," Cunningham nói.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan bộ biến tần giá bao nhiêu. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là , liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là

Tags: Tích cực tìm kiếm phương án tiết kiệm năng lượng hiệu quả, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Tích cực tìm kiếm phương án tiết kiệm năng lượng hiệu quả, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là Biến tần 220V ra 380V 5kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết báo giá máy biến tần như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo biến tần 1 pha ra 3 pha 10kw. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Tích cực tìm kiếm phương án tiết kiệm năng lượng hiệu quả


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Tích cực tìm kiếm phương án tiết kiệm năng lượng hiệu quả, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành:

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 7.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 -2007 200V-7.5HP-3PHA Đặc điểm nỗi trội của máy biến tần RM6F5 · Máy biến tần RM6F5 là một dòng máy biến tần được khách hàng chọn lựa và ưu ái với tính năng nổi trội là hỗ trợ tiết kiệm điện năng và nguồn nước sinh hoạt · Hiểu được nhu cầu của.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,