Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Thử nghiệm máy bay NLMT nhằm giảm sự tiêu thụ năng lượng

Tổng quan sản phẩm Thử nghiệm máy bay NLMT nhằm giảm sự tiêu thụ năng lượng

Cập nhật: 2020-07-23 16:05:51

Thử nghiệm máy bay NLMT nhằm giảm sự tiêu thụ năng lượng

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Thử nghiệm máy bay NLMT nhằm giảm sự tiêu thụ năng lượng, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Thử nghiệm máy bay NLMT nhằm giảm sự tiêu thụ năng lượng

Nội dung chi tiết sản phẩm Thử nghiệm máy bay NLMT nhằm giảm sự tiêu thụ năng lượng

Thử nghiệm máy bay NLMT nhằm giảm sự tiêu thụ năng lượng

Máy bay năng lượng mặt trời đã sẵn sàng cất cánh thêm 1 lần nữa, lần này là vào ban đêm. Đây sẽ là chuyến bay đêm có người lái đầu tiên chạy hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời.
Solar Impulse (tên nhóm thí nghiệm) sẽ cất cánh từ một phi trường tại Thụy Sĩ vào một ngày có nhiều nắng vào khoảng cuối tháng 6. Sau đó, nó sẽ bay vòng quanh, xạc điện cho những tấm pin mặt trời ở hai bên cánh để trữ đủ năng lượng cho động cơ máy biến tần giá rẻ chạy đến tối.
Mục đích của những người thực hiện dự án này, Andre Borschberg và Bertrand Piccard – người từng đi vòng quanh thế giới bằng khinh khí cầu, là chứng minh rằng máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời có thế bay cả ngày lẫn đêm trên những chuyến bay dài mà không cần dùng đến nhiên liệu mua bán máy biến tần.
Tiến sĩ Piccard nói: “Những chuyến bay đêm của máy bay chạy hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời là minh chứng cho tiềm năng của những nguồn năng lượng tái chế và những công nghệ sẽ giúp chúng ta thoát khỏi sự phụ thuộc vào dầu thô”.
HB-SIA, tên chiếc máy bay, có sải cánh dài 61m – ngang với một chuyên cơ hạng nặng. Nhưng với trọng lượng 1,5 tấn, nó chỉ nặng bằng một chiếc xe ô tô 4 chỗ. Nó cất cánh lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2009 và đã thực hiện một loạt các chuyến bay thử nghiệm vào ban ngày, với độ cao không quá 60cm so với mực nước biển và độ dài 300m. Chuyến bay ngày thật sự đầu tiên được hoàn thành vào ngày 7/4.
Borschberg sẽ là phi công chính cho chuyến bay đêm đầu tiên. Nếu thử nghiệm thành công, nhóm Solar Impulse sẽ tiến xa hơn nữa.
Mục đích cuối cùng là đẩy giới hạn của năng lượng mặt trời lên cao hơn nữa. Trong 2 năm tới, chiếc máy bay sẽ thực hiện chuyến bay vượt Đại Tây Dương đầu tiên bằng năng lượng mặt trời, và đến năm 2013 sẽ là một chuyến bay còn táo bạo hơn, bay vòng quanh các đại dương trên trái đất.
Không có chế độ lái tự động
Chỉ có vài tuần chuẩn bị trước chuyến bay 24 tiếng đầu tiên, nhưng Borschberg vẫn phát biểu trên BBC News rằng ông phấn khích hơn bao giờ hết.
Là một phi công được đào tạo trong Không quân Thụy Sĩ, ông đã chỉ huy rất nhiều đội bay – bao gồm cả nhóm Solar Impulse. Nhưng lần này, ông cho biết sẽ không giống bất cứ thứ gì ông từng trải nghiệm. Ông nói: “Thức đêm không phải là vấn đề, rất nhiều người trong số chúng tôi đã thức qua những chuyến bay đêm ít nhất một lần trong đời. Tuy nhiên, chuyến bay này đòi hỏi sự cẩn thận và tập trung cao độ vì nó không có chế độ lái tự động và cần phải được điều khiển 24 tiếng liên tục”.
Ông giải thích rằng mình đã tập yoga để kích thích cơ bắp và giúp máu lưu thông, điều rất cần thiết cho những chuyến bay dài. Những chiếc máy bay siêu nhẹ rất nhạy cảm với môi trường xung quanh, đặc biệt là khi có sự nhiễu loạn không khí. “Nhưng tôi không nghĩ sẽ có nguy hiểm gì vì chúng tôi đã thử nghiệm và chuẩn bị mọi thứ rất kỹ càng”, ông nói thêm.
Borschberg cũng cho biết thêm, có thể tính toán lượng điện năng còn lại trên máy bay và xử lý phù hợp với tình hình – hoặc là dừng chuyến bay sớm và quay lại phi trường, hoặc “cố gắng đợi đến lúc mặt trời mọc và hy vọng máy phát điện năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ đủ năng lượng cần thiết”.
Tiêu tốn năng lượng chỉ ngang với một chiếc vespa
Đối với Borschberg, điều thú vị nhất của chuyến bay này là “ở trên máy bay suốt cả ngày và nhìn thấy năng lượng trên máy bay tăng lên thay vì giảm đi máy bay thông thường. Đó là điều bạn sẽ thấy thích ở chiếc máy bay năng lượng mặt trời này”.
Nếu chuyến bay này thành công, đây sẽ là bước đi quan trọng đầu tiên hướng tới việc sử dụng năng lượng mặt trời tái chế một cách liên tục.
“Nó là một cái gì đó rất mới. Nếu chúng tôi có thể hoàn thành một vòng ngày – đêm, chúng tôi sẽ có thể bay thêm nhiều vòng như vậy nữa. Bước tiếp theo sẽ là những chuyến bay dài hơn – và chuyến bay lớn đầu tiên sẽ là vượt Đại Tây Dương”, Borschberg nói.
Ông giải thích rằng nhóm Solar Impulse muốn học tập phi hành gia người Mỹ, Charles Lindbergh, người đã một mình hoàn thành một chuyến bay liên tục từ sân bay Roosevelt ở Long Island, New York đến sân bay Le Bourget ở Paris, Pháp, vào năm 1972, trên chiếc máy bay Spirit of St Louis với một chỗ ngồi và một động cơ duy nhất.
Và đến năm 2013, chiếc máy bay năng lượng mặt trời này sẽ thực hiện một chuyến đi đầy thử thách – chiếc máy bay năng lượng mặt trời có người lái đầu tiên bay vòng quanh trái đất mua ban may bien tan.
“Chúng tôi muốn chứng minh rằng mình thực sự có thể giảm sự tiêu thụ năng lượng. Chuyến bay sẽ chỉ tốn năng lượng ngang với một chiếc vespa – và nếu chúng tôi làm được điều đó trên không thì chắc chắn cũng sẽ làm được như vậy trên mặt đất ”, Borschberg kết luận.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan bộ biến tần giá bao nhiêu. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là , liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là

Tags: Thử nghiệm máy bay NLMT nhằm giảm sự tiêu thụ năng lượng, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Thử nghiệm máy bay NLMT nhằm giảm sự tiêu thụ năng lượng, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là Biến tần 220V ra 380V 5kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết may bien tan như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo giá biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Thử nghiệm máy bay NLMT nhằm giảm sự tiêu thụ năng lượng


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Thử nghiệm máy bay NLMT nhằm giảm sự tiêu thụ năng lượng, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành:

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 7.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 -2007 200V-7.5HP-3PHA Đặc điểm nỗi trội của máy biến tần RM6F5 · Máy biến tần RM6F5 là một dòng máy biến tần được khách hàng chọn lựa và ưu ái với tính năng nổi trội là hỗ trợ tiết kiệm điện năng và nguồn nước sinh hoạt · Hiểu được nhu cầu của.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,