Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Thiết bị biến đổi năng lượng mặt trời thành điện năng

Tổng quan sản phẩm Thiết bị biến đổi năng lượng mặt trời thành điện năng

Cập nhật: 2020-07-23 16:02:38

Thiết bị biến đổi năng lượng mặt trời thành điện năng

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Thiết bị biến đổi năng lượng mặt trời thành điện năng, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Thiết bị biến đổi năng lượng mặt trời thành điện năng

Nội dung chi tiết sản phẩm Thiết bị biến đổi năng lượng mặt trời thành điện năng

Thiết bị biến đổi năng lượng mặt trời thành điện năng

Công nghệ mang tính cách mạng này, dù vẫn đang trong giai đoạn sơ khai nhưng thật ra đã được nghiên cứu và phát triển máy biến tần giá rẻ từ khá lâu, chỉ có điều chi phí để chế tạo và sử dụng lại quá đắt đỏ đến mức không mang tính kinh tế.
Giờ đây, Công ty Thermodyna tại Hamburg (Đức) đã có cơ sở để giải quyết được tồn tại này. Họ đã nghiên cứu được một loại thiết bị sử dụng tại nhà có thể giúp biến đổi năng lượng mặt trời để tạo ra điện năng, không khí nóng và không khí lạnh tùy theo nhu cầu của khách hàng mua bán máy biến tần.
Công nghệ này nếu được nghiên cứu hiệu quả và sử dụng rộng rãi sẽ giúp đặt dấu chấm hết cho sự thống trị của các máy điều hòa nhiệt độ thông thường trong một tương lai không xa.
Với phát minh mới của Thermodyna, những tấm thu năng lượng mặt trời sẽ trở thành một phần không thể thiếu của thế hệ điều hòa nhiệt độ tương lai
Phần cốt lõi của thiết bị trên là một động cơ có tên Schukey có thể biến đổi những tia nắng mặt trời trở thành không khí lạnh để sử dụng trong các tòa nhà. Với những nghiên cứu mới, thiết bị trên có thể chỉ mất khoảng 5 cent để tạo ra một kWh/giờ làm mát, so với giá thành 12-14 cent/mỗi kWh của các máy điều hòa nhiệt độ chạy điện thông thường.
Theo người đứng đầu Công ty Thermodyna là Volker Bergholter, thiết bị vừa được nghiên cứu có cấu tạo cực kỳ đơn giản và không có bất cứ thành phần sử dụng điện nào. Máy chỉ yêu cầu có hai động cơ để tạo ra không khí mát. Một bộ hỗ trợ sẽ biến đổi hơi nước (do tấm năng lượng mặt trời tạo ra) thành năng lượng cơ học. Năng lượng này về phần mình lại được dùng để chạy bộ phận làm mát - có vai trò hút không khí nóng trong phòng, nén và xả để làm lạnh được đến mức 20°C.
Thông thường, nhu cầu làm mát xuất hiện nhiều nhất vào đúng thời điểm ánh nắng mặt trời gay gắt nhất nên đó là lý do các máy điều hòa chạy bằng năng lượng mặt trời này sẽ đảm bảo đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.
Từ nhiều năm trước đây, các nhà nghiên cứu đã có nhiều nỗ lực phát triển những loại máy có thể sử dụng năng lượng mặt trời để làm mát nhiệt độ trong phòng. Tuy nhiên, họ vẫn không thể cạnh tranh với các máy điều hòa nhiệt độ thông thường, do chi phí hoạt động của chúng thường cao gấp đôi.
Cái khó của các kỹ sư sáng chế là phải phối hợp đồng bộ và hiệu quả hoạt động của hai bộ phận thu năng lượng mặt trời và bộ phận làm lạnh. Những kết quả nghiên cứu mới đây của Thermodyna về căn bản đã giúp giải quyết được vấn đề nan giải này, góp phần mở ra thời kỳ của điều hòa nhiệt độ công nghệ sạch.
Bắt đầu cuộc đua cạnh tranh
Thị trường điều hòa nhiệt độ công nghệ sạch hiện được đánh giá sẽ có triển vọng rất lớn. Theo dự tính của Cơ quan Năng lượng quốc tế (IEA), nhu cầu về thiết bị điều hòa nhiệt độ tại riêng châu Âu sẽ tăng với nhịp độ hơn 10% cho đến năm 2020 do hậu quả của tình trạng thay đổi khí hậu trái đất. Khi đó các máy điều hòa chạy bằng năng lượng mặt trời sẽ đảm bảo được nhu cầu này, đồng thời không làm tăng lượng khí thải CO2, giảm bớt những nguy cơ tác động làm thay đổi khí hậu. Mặt khác, việc sử dụng rộng rãi máy điều hòa thế hệ mới này sẽ giúp giảm bớt lượng tải sử dụng điện vào những mốc thời gian cao điểm giữa trưa.
Những tiến bộ về công nghệ điều hòa bằng năng lượng mặt trời bắt đầu thu hút sự chú ý của nhiều công ty lớn tại Đức như Vaillant hay Viessmann. Từ trước đó, công nghệ này chủ yếu vẫn bị các đại gia “làm ngơ” do chi phí quá đắt đỏ, không đem lại hiệu quả kinh tế. Thay vào đó, các hãng sản xuất chỉ tập trung vào các công nghệ khác như nghiên cứu máy điều hòa chạy điện theo tiêu chí tiết kiệm điện năng và thân thiện môi trường hơn, hay các hệ thống bơm khí nóng theo chu kỳ đảo…
Theo đánh giá, một khi các đại gia bắt đầu quan tâm tới công nghệ mới trên, họ có thể giúp đẩy nhanh tiến trình thương mại hóa của điều hòa chạy bằng năng lượng mặt trời nhờ một loạt các điều kiện: Nguồn tài chính lớn để đẩy nhanh nghiên cứu cải tiến, hệ thống các nhà máy quy mô lớn và cả những chiến dịch tiếp thị rầm rộ…
Không cần phải tự phát minh ra những công nghệ mới kiểu trên, các tập đoàn lớn vẫn có thể dễ dàng hợp tác với những công ty nhỏ hơn nhưng đã có một vài kết quả nghiên cứu có ý nghĩa. Ví dụ điển hình là Tập đoàn EAW chuyên sản xuất máy điều hòa đã hợp tác với Công ty Công nghệ mặt trời Schuco tại Bielefeld trong một dự án khá quy mô. EAW đảm trách việc sản xuất bộ phận làm lạnh, còn Schuco sẽ kết hợp chúng với các tấm thu năng lượng mặt trời của mình để thành một hệ thống hoàn chỉnh, trước khi tung ra bán trên thị trường.
Bản thân Thermodyna với phát minh mới của mình cũng tỏ ra rất tự tin trong việc chinh phục thị trường nhờ loại động cơ Schukey. “Trong một thời gian ngắn nữa, chúng tôi sẽ khuấy động một cuộc cách mạng thực sự” - đó là khẳng định của CEO Bergholter.
Được biết, Thermodyna đã lên kế hoạch mua ban may bien tan, phấn đấu bán những chiếc máy điều hòa năng lượng mặt trời đầu tiên của mình trong năm 2010.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan giá biến tần. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là , liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là

Tags: Thiết bị biến đổi năng lượng mặt trời thành điện năng, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Thiết bị biến đổi năng lượng mặt trời thành điện năng, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là Biến tần 220V ra 380V 5kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết may bien tan như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo giá biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Thiết bị biến đổi năng lượng mặt trời thành điện năng


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Thiết bị biến đổi năng lượng mặt trời thành điện năng, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  3 loại dạ quang được sử dụng trên đồng hồ đeo tay và nguồn gốc Đồng hồ dạ quang là một phát minh rất sáng tạo giúp con người sử dụng đồng hồ tốt hơn trong bóng tối, vậy có các loại đồng hồ dạ quang phổ biến nào? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 loại dạ quang được sử dụng trên.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành:

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,