Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Tạo ra điện năng khi mặt trời lặn

Tổng quan sản phẩm Tạo ra điện năng khi mặt trời lặn

Cập nhật: 2020-11-27 13:52:01

Tạo ra điện năng khi mặt trời lặn

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Tạo ra điện năng khi mặt trời lặn, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Tạo ra điện năng khi mặt trời lặn

Nội dung chi tiết sản phẩm Tạo ra điện năng khi mặt trời lặn

Tạo ra điện năng khi mặt trời lặn

Tin mới cho vùng sa mạc Tây Nam: sẽ có những nhà máy điện mặt trời với khả năng tạo ra điện năng ngay cả khi không có mặt trời tại nơi đây.
Tập đoàn Abengoa Solar hi vọng có thể khởi công xây dựng vào giữa năm 2011 tại một nhà máy ở bang Arizona, giúp dữ trự nhiệt mặt trời, có thể cung cấp điện năng thêm 6 tiếng/ngày so với công suất bình thường. Nhiệt mặt trời sẽ tạo ra hơi nước làm quay các tuabin điện bán biến tần giá rẻ.
Nhà máy Solana trị giá 2 tỉ đôla tại Abengoa được kì vọng là nhà máy dự trữ nhiệt chủ yếu đầu tiên tại Mỹ khi chính thức đi vào hoạt động năm 2013. Tới nay đã có một vài nhà máy như vậy tại Tây Ban Nha, và một số khác tại Nevada hoặc California hiện mới đang ở giai đoạn bản vẽ may bien tan gia re.
Ngày 21 tháng 12 năm 2010, Abengoa – thành viên của công ty dịch vụ Tây Ban Nha Abengoa SA đã phá bỏ rào cản lớn nhất khi công bố rằng đơn vị này đã nhận được khoản vay đảm bảo của Mỹ trị giá 1.45 tỉ đôla cho dự án sản xuất 250 megawatt cho khu vực 70 dặm vùng phía tây nam Phonenix, gần Gila Bend.
Bằng cách sản xuất điện năng sau khi mặt trời lặn, nhà máy Solana sẽ có khả năng đáp ứng nhu cầu chiếu sáng và đốt nóng của mùa đông bằng cách tạo ra điện năng trên lưới điện từ trước khi mặt trời mọc, đồng thời hài hòa nhu cầu giảm nhiệt vào mùa hè. Nhà máy có thể cung cấp điện năng cho khoảng 70 nghìn hộ gia đình. Mới đây, nhà máy cũng đã kí một hợp đồng thỏa thuận bán điện cho các công ty dịch vụ công cộng Arizona Public Service trong 30 năm.
Những nhà máy điện mặt trời với quy mô dịch vụ như dạng này sử dụng gương nhằm tập trung ánh sáng mặt trời, biến chúng thành dạng lỏng và giữ trong những thiết bị hình ống, và có thể đun nóng tới nhiệt độ cao. Dạng chất lỏng đặc biệt này được sử dụng để đun nước và tạo ra hơi nước. Thông qua những thiết bị sản xuất điện bằng tuabin hơi truyền thống, điện năng sẽ được sản xuất.
Nhưng vấn đề nảy sinh là khu vực sản xuất tại Arizona sẽ phải có hai thùng chứa muối loại to, sâu 34 feet, đường kính 122 feet. Hai thùng này sẽ lưu giữ được khoảng 40% nhiệt tạo ra từ nhà máy.
Những loại công nghệ tích trữ được kì vọng là sẽ trở nên phổ biến hơn tại các nhà máy điện mặt trời của Mỹ, khi chính phủ đang cố gắng hạn chế phát thải carbon dioxide từ các nhà máy nhiên liệu hóa thạch và phụ thuộc nhiều hơn vào hoạt động sản xuất điện năng từ các nguồn tái tạo.
Ông Mark Mehos, giám đốc dự án mặt trời tại phòng nghiên cứu năng lượng tái tạo quốc gia ở Golden, Colo. Cho biết hệ thống lưu trữ muối nóng chảy tăng chi phí xây dựng nhà máy điện mặt trời lên khoảng 20%, nhưng lại có thể nâng cao tính bền vững và hiệu quả của nó.
Điện mặt trời sẽ đắt đỏ so với điện sản xuất từ gas, đặt biệt là trong thời điểm giá gas tự nhiên đang sụt giảm. Theo các khu vực sản xuất, những nơi được chính phủ ủy thác thu mua nhiều năng lượng sạch, điện mặt trời sẽ kinh tế hơn trong tương lai khi giá nhiên liệu hóa thạch tăng lên, hoặc các nhà máy điện mặt trời sẽ phải chịu thuế phát thải carbon.
Đối với năng lượng tái tạo, điện mặt trời có lợi thế hơn điện gió. Một nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm quốc gia Lawrence Berkeley tại Berkeley, Calif. được thực hiện vào tháng 1 năm 2010 đã chỉ ra rằng chi phí xây dựng nhà máy điện mặt trời ở quy mô dịch vụ với công suất dự trữ chỉ bằng 1/3 chi phí xây dựng nhà máy điện gió không có công suất dự trữ.
Mặc dù vậy, nghiên cứu này cũng cho biết điện mặt trời giá trị hơn bởi sản lượng của nó có thể vượt qua ngưỡng nhu cầu cao nhất. Song, các chuyên gia cũng nói rằng nếu không hạ chi phí, số lượng các dự án điện mặt trời được xây dựng sẽ bị cắt giảm.
SolarReserve LLC, công ty phát triển năng lượng tại Santa Monica, Calif. đang tiến hành hoàn thành hai dự án điện mặt trời tại Nevada và California, nhằm tạo ra công suất dự trữ nhiệt lớn hơn so với dự án của Abengoa. Những nhà máy này sẽ có sản lượng lần lượt là 110 megawatt và 150 megawatt, và có tiềm năng dự trữ đủ nhiệt để hoạt động tiếp 8 đến 12 tiếng mà không cần có ánh sáng mặt trời.
SolarReserve đã kí những thỏa thuận mua bán năng lượng với NV Energy Inc. và PG&E Corp., hi vọng sẽ có 2 nhà máy đi vào hoạt động năm 2014. Mỗi nhà máy sẽ trị giá từ khoảng 650 triệu đến 750 triệu đôla Mỹ.
Ông Don Brandt, chủ tịch hội đồng quản trị, giám đốc tập đoàn Pinnacle West Capital Corp, đồng sáng lập Arizona Public Service nói rằng khả năng dữ trữ nhiệt theo dự án tại Abengoa khiến nó trở nên hấp dẫn. Tới năm 2015, Arizona Public Service muốn đạt được 10% điện năng từ nguồn năng lượng tái tạo, và nhà máy của Abengoa được kì vọng là sẽ đóng góp khoảng 1/3 vào con số này. Trong khi đó, mục tiêu toàn bang Arizona là 15% năng lượng tái tạo tới năm 2025.
Ông Brandt cho biết tại cơ sở của ông, nhu cầu điện năng thường đạt đỉnh vào khoảng 4 giờ chiều vào mùa hè, nhưng “chúng tôi duy trì ở mức cao cho tới khoảng 10 giờ tối”, vì thế chúng tôi vẫn cần năng lượng từ nguồn tái tạo vào buổi tối.
Phòng thí nghiệm năng lượng tái tạo quốc gia Mỹ, thuộc Bộ Năng lượng cho biết “Dự trự muối nóng chảy là một loại công nghệ đã được chứng minh”.
Ông Mehos tại phòng thí nghiệm năng lượng liên bang nói: “khi đưa nhiệt vào một trong những thùng dự trữ này, lượng điện năng sẽ nhận lại được đạt 95% đến 96%. Nó giống như một cái phích lớn”.
Theo chủ tịch Abengoa Solar Santiago Seage. một tính năng của cả 3 nhà máy nói trên là chúng có thể sản xuất điện năng theo kiểu được thiết kế sẵn biến tần giá rẻ, tùy thuộc vào từng nhu cầu cụ thể. Điều này đối giúp những người nhà hoạt động trên điện lưới biết được rằng họ có thể kiểm soát được lượng điện năng nhất định đi vào đường dây của mình.

Có lẽ bạn đang quan tâm tới nội dung giá của máy biến tần. Nói một cách chính xác hơn thì là điều mà bạn và mọi người đang muốn biết. Cty máy biến tần Đại Quang cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó là dòng mà nhiều người khá quan tâm trong thời gian qua. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy biến tần, hãng sản xuất mà được nhiều người quan tâm là

Tags: Tạo ra điện năng khi mặt trời lặn, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Tạo ra điện năng khi mặt trời lặn, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Xin giới thiệu tới các bạn và quý khách hàng sản phẩm ưu việt Biến tần 1 pha ra 3 pha 15KW đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Cho dù máy biến tần đã dần phổ dụng, nhưng vần còn nhiều điều chưa biết đến Giá máy biến tần như thế nào. Mỗi người sẽ có nhu cầu sủ dụng mỗi dòng biến tần khác nhau, quý khách tham khảo thử Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Có hàng nghìn sản phẩm máy biến tần mà Cty Đại Quang đang cung cấp, bạn có thể tham khảo sản phẩm giá bộ biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Tạo ra điện năng khi mặt trời lặn


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Tạo ra điện năng khi mặt trời lặn, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành:

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 7.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 -2007 200V-7.5HP-3PHA Đặc điểm nỗi trội của máy biến tần RM6F5 · Máy biến tần RM6F5 là một dòng máy biến tần được khách hàng chọn lựa và ưu ái với tính năng nổi trội là hỗ trợ tiết kiệm điện năng và nguồn nước sinh hoạt · Hiểu được nhu cầu của.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,