Máy biến tần giá rẻ
Máy Biến Tân Đại Quang

Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Tái chế rác thành vật liệu đốt

Tổng quan sản phẩm Tái chế rác thành vật liệu đốt

Cập nhật: 2021-03-27 13:22:56

Tái chế rác thành vật liệu đốt

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Tái chế rác thành vật liệu đốt, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Tái chế rác thành vật liệu đốt

Nội dung chi tiết sản phẩm Tái chế rác thành vật liệu đốt

Tái chế rác thành vật liệu đốt

Gạch không nung, viên nhiên liệu đốt, dầu PO và nhiều sản phẩm hữu ích khác đã ra đời từ công nghệ MBT-CD.08 trong xử lý rác thải do Công ty TNHH Thủy lực - Máy nghiên cứu và chế tạo thành công may bien tan gia re.
“Rác cũng là nguyên liệu”
Theo báo cáo của Bộ Tài Nguyên và Môi trường, mỗi ngày cả nước có khoảng 50.000 tấn rác thải sinh hoạt, trong đó có 27.000 tấn rác ở khu vực nông thôn, 23.000 tấn rác thải ở khu vực đô thị, nhưng chỉ có 20% số rác này được xử lý còn 80% là chôn lấp tự nhiên hoặc để lộ thiên. Tại các vùng nông thôn, cứ 1 tấn tác thải có gần 20% là rác nilon, đây chính là nguyên nhân gây ô nhiễm rất nghiêm trọng tới môi trường bán biến tần giá rẻ, đe dọa trực tiếp tới sự phát triển bền vững của đất nước.
Vật liệu đốt được làm từ rác
Theo chủ trương của Chính phủ, đến năm 2010, Việt Nam sẽ phải hình thành một nền Công nghiệp Môi trường, phấn đấu giảm thiểu lượng rác chôn lấp xuống chỉ còn từ 10 đến 15% nhằm hạn chế tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường, đồng thời tiết kiệm diện tích đất. Do đó, giải quyết bài toán về rác thải nên tập trung vào đầu tư cho công nghệ xử lý rác, thì mới đảm bảo tầm nhìn lâu dài và có tính quy hoạch bền vững.
Với tốc độ xả thải như hiện nay, không lâu nữa một số thành phố lớn sẽ không còn chỗ đổ rác. Tại Hà Nội, khối lượng rác tăng trung bình 15%/năm, với tổng lượng chất thải rắn sinh hoạt hiện nay ước khoảng 5.000 tấn/ngày đêm. Với đà này, các bãi chứa rác của Hà Nội sắp đầy ứ và không còn năng lực để xử lý. TP HCM mỗi ngày có trên 7.000 tấn rác, một năm tiêu tốn trên 235 tỉ đồng để xử lý.
Về chất thải công nghiệp, kết quả thống kê từ nhiều nguồn cho thấy, tất cả các cơ sở công nghiệp của Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng đều phát sinh chất thải (rắn, lỏng và bùn) công nghiệp và chất thải nguy hại với khối lượng và thành phần khác nhau. Khối lượng chất thải công nghiệp phát sinh lớn nhất tại TP HCM (900 -1.200 tấn/ngày, trong đó có 350-580 tấn chất thải nguy hại), Hà Nội phát sinh khoảng 70-100 tấn/ngày và Đà Nẵng khoảng 20-30 tấn/ngày. Khối lượng chất thải công nghiệp và chất thải nguy hại có thể cháy được chiếm 50-70% khối lượng chất thải.
Ông Nguyễn Huy Nga, Cục trưởng Cục Quản lý môi trường y tế, Bộ Y tế cho biết, mỗi năm lượng rác thải y tế nguy hại tăng thêm khoảng 1.000 tấn và được xử lý chủ yếu bằng công nghệ đốt. Khoảng 95% rác thải y tế ở các bệnh viện được thu gom, trong đó 70% số rác thải được xử lý bằng phương pháp đốt hoặc chôn lấp.
Ở nước ta hiện nay, việc xử lý rác đa phần là chôn lấp. Tuy nhiên, công nghệ chôn lấp và xử lý rác mà bấy lâu nay Việt Nam vẫn làm đang phát sinh nhiều vấn đề bất cập cần giải quyết, nghiêm trọng nhất là các bãi rác thải đã gây ô nhiễm nguồn nước, khí thải và lãng phí tài nguyên đất. Theo một chuyên gia về môi trường cho biết, 98% rác vẫn được chôn lấp, với công nghệ xử lý còn thô sơ, nên thường xuyên phát sinh nhiều vấn đề cần giải quyết, đặc biệt là nước rỉ rác thải.
Công nghệ biến rác thành năng lượng
Công trình do Công ty TNHH Thủy lực – Máy phối hợp với Bộ Xây dựng đã hoàn thiện công nghệ xử lý và tái chế chất thải rắn sinh hoạt thành nhiên liệu và gạch không nung – không chôn lấp. Với ưu điểm xử lý chất thải công nghệ xanh thân thiện với môi trường, không chôn lấp, không gây ô nhiễm thứ cấp, tận thu túi nilon và kim loại để tái chế. Nhà máy xử lý rác thải công nghệ MBT-CD.08 không chiếm nhiều đất, hệ thống thiết bị dạng modul kín, không phát tán bụi và mùi, dễ dàng nâng công suất và tất cả rác thải đều phải xử lý theo hướng năng lượng tái tạo, tận thu triệt để và không chôn lấp. Ngoài ra công nghệ mới này còn tạo ra gạch không nung và viên đốt công nghiệp.
Một số sản phẩm được tái chế từ rác
Tất cả các loại rác có thể cháy được (giẻ, giấy, xơ, sợi…) sẽ được chế biến thành các viên nhiên liệu để sử dụng cho các lò hơi công nghiệp, lò nung xi măng hoặc đốt phát điện. Nhiệt trị đạt 2.000-3.000Kcal/kg. Rác không cháy được (đất, cát, gạch, đá, thủy tinh, sành sứ…) được nghiền nhỏ, trộn phụ gia để tái chế thành gạch xỉ. Nilon các loại được lọc lại để bán hoặc tái chế thành dầu đốt FO.
Công nghệ “Made in Vietnam” này giúp xử lý và tái chế đến 98% tổng lượng rác thải, chuyển hóa thành sản phẩm tái tạo có giá trị. Có thể lắp đặt gần khu dân cư, hay trong khu công nghiệp, dần hình thành một ngành kinh tế rác thải.
Công nghệ MBT-CD.08 đã được triển khai hiệu quả tại Nhà máy xử lý rác thải Sông Công (Thái Nguyên) với dây chuyền thiết bị công suất 50 tấn/ngày. Được triển khai trên khu đất tại xã Tân Quang, Sông Công, Thái Nguyên với diện tích 2ha, tổng mức đầu tư là 35,2 tỉ đồng. Đối với công nghệ viên đốt, theo Dự án đầu tư Nhà máy xử lý và tái chế rác thải Sông Công, sau khi trừ chi phí đã có lãi 158.306 đồng/tấn. Ngoài ra công nghệ MBT-CD.08 cũng đã và đang được triển khai tại một số địa phương khác như: Khu công nghiệp Đồng Văn (Hà Nam); Sơn Tây, Hà Nội; huyện Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu); huyện Di Linh (Lâm Đồng); huyện Yên Định (Thanh Hóa); huyện Yên Phong (Bắc Ninh).
Hiện công nghệ xử lý rác MBT-CD.08 đang tiếp tục được nghiên cứu biến tần giá rẻ, phát triển với việc chế tạo các mô đun phát điện, lò đốt rác công nghiệp, tái chế túi nilon và cao su thành dầu PO… góp phần xử lý rác thải công nghiệp, rác thải y tế và các loại rác thải độc hại khác. Hy vọng việc hoàn thiện công nghệ này sẽ giúp giải quyết tối đa loại rác thải độc hại như rác thải y tế và một số rác thải độc hại khác mà chưa loại công nghệ nào xử lý được triệt để, góp phần bảo vệ môi trường và hướng đến một Việt Nam “xanh”.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan bảng báo giá máy biến tần. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là , liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là

Tags: Tái chế rác thành vật liệu đốt, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Tái chế rác thành vật liệu đốt, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là biến tần 1 pha ra 3 pha 20kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết bảng báo giá máy biến tần như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo giá máy biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Tái chế rác thành vật liệu đốt


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Tái chế rác thành vật liệu đốt, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Các bệnh viện cũng rơi vào tình trang như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trong thị trường đầy cạnh tranh và thách thức như hiện nay, Bệnh viện Froedtert Memorial Lutheran, Milwaukee. Đã không ngừng cố gắng duy trì chi phí hoạt động thấp và nâng cao hiệu quả trong toàn bộ hệ.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Úng dụng biến tần vào các ngành công nặng rất nhiều, trong đó có việc nâng cẩu hàng của các cần cẩu và cẩu trục, Việc nâng kéo hàng hoá trong sản xuất hoặc vận chuyển là công việc chính của cần cẩu. Với môi trường làm việc an toàn và nâng cao hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí nhân.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Hiện nay trên thị trường đang lưu hành rất nhiều quạt điện và bơm nước dân dụng sử dụng động cơ điện 1 pha 220V mà không sử dụng bơm biến tần và quạt biến tần. Như chúng ta đã biết, đặc điểm cấu tạo Stator động cơ 1 pha làm cho từ thông bên trong Stator vuông góc nhau chứ không phân.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Có nhiều phương pháp tính toán thông số bộ điều khiển PID. Một trong đó là kỹ thuật Ziegler Nichols. Đây là phương pháp được phát triển từ thập niên 1950 nhưng vẫn còn hữu ích cho đến ngày nay. Phương pháp này không được sử dụng được với các ứng dụng có thể bị hỏng bởi các dao động.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Cách chọn động cơ điện là một bước quan trọng để tận dụng được hết giá trị của nó mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Cách chọn động cơ điện là điều đầu tiên mà ai cũng cần phải biết đến để có thể chọn cho mình một chiếc động cơ tốt nhất phục vụ cho công việc.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Khi nguồn tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt và tình trạng ô nhiễm gia tăng đến mức báo động, người ta quan tâm đến sản phẩm thân thiện môi trường, an toàn và mang hiệu quả kinh tế cao, trong đó có máy nước nóng từ năng lượng mặt trời. Lịch sử ra đời máy nước nóng năng lượng.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Hệ thống điện thông minh (Smart Grid) là hệ thống điện có sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để tối ưu việc truyền dẫn, phân phối điện năng giữa nhà sản xuất và hộ tiêu thụ, hợp nhất cơ sở hạ tầng điện với cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc. Có.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  1 - Giới thiệu hiệu quả ứng dụng lắp biến tần cho quạt thông gió nhà xưởng. Ngày nay các công ty đều muốn tăng năng xuất lao động của các công nhân kỹ thuật theo cách hiện đại dựa trên yếu tố tâm lý hăng say lao động, không còn áp đạt duy ý trí tư tưởng ép buộc phải lao động. Để thực.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Ngành sản xuất nông nghiệp là lĩnh vực kinh thế chủ chốt của VIệt Nam ta, trong hoạt động của ngành việc tuối tiêu thủy lợi sử dụng rất nhiều điện năng nên vì thế rất cần tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Điều này đã dược nêu ra rất nhiều trong các hội thảo về phát triển bền vững.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Thời đại công nghệ mới mọi thứ đều được hiện đại hóa hướng tới mục tiêu tiết kiệm điện, tối ưu hóa hiệu năng sử dụng điện. Giờ đây nói tới tiết kiệm điện thì ai cũng nghĩ tới máy biến tần, công nghệ biến tần này đã và đang được áp dụng rỗng rãi từ sản xuất nhỏ cho.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,