Máy biến tần giá rẻ
Máy Biến Tân Đại Quang

Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả gắn liền với nhau

Tổng quan sản phẩm Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả gắn liền với nhau

Cập nhật: 2019-11-25 11:06:54

Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả gắn liền với nhau

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả gắn liền với nhau, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả gắn liền với nhau

Nội dung chi tiết sản phẩm Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả gắn liền với nhau

Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả gắn liền với nhau

Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả gắn liền với mục tiêu an ninh năng lượng và phát triển bền vững đã được Đảng và Nhà nước ta xác định là một nhiệm vụ trọng tâm trong suốt thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Chính vì vậy, bên cạnh Chương trình mục tiêu quốc gia về “Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả”, Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả ban hành năm 2010, đến nay các hoạt động sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả nói chung và sử dụng điện tiết kiệm nói riêng đã được triển khai trên diện rộng, tới cộng đồng người dân và doanh nghiệp. Tuy nhiên, may bien tan gia re ở thời điểm hiện nay, việc sửa đổi, ban hành các chính sách phù hợp trong tình hình mới là những vấn đề tiếp tục được đặt ra nhằm thực hiện có hiệu quả cao nhất chương trình tiết kiệm năng lượng (TKNL).

Từ hiệu quả…

Có thể khẳng định, TKNL là giải pháp lựa chọn đầu tư phát triển năng lượng tối ưu nhất với chi phí thấp, hiệu quả cao, đáp ứng được các tiêu chí trong chính sách phát triển bền vững. Chỉ tính riêng trong giai đoạn 2011-2013, bán biến tần giá rẻ sản lượng điện tiết kiệm của cả nước trung bình khoảng 1,9 tỷ kWh/năm, với giá trị tiết kiệm bình quân 2.757 tỷ đồng/năm (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng). Một con số không hề nhỏ.

Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ (Bộ Công Thương) Trịnh Quốc Vũ cho biết, từ khi Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình Mục tiêu quốc gia về sử dụng NLTK và hiệu quả; trong đó Bộ Công Thương được giao làm đầu mối xây dựng và triển khai, Chương trình đã được thực hiện rộng rãi trên toàn quốc. Đơn cử như đến hết tháng 6/2014, Bộ Công Thương đã cấp chứng nhận dán nhãn năng lượng cho 6.215 chủng loại sản phẩm của 13 loại trang thiết bị phải dán nhãn theo Quyết định số 51/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Chương trình đã tạo ra sự minh bạch về hiệu suất năng lượng giữa các thương hiệu, nhãn năng lượng đã tạo sự cạnh tranh giữa các thương hiệu lớn, cạnh tranh giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp về đẳng cấp.

Hiện toàn quốc đã có trên 600.000 bình nước nóng năng lượng mặt trời được lắp đặt và sử dụng phục vụ sinh hoạt trong các hộ gia đình, giúp giảm đáng kể việc tiêu thụ điện cho các hộ dân. Bộ Công Thương còn kết hợp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) triển khai hệ thống bình đun nước nóng mặt trời quy mô công nghiệp tại ba miền theo mô hình dịch vụ năng lượng (ESCO). Dự án triển khai đã tiết kiệm được hơn 2 GWh điện, tương đương với hơn 5 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, chương trình phối hợp với Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Hội phụ nữ các tỉnh, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam hỗ trợ xây dựng hơn 3000 hầm Biogas quy mô gia đình tại 26 tỉnh, thành. “Với mạng lưới gồm 14 Trung tâm TKNL tại các tỉnh thành phố và gần 40 Trung tâm khuyến công, các trung tâm tư vấn, chuyển giao công nghệ hoạt động TKNL đã được các địa phương triển khai mạnh mẽ, góp phần quan trọng trong thành công của Chương trình mục tiêu quốc gia Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả”, ông Đặng Huy Cường, Tổng cục trưởng, Tổng cục Năng lượng (Bộ Công Thương) khẳng định.

… đến những tồn tại

Trên thực tế, khi triển khai Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, trong bối cảnh khung pháp lý, thể chế, cơ chế chính sách về tài chính chưa hoàn thiện, thiếu những kinh nghiệm xây dựng các mô hình TKNL trong ngành công nghiệp tiêu thụ năng lượng lớn đang là một trong những trở ngại thực thi chương trình TKNL tại Việt Nam.

Điều đó được thể hiện qua việc nhận thức của cộng đồng và doanh nghiệp còn hạn chế, chưa sẵn sàng tiếp cận với thông tin về công nghệ và các giải pháp tiết kiệm năng lượng. Đánh giá của Bộ Công Thương cho thấy, doanh nghiệp không có vốn hoặc không tiếp cận được những khoản vay tín dụng ưu đãi cho các dự án TKNL. Mặt khác do các khó khăn về tài chính nên các doanh nghiệp dừng triển khai các dự án TKNL, đặc biệt là các ngành tiêu thụ nhiều năng lượng như thép và xi măng.

Thực tế cơ chế hỗ trợ cho các doanh nghiệp đầu tư thay thế dây chuyền công nghệ lạc hậu bằng dây chuyền công nghệ hiệu suất cao, TKNL còn gặp nhiều hạn chế. Hiện nay, Chương trình hỗ trợ 30% tổng số vốn đầu tư về dây chuyền công nghệ, thiết bị hiệu suất cao cho các doanh nghiệp và không quá 5 tỷ đồng cho một doanh nghiệp không còn thu hút được các doanh nghiệp lớn đầu tư thay đổi dây chuyền công nghệ vì mức hỗ trợ này là khá thấp so với tổng mức đầu tư của doanh nghiệp.

Đáng chú ý, thực trạng khai thác, sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ năng lượng đã bộc lộ nhiều hạn chế. Các cơ chế, chính sách về TKNL còn nhiều bất cập, lợi ích về TKNL chưa được xã hội và doanh nghiệp quan tâm. Trong khi đó, còn thiếu sự kết hợp giữa các Sở quản lý tại địa phương và lúng túng trong việc thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp thực hiện các quy định của Luật cũng là những khó khăn trong việc thực thi Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Ông Nguyễn Tấn Lộc, Phó Tổng Giám đốc EVN cho biết, trong quá trình thực hiện Chương trình, EVN cũng gặp không ít những khó khăn: từ nhận thức hạn chế của một số cá nhân, tổ chức trong thực hiện chủ trương của Nhà nước về sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả. Việc phát triển nhanh và nóng, vượt quy hoạch của một số ngành sản xuất công nghiệp và nông nghiệp luôn gây áp lực với phụ tải hệ thống điện.

Đơn cử như phong trào nuôi tôm nước lợ tự phát nhanh, ngoài quy hoạch tại một số tỉnh như Sóc Trăng, các tỉnh ven biển khu vực Đồng bằng sông Cửu Long gần đây dẫn tới nhu cầu sử dụng điện để chạy quạt phục vụ nuôi tôm tăng cao. Tại một số tỉnh, nhu cầu điện cho nuôi tôm công nghiệp tăng đột biến (hơn 30% so với năm 2013 và cao hơn trong năm 2014, như Sóc Trăng). Nhiều hộ dân đã tự ý sử dụng điện sinh hoạt để chạy quạt phục vụ nuôi tôm nên xảy ra trình trạng quá tải cục bộ dẫn tới nhiều trường hợp trạm biến áp công cộng quá tải, cháy, nổ, gây mất điện liên tục, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân.

Trong khi vẫn còn nhiều doanh nghiệp sử dụng các công nghệ, thiết bị cũ, lạc hậu, hiệu suất thấp, tiêu tốn nhiều điện năng thì năng lực sản xuất các sản phẩm, thiết bị trong nước có hiệu suất cao, TKNL còn hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng. Công tác kiểm soát thị trường, đảm bảo hạn chế và cấm lưu hành các sản phẩm TKNL có chất lượng kém chưa được thực hiện quyết liệt.

Cần sửa đổi chính sách phù hợp

Là một trong những trụ cột của ngành năng lượng Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) có kinh nghiệm triển khai các dự án khí. Tuy nhiên, việc triển khai trong thời gian qua cho thấy việc thống nhất giá khí thường mất nhiều thời gian, kéo dài và là nhân tố then chốt. Với việc nguồn cung khí từ các mỏ hiện có đang dần bị suy giảm, sự chênh lệch về giá khí đầu vào từ các nguồn khí khác nhau ngày một mở rộng. Để đảm bảo nguồn cung cấp khí phục vụ cho nhu cầu năng lượng của quốc gia, ông Nguyễn Quốc Khánh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn cho rằng trong những năm tới Chính phủ cần thiết phải có những chính sách nhằm đột phá, giải tỏa các vướng mắc trên, đảm bảo lợi nhuận khuyến khích các nhà thầu đầu tư vào các dự án khí thượng/trung nguồn.

Cùng với đó, ông Khánh kiến nghị Chính phủ xem xét, ban hành các chính sách ưu đãi về thuế cho các nhà máy lọc/hoá dầu nằm trong quy hoạch, nhằm bảo đảm khả năng cạnh tranh với sản phẩm lọc/hoá dầu nhập khẩu. Một vấn đề cũng được ông Khánh đưa ra là do giá điện hiện nay chưa tiệm cận với giá thị trường nên cùng là nguyên nhân khiến người sử dụng điện chưa hiệu quả và tiết kiệm. Vì vậy Chính phủ xem xét, cân nhắc lộ trình điều chỉnh giá điện từng bước tiếp cận với giá thị trường.

Về phía EVN, ông Nguyễn Tấn Lộc cho rằng đã đến lúc Chính phủ chỉ đạo các ngân hàng thương mại trong nước nghiên cứu cơ chế vay vốn linh hoạt, thủ tục đơn giản, dễ dàng cho các doanh nghiệp trong nước muốn đầu tư, biến tần giá rẻ sử dụng các dây chuyền sản xuất, thiết bị máy móc có hiệu suất cao và TKNL. Đồng thời, xem xét hỗ trợ người dân và doanh nghiệp trong nước chuyển đổi sử dụng các thiết bị có hiệu suất cao theo hướng Chính phủ trực tiếp hỗ trợ trực tiếp cho các doanh nghiệp sản xuất trong nước để giảm giá thành sản phẩm. Mặt khác, xem xét cơ chế giá điện hợp lý để khuyến khích các doanh nghiệp trong và ngoài nước phát triển các dạng năng lượng tái tạo, đặc biệt là năng lượng mặt trời hay áp dụng giá điện cao hơn đối với các doanh nghiệp chưa thực hiện tốt các chính sách, quy định về TKNL.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan bảng giá bộ biến tần. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là , liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là

Tags: Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả gắn liền với nhau, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả gắn liền với nhau, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là Biến tần 220V ra 380V 5kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết báo giá máy biến tần như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo biến tần 1 pha ra 3 pha 10kw. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả gắn liền với nhau


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả gắn liền với nhau, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Các bệnh viện cũng rơi vào tình trang như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trong thị trường đầy cạnh tranh và thách thức như hiện nay, Bệnh viện Froedtert Memorial Lutheran, Milwaukee. Đã không ngừng cố gắng duy trì chi phí hoạt động thấp và nâng cao hiệu quả trong toàn bộ hệ.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Úng dụng biến tần vào các ngành công nặng rất nhiều, trong đó có việc nâng cẩu hàng của các cần cẩu và cẩu trục, Việc nâng kéo hàng hoá trong sản xuất hoặc vận chuyển là công việc chính của cần cẩu. Với môi trường làm việc an toàn và nâng cao hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí nhân.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Hiện nay trên thị trường đang lưu hành rất nhiều quạt điện và bơm nước dân dụng sử dụng động cơ điện 1 pha 220V mà không sử dụng bơm biến tần và quạt biến tần. Như chúng ta đã biết, đặc điểm cấu tạo Stator động cơ 1 pha làm cho từ thông bên trong Stator vuông góc nhau chứ không phân.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Có nhiều phương pháp tính toán thông số bộ điều khiển PID. Một trong đó là kỹ thuật Ziegler Nichols. Đây là phương pháp được phát triển từ thập niên 1950 nhưng vẫn còn hữu ích cho đến ngày nay. Phương pháp này không được sử dụng được với các ứng dụng có thể bị hỏng bởi các dao động.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Cách chọn động cơ điện là một bước quan trọng để tận dụng được hết giá trị của nó mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Cách chọn động cơ điện là điều đầu tiên mà ai cũng cần phải biết đến để có thể chọn cho mình một chiếc động cơ tốt nhất phục vụ cho công việc.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Khi nguồn tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt và tình trạng ô nhiễm gia tăng đến mức báo động, người ta quan tâm đến sản phẩm thân thiện môi trường, an toàn và mang hiệu quả kinh tế cao, trong đó có máy nước nóng từ năng lượng mặt trời. Lịch sử ra đời máy nước nóng năng lượng.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Hệ thống điện thông minh (Smart Grid) là hệ thống điện có sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để tối ưu việc truyền dẫn, phân phối điện năng giữa nhà sản xuất và hộ tiêu thụ, hợp nhất cơ sở hạ tầng điện với cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc. Có.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  1 - Giới thiệu hiệu quả ứng dụng lắp biến tần cho quạt thông gió nhà xưởng. Ngày nay các công ty đều muốn tăng năng xuất lao động của các công nhân kỹ thuật theo cách hiện đại dựa trên yếu tố tâm lý hăng say lao động, không còn áp đạt duy ý trí tư tưởng ép buộc phải lao động. Để thực.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Ngành sản xuất nông nghiệp là lĩnh vực kinh thế chủ chốt của VIệt Nam ta, trong hoạt động của ngành việc tuối tiêu thủy lợi sử dụng rất nhiều điện năng nên vì thế rất cần tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Điều này đã dược nêu ra rất nhiều trong các hội thảo về phát triển bền vững.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Thời đại công nghệ mới mọi thứ đều được hiện đại hóa hướng tới mục tiêu tiết kiệm điện, tối ưu hóa hiệu năng sử dụng điện. Giờ đây nói tới tiết kiệm điện thì ai cũng nghĩ tới máy biến tần, công nghệ biến tần này đã và đang được áp dụng rỗng rãi từ sản xuất nhỏ cho.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,