Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Quản lý chi phí tiêu thụ điện năng hiệu quả

Tổng quan sản phẩm Quản lý chi phí tiêu thụ điện năng hiệu quả

Cập nhật: 2020-07-23 16:01:56

Quản lý chi phí tiêu thụ điện năng hiệu quả

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Quản lý chi phí tiêu thụ điện năng hiệu quả, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Quản lý chi phí tiêu thụ điện năng hiệu quả

Nội dung chi tiết sản phẩm Quản lý chi phí tiêu thụ điện năng hiệu quả

Quản lý chi phí tiêu thụ điện năng hiệu quả

Tiêu thụ điện năng không được xem là một tiêu chí đặc thù trong việc thiết kế một TTDL, nhưng nó thường không được quản lý một cách hiệu quả theo đúng nghĩa của một chi phí mua bán máy biến tần. Các chi phí về điện năng trong suốt vòng đời của một TTDL đều lớn hơn các chi phí dành cho hệ thống điện năng gồm cả UPS và cũng có thể lớn hơn chi phí cho các thiết bị CNTT. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do:
· Chi phí điện năng được thanh toán sau khi các chi phí khác được trả và thường không có mối liên hệ rõ ràng với bất kỳ các quyết định hay các hoạt động nào cụ thể của doanh nghiệp máy biến tần giá rẻ. Vì thế, các chi phí này được coi là các chi phí không thể tránh khỏi.
· Các công cụ để xác định cơ cấu các chi phí điện năng của các TTDL hiện vẫn chưa được phổ biến rộng rãi và thường không được sử dụng trong quá trình thiết kế TTDL.
· Các chi phí điện được thanh toán thường không giới hạn trong trách nhiệm hay ngân sách của tất cả các chi phí hoạt động cho TTDL.
· Chi phí điện năng cho TTDL có thể được bao gồm trong một hóa đơn tiền điện lớn hơn và có thể không được giải trình một cách riêng rẽ.
· Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp không được cung cấp đủ thông tin trong suốt quá trình đưa ra kế hoạch và các quyết định mua bán liên quan tới các khoản chi phí điện năng về sau.
Như vậy, chỉ bằng các quyết định đơn giản, chúng ta có thể loại bỏ được những chi phí không đáng có trong quá trình thiết kế một TTDL, giúp tiết kiệm từ 20-50% chi phí điện năng, thậm chí, nếu đảm bảo được tính đồng bộ thì còn có thể tiết kiệm tới 90% chi phí.
Hiệu quả là một thước đo không chuẩn xác!
Nhiều tranh luận xung quanh việc sử dụng từ “hiệu quả” khi đo tiêu thụ điện năng. Việc sử dụng từ “hiệu quả” trong kỹ thuật để lượng hóa TTDL sẽ dẫn đến sự nhầm lẫn. Nhiều ý kiến cho rằng sẽ trở nên rõ ràng hơn khi việc tiêu thụ điện năng (kW) được sử dụng theo hệ mét, chứ không phải là hiệu quả được tính theo hệ mét. Chẳng hạn, nếu hai thiết bị khác nhau trong một TTDL có hiệu quả tương ứng là 50% và 80%, chúng ta chưa thể kết hợp hiệu quả của chúng vào một con số duy nhất có liên quan đến chi phí. Trên thực tế, chi phí điện năng sẽ phụ thuộc vào khối lượng năng lượng đi qua mỗi thiết bị. Hơn nữa, một vài thiết bị như máy tính hay hệ thống chiếu sáng có hiệu quả tiết kiệm bằng 0, đó là một khái niệm gây nhầm lẫn và không phản ánh thông tin nào về mặt định tính liên quan tới việc sử dụng điện năng.
Ngược lại, việc tiêu thụ điện năng dùng hệ mét sẽ trở lên đơn giản và rõ ràng hơn. Tổng điện năng tiêu thụ đơn giản là tổng lượng tiêu thụ của tất cả các thiết bị trong TTDL. Nếu một thiết bị sử dụng 10USD tiền điện mỗi tháng, còn thiết bị khác tiêu tốn 20USD, chúng ta chỉ cần làm phép tính đơn giản để cộng tổng tất cả các giá trị này lại. Vì thế, tài liệu về việc tiêu thụ điện năng sẽ là các số liệu định lượng chứ không phải là một thuật ngữ chung chung và mơ hồ là “hiệu quả”.
Giá trị của một Wat
Điện năng được bán theo đơn vị năng lượng kilowatt-giờ (kW-h). Đây là lượng năng lượng được phát ra trong một giờ ở mức 1000 Wat (1kW). Sự phân biệt sự khác nhau giữa điện năng và năng lượng rất quan trọng cho việc phân tích kinh tế. Chi phí điện năng gồm những loại chi phí liên quan tới các hệ thống truyền tải năng lượng và gia tăng cùng với mức độ thiết kế phân bổ năng lượng của toàn hệ thống. Các chi phí như chi phí cho UPS, chi phí máy phát điện, chi phí điều hòa không khí và các chi phí cho thiết bị phân bổ nguồn là các ví dụ về việc chi phí được chi phối bởi công suất điện năng. Chi phí về năng lượng là các chi phí liên quan đến việc sử dụng điện năng.
Một nguyên lý mấu chốt, việc giảm tiêu thụ năng lượng có thể làm giảm dung lượng điện liên quan tới các chi phí nói chung cũng như các chi phí điện năng nói riêng. Đó chính là việc thực thi giúp tiết kiệm điện năng và trong nhiều trường hợp có thể cũng tiết kiệm các chi phí về cơ sở hạ tầng mạng tối thiết, chi phí được chi phối trước tiên bởi nhu cầu điện năng. Một nguyên lý song song với nó, cũng là mấu chốt để hiểu vấn đề đó là có sự khác biệt giữa việc giảm tiêu thụ năng lượng tạm thời và giảm mãi mãi. Việc tiết kiệm tạm thời giống như việc cắt nguồn cung cấp điện ở một số đường dây khi nhu cầu chung về điện lớn hơn khả năng cung cấp hay chế độ quản lý nguồn của máy chủ giúp giảm chi phí điện năng nhưng không nhất thiết làm giảm tỷ lệ điện năng của các hệ thống hạ tầng vật lý mạng tối thiết cũng như các chi phí liên quan tới hạ tầng vật lý mạng tối thiết. Sự thay đổi mang tính vĩnh cửu hay mang tính cơ cấu như các máy chủ hiệu quả cao hay các hệ thống UPS hiệu quả cao làm giảm cả chi phí điện năng và các chi phí về hạ tầng.
Điểm mấu chốt ở đây để hiểu vấn đề là có hai hình thức giảm tiêu thụ năng lượng: Một loại tránh tiêu thụ năng lượng, nhưng không giảm các yêu cầu về công suất nguồn, và một loại cho phép giảm công suất nguồn lắp đặt. Chúng ta sẽ gọi loại giảm việc tiêu thụ mà tránh việc sử dụng năng lượng mà không giảm công suất nguồn lắp đặt là “tránh tiêu thụ năng lượng tạm thời” và loại cho phép giảm công suất nguồn lắp đặt là “tránh tiêu thụ năng lượng mang tính cơ cấu”. Thêm nữa, đối với TTDL, một quy luật mua ban may bien tan chung là tránh tiêu thụ mang tính cơ cấu có giá trị xấp xỉ 2 lần tránh tiêu thụ năng lượng tạm thời.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan giá bộ biến tần. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là , liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là

Tags: Quản lý chi phí tiêu thụ điện năng hiệu quả, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Quản lý chi phí tiêu thụ điện năng hiệu quả, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là biến tần 1 pha ra 3 pha 10kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết Giá biến tần như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo biến tần 1 pha ra 3 pha 20kw. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Quản lý chi phí tiêu thụ điện năng hiệu quả


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Quản lý chi phí tiêu thụ điện năng hiệu quả, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành:

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 7.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 -2007 200V-7.5HP-3PHA Đặc điểm nỗi trội của máy biến tần RM6F5 · Máy biến tần RM6F5 là một dòng máy biến tần được khách hàng chọn lựa và ưu ái với tính năng nổi trội là hỗ trợ tiết kiệm điện năng và nguồn nước sinh hoạt · Hiểu được nhu cầu của.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,