Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Phương thức tự túc năng lượng của những ngôi nhà

Tổng quan sản phẩm Phương thức tự túc năng lượng của những ngôi nhà

Cập nhật: 2020-08-07 15:44:31

Phương thức tự túc năng lượng của những ngôi nhà

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Phương thức tự túc năng lượng của những ngôi nhà, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Phương thức tự túc năng lượng của những ngôi nhà

Nội dung chi tiết sản phẩm Phương thức tự túc năng lượng của những ngôi nhà

Phương thức tự túc năng lượng của những ngôi nhà

Chính phủ liên bang Hoa Kỳ vừa hoàn thành một tòa nhà văn phòng tự túc năng lượng lớn nhất nước, với hy vọng các nhà phát triển bất động sản sẽ theo hướng đi này. Tòa nhà Hỗ trợ nghiên cứu có diện tích 2,06 ha được xây dựng trên khu đất của Phòng thí nghiệm năng lượng tái tạo Quốc gia trực thuộc Bộ Năng lượng ở Golden, bang Colorado. Hơn 800 nhân viên sẽ làm việc tại đây khi tòa nhà chính thức khánh thành vào cuối tháng 8.
Ông John Andary, người đứng đầu công ty Stantec cung cấp chuyên gia tư vấn thiết kế bền vững cho dự án cho biết tòa nhà có thể tự tạo ra năng lượng để phục vụ nhu cầu của nó trong cả năm bán biến tần giá rẻ. Nhờ các thiết kế kỹ thuật và công nghệ không phụ thuộc nguồn điện, tòa nhà sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn 50 % so với tòa nhà thương mại xây dựng theo thiết kế thông thường, ông dự đoán. Nhu cầu năng lượng may bien tan gia re còn lại sẽ được đáp ứng tại chỗ từ tấm thu quang năng, cho phép tòa nhà tự túc được năng lượng tính trong vòng một năm.
Đáng chú ý là nhiều sáng kiến mang lại hiệu quả chính là những kỹ thuật xây dựng hiện có, một số phương pháp đã có từ nhiều thế kỷ trước, được phát triển để tận dụng ánh sáng tự nhiên và khả năng của đất để sưởi ấm và làm mát tòa nhà. Mặt khác, các thiết kế xây dựng hiện đại cũng được áp dụng dựa vào sự phổ biến của năng lượng giá rẻ và có hướng tiếp cận hoàn toàn khác.
Ông Andary nói "Chúng tôi đã trở về với các kỹ thuật thiết kế đơn giản được sử dụng trước khi có đèn điện và máy nén điều hòa không khí. Những gì bạn có lúc đó là các tòa nhà hẹp nhằm sử dụng tối ưu ánh sáng ban ngày và có cửa sổ để thông gió."
Tòa nhà có hai mặt hướng về phía tây và phía đông cùng chiều rộng hẹp 18 m sẽ đưa ánh sáng ban ngày vào toàn bộ không gian làm việc bên trong.Một tòa nhà văn phòng thông thường có thể mất 30 % tổng chi phí năng lượng của mình cho chiếu sáng. Để tận dụng lợi thế của cửa sổ, một trong nhiều tính năng"thông minh" của tòa nhà sẽ gửi một thông báo đến màn hình máy tính của các nhân viên để chỉ dẫn khi nào họ nên mở hoặc đóng cửa sổ, dựa trên so sánh nhiệt độ bên trong và bên ngoài.
Ông Andary mô tả các bức tường như là "tấm bánh sandwich bằng xi măng" - một lớp bê tông bên ngoài, một lớp cách điện và trong cùng là một lớp bê tông mịn. “Điều này tạo ra tác dụng tương tự như một nhà thờ đá cũ: tòa nhà hấp thụ nhiệt ban ngày để giữ mát bên trong, và sau đó tỏa nhiệt khi nhiệt độ giảm xuống vào ban đêm”, ông nói.
Tiếp đó, một hệ thống sưởi ấm bức xạ và làm mát sẽ kiểm soát nhiệt độ bên trong tòa nhà. Thay vì sử dụng một hệ thống điều hòa không khí truyền thống tiêu tốn năng lượng, hệ thống bức xạ chủ yếu sưởi ấm hoặc làm mát tòa nhà bằng cách sử dụng các ống dẫn nước ở dưới sàn bê tông để lưu chuyển nước lạnh hoặc nước nóng tùy theo mùa.
Các tấm kim loại bao phủ phần lớn phía nam của tòa nhà, thu nhiệt mặt trời và chuyển năng lượng vào một mê cung bê tông nhiệt nằm dưới nền của tòa nhà. Các mê cung tích trữ nhiệt hoặc có thể tỏa nhiệt vào bên trong tòa nhà khi cần sưởi ấm trong những tháng lạnh nhất.
Nhiều bộ phận của tòa nhà được xây dựng từ vật liệu tái chế, bao gồm cả một số vật liệu từ đường băng đã bị phá bỏ của sân bay Denver Stapleton. Các ống thép dẫn khí tự nhiên được thiết kế thành cột nhà. Hành lang được lót bằng gỗ thông từng bị phá hủy bởi dịch bệnh bọ cánh cứng vỏ cây xảy ra ở bang Colorado từ năm 1996.
Bộ Năng lượng dự đoán dự án này có thể nhận được hạng bạch kim từ Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ về thiết kế tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường hoặc của chương trình LEED. Chứng nhận bạch kim là mức đánh giá cao nhất của LEED, và là chứng nhận công trình xanh được chấp nhận rộng rãi. Mặc dù chi phí xây dựng đắt hơn các tòa nhà thương mại thông thường với mức $ 2800/ m2, nhưng nó có chi phí tương đương với các tòa nhà khác được LEED công nhận.
Bộ Năng lượng được hy vọng rằng tòa nhà sẽ trở thành một điển hình cho thiết kế hiệu quả năng lượng. "Một khi chứng minh rằng tòa nhà có hiệu quả, chúng tôi nghĩ những người khác cũng sẽ muốn thi đua với những gì chúng tôi đã làm ở đây", ông Bill Glover, giám đốc vận hành của Phòng thí nghiệm Năng lượng tái tạo quốc gia nói. Bộ Năng lượng có kế hoạch chia sẻ thiết kế là với bất kỳ đối tượng nào quan tâm biến tần giá rẻ thông qua các ấn phẩm hướng dẫn sử dụng tại trang web của phòng thí nghiệm vào mùa thu này.

Có lẽ bạn đang quan tâm tới nội dung Giá máy biến tần. Nói một cách chính xác hơn thì là điều mà bạn và mọi người đang muốn biết. Cty máy biến tần Đại Quang cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó là dòng mà nhiều người khá quan tâm trong thời gian qua. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy biến tần, hãng sản xuất mà được nhiều người quan tâm là

Tags: Phương thức tự túc năng lượng của những ngôi nhà, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Phương thức tự túc năng lượng của những ngôi nhà, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Xin giới thiệu tới các bạn và quý khách hàng sản phẩm ưu việt Biến tần 220V ra 380V 5kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Cho dù máy biến tần đã dần phổ dụng, nhưng vần còn nhiều điều chưa biết đến may bien tan như thế nào. Mỗi người sẽ có nhu cầu sủ dụng mỗi dòng biến tần khác nhau, quý khách tham khảo thử Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Có hàng nghìn sản phẩm máy biến tần mà Cty Đại Quang đang cung cấp, bạn có thể tham khảo sản phẩm giá biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Phương thức tự túc năng lượng của những ngôi nhà


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Phương thức tự túc năng lượng của những ngôi nhà, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  3 loại dạ quang được sử dụng trên đồng hồ đeo tay và nguồn gốc Đồng hồ dạ quang là một phát minh rất sáng tạo giúp con người sử dụng đồng hồ tốt hơn trong bóng tối, vậy có các loại đồng hồ dạ quang phổ biến nào? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 loại dạ quang được sử dụng trên.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành:

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,