Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Phát triển hệ thống điện mặt trời và máy biến tần giá rẻ về nông thôn

Tổng quan sản phẩm Phát triển hệ thống điện mặt trời và máy biến tần giá rẻ về nông thôn

Cập nhật: 2020-03-27 19:09:28

Phát triển hệ thống điện mặt trời và máy biến tần giá rẻ về nông thôn

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Phát triển hệ thống điện mặt trời và máy biến tần giá rẻ về nông thôn, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Phát triển hệ thống điện mặt trời và máy biến tần giá rẻ về nông thôn

Nội dung chi tiết sản phẩm Phát triển hệ thống điện mặt trời và máy biến tần giá rẻ về nông thôn

Phát triển hệ thống điện mặt trời về nông thôn

Hệ thống điện mặt trời không lạ gì trên thế giới nhưng còn khá mới ở nước ta. Từ lâu nay nói đến sử dụng điện mặt trời (ĐMT), máy biến tần giá rẻ, chúng ta nghĩ ngay đó là nơi vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo…, những nơi mà lưới điện quốc gia chưa thể đến được. Nhưng nay thì ĐMT đang dần được ứng dụng ngay trong cuộc sống mua bán máy biến tần hàng ngày, như dùng ĐMT để “chạy” máy lạnh, tủ lạnh, xem tivi, thắp sáng…Nguồn điện từ năng lượng mặt trời có chất lượng hoàn toàn như điện lưới.
KS. Trịnh Quang Dũng, trưởng phòng phát triển công nghệ ĐMT, Phân viện Vật lý TP.HCM, chủ nhân của villa ĐMT cho biết, ĐMT có khả năng thay thế điện lưới quốc gia, sử dụng mạng điện cục bộ (madicub), với tổng công suất dàn pin là 2,2 kWp. Mạng điện madicub gồm có 3 khối: khối năng lượng đầu vào, khối tồn trữ, khối sạc và phát điện đầu ra. Hệ thống ĐMT được thiết kế công nghệ tích hợp, có nghĩa là nguồn điện lưới quốc gia là nguồn bổ trợ nhờ một máy sạc thông minh tần số cao (không dùng cuộn biến thế nguồn). Máy sạc được thiết kế kiểu trực tuyến, luôn duy trì trên mạng madicub để sẵn sàng sạc bổ sung cho hệ thống tồn trữ nếu nguồn ĐMT không đủ sử dụng vào ban đêm. Máy này được thiết kế hai mức sạc ứng với cường độ mặt trời vào mùa mưa và mùa khô để đạt khả năng bổ sung từ điện lưới hiệu quả nhất. Mỗi khi điện thế dàn bình ắc quy sụt xuống, lập tức máy sạc thông minh tự động bật lên sạc bổ trợ theo công nghệ UPS online (công nghệ trực tuyến) và chuyển mạng madicub sang sử dụng thẳng từ điện lưới. Từ dàn ĐMT 2,2 kWp trung bình sản sinh ra một lượng điện tương đương 200 kWh/tháng trong mùa khô và giảm chừng 20% vào những tháng mùa mưa.
Kiểu thiết kế mạng madicub này phù hợp với điều kiện Việt Nam vì ĐMT là nguồn độc lập với điện lưới nên trong trường hợp lưới quốc gia mất, nó vẫn chủ động phát điện. Mặt khác, đây là nguồn điện “sạch” không gây ô nhiễm môi trường và là nguồn điện vĩnh cửu không cạn kiệt. Đồng thời cũng là nguồn điện dự phòng trong mọi tình huống bất ngờ, đặc biệt là nơi có nhiều máy vi tính đang hoạt động (vì không cần hệ thống UPS cho máy vi tính).
Một điểm mạnh khác của kiểu thiết kế này là khả năng phụ tải điện lưới vào giờ cao điểm (từ 6 đến 22 giờ hàng ngày) vì mạng madicub hoàn toàn không dùng điện lưới. Ưu thế cạnh tranh của mạng madicub là khả năng mua điện với giá rẻ nhất, có nghĩa là điện vào ban đêm (từ 22 giờ đến 4 giờ, giá khoảng 400 đồng/kW) sẽ được hệ thống madicub tích lại và để dùng vào giờ cao điểm, là lúc có giá đắt gấp 3-4 lần (trung bình một dàn pin mặt trời 2kWp tích được khoảng 400 kWh/tháng).
Trong villa ĐMT còn có một số tiện ích khá lý thú như: hệ thống đèn vườn và neon báo số nhà tự động bật sáng mỗi khi hoàng hôn xuống và tự tắt theo ý muốn của gia chủ (sau 4 hặc 5 giờ sáng tuỳ ý): chương trình tự động hoá hệ thống tưới vườn 2 lần mỗi ngày mỗi lần 15 phút tiêu tốn chỉ 0,2 kWh. Ngoài ra còn nhiều thiết bị điện đa dạng khác như điện thoại cord-less, đầu DVD, máy tính, tivi, tủ lạnh, máy điều hoà, máy pha cà phê, quạt đứng…
Lợi ích hàng đầu của villa ĐMT là không phải phiền lòng những khi bị mất điện do sự cố hay bảo trì đường dây của ngành điện lực (Nguồn điện từ lưới điện quốc gia). Như trên đã phân tích, mạng madicub giúp chủ nhân có thể tính toán mua điện lưới vào ban đêm có giá 400 đồng/kWh hay nói cách khác là “tự hạ giá điện lưới cho mình” mà chẳng cần bất kỳ thủ tục rắc rối nào. Nếu tước đây khi chưa có ĐMT, trung bình mỗi tháng xài 600 kWh thì phải trả số tiền tăng luỹ tiến rất lớn do giá của điện lực đưa ra, thì với dàn ĐMT 2kWp cung cấp khoảng 200 kWh/tháng (không phải trả tiền, 400 kWh còn lại là điện giá rẻ ban đêm đã được “tích lại (theo giá khoảng 400 đồng/kWh), tính ra mỗi tháng nếu xài 600 kWh người tiêu dụng chỉ phải trả 160.000 đồng/tháng (như vậy không hẳn sử dụng ĐMT là hoàn toàn xài năng lượng mặt trời, mà không xài điện lưới, vì mỗi dàn ĐMT 1 kWp chỉ có thể cung cấp 100 kWh/tháng mà thôi).
Giá thành của hệ thống ĐMT, nếu sử dụng công suất dàn ĐMT là 2 kWp, có khả năng cung cấp khoảng 200 kWh/tháng thì khoảng 21.000 USD (hơn 300 triệu). Tuy giá thành có cao, nhưng có thể thấy rằng khi đầu tư số tiền khá lớn như vậy thì chúng ta có thể dùng điện miễn phí ít nhất là hơn 30 năm. Theo tính toán của KS.Trình Quang Dũng, nếu phải trả theo giá cao (khoảng 2000 đồng)/kWh cho 200 kWh sẽ mất 400.00 đồng/tháng, vị chi khoảng 5 triệu đồng/năm. Ngoài ra khả năng mua 400kWh/tháng theo giá rẻ vào ban đêm để sử dụng (400 đồng/kWh) cũng có thể tiết kiệm được 5,5 triệu đồng/năm. Với cách tính này sẽ cần đến hơn 30 năm mới hy vọng thu hồi vốn. Tuy nhiên nếu như phải dụng điện bằng máy nổ thì thời gian thu hồi còn lâu hơn nữa, đó là chưa kể đến việc luôn bị tra tấn bởi tiếng ồn đinh tai nhức óc của máy nổ, và không thể sử dụng các thiết bị cao cấp như tủ lạnh, máy vi tính hay máy lạnh…
Trường hợp nếu khả năng đầu tư mua ban may bien tan hạn chế, cũng có thể chọn cách chỉ “tích điện ban đêm giá rẻ, mua riêng trọn bộ gồm bộ sạc, bộ định giờ, bình ắc quy với giá thành khoảng 10 triệu đồng, sẽ có được lượng điện tích trữ 300 kWh/tháng với giá chỉ là 400.000/kWh…”

Có lẽ bạn đang quan tâm tới nội dung bảng báo giá máy biến tần. Nói một cách chính xác hơn thì là điều mà bạn và mọi người đang muốn biết. Cty máy biến tần Đại Quang cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó là dòng mà nhiều người khá quan tâm trong thời gian qua. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy biến tần, hãng sản xuất mà được nhiều người quan tâm là

Tags: Phát triển hệ thống điện mặt trời và máy biến tần giá rẻ về nông thôn, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Phát triển hệ thống điện mặt trời và máy biến tần giá rẻ về nông thôn, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Xin giới thiệu tới các bạn và quý khách hàng sản phẩm ưu việt Biến tần 1 pha ra 3 pha 15KW đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Cho dù máy biến tần đã dần phổ dụng, nhưng vần còn nhiều điều chưa biết đến Giá máy biến tần như thế nào. Mỗi người sẽ có nhu cầu sủ dụng mỗi dòng biến tần khác nhau, quý khách tham khảo thử Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Có hàng nghìn sản phẩm máy biến tần mà Cty Đại Quang đang cung cấp, bạn có thể tham khảo sản phẩm giá bộ biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Phát triển hệ thống điện mặt trời và máy biến tần giá rẻ về nông thôn


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Phát triển hệ thống điện mặt trời và máy biến tần giá rẻ về nông thôn, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  3 loại dạ quang được sử dụng trên đồng hồ đeo tay và nguồn gốc Đồng hồ dạ quang là một phát minh rất sáng tạo giúp con người sử dụng đồng hồ tốt hơn trong bóng tối, vậy có các loại đồng hồ dạ quang phổ biến nào? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 loại dạ quang được sử dụng trên.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành:

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,