Máy biến tần giá rẻ
Máy Biến Tân Đại Quang

Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Những sáng kiến kỳ lạ giúp tạo ra điện

Tổng quan sản phẩm Những sáng kiến kỳ lạ giúp tạo ra điện

Cập nhật: 2020-03-27 19:10:25

Những sáng kiến kỳ lạ giúp tạo ra điện

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Những sáng kiến kỳ lạ giúp tạo ra điện , quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Những sáng kiến kỳ lạ giúp tạo ra điện

Nội dung chi tiết sản phẩm Những sáng kiến kỳ lạ giúp tạo ra điện

Những sáng kiến kỳ lạ giúp tạo ra điện

Lợi dụng thời tiết để sản xuất điện
Ông Antoni Mamo, kỹ sư người Mỹ đã có ý tưởng lợi dụng thời tiết để sản xuất điện máy biến tần giá rẻ khi đang xem bản đồ thời tiết và ngắm các chữ áp suất thấp (T) và áp suất cao (C). Kỹ sư đã lật lại hồ sơ và thấy, ở một số vùng nước mỹ có áp suất khác nhau, tại sao chúng ta không nối các vùng đó lại với nhau bằng những đường ống. Khi đó không khí sẽ thổi từ máy có áp suất cao xuống vùng có áp suất thấp, rồi làm quay tua bin.
Tiếc thay, ông đã qua đời khi chưa kịp nhận bằng sáng chế đã tạo dựng một hãng với tên gọi ”Năng lượng lạnh” hiện đang thực hiện ý tưởng mua bán máy biến tần đó bằng cách đặt đường ống ở bang Argona và dự kiến bán điện với giá rẻ.
Những phép tính và thử nghiệm cho thấy, trong đường ống với những mặt cắt thay đổi và dài 200-300 km sẽ tạo ra ”luồng gió lùa” siêu am chỉ với chênh lệch áp suất giữa hai đầu là 0,03 atmotphe. Theo giám đốc hãng, công suất của nhà máy điện sẽ là hàng trăm MW. Nhưng để không quá lệ thuộc vào sự biến đổi của thời tiết, nhà máy đó phải gồm vài đường ống với van điều chỉnh để chọn địa điểm thu và xả không khí.
Dùng cây xanh sản xuất điện
Không ai có thể giải thích nổi việc sản xuất điện từ cây xanh, nhưng lại rất hiệu quả. Nhà sáng chế Gordon Wol nói: ”thật dễ tin, luồn một lõi nhôm qua vỏ thân cây xanh, còn dây đồng thì chôn xuống đất gần đấy, sâu độ 20cm. Hãy thử dùng đồng hồ đo điện, giữa lõi nhôm trong thân cây và ống đồng có điện thế 0,8-1,2 vôn điện một chiều”.
Hãng map Cap Engineering ở Massachusetts Mỹ đã có ý đồ sản xuất điện bằng cách này và các kỹ sư tin rằng sau một vài năm nữa chúng ta có thể kéo điện từ rừng và công viên về nhà. Thiết bị mẫu của ông đã cho được 2 vôn. Trong thời gian tới, những nười nhiêut tình với loại ”cây xanh” này hứa thu 12 vôn và cường độ dòng điện trong 1 ampe/cây xanh. Nhưng đây chưa phải là giới hạn cuối cùng và chỉ một vài chiếc đinh cong cũng có thể giúp tăng công suất điện, còn kích thước của ”cây cho điện” không có ý nghĩa gì. Không hiểu tại sao điện áp lại tăng khi cây rụng lá vào mùa đông.
Lấy điện từ làn sóng điện
Công ty Am bient Micro đặt ra mục tiêu tận dụng nguồn năng lượng làn sóng điện còn đang lãng phí bằng cách dựng ăng ten từ và những cụm thiết bị biến các tín hiệu vô tuyến chạy qua thành dòng điện một chiều. Đương nhiên, công suất điện này rất nhỏ chỉ bằng một phần Watt, nhưng cũng đủ để cung cấp cho các thiết bị điện tử khác nhau, các bộ phận cảm biến mà không cần dùng pin và ắc quy như hiện nay.
Công ty này hiện đang chế tạo loại thiết bị có thể tận dụng được mọi phế liệu trên làn sóng điện vô tuyến một cách đồng thời. Mọi thứ ánh sáng, sóng vô tuyến, tiếng ồn và nhiệt độ chênh lệch và họ đã cho ra đời một mẫu thiết bị như vậy rồi.
Lấy điện từ nhà vệ sinh và cổng rãnh.
Các nhà nghiên cứu ở trường Đại học Pennsylvania đã thiết ké một nhà máy điện mini đặt trong nhà vệ sinh. Một ống nhựa dài 15cm nối với bồn vệ sinh để sản xuất điện. Nhờ các phản ứng hoá học giữa các phế liệu do hoạt động sống của các vi khuẩn tạo ra, các electron bắt đầu di chuyển giữa các nguyên tử và bị các điện cực tóm bắt và xuất hiện dòng điện đủ để thắp sáng trong nhà vệ sinh. Còn nếu đặt thiết bị đó trên các đường ống nước thải của toàn thành phố thì đủ điện để chạy tầu điện. Như vậy, vừa có điện lại vừa làm sạch nước thải.
Từ phế liệu
Hai nhà khoa học ở trường y Nam Carolina đã phát hiện thêm đượcloài vi sinh vật kỳ lạ được gọi là vi khuẩn khwr sunfua. Loài vi khuẩn này sản sinh ra điện bằng cách ăn mọi thư rác thải và phế liệu dầu lửa. Nếu đưa vào đống rác thải và phế liệu dầu lửa. Nếu đưa vào đống rác chứa vi khuẩn một điện cực và đưa một điện cực khác vào nước thì xuất hiện dòng điện đủ để chạy máy vi tính. Nếu có thức ăn cho loài vi khuẩn này thì chúng ta có thể cung cấp năng lượng 24h trong suốt cả tuần do loại thức ăn này luôn sẵn có và có thể tái sinh được.
Từ nước sạch
Nước sạch cũng là một nguồn điện, giáo sư Larmy Kostuk ở trường Đại học tổng hợp Alberta, Canada đã tìm được một phương thức mới có thể sản xuất điện từ nước sạch và đã chế tạo ra một thiết bị thực nghiệm mua ban may bien tan. Sáng chế này thực hiện một hiện tượng gọi là lớp điện kép. Nếu nước chảy qua một kênh đwongf kính 10 micron với các thành không dẫn điện thì ở cuối kênh xuất hiện điện tích dương, còn ở đầu kênh là điện tích âm. Để sản xuất ra điện chúng ta chỉ cần những đường ống nhỏ xíu và nước, như nước mưa chẳng hạn. Máy phát điện đầu tiên của vị giáo sư nàu có kích thước 2cm với gần 40.000 đường kênh nhỏ xíu cho nguồn điện được 10vôn.

Có lẽ bạn đang quan tâm tới nội dung giá của máy biến tần. Nói một cách chính xác hơn thì là điều mà bạn và mọi người đang muốn biết. Cty máy biến tần Đại Quang cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó là dòng mà nhiều người khá quan tâm trong thời gian qua. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy biến tần, hãng sản xuất mà được nhiều người quan tâm là

Tags: Những sáng kiến kỳ lạ giúp tạo ra điện , Tin tức chia sẻ, Tin tức, Những sáng kiến kỳ lạ giúp tạo ra điện , Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v, ✅

Xin giới thiệu tới các bạn và quý khách hàng sản phẩm ưu việt giá bộ biến tần 1 pha ra 3 pha đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Cho dù máy biến tần đã dần phổ dụng, nhưng vần còn nhiều điều chưa biết đến may bien tan như thế nào. Mỗi người sẽ có nhu cầu sủ dụng mỗi dòng biến tần khác nhau, quý khách tham khảo thử giá bộ biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Có hàng nghìn sản phẩm máy biến tần mà Cty Đại Quang đang cung cấp, bạn có thể tham khảo sản phẩm giá bộ biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Những sáng kiến kỳ lạ giúp tạo ra điện


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Những sáng kiến kỳ lạ giúp tạo ra điện , Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 7.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 -2007 200V-7.5HP-3PHA Đặc điểm nỗi trội của máy biến tần RM6F5 · Máy biến tần RM6F5 là một dòng máy biến tần được khách hàng chọn lựa và ưu ái với tính năng nổi trội là hỗ trợ tiết kiệm điện năng và nguồn nước sinh hoạt · Hiểu được nhu cầu của.

Tin tức chia sẻ

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,