Máy biến tần giá rẻ
Máy Biến Tân Đại Quang

Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Nhà triển lãm Hamburg áp dụng công nghệ bảo vệ môi trường

Tổng quan sản phẩm Nhà triển lãm Hamburg áp dụng công nghệ bảo vệ môi trường

Cập nhật: 2020-07-23 16:04:30

Nhà triển lãm Hamburg áp dụng công nghệ bảo vệ môi trường

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Nhà triển lãm Hamburg áp dụng công nghệ bảo vệ môi trường, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Nhà triển lãm Hamburg áp dụng công nghệ bảo vệ môi trường

Nội dung chi tiết sản phẩm Nhà triển lãm Hamburg áp dụng công nghệ bảo vệ môi trường

Nhà triển lãm Hamburg áp dụng công nghệ bảo vệ môi trường

Hăm-buốc là một thành phố cảng biển có phong cảnh tươi đẹp ở miền bắc nước Đức, nhiều người gọi Hăm-buốc là "cổng đi ra thế giới của Đức".
Để chào mừng Hội chợ Thế giới được tổ chức tại Thượng Hải, Hăm-buốc đã đưa ra một món quà "hậu hĩnh" được chuẩn bị công phu, đó là "Nhà triển lãm Hăm-buốc". Vì áp dụng rất nhiều công nghệ bảo vệ môi trường máy biến tần giá rẻ, toà kiến trúc này tiêu hao năng lượng rất ít, khiến khán giả mua bán máy biến tần tấm tắc thán phục.
"Nhà triển lãm Hăm-buốc" nằm ở khu thực tiễn tuyệt vời nhất thành phố trong Vườn Hội chợ Thế giới Thượng Hải, là một toà kiến trúc màu đỏ xây bằng gạch, trên mặt đất có 4 tầng, dưới đất có 1 tầng. Hình dáng bên ngoài giống như một cái tủ hình vuông, trong vài cái ngăn kéo trên "tủ", có ngăn kéo mở, có ngăn kéo đóng, xen lẫn nhau.
Mỗi năm, mỗi mét kiến trúc này chỉ tiêu hao năng lượng dưới 50 ki-lô-oát/giờ, chỉ tương đương 1/4 của toà nhà văn phòng bình thường.
Sở dĩ có thiết kế như vậy vì theo quan niệm của các kiến trúc sư Hăm-buốc:Trong các ngăn kéo trên tủ, có ngăn kéo mở, có ngăn kéo đóng. Theo điều kiện khí hậu và ánh sáng của Thượng Hải họ đã sửa đổi lại thiết kế truyền thống.
Trông tựa như bộ phận lồi ra trên kiến trúc đóng vai trò che nắng, còn bộ phận lõm xuống cũng có lợi cho ánh sáng chiếu vào nhà. Tạo hình như vậy không những rất đặc sắc, mà còn thể hiện tính khoa học về thiết kế trên mức lớn. Trong khi đó, số lượng cửa sổ hướng nam ít hơn nhiều số lượng cửa sổ hướng bắc, điều này khác hẳn với quan niệm truyền thống "kiến trúc hướng nam", "cổng và cửa sổ hướng nam" của Trung Quốc. Thiết kế này là nhằm giảm thiểu ánh sáng chiếu vào nhà trong mùa hè nóng bức.
Sở dĩ "Nhà triển lãm Hăm-buốc" được tôn vinh là kiến trúc đạt trình độ công nghệ bảo vệ môi trường cao, không những là vì hình dáng bên ngoài mang đầy tính trí tuệ, mà còn là vì nó vận dụng thành thạo công nghệ tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, là "ngôi nhà bị động" đầu tiên của Trung Quốc.
Về định nghĩa của "ngôi nhà bị động", ông La-sơ An-kê, Trưởng đại diện của văn phòng thường trú của Hăm-buốc tại Thượng Hải cho biết: "Nhà bị động là một tiêu chuẩn kiến trúc rất đặc thù của Đức, là một công nghệ xây dựng tiết kiệm năng lượng. Đặc điểm thứ nhất của công nghệ này là tận dụng năng lượng mới, chẳng hạn năng lượng mặt trời và địa nhiệt; đặc điểm thứ hai là đòi hỏi nghiêm ngặt về độ kín gió của tường bên ngoài, vì cần phải kiểm soát tốt nhiệt độ trong nhà. Trong tình hình sử dụng bình thường, trong nhà không cần lắp máy điều hoà nhiệt độ."
"Nhà triển lãm Hăm-buốc" có tính cách nhiệt tốt, thông qua các phương thức thiên nhiên như địa nhiệt…
"Nhà triển lãm Hăm-buốc" có thể thực hiện tự túc về mặt năng lượng. Mỗi năm, mỗi mét kiến trúc này chỉ tiêu hao năng lượng dưới 50 ki-lô-oát/giờ, chỉ tương đương 1/4 của toà nhà văn phòng bình thường.
Đặc điểm tiết kiệm năng lượng của "Nhà triển lãm Hăm-buốc" còn được thể hiện về mặt đủ hai chức năng làm việc và cư trú, thực hiện mục đích giảm thiểu giao thông, tiết kiệm năng lượng. Mọi người có thể làm việc, cư trú, vui chơi ở đây, cảm nhận tính an toàn và tính thoải mái do phương thức sống bền vững mang lại.
Sau khi Hội chợ Thế giới Thượng Hải kết thúc, "Nhà triển lãm Hăm-buốc" sẽ được bảo lưu với tư cách là kiến trúc bảo tồn mua ban may bien tan lâu dài, dùng để trưng bày thành quả mới nhất về phát triển thành phố và văn minh, tiến bộ của Hăm-buốc.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan giá cả bộ biến tần. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là , liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là

Tags: Nhà triển lãm Hamburg áp dụng công nghệ bảo vệ môi trường, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Nhà triển lãm Hamburg áp dụng công nghệ bảo vệ môi trường, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v, ✅

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là giá bộ biến tần 1 pha ra 3 pha đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết Máy biến tần như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm giá bộ biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo giá biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Nhà triển lãm Hamburg áp dụng công nghệ bảo vệ môi trường


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Nhà triển lãm Hamburg áp dụng công nghệ bảo vệ môi trường, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 7.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 -2007 200V-7.5HP-3PHA Đặc điểm nỗi trội của máy biến tần RM6F5 · Máy biến tần RM6F5 là một dòng máy biến tần được khách hàng chọn lựa và ưu ái với tính năng nổi trội là hỗ trợ tiết kiệm điện năng và nguồn nước sinh hoạt · Hiểu được nhu cầu của.

Tin tức chia sẻ

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,