Máy biến tần giá rẻ
Máy Biến Tân Đại Quang

Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Nhà máy xỉ titan SQC Bình Định cải thiện chất lượng điện năng

Tổng quan sản phẩm Nhà máy xỉ titan SQC Bình Định cải thiện chất lượng điện năng

Cập nhật: 2019-04-20 16:05:07

Nhà máy xỉ titan SQC Bình Định cải thiện chất lượng điện năng

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Nhà máy xỉ titan SQC Bình Định cải thiện chất lượng điện năng, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Nhà máy xỉ titan SQC Bình Định cải thiện chất lượng điện năng

Nội dung chi tiết sản phẩm Nhà máy xỉ titan SQC Bình Định cải thiện chất lượng điện năng

Nhà máy xỉ titan SQC Bình Định cải thiện chất lượng điện năng

Với sự phát triển của công nghệ bán dẫn và sự ra đời của thiết bị nâng cao chất lượng máy biến tần giá rẻ điện năng STATCOM, các hệ thống luyện kim lạc hậu được cải thiện hiệu suất hoạt động đến 20% và kết quả là làm giảm đi đáng kể suất tiêu hao năng lượng cho ngành luyện kim.

Nhà máy xỉ titan Bình Định thuộc Tập đoàn khoáng sản Sài Gòn - Quy Nhơn SQC, tọa lạc tại Cụm công nghiệp Cát Nhơn, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Đây là một trong những điển hình về việc sử dụng điện năng kém hiệu quả trong ngành luyện kim. Với công suất 40 MVA, trong đó có 3 lò hồ quang điện với công suất 6,3 MVA mỗi lò, nhà máy phải mua bán máy biến tần trả hơn 10 tỉ đồng cho hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Thêm vào đó, với dây chuyền lò hồ quang cũ và thiết bị sản xuất thiếu ổn định, nhà máy luyện xỉ đã gây ra các nhiễu loạn đáng kể cho hệ thống truyền tải điện trong khu vực. Trong một thống kê đo lường mới đây do công ty TNHH Gia Lực - PowerMore (trụ sở tại K11/4, Chế Lan Viên, Đà Nẵng) thực hiện, hầu hết các chỉ số về chất lượng điện năng của nhà máy đều không đáp ứng được quy định của Nhà nước theo thông tư 32/2010/TT-BCT.

Chất lượng điện năng kém làm tiêu giảm hiệu năng luyện kim của nhà máy và gây thất thoát điện năng không nhỏ. Đơn cử như sóng hài được sinh ra bởi hoạt động của lò hồ quang sẽ làm nóng các cuộn dây của máy biến áp, làm các động cơ bị quá tải nhiệt, và đốt nóng đường dây truyền tải. Hơn nữa, hệ số công suất thấp làm giảm hiệu suất sử dụng điện của nhà máy, hệ số công suất thấp cũng đi đôi với việc nhà máy sẽ bị phạt một khoản tài chính không hề nhỏ hằng tháng.

Nhà máy phải trả hơn 10 tỉ đồng cho hóa đơn tiền điện hàng tháng. Ảnh: Cand.com.vn

Với tình trạng các nhà máy công nghiệp càng ngày càng trở nên lạc hậu, ngày nay, các công nghệ trong lĩnh vực ổn định điện năng và nâng cao hiệu suất phát triển rất mạnh, trong đó có cả những công nghệ nhắm tới đối tượng là các nhà máy luyện kim lớn. Nắm bắt xu hướng này, nhà máy xỉ Titan SQC Bình Định cùng với công ty TNHH Gia Lực đã lắp đặt thành công hệ thống bù tĩnh và lọc sóng hài STATCOM (Static Var Compensator). Với việc áp dụng công nghệ mới này, nhà máy xỉ Titan Bình Định đã đi đầu cả nước trong việc áp dụng công nghệ STATCOM hiện đại vào ổn định sản xuất.

Hệ thống STATCOM là một trong những công nghệ được phát triển dựa trên tiêu chí nâng cao chất lượng điện năng với khả năng ổn định điện áp trung thế, tiêu giảm sóng hài, bù hệ số công suất, và giảm nhấp nháy điện áp. Tiềm năng tiết kiệm điện của STATCOM là rất lớn đối với quy mô công nghiệp bởi hệ thống này có thể triệt tiêu sóng hài, một trong những nguyên nhân gây thất thoát điện năng nhiều nhất. Với hệ thống lưới điện sạch, nhà máy có thể tiết kiệm được 2 - 6% điện năng tiêu thụ mỗi tháng.

Một trong những ưu điểm nổi trội của mô hình STATCOM so với các giải pháp cũ là tính năng phản ứng nhanh đối với các sự cố hoặc thay đổi đột ngột của lưới điện. Với tính năng này, STATCOM có thể giữ cho hệ số công suất của hệ thống luôn luôn ở mức tối ưu và không tác động tiêu cực vào lưới điện như những công nghệ bù công suất phản kháng cũ. Theo hãng ABB, công ty đa quốc gia về cung cấp các thiết bị điện, một hệ thống STATCOM có thể nâng cao năng suất luyện kim của lò hồ quang lên đến 20%.

STATCOM không những cải thiện hiệu suất sử dụng điện của nhà máy xỉ Titan Bình Định mà còn hỗ trợ đắt lực trong việc cắt giảm chi phí hoạt động. Trong những thời điểm hoạt động nhẹ tải, nhà máy được phép giảm số lò hồ quang mà không còn lo lắng về sản lượng như trước.

Qua đó cho thấy, STATCOM sẽ là một trong những giải pháp tiết kiệm điện và cải thiện hiệu quả sử dụng điện năng đáng được các nhà máy luyện kim nói riêng, các cơ sở sản xuất công nghiệp nói chung xem xét đầu tư. Nhìn xa hơn, khả năng tiết kiệm được 2% đến 6% mức tiêu thụ điện của một nhà máy quy mô lớn của STATCOM là rất quan trọng đối với mặt bằng dây chuyền sản xuất đang dần trở nên lạc hậu ở Việt Nam.

Việc cải thiện chất lượng điện năng ở các nhà máy công nghiệp mua ban may bien tan quy mô lớn cũng tác động tích cực đến đời sống của cộng đồng dân cư sinh sống trong khu vực có nhà máy. Ở tương lai gần, STATCOM sẽ trở thành một trong các yếu tố thiết yếu của một nền công nghiệp hiện đại và thân thiện với người sử dụng.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan bảng báo giá máy biến tần. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là , liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là

Tags: Nhà máy xỉ titan SQC Bình Định cải thiện chất lượng điện năng, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Nhà máy xỉ titan SQC Bình Định cải thiện chất lượng điện năng, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là biến tần 1 pha ra 3 pha 20kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết bảng báo giá máy biến tần như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo giá máy biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Nhà máy xỉ titan SQC Bình Định cải thiện chất lượng điện năng


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Nhà máy xỉ titan SQC Bình Định cải thiện chất lượng điện năng, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Các bệnh viện cũng rơi vào tình trang như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trong thị trường đầy cạnh tranh và thách thức như hiện nay, Bệnh viện Froedtert Memorial Lutheran, Milwaukee. Đã không ngừng cố gắng duy trì chi phí hoạt động thấp và nâng cao hiệu quả trong toàn bộ hệ.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Úng dụng biến tần vào các ngành công nặng rất nhiều, trong đó có việc nâng cẩu hàng của các cần cẩu và cẩu trục, Việc nâng kéo hàng hoá trong sản xuất hoặc vận chuyển là công việc chính của cần cẩu. Với môi trường làm việc an toàn và nâng cao hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí nhân.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Hiện nay trên thị trường đang lưu hành rất nhiều quạt điện và bơm nước dân dụng sử dụng động cơ điện 1 pha 220V mà không sử dụng bơm biến tần và quạt biến tần. Như chúng ta đã biết, đặc điểm cấu tạo Stator động cơ 1 pha làm cho từ thông bên trong Stator vuông góc nhau chứ không phân.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Có nhiều phương pháp tính toán thông số bộ điều khiển PID. Một trong đó là kỹ thuật Ziegler Nichols. Đây là phương pháp được phát triển từ thập niên 1950 nhưng vẫn còn hữu ích cho đến ngày nay. Phương pháp này không được sử dụng được với các ứng dụng có thể bị hỏng bởi các dao động.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Cách chọn động cơ điện là một bước quan trọng để tận dụng được hết giá trị của nó mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Cách chọn động cơ điện là điều đầu tiên mà ai cũng cần phải biết đến để có thể chọn cho mình một chiếc động cơ tốt nhất phục vụ cho công việc.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Khi nguồn tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt và tình trạng ô nhiễm gia tăng đến mức báo động, người ta quan tâm đến sản phẩm thân thiện môi trường, an toàn và mang hiệu quả kinh tế cao, trong đó có máy nước nóng từ năng lượng mặt trời. Lịch sử ra đời máy nước nóng năng lượng.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Hệ thống điện thông minh (Smart Grid) là hệ thống điện có sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để tối ưu việc truyền dẫn, phân phối điện năng giữa nhà sản xuất và hộ tiêu thụ, hợp nhất cơ sở hạ tầng điện với cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc. Có.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  1 - Giới thiệu hiệu quả ứng dụng lắp biến tần cho quạt thông gió nhà xưởng. Ngày nay các công ty đều muốn tăng năng xuất lao động của các công nhân kỹ thuật theo cách hiện đại dựa trên yếu tố tâm lý hăng say lao động, không còn áp đạt duy ý trí tư tưởng ép buộc phải lao động. Để thực.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Ngành sản xuất nông nghiệp là lĩnh vực kinh thế chủ chốt của VIệt Nam ta, trong hoạt động của ngành việc tuối tiêu thủy lợi sử dụng rất nhiều điện năng nên vì thế rất cần tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Điều này đã dược nêu ra rất nhiều trong các hội thảo về phát triển bền vững.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Thời đại công nghệ mới mọi thứ đều được hiện đại hóa hướng tới mục tiêu tiết kiệm điện, tối ưu hóa hiệu năng sử dụng điện. Giờ đây nói tới tiết kiệm điện thì ai cũng nghĩ tới máy biến tần, công nghệ biến tần này đã và đang được áp dụng rỗng rãi từ sản xuất nhỏ cho.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,