Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Nghiên cứu chế tạo xe hơi chạy bằng nước

Tổng quan sản phẩm Nghiên cứu chế tạo xe hơi chạy bằng nước

Cập nhật: 2020-10-17 13:56:17

Nghiên cứu chế tạo xe hơi chạy bằng nước

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Nghiên cứu chế tạo xe hơi chạy bằng nước, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Nghiên cứu chế tạo xe hơi chạy bằng nước

Nội dung chi tiết sản phẩm Nghiên cứu chế tạo xe hơi chạy bằng nước

Nghiên cứu chế tạo xe hơi chạy bằng nước

Trong chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản vừa qua, tôi đến Trung tâm dự án nghiên cứu chế tạo xe hơi chạy bằng nước lã ở tỉnh Kanagawa, cách thủ đô Tokyo khoảng 50km.
Trên thực tế, đây là loại ô tô chạy bằng điện. Dòng điện được tạo ra trực tiếp từ phản ứng hóa học giữa các nguyên tử khí hydro với khí oxy trong không khí để tạo thành nước. Trước đó, khí hydro đã được điều chế ở qui mô công nghiệp từ nước lã tại nhà máy may bien tan gia re.
Kỹ sư hóa dầu Yano Hisashi hướng dẫn tôi vào phòng mô hình của trung tâm, chỉ cho xem qui trình tổng thể và nguyên lý hoạt động của xe hơi chạy bằng năng lượng điện lấy từ nước lã.
Nguyên lý và triển vọng bán biến tần giá rẻ
Một phân tử nước (H2O) có hai nguyên tử hydro và một nguyên tử ôxy. Người ta tách khí hydro dưới dạng ion ra khỏi nước. Các ion hydro khi tương tác với oxy trong không khí liền tạo thành nước.
Phản ứng hóa học này sinh ra nhiệt lượng và một dòng điện rất nhỏ có điện áp từ 0,7 đến 0,9 vôn. Dòng điện đó sẽ được làm cho lớn lên đủ để quay mô tơ điện trong động cơ xe ô tô du lịch và còn được ứng dụng trong đời sống hằng ngày tại gia đình, công sở.
Kỹ sư Yano Hisashi và động cơ 3 pha dùng cho ô tô du lịch
Nước vừa được tạo ra từ phản ứng giữa khí hydro và oxy lại được đưa vào điều chế khí hydro dưới dạng các ion rồi tiếp tục làm nên một vòng khép kín năng lượng sạch tái tạo.
Trong phòng thí nghiệm, kỹ sư Yano Hisashi dẫn tôi tới xem mô hình giản lược, trong đó pin mặt trời được dùng để điều chế ion hydro từ nước. Các ion hydro được cho tương tác với khí oxy ngoài không khí trong một môi trường đặc biệt có platinum làm chất xúc tác.
Phản ứng tạo nước này xảy ra, đồng thời tỏa nhiệt lượng và tạo ra một dòng điện đủ để làm cho con chuồn chuồn điện tử vỗ cánh.
Kỹ sư Hisashi say sưa nói về triển vọng to lớn của khí hydro được sử dụng làm nguồn năng lượng mới, sạch, thay thế cho các nguồn năng lượng hóa thạch đang ngày càng cạn kiệt. Ông nhấn mạnh, khí hydro là tương lai của thế giới. Khí hydro có vô vàn trong thiên nhiên dưới các dạng khác nhau, nhưng nhiều nhất là trong thành phần của nước.
Hiện nay, trên thế giới có khoảng 800 triệu xe hơi các loại đang lăn bánh, riêng ở Nhật Bản có 80 triệu chiếc và gần như tất cả đều dùng nhiên liệu hóa thạch. Nếu toàn bộ số xe này chuyển sang dùng năng lượng sạch tái tạo từ nước sẽ giảm được rất nhiều khí thải gây hiệu ứng nhà kính.
Ba điều bí mật
Kỹ sư Hisashi chỉ vào một khối hộp trông giống chiếc vali lớn, nói đây là một tổ hợp nhiều “nhà máy” phát điện dùng cho ô tô du lịch 5 chỗ ngồi. Bên trong hộp này là 500 “nhà máy” phát điện siêu nhỏ. Mỗi “nhà máy” đó sản xuất ra một dòng điện có điện áp từ 0,7 đến 0,9 vôn do phản ứng tạo nước giữa 2 nguyên tử hydro và 1 nguyên tử oxy.
Với 500 “nhà máy” như vậy được đấu nối tiếp nhau, chiếc “vali lớn” cho ra dòng điện một chiều với điện áp từ 300 đến 320 vôn. Dòng điện một chiều này đi qua một thiết bị để được biến thành dòng ba pha, làm quay một động cơ điện 3 pha cung cấp động lực cho ô tô.
Ông Hisashi rút ra cho tôi xem một “nhà máy” điện siêu nhỏ. Đó chỉ là một tấm màng mỏng màu đen hình chữ nhật rộng bằng bàn tay có khung kim loại bao quanh. Sờ vào màng này, tôi cảm thấy độ mỏng giống như màng nilon mà các bà nội trợ dùng để bọc thức ăn đặt trong tủ lạnh.
Ông Hisashi nói đó chính là màng nano, nơi diễn ra phản ứng tạo nước giữa khí hydro và oxy, cũng là nơi chứa nhiều bí mật của các nhà công nghệ. Khí hydro đi qua màng mỏng này để tiếp xúc với oxy sinh ra điện.
Chất làm ra màng mỏng không được tiết lộ nhưng chắc chắn chứa ít nhất hai thành phần gồm carbon và platinium đóng vai trò chất xúc tác. Do platinium rất đắt nên hiện nay một số công ty xe hơi đã tìm ra chất khác thay thế. Chất thay thế này là điều bí mật thứ hai.
Điều bí mật thứ ba là do thay thế chất platinium nên cường độ dòng điện thay đổi. Thực tế, cường độ dòng điện do “chiếc vali” sản sinh ra bao nhiêu, các nhà chế tạo xe hơi như Honda, Toyota, Nissan đều không tiết lộ.
Kỹ sư Hisashi mời tôi ngồi vào chiếc Toyota 7 chỗ chạy bằng điện sinh ra từ sự tương tác giữa hydro và oxy. Xe chạy êm như ru vì không có tiếng nổ của động cơ đốt trong, chỉ trong vài giây đã đạt tốc độ 155 km/h.
Xe này khác với các xe chạy điện ắc qui vì nguồn điện làm quay bánh xe lấy từ phản ứng hóa học tạo nước chứ không phải từ bình điện nên khi ngừng dòng khí hydro là chiếc “vali lớn” hết sinh ra điện. Lúc này rotor trong động cơ điện 3 pha vẫn quay theo quán tính bên trong stator tạo ra một dòng điện phụ. Dòng điện này liền được thu nạp vào ắc qui của xe hơi để chạy các thiết bị trên xe như còi, đồng hồ, đèn...
Trạm nạp hydro cho xe hơi
Theo kỹ sư Hisashi, mỗi lần nạp khí hydro vào xe hơi mất 15 phút và đủ để chạy từ 800 km đến 900 km, tùy xe và chất lượng mặt đường. Nước sinh ra từ phản ứng hóa học một phần được thải ra môi trường dưới dạng hơi, phần còn lại được ngưng tụ để làm mát máy.
Điều chế hydro công nghiệp
Do việc điều chế hydro từ nước nguyên chất cho hiệu quả chưa cao nên Nhật Bản hiện điều chế hydro từ một hỗn hợp nước và khí đốt tự nhiên. Hỗn hợp này được đưa vào một lò nung ở nhiệt độ 830oC với một số chất xúc tác. Khí hydro thu được có độ tinh khiết khoảng 70%.
Sau khi đi qua bộ lọc, hydro đạt độ tinh khiết 99%, rồi được nạp vào các bình thép lớn có đường kính 40cm, dài 5m, vỏ bình dày 4cm. Từ các bình này, hydro được bơm nén vào các bình khí hydro của từng xe ô tô để đạt tới áp suất 700 kg/cm2.
Hiện nay, còn hạn chế là qui trình điều chế hydro vẫn phải sử dụng một phần khí đốt tự nhiên (năng lượng hóa thạch) và điện để nung lò phản ứng lấy từ nguồn điện công nghiệp. Kỹ sư Hisashi hy vọng, trong tương lai, hydro có thể được sản xuất ở qui mô thương mại hoàn toàn từ nước lã bằng năng lượng điện mặt trời, phong điện, hoặc điện hạt nhân.
Hai thách thức trước mắt
Hiện giá thành của một chiếc xe hơi nói trên còn rất cao, từ 200.000 đến 250.000 USD. Đó là thách thức thứ nhất. Nguyên nhân chính khiến giá thành cao là phản ứng tạo nước đang phải sử dụng một lượng lớn chất xúc tác platinium (vàng trắng).
Kỹ sư Hisashi cho biết, các nhà khoa học tại Trường Đại học Kyoto, Đại học Tokyo, Đại học Gunma đang nghiên cứu chất xúc tác khác rẻ hơn. Đây là cuộc chạy đua giữa các hãng xe hơi với mục tiêu vào năm 2015, loại xe này được đưa ra thị trường với giá 5 triệu yên (62.500 USD) để người dân bình thường có thể mua được.
Thách thức thứ hai là muốn phổ biến loại xe này phải xây dựng hệ thống hạ tầng trạm tiếp khí hydro đủ thuận tiện cho người sử dụng. Hiện nay, mỗi trạm này phải gắn liền với một nhà máy điều chế hydro trị giá 7,5 triệu USD nhưng chỉ đủ nạp cho 60 xe/ngày.
Con số này quá nhỏ so với một trạm xăng hiện nay có thể nạp cho vài trăm xe mỗi ngày. Nếu có 2 triệu xe chạy bằng nước lã thì cần ít nhất 1.000 trạm tiếp khí hydro như vậy.Nhật Bản hiện nay có 80 triệu xe nên nếu đổi thành xe chạy hydro, sẽ cần 4.000 trạm tiếp hydro trên toàn quốc. Đây là thách thức khó thực hiện trong tương lai gần.
An toàn
Trả lời câu hỏi vì sao khí hydro không được hóa lỏng để nạp vào các bình chứa trên xe ô tô, kỹ sư Yano Hisashi cho biết, hiện nay trên thế giới có 3 nơi nghiên cứu loại xe chạy bằng hydro điều chế từ nước gồm Nhật Bản, Đức và Mỹ.
Các nhà khoa học của 3 nước này đều đã tính đến việc hóa lỏng hydro giống như hóa lỏng khí đốt tự nhiên. Tuy nhiên, tất cả đều thất bại vì có thể làm được tại phòng thí nghiệm, nhưng không thể thực hiện ở qui mô thương mại.
Hydro bị hóa lỏng ở nhiệt độ âm (-) 255oC. Việc làm này đã khó nhưng duy trì hydro ở thể lỏng trên xe hơi là không thực hiện được, nếu được cũng không an toàn. Điều này buộc các nhà công nghệ Nhật Bản chấp nhận dùng hydro nén vào một bình hợp kim nhôm chịu áp lực cao có lớp vỏ ngoài là sợi hóa học đặc biệt.
Vì hydro có đặc tính nhẹ và có thể cháy nên để đảm bảo an toàn, mỗi hãng xe có công nghệ riêng. Chẳng hạn, Toyota lắp hai bình khí hydro ở hai bên hông xe. Khi xảy ra cháy, hai bình khí này sẽ tự động phóng ra ngoài để tránh gây thương tích cho người trong xe. Hãng Nissan thì lắp bình hydro dưới băng ghế sau của xe với một hệ thống 15 van an toàn.
Các nhà công nghệ Nhật Bản đã thực nghiệm dùng súng bắn thủng bình hydro, khí chỉ thoát ra chứ chưa bao giờ bốc cháy. Người sử dụng biến tần giá rẻ xe có thể yên tâm rằng các trường hợp va đập do tai nạn giao thông không thể gây cháy nổ bình hydro trên xe.

Có lẽ bạn đang quan tâm tới nội dung bảng giá bộ biến tần. Nói một cách chính xác hơn thì là điều mà bạn và mọi người đang muốn biết. Cty máy biến tần Đại Quang cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó là dòng mà nhiều người khá quan tâm trong thời gian qua. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy biến tần, hãng sản xuất mà được nhiều người quan tâm là

Tags: Nghiên cứu chế tạo xe hơi chạy bằng nước, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Nghiên cứu chế tạo xe hơi chạy bằng nước, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Xin giới thiệu tới các bạn và quý khách hàng sản phẩm ưu việt Biến tần 220V ra 380V 5kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Cho dù máy biến tần đã dần phổ dụng, nhưng vần còn nhiều điều chưa biết đến may bien tan như thế nào. Mỗi người sẽ có nhu cầu sủ dụng mỗi dòng biến tần khác nhau, quý khách tham khảo thử Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Có hàng nghìn sản phẩm máy biến tần mà Cty Đại Quang đang cung cấp, bạn có thể tham khảo sản phẩm giá biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Nghiên cứu chế tạo xe hơi chạy bằng nước


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Nghiên cứu chế tạo xe hơi chạy bằng nước, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  3 loại dạ quang được sử dụng trên đồng hồ đeo tay và nguồn gốc Đồng hồ dạ quang là một phát minh rất sáng tạo giúp con người sử dụng đồng hồ tốt hơn trong bóng tối, vậy có các loại đồng hồ dạ quang phổ biến nào? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 loại dạ quang được sử dụng trên.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành:

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,