Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Nghiên cứu biến tần 3 pha 380v và cơ chế tự làm sạch của lá sen

Tổng quan sản phẩm Nghiên cứu biến tần 3 pha 380v và cơ chế tự làm sạch của lá sen

Cập nhật: 2023-04-08 13:16:47

Bảo hành: 1

Nghiên cứu biến tần 3 pha 380v và cơ chế tự làm sạch của lá sen

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Máy biến tần 3 pha

Tính năng: Biến tần cho máy nén lạnh

Hãng Máy biến tần Rhymebus

Công suất: Công suất máy biến tần < 1HP

Với sản phẩm này Nghiên cứu biến tần 3 pha 380v và cơ chế tự làm sạch của lá sen, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Nghiên cứu biến tần 3 pha 380v và cơ chế tự làm sạch của lá sen

Nội dung chi tiết sản phẩm Nghiên cứu biến tần 3 pha 380v và cơ chế tự làm sạch của lá sen

Nghiên cứu cơ chế tự làm sạch của lá sen

Toàn bộ bề mặt lá sen được bao phủ bởi một lớp sáp mỏng, tạo thành những búi sợi gồ ghề.

Khi mưa, các giọt nước cũng cuốn theo bụi bẩn khi chúng trượt xuống.

Vì vậy, lá sen luôn trơn tuột và biến tần 3 pha 380v rất sạch sẽ.

Áp dụng nguyên lý tự làm sạch này, các nhà nghiên cứu đã tìm ra cách thức mới làm sạch bụi trên các tấm pin năng lượng mặt trời, nhằm duy trì hiệu quả và khả năng hấp thụ ánh sáng. Kỹ thuật mới có khả năng loại bỏ được 98% số lượng bụi.

Trong một bài nghiên cứu khoa học, nhóm nghiên cứu Biến tần 3 pha 220V khẳng định việc thay đổi tính chất bề mặt của các tấm pin năng lượng mặt trời có thể làm giảm đáng kể lượng bụi bám trên bề mặt pin và tăng khả năng thác năng lượng mặt trời trên sa mạc.

Quả thật, độ bám dính của bụi trên các tấm pin năng lượng mặt trời là thách thức lớn trong việc khai thác năng lượng bằng pin mặt trời và các bộ thu nhiệt mặt trời, đặc biệt là ở những khu vực có mật độ bụi cao như sa mạc.

"Trong tự nhiên, chúng tôi quan sát thấy lá sen không bám bụi và mầm bệnh do bề mặt lá sen có cấu trúc nano và một lớp sáp mỏng - lớp phủ kỵ nước", nghiên cứu sinh nói. "Pin năng lượng mặt trời, ỡ những môi trường như sa mạc, bám đầy bụi trên bề mặt, đòi hỏi nhiều công sức để làm sạch liên tục. Do đó, chúng tôi cố gắng mô phỏng đặc tính của lá sen trên pin mặt trời".

Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy hiệu quả trong việc thay đổi chất nền silicon (Si), chất bán dẫn được sử dụng trong pin năng lượng mặt trời để mô phỏng các đặc tính tự làm sạch của lá sen, khi nước lăn xuống lá và loại bỏ bụi bẩn.

Các nhà khoa học hiểu rằng tính siêu kỵ nước có tác dụng làm giảm ma sát giữa các giọt nước và bề mặt lá sen, khiến các giọt nước rửa trôi các hạt bụi ra khỏi bề mặt.

Tuy nhiên, các nhà khoa học chưa hiễu rõ lực bám của nước trên bề mặt và lực tách các hạt bụi ra khỏi bề mặt trong cơ chế tự làm sạch của lá sen là như thế nào hay cấu trúc nano của bề mặt tác động đến những lực này như thế nào.

Để tìm hiểu về các lực này và tác động của cấu trúc nano, các nhà nghiên cứu đã chuẩn bị bốn mẫu dựa silicon: (1) thấm nước, cấu trúc mịn; (2) thấm nước, cấu trúc nano; (3) kỵ nước, cấu trúc mịn và (4) kỵ nước, cấu trúc nano (nhóm nghiên cứu đã khắc ướt hóa học bề mặt các mẫu để tạo ra các dây nano trên bề mặt và bổ sung thêm một lớp phủ kỵ nước).

Khả năng loại bỏ hạt đã tăng từ 41% trên mẫu Si thấm nước, cấu trúc min lên 98% trên mẫu kỵ nước, cấu trúc nano. Khám phá tác dụng máy biến tần 1 pha.

Tác giả cho biết: "Chúng tôi xác định rằng nguyên nhân khiến hiệu quả loại bỏ bụi tăng lên không phải là do ma sát giữa các giọt nước và các bề mặt siêu thấm nước thấp, mà là do lực tách các hạt bụi ra khỏi bề mặt gia tăng. Phương pháp thử chúng tôi đang thử nghiệm có thể được sử dụng để thiết kế các bề mặt tự làm sạch thể hiện các hóa chất và / hoặc kết cấu khác nhau."

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan giá biến tần. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là Biến tần 3 pha 220V, liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng Lắp biến tần cho máy nén lạnh mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là Biến tần Rhymebus

Tags: Nghiên cứu biến tần 3 pha 380v và cơ chế tự làm sạch của lá sen, Máy biến tần 3 pha, Máy biến tần 3 pha, Nghiên cứu biến tần 3 pha 380v và cơ chế tự làm sạch của lá sen, Máy biến tần 3 - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là biến tần 1 pha ra 3 pha 10kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết Giá biến tần như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo biến tần 1 pha ra 3 pha 20kw. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Nghiên cứu biến tần 3 pha 380v và cơ chế tự làm sạch của lá sen

Vệ sinh máy biến tần và dùng tủ đông đúng cách

 Vệ sinh và dùng tủ đông đúng cách
Tủ đông là thiết bị chuyên dụng để trữ đông các loại thực phẩm tươi sống. Sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và rất phổ biến hiện nay.
Nếu bạn chưa biết nhiều thông tin về cách sử dụng và các mẹo sao cho tiết kiệm điện và bảo quản tủ

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ng cách nhất, các thông tin máy biến tần dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. Vệ sinh và bảo dưỡng đúng cách, đúng thời điểm Việc vệ sinh tủ định kì và thường xuyên giúp khả năng làm việc của tủ đông thêm phần hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm lạnh. Với tủ đông nên vệ sinh 1 lần/tuần và

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Bí quyết dùng quạt treo tường an toàn, biến tần 3 pha 220V hiệu quả

 Bí quyết dùng quạt treo tường an toàn, hiệu quả
Quạt treo tường là một loại quạt điện được thiết kế để lắp đặt cố định lên tường.
Với những căn phòng có diện tích nhỏ bạn chỉ cần chọn quạt có công suất vừa phải để đủ làm mát không gian sử dụng.
Hiện nay, quạt treo tường

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ược rất nhiều gia đình sử dụng biến tần 3 pha 380v bởi thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian cùng với khả năng tỏa mát nhanh chóng. Với chức năng đảo gió như các loại quạt khác, quạt treo tường sẽ giúp luồng khí mát được tỏa đều từ trên xuống, tạo sự dễ chịu và thoải mái hơn. Ngo

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Mẹo tiết kiệm điện khi dùng tủ lạnh cũ, máy biến tần 3 pha

 Mẹo tiết kiệm điện khi dùng tủ lạnh cũ
Sắp xếp và sử dụng tủ lạnh cũ đúng cách giúp bạn tiết kiệm đáng kể tiền điện mỗi tháng.
Trong khi nhiều người mua tủ lạnh cũ lại sử dụng rất tốt thì cũng có người phải tiêu tốn kha khá chi phí cho sản phẩm này.
Tủ lạnh cũ có tốn điện

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

không còn phụ thuộc vào việc bạn có lựa chọn được máy biến tần 3 pha, chiếc tủ lạnh tốt hay cách bạn sử dụng có đúng cách không. Thường xuyên vệ sinh tủ lạnh cũ Khi bạn làm đổ thực phẩm ra tủ, bạn hãy lau dọn chúng sạch sẽ ngay lập tức, đừng để tủ bị ám mùi thực phẩm, làm ảnh

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tiêu chí chọn mua biến tần 3 pha 380v và máy điều hòa tiết kiệm điện

 Tiêu chí chọn mua máy điều hòa tiết kiệm điện
Để lựa chọn được một chiếc điều hòa tiết kiệm điện, bạn cần phải cân nhắc đến vấn đề công suất của máy
Một gợi ý là bạn nên chọn các dòng sản phẩm mới được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại với khả năng tiết kiệm điện

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

năng. Đồng thời, nên chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mua bán máy biến tần, mua máy điều hòa sao cho vừa làm mát mạnh mẽ lại có khả năng tiết kiệm điện. Lựa chọn đúng công suất Điều đầu tiên để bạn có thể mua được một chiế

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Cách sử dụng quạt phun sương, máy biến tần 1 pha hiệu quả

 Cách sử dụng quạt phun sương hiệu quả
Quạt phun sương là giải pháp làm mát căn phòng nhanh chóng để bạn áp dụng trong những ngày hè nắng nóng.
Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách, chiếc quạt phun sương của gia đình bạn có thể nhanh hỏng.
Khi dùng thiết bị này bạn cần nhớ rõ cách sử

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

g an toàn, hiệu quả. Sản phẩm của các hãng đa số đều có các tính năng, công suất, kích thước gần tương tự nhau. Tìm hiểu và so sánh kỹ lưỡng sẽ giúp bạn chọn mua và sử dụng quạt phun sương hiệu quả, an toàn, máy biến tần tiết kiệm điện tối ưu cho gia đình mình trong những ngày nắng nóng

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Ưu điểm của máy lạnh Inverter, máy biến tần

 Ưu điểm của máy lạnh Inverter
Inverter là công nghệ biến tần được áp dụng nhiều trên các thiết bị điện lạnh hiện nay.
Máy lạnh Inverter thu hút người tiêu dùng bởi tính năng tiết kiệm điện.
Máy lạnh Inverter, biến tần 3 pha 380v xứng đáng là sản phẩm mà bạn nên đầu tư dài hạn cho gia

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

h mình. Ngoài việc tiết kiệm điện, máy lạnh Inverter còn nhiều ưu điểm khác. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! Nhiệt độ ổn định Khi máy lạnh Inverter đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, máy nén sẽ chạy chậm lại nhưng không tắt hẳn, để duy trì nhiệt độ ổn định trong suốt qu

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tạo sự mát mẻ cho phòng ngủ và khám phá chức năng máy biến tần 3 pha

 Tạo sự mát mẻ cho phòng ngủ
Có rất nhiều cách có thể giúp phòng ngủ trở nên thông thoáng, mát mẻ hơn.
Tùy vào thời tiết mà bạn có thể chọn biện pháp hợp lý.
Bạn hãy tận hưởng không gian thoáng mát và giúp cho giấc ngủ được ngon hơn.
Lắp đặt máy điều hòa
Hiện nay trên thị trường

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

rất nhiều loại máy điều hòa cho bạn lựa chọn máy biến tần 3 pha. Đây là lựa chọn tối ưu cho bạn khi muốn căn phòng giảm nhiệt độ nhanh chóng. Tuy nhiên nếu chênh lệch nhiệt độ trong phòng và ngoài trời quá lớn sẽ dễ gây hiện tượng sốc nhiệt ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Làm mát b

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Một số cách sử dụng máy biến tần 1 pha và sai lầm khi tiết kiệm điện

 Một số cách tiết kiệm điện không đúng
So sánh, lựa chọn những sản phẩm tiết kiệm điện phù hợp với gia đình.
Việc tiết kiệm không đúng cách có thể không làm giảm chi phí mà còn làm hư hỏng đi các thiết bị điện trong nhà.
Bảo trì, vệ sinh đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho thiết

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ị may bien tan gia re. Nhờ đó mà bạn đã góp một phần nhỏ vào việc tiết kiệm chi phí. Cùng tham khảo để tránh những sai lầm khi tiết kiệm điện nhé! Ngắt điện tủ lạnh khi không sử dụng Việc ngắt điện tủ lạnh và không sử dụng trong một thời gian sẽ khiến cho các giàn nóng và lạnh bên tron

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Những yếu tố cần quan tâm khi chọn điều hòa, máy biến tần

 Những yếu tố cần quan tâm khi chọn điều hòa
Chất lượng cuộc sống ngày càng cao, nhu cầu sử dụng điều hoà ngày càng nhiều nên việc lựa chọn một chiếc điều hoà phù hợp với nhiều tiêu chí luôn được ưu ái.
Chọn đúng loại máy điều hòa sẽ đảm bảo cho sức khỏe đồng thời giúp cho

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

cảm thấy thoải mái, dễ chịu và đi sâu vào giấc ngủ hơn. Tham khảo bài viết để lựa chọn điều hoà phù hợp với diện tích phòng và đặc trưng khí hậu. Người dùng nên ưu tiên tính năng làm mát nhanh, tích hợp tiện ích thông minh nhằm bảo vệ sức khỏe, máy biến tần tiết kiệm điện và phù h

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Đảm bảo tinh thần tối giản của không gian sống, biến tần 3 pha 380v

 Đảm bảo tinh thần tối giản của không gian sống
Vẻ đẹp của một không gian được cấu thành từ nhiều yếu tố khác nhau.
Một bí quyết nhỏ để căn nhà trở nên hài hòa và đồng bộ hơn chính là nội thất từ chất liệu tự nhiên và cây xanh đem tới sức sống mà không làm mất đi tinh thần của

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ngôi nhà tối giản. Lựa chọn những sản phẩm biến tần 3 pha 380v mang đến công năng vượt trội để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng. Những căn nhà ít đồ đạc dễ tạo cảm giác lạnh lẽo, trống trải. Dưới đây là các mẹo giúp không gian sống của bạn ấm cúng mà vẫn đảm bảo tinh thần t

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Bố trí máy biến tần 3 pha và cách giúp căn phòng luôn mát mẻ

 Cách bố trí giúp căn phòng luôn mát mẻ
Không phải ai cũng biết rõ hiệu quả làm mát của vật liệu gạch nung.
Chúng đem lại cảm giác tuyệt vời trong những ngày nóng mà lại tiết kiệm hóa đơn tiền điện.
Bỏ qua những chất liệu như bê tông, cốt thép hay kính, gạch nung như một “tấm áo giáp”

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

iúp ngôi nhà luôn mát mẻ và ấm cúng. Hiệu quả bất ngờ của máy biến tần 3 pha. Nhìn bên ngoài ngôi nhà có hình chữ L có cạnh ngắn đặt theo trục Đông Tây, cạnh dài đặt theo hướng Nam Bắc. Cách bố trí này giúp các căn phòng chính mát mẻ, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp từ hướng Tây

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Ngôi nhà gạch gây ấn tượng bởi sự độc đáo, máy biến tần 1 pha tiện dụng

 Ngôi nhà gạch gây ấn tượng bởi sự độc đáo
Ý tưởng tạo ra một không gian sống xanh, chan hòa với thiên nhiên.
Các ô gạch giúp căn nhà đón ánh sáng tự nhiên.
Bức tường gạch vừa đảm bảo ngôi nhà thoáng đãng nhưng vẫn giúp tránh gió ngày mưa. Các sản phẩm may bien tan gia re rất hữu

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

sáng giúp không gian nhẹ nhàng hơn, nổi bật sắc màu của gạch. Được xây dựng chủ yếu từ các vật liệu tái chế, ngôi nhà do kiến trúc sư thiết kế cho một khách hàng có thiên hướng nghệ thuật là không gian sống tràn ngập sự vui tươi, sáng tạo và thân thiện với môi trường. Ngôi nhà gạch bay

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tăng cường yếu tố chống nóng cho nhà ở và tìm hiểu máy biến tần

 Tăng cường yếu tố chống nóng cho nhà ở
Ai cũng mong muốn ngôi nhà sẽ thông thoáng và giảm tích tụ nhiệt.
Cách chống nóng cho nhà ở được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu.
Một vài biện pháp được áp dụng giúp ngôi nhà được che chắn bảo vệ hoàn hảo mà không chịu nhiệt lượng quá lớn

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ừ mặt trời. Ngôi nhà tọa lạc tại nơi nóng bức, nhiều nắng, nên yếu tố chống nóng được đặt lên hàng đầu. Sản phẩm máy biến tần chất lượng giá tốt. Vườn trên sân thượng như một chiếc áo khoác, bảo vệ cho ngôi nhà khỏi bức xạ nhiệt... Ngôi nhà rất bắt mắt nhờ cây xanh và thông t

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Đầu tư biến tần 3 pha 380v và không gian phòng tắm thoáng mát

 Đầu tư chu đáo cho không gian phòng tắm
Phòng tắm luôn được yêu thích bởi sự mát mẻ cùng vẻ ngoài gọn gàng và sắp xếp hợp lý.
Một trong những cách tốt nhất để phòng tắm nhỏ nổi bật là chăm chút tỉ mỉ cho nó.
Chọn một kiểu thiết kế biến tần 3 pha 380v đơn sắc và thêm nhấn nhá với

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

phụ kiện bên ngoài. Phòng tắm là nơi chúng ta thư giãn, thanh lọc cơ thể và tâm hồn. Vì thế, không gian này xứng đáng nhận được sự đầu tư chu đáo. Trần nhà màu xanh trời, tường đá và những chậu cây khiến phòng tắm giống như một hang đá lộ thiên. Biến tần 3 pha 220V được sử dụng rộng r

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Mẹo đơn giản làm mát nhà nhanh chóng, máy biến tần 3 pha giúp tiết kiệm điện

 Mẹo đơn giản làm mát nhà nhanh chóng giúp tiết kiệm điện
Khi muốn căn phòng giảm nhiệt nhanh chóng, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới bật điều hòa. Tuy nhiên, thiết bị này tiềm ẩn nhiều vấn đề về sức khỏe, cùng với hóa đơn tiền điện tăng cao làm không ít người e ngại.
Lúc này bạn chỉ

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

thay đổi một chút trong lựa chọn máy biến tần 3 pha, bố trí đồ đạc sẽ là cách đơn giản làm mát không gian nhà đó. Cách làm đơn giản hơn phần nào giúp làm mát nhà trong những ngày nhiệt độ cao. Với một số mẹo hữu ích, bạn sẽ cảm thấy trong nhà mát mẻ hơn. Trồng thêm cây xanh trong nhà C

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Điều chỉnh máy biến tần 1 pha và lượng ánh sáng đi vào nhà

 Điều chỉnh lượng ánh sáng đi vào nhà
Tăng cường diện mạo của ngôi nhà với cách thiết kế độc đáo có một không hai.
Tính năng di chuyển thân nhà để cản bớt nắng cũng rất tuyệt vời.
Điều này may bien tan gia re sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể hóa đơn tiền điện.
Đồng thời tăng thêm

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

trị cho ngôi nhà. Ngôi nhà phản ứng với ánh sáng mặt trời bằng cách di chuyển thân nhà để cản bớt nắng. Ngôi nhà ở ngoại ô miền trung có tổng diện tích khoảng 500 m2, được xây 2 tầng. Vì yêu thích những bộ phim khoa học viễn tưởng với những công trình có thể biến đổi, lắp ghép linh h

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Lưu ý khi cải tạo nhà tập thể cũ, máy biến tần

 Lưu ý khi cải tạo nhà tập thể cũ
Những ý tưởng thiết kế cải tạo chất lượng nhất nhằm mang đến giá trị thẩm mỹ hơn cho nhà tập thể cũ vẫn luôn được quan tâm hiện nay.
Ai cũng mong muốn biến chúng thành những căn hộ mới chất lượng, hiện đại và bắt mắt hơn.
Nhưng đó không phải

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

c dễ dàng và đòi hỏi một kế hoạch chi tiết cùng những lưu ý quan trọng sau: Đừng bao giờ cải tạo nhà tập thể cũ mà không có thiết kế máy biến tần Một nhà thiết kế có thể là các KTS, nhà trang trí thiết kế nội thất, hay đôi khi các nhà thầu nhiều năm kinh nghiệm cũng có thể giúp gia chủ

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Dung hòa tốt yếu tố mới và cũ trong cùng không gian dùng biến tần 3 pha 380v

 Dung hòa tốt yếu tố mới và cũ trong cùng không gian
Không gian đầy cá tính, sắc màu của người chủ tạo nên để thu hút du khách.
Cảm giác như đắm mình vào sự hoài cổ của nơi này.
Bên cạnh đó, những tiện nghi được bày trí cũng là một trải nghiệm thú vị.
Cũ và mới luôn dung hòa nhau trong

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ng một không gian chung tạo nên trải nghiệm vừa độc đáo, biến tần 3 pha 380v lại mới lạ cho những ai thích sự hoài cổ, chứ không phải cũ kỹ. Đây là sự hòa quyện đặc biệt của nét cổ xưa với lối kiến trúc kiểu Pháp. Và để tạo sự độc đáo, chủ nhân đã đưa vào không gian một chút phong

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Biến tần 3 pha 220V và vật liệu chuyên dụng cho giải pháp chống nóng nhà hướng tây

 Vật liệu chuyên dụng cho giải pháp chống nóng nhà hướng tây
Ứng dụng vật liệu chống nóng cho không gian sống, đặc biệt được sử dụng nhiều trong các công trình, nhất là trong mùa hè nắng nóng.
Nhiều gia đình lựa chọn sử dụng bởi tính thuận tiện và khả năng chống nóng hiệu quả.
Các sản

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

phẩm vừa an toàn và thân thiện với môi trường, máy biến tần 3 pha vừa tiết kiệm chi phí và thời gian. Những ngôi nhà có hướng chính tây luôn phải chịu nóng bức của mùa hè hơn so với những căn nhà khác. Để khắc phục vấn đề này, các kiến trúc sư (KTS) đã đưa ra một số giải pháp giúp chống

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Bài trí phòng khách đơn giản và mộc mạc, máy biến tần 1 pha hiệu quả cao

 Bài trí phòng khách đơn giản và mộc mạc
Ngôi nhà mang phong cách trang trí hấp dẫn cùng với sự thô sơ đã làm nên một không gian lạ mắt.
Ngôi nhà dưới đây đưa chúng ta đến tham quan với một không gian được trang trí với gạch nung quen thuộc.
Lựa chọn phong cách trang trí mộc mạc mang lại một

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ông gian cực kỳ đơn giản, may bien tan gia re mới mẻ. Xuất hiện ấn tượng, công trình xây bằng gạch nung mang hình dáng chiếc đồng hồ được thiết kế làm nhà ở kết hợp kinh doanh cà phê. Được xây bằng gạch đất nung, ngôi nhà gợi đến hình ảnh chiếc đồng hồ quen thuộc. Tìm kiếm địa chỉ m

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Giải pháp lắp đặt máy biến tần và mở rộng tầm nhìn giúp không gian thoáng đãng

 Giải pháp mở rộng tầm nhìn giúp không gian thoáng đãng
Một vài kinh nghiệm sẽ giúp ngôi nhà của bạn có vẻ rộng rãi và sáng sủa hơn.
Đừng tự giới hạn tầm nhìn của bản thân bằng những bức tường.
Lựa chọn hướng gió mát nên là điểm tiên quyết khi lựa chọn bố cục tổng thể cho ngôi

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

. Sản phẩm máy biến tần đa dạng mẫu mã cho khách hàng dễ lựa chọn. Hiện nay, dạng thiết kế không gian mở đang được xem là giải pháp vừa mở rộng tầm nhìn, vừa giúp làm thoáng đãng, mát mẻ hơn cho không gian. Tuy nhiên đây không phải cách thức duy nhất giúp đạt hiệu quả giảm nhiệt trong ngô

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tags: Máy biến tần 3 pha, Máy biến tần 3 pha, Nghiên cứu biến tần 3 pha 380v và cơ chế tự làm sạch của lá sen, Máy biến tần 3

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.16HP - 20HP

  Hãng: Siemens

  Model: Siemens SINAMICS V20

  Máy biến tần Siemens SINAMICS V20 200V-1PHA Thương hiệu Siemens là thương hiệu nổi bật đi đầu trong việc chuyên sản xuất các phụ kiện, ứng dụng, công nghệ điện, điện tử. Máy biến tần Siemens là một giải pháp hữu hiệu cho các ứng dụng công nghiệp hiện đại, dong máy có công suất ổn định,.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.5HP

  Hãng: ABB

  Model: ABB ACS150

  Máy biến tần ABB ACS150 220V-0.5HP-1PHA Thương hiệu ABB là chữ viết tắt của Asea Brown Boveri, là một tập đoàn hùng mạnh và lâu đời của Châu Âu. ABB chuyên nghiên cứu các lĩnh lực liên quan đến dòng điện và máy biến tần ABB là sản phẩm tâm huyết của thương hiệu ABB Đặc điểm nổi bật máy.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2003 200V-3HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Vector điều khiển điện áp hình sin PWM - Dãy tần số chuyển đổi từ 800HZ-16KHZ - Độ phân giải của tần số 0.01Hz - Mô men xoắn cao, giảm ổn - Mô men.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2002 200V-2HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Màn hình được thiết kế giao diện rõ nét dễ nhìn - Có bộ điều khiển từ xa - 16 mức điều chỉnh tốc độ để giảm tải hao n ăng lượng - Máy quạt làm mát.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 1.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-21P5 200V-1.5HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy biến tần RM6E1-21P5 là máy biến tần có công suất 1.1KW - Hệ thống quạt tỏa nhiệt - Khả năng tiết kiệm điện vượt trội - Tự động ngắt điện khi.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-1002 100V-2HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - RM6E-1002 là một máy biến tần có công suất 2 ngựa - Chạy dưới dòng điện 100V 1 Pha - Chức năng tăng giảm tốc độ hoạt động giúp làm giảm điện năng - Phạm.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-1003 100V-3HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Thiết kế của sản phẩm vô cùng tinh tế và gọn gàng - Chạy dưới dòng điện ngõ vào 1 pha và ngõ ra 3 pha - Điện áp định mức ngõ ra dao động từ 200-240V - .

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2001 200V-1HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy biến tần có công suất 0.75KW - Dòng điện máy là 200V - Dòng điện định mức ngõ vào 5(A) - Tiết kiệm điện năng đáng kể - Phù hợp với các loại.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-20P5 200V-0.5HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy hoạt động vector chuyển động theo hình sin PWM - Dãy tần số dao động 1-400HZ - Sử dụng tín hiệu kỹ thuật số analog - Kiểm soát các lỗi xảy ra trong máy.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718