Máy biến tần giá rẻ
Máy Biến Tân Đại Quang

Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Ngăn ngừa ô nhiễm, tiết kiệm năng lượng khi sản xuất sạch

Tổng quan sản phẩm Ngăn ngừa ô nhiễm, tiết kiệm năng lượng khi sản xuất sạch

Cập nhật: 2020-10-21 14:07:24

Ngăn ngừa ô nhiễm, tiết kiệm năng lượng khi sản xuất sạch

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Ngăn ngừa ô nhiễm, tiết kiệm năng lượng khi sản xuất sạch, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Ngăn ngừa ô nhiễm, tiết kiệm năng lượng khi sản xuất sạch

Nội dung chi tiết sản phẩm Ngăn ngừa ô nhiễm, tiết kiệm năng lượng khi sản xuất sạch

Ngăn ngừa ô nhiễm, tiết kiệm năng lượng khi sản xuất sạch

Ngăn ngừa ô nhiễm
Quá trình phát triển công nghiệp ở ĐBSCL với sự ra đời của hàng trăm khu, cụm công nghiệp, hàng ngàn cơ sở sản xuất công nghiệp máy biến tần giá rẻ nhỏ lẻ… ngày càng trở thành gánh nặng về môi trường cho vùng đất này, nhất là môi trường nước và không khí.
Thực hiện công nghệ SXSH trong công nghiệp, một trong những phương án hữu hiệu mang lại những lợi ích về kinh tế cho bản thân doanh nghiệp, đồng thời, góp phần làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, giảm lượng chất thải, giảm nguyên liệu đầu vào và cho phép các doanh nghiệp tiếp cận tốt các yêu cầu về bảo vệ môi trường. Áp dụng SXSH cũng sẽ giúp cho các doanh nghiệp tạo được uy tín và các sản phẩm có thể cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.
Từ năm 2005 đến nay, hợp phần SXSH trong công nghiệp do tổ chức Danida (Đan Mạch) tài trợ cho Việt Nam đã thu được những kết quả đáng ghi nhận. Là 1 trong 5 tỉnh mục tiêu, từ tháng 8-2008, Bến Tre đã chọn Nhà máy sản xuất dừa Thành Vinh tham gia hợp phần. Quá trình tham gia, nhà máy đã thực hiện 15 giải pháp, chia thành 2 giai đoạn mua bán máy biến tần.
Giai đoạn 1, thực hiện những giải pháp như: quản lý giám sát tiêu thụ hơi nước hiệu quả, bố trí lại các van khóa/mở hợp lý, sử dụng hệ thống chiếu sáng hiệu quả…
Với những giải pháp đó, nhà máy đã giảm được 1,7m³ nước cấp và 1,7m³ nước thải/tấn sản phẩm, mỗi ngày thu gom được 50kg phế liệu cơm dừa làm phụ phẩm. Mỗi năm, lợi nhuận từ phế liệu cơm dừa mang lại được 21 triệu đồng. Ngoài ra, những giải pháp này cũng giúp nhà máy giảm 45kg phế phẩm/ngày. Đồng thời, 95% lượng trấu hao hụt cũng giảm trên đường vận chuyển.
Trong giai đoạn 2 của hợp phần, nhà máy thực hiện 4 giải pháp lớn: Thu hồi và tái sử dụng tối đa lượng nước ngưng, hơi ngọn; thay đổi lò hơi đốt trấu bằng lò hơi đốt gáo dừa để tận dụng làm than hoạt tính; xây dựng hệ thống xử lý nước thải tập trung và cải thiện, nâng cấp nhà xưởng nhằm đáp ứng yêu cầu quản lý chất lượng của hệ thống ISO 22000: 2005. Nhờ đó, các sản phẩm của nhà máy được đảm bảo an toàn về chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng; phù hợp với luật định và yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền, làm tăng uy tín và sức cạnh tranh của cơm dừa Việt Nam trên thị trường thế giới.
Cần triển khai sâu rộng
Không chỉ ở Bến Tre, nhiều cơ sở sản xuất ở Trà Vinh, Long An, Tiền Giang… cũng đã bắt đầu tham gia SXSH. Hợp phần do Danina tài trợ sẽ kết thúc vào năm 2011 nên từ tháng 9-2009, Bộ Công thương đã xây dựng chiến lược về SXSH đến năm 2020 và đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Sau đó, các địa phương bắt đầu triển khai chiến lược này.
Theo ông Trần Văn Đấu, Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Bến Tre, từ khi Bến Tre được lựa chọn tham gia hợp phần, hoạt động SXSH trên địa bàn tỉnh đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ. Khái niệm SXSH đã được phổ biến rộng rãi đến các DN, cơ quan ban ngành thông qua các buổi hội thảo, tờ rơi, bài báo tuyên truyền, phim SXSH phát trên truyền hình. Đồng thời, thông qua các hoạt động truyền thông, trình diễn về SXSH trên địa bàn tỉnh, doanh nghiệp đã nâng cao nhận thức và thấy được lợi ích thiết thực từ việc áp dụng SXSH, vừa tăng hiệu quả kinh tế cho bản thân doanh nghiệp vừa góp phần tích cực vào bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, khó khăn mà Bến Tre đang gặp phải đó là tâm lý ngại thay đổi của một số doanh nghiệp trong việc áp dụng SXSH nên chưa mạnh dạn trong đầu tư thực hiện SXSH.
Tại Sóc Trăng, theo ông Trần Thành Nghiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, áp dụng SXSH trong sản xuất chế biến công nghiệp sẽ góp phần thực hiện tốt chiến lược bảo vệ môi trường của Chính phủ và không ngừng nâng cao trách nhiệm thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị về bảo vệ môi trường. Nếu như cuối năm 2005, Sóc Trăng có 5.888 cơ sở sản xuất công nghiệp, đến nay số cơ sở sản xuất công nghiệp trên toàn tỉnh có gần 7.000 cơ sở.
Các cơ sở sản xuất công nghiệp tăng cũng là sự gia tăng nguy cơ gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn tỉnh. Để giải quyết vấn đề này, hầu hết các nhà máy chế biến nông - thủy sản Sóc Trăng đã đặt ra mục tiêu xây dựng và hoàn thiện hệ thống xử lý nước thải nhằm đáp ứng những yêu cầu về quản lý, bảo vệ môi trường.
Tuy nhiên, đến nay, số lượng doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tham gia SXSH trên cả nước còn rất khiêm tốn. Trong 5 tỉnh thực hiện hợp phần do Danina tài trợ, chỉ có 57 dự án cho các doanh nghiệp; hoạt động SXSH chủ yếu tập trung vào phổ biến thông tin và nâng cao nhận thức; trình diễn kỹ thuật đánh giá SXSH tại doanh nghiệp để thuyết phục giới công nghiệp tiếp cận SXSH; đào tạo nguồn nhân lực và xây dựng năng lực quốc gia về sản xuất sạch hơn.
Kết quả trên quả còn rất khiêm tốn so với tổng số doanh nghiệp trong cả nước. SXSH còn gặp không ít những rào cản như thiếu sự quan tâm và cam kết của các cơ sở sản xuất với chiến lược SXSH, thiếu các chuyên gia về SXSH cho các ngành công nghiệp khác nhau, thiếu thông tin về công nghệ tốt nhất hiện có và công nghệ có tính hấp dẫn về mặt kinh tế, thiếu nguồn tài chính để đầu tư cho các công nghệ mới, sạch hơn. Đặc biệt thiếu hệ thống quy định có tính chất pháp lý khuyến khích tiết kiệm, quyết định đầu tư chưa được đặt ra trên cơ sở tính toán chi phí tổng thể bao gồm cả các chi phí môi trường.
Thêm nữa, SXSH vẫn được xem như là một dự án chứ không phải là chiến lược thực hiện liên tục của một doanh nghiệp mặc dù Bộ Công thương đã xây dựng và được Chính phủ phê duyệt Chiến lược quốc gia về SXSH trong công nghiệp.
Theo bà Nguyễn Thị Lâm Giang, chuyên viên Vụ KHCN (Bộ Công thương), SXSH là giải pháp có tính quy trình, hệ thống, chủ động và liên tục trong khi các doanh nghiệp Việt Nam quen thuộc hơn với các giải pháp có tính nhiệm vụ, một lần, thiếu chủ động và ngắn hạn. Để SXSH phù hợp với Việt Nam, các hướng dẫn kỹ thuật về SXSH cần được Việt hóa như điều chỉnh thuật ngữ cho gần gũi hơn, cách mô tả các bước thực hiện cần đơn giản hóa, có hướng dẫn riêng và cụ thể hơn cho các doanh nghiệp mua ban may bien tan vừa và nhỏ.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan Giá máy biến tần. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là , liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là

Tags: Ngăn ngừa ô nhiễm, tiết kiệm năng lượng khi sản xuất sạch, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Ngăn ngừa ô nhiễm, tiết kiệm năng lượng khi sản xuất sạch, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v, ✅

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là giá bộ biến tần 1 pha ra 3 pha đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết báo giá máy biến tần như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm giá máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo giá máy biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Ngăn ngừa ô nhiễm, tiết kiệm năng lượng khi sản xuất sạch


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Ngăn ngừa ô nhiễm, tiết kiệm năng lượng khi sản xuất sạch, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 7.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 -2007 200V-7.5HP-3PHA Đặc điểm nỗi trội của máy biến tần RM6F5 · Máy biến tần RM6F5 là một dòng máy biến tần được khách hàng chọn lựa và ưu ái với tính năng nổi trội là hỗ trợ tiết kiệm điện năng và nguồn nước sinh hoạt · Hiểu được nhu cầu của.

Tin tức chia sẻ

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,