Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Năng lượng tự cấp giúp xử lý cháy nổ

Tổng quan sản phẩm Năng lượng tự cấp giúp xử lý cháy nổ

Cập nhật: 2020-10-06 13:27:28

Năng lượng tự cấp giúp xử lý cháy nổ

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Năng lượng tự cấp giúp xử lý cháy nổ, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Năng lượng tự cấp giúp xử lý cháy nổ

Nội dung chi tiết sản phẩm Năng lượng tự cấp giúp xử lý cháy nổ

Năng lượng tự cấp giúp xử lý cháy nổ

Máy hoạt động bằng chính nguồn năng lượng có sẵn trong các chất chữa cháy nhưng vẫn xử lý được các đám cháy nguy hiểm như xăng, dầu, bom, đạn...Đây là sản phẩm do ông Phan Đình Phương (Công ty Sáng chế Công nghệ An Sinh, TP Đà Nẵng), cùng các cộng sự nghiên cứu chế tạo trong suốt 12 năm.
Đẩy được nước lên độ cao 2.000 m
Theo ông Phương, đa phần các đám cháy nếu được phát hiện sớm từ khi chỉ là những ngọn lửa nhỏ thì việc dập tắt không quá phức tạp, tuy nhiên hầu hết các đám cháy được phát hiện khi đã bùng phát rộng. Lúc đó, việc chữa cháy trở nên hết sức khó khăn và nguy hiểm. Để xử lý các đám cháy lớn như vậy cần có loại máy không lệ thuộc vào nguồn điện, máy biến tần giá rẻ, máy bơm, máy nổ, xăng dầu, ắc quy...
Từ suy nghĩ đó, ông Phương và các cộng sự đã bắt tay vào nghiên cứu một loại máy chữa cháy đặc biệt. Nhận thấy các chất khí chữa cháy cao áp như CO2, Ar (argon) hay nitơ lỏng đều có áp suất cao, nhóm nghiên cứu mua bán máy biến tần đã tính toán thiết kế máy sao cho có thể vận dụng chính áp suất này để thổi các chất chữa cháy dạng nước, dạng bọt hay chính những loại khí đó vào các đám cháy phù hợp. “Toàn bộ thiết bị đứng yên mà chứa nguồn năng lượng vật lý cực mạnh, khi dãn nở sẽ tạo sức đẩy các chất chữa cháy như nước, bọt, bột, cát... vào dập tắt ngọn lửa. Đây chính là bí quyết giúp chiếc máy không cần dùng bất cứ nguồn năng lượng nào”- ông Phương cho biết.
Để đạt hiệu quả cao nhất, các nhà nghiên cứu đã pha trộn các chất khí chữa cháy với nước ở một tỉ lệ nhất định. Khi được phun vào các đám cháy, các chất này sẽ tạo nên hỗn hợp khí và hơi nước đồng đều giúp dập tắt ngọn lửa một cách nhanh chóng. Nhờ thế, chiếc máy này không chỉ chữa các đám cháy thông thường từ các vật liệu như gỗ, cao su, len, sợi... mà còn chữa được các đám cháy nguy hiểm như xăng, dầu, bom, đạn... Máy có thể đặt tại chỗ để phục vụ một địa điểm cố định như khu nhà máy, khu công nghiệp, các tòa cao ốc, nhà máy lọc dầu, kho xăng dầu... hoặc lắp trên xe chữa cháy để đưa đến các địa điểm di động.
Ở dạng cố định, máy chữa cháy là một tổ hợp bao gồm các bình đựng chất chữa cháy như N2, CO2, Ar, nước, bọt, bột... và các đầu báo cháy nhiệt liên kết thành một hệ thống. Máy chữa cháy có thể tự vận hành, tự báo cháy và chữa cháy. Thời gian kích hoạt không quá 3 giây, với áp suất khí từ 80-250 bar, dễ dàng đẩy nước lên độ cao 800-2.000 m, rất phù hợp với các công trình lớn và nhà cao tầng.
Giảm 4/5 lượng nước tồn trữ
“Nước hòa tan khí là một loại dung dịch đầy bí ẩn, chỉ cần tăng nhiệt, di chuyển, rung lắc nhẹ, khí lập tức đua nhau thoát ra tạo nên sóng bọt tuôn trào. Hiện tượng này thường thấy khi rót bia hay bật nắp chai sâm banh. Xét về phương diện phòng cháy chữa cháy (PCCC), các loại nước uống có gas, thậm chí cả bia, chính là những chất chữa cháy lý tưởng vì nó bao gồm nước, CO2 và bọt phát sinh tự nhiên, an toàn cho con người nên không chỉ người dân mà nhân viên cứu hỏa cũng... thích”- ông Phương lý giải.
Nhờ vận dụng những nguyên lý trên, chiếc máy chữa cháy thoạt nhìn bên ngoài chỉ gồm 2 bồn luân phiên đẩy nước, bình thường thì nằm yên nhưng khi chữa cháy lập tức biến nước thành bọt liên tục sôi sục, trở nên nhẹ hẫng, dễ dàng phun nước lên độ cao của mọi công trình. Điều này khiến máy không cần đến xăng dầu, bình điện, máy nén khí, ejector hoặc các thiết bị cao áp nặng nề. Máy được chế tạo nhiều cỡ, với công suất từ 100 - 900 m3/giờ.
Máy còn có thể thu hồi nước chữa cháy qua bầu lọc để phun trở lại, giảm lượng tồn trữ nước quá lớn trong tòa nhà. Nhờ vậy, thay vì phải có lượng nước dự trữ từ 500-600 m3 để PCCC, nay chỉ cần dưới 100 m3. Chức năng hút nước còn giúp chống ngập cho tầng hầm để xe của các tòa nhà. Một ưu điểm nữa là nhờ không phải sử dụng các loại động cơ để bơm nước nên quá trình chữa cháy diễn ra chóng vánh, không có tiếng gầm rú của máy nổ, chỉ có tiếng phun nhẹ nhàng nên không gây ồn ào hoảng loạn, giúp mọi người mua ban may bien tan bình tĩnh xử lý và thoát hiểm.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan bảng giá bộ biến tần. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là , liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là

Tags: Năng lượng tự cấp giúp xử lý cháy nổ, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Năng lượng tự cấp giúp xử lý cháy nổ, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là Biến tần 220V ra 380V 5kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết may bien tan như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo giá biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Năng lượng tự cấp giúp xử lý cháy nổ


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Năng lượng tự cấp giúp xử lý cháy nổ, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành:

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 7.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 -2007 200V-7.5HP-3PHA Đặc điểm nỗi trội của máy biến tần RM6F5 · Máy biến tần RM6F5 là một dòng máy biến tần được khách hàng chọn lựa và ưu ái với tính năng nổi trội là hỗ trợ tiết kiệm điện năng và nguồn nước sinh hoạt · Hiểu được nhu cầu của.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,