Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Nâng cao hiệu suất máy biến tần giá rẻ, tiết kiệm năng lượng đối với lò hơi

Tổng quan sản phẩm Nâng cao hiệu suất máy biến tần giá rẻ, tiết kiệm năng lượng đối với lò hơi

Cập nhật: 2021-10-28 16:35:41

Nâng cao hiệu suất máy biến tần giá rẻ, tiết kiệm năng lượng đối với lò hơi

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Máy biến tần 3 pha

Tính năng: Biến tần dùng cho băng tải

Hãng Máy biến tần Schneider

Công suất: Máy biến tần có công xuất 1HP – 10HP

Với sản phẩm này Nâng cao hiệu suất máy biến tần giá rẻ, tiết kiệm năng lượng đối với lò hơi, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Nâng cao hiệu suất máy biến tần giá rẻ, tiết kiệm năng lượng đối với lò hơi

Nội dung chi tiết sản phẩm Nâng cao hiệu suất máy biến tần giá rẻ, tiết kiệm năng lượng đối với lò hơi

Nâng cao hiệu suất, tiết kiệm năng lượng đối với lò hơi

Theo nghiên cứu gần đây của Bộ Công nghiệp, do công nghệ lò hơi lạc hậu nên mức tiêu hao năng lượng để sản xuất ra một đơn vị sản phẩm cao. Vì vậy, việc nâng cao hiệu suất, tiết kiệm năng lượng đối với lò hơi đang là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm, nhất là trong thời điểm hiện nay khi giá nhiên liệu có xu hướng mua bán máy biến tần ngày càng tăng.

Có nhiều biện pháp nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng trong hệ thống lò hơi liên quan đến quá trình đốt, truyền nhiệt, hao hụt năng lượng, giảm mức tiêu thụ điện của thiết bị phụ trợ. Bằng việc kiểm tra một số yếu tố sau có thể giúp doanh nghiệp đánh giá được thiết bị lò hơi của đơn vị mình có được vận hành máy biến tần giá rẻ với hiệu suất tối đa hay không.

Vận hành hệ số không khí thừa ở nhiệt độ thích hợp

Theo phương pháp chuẩn đối sánh, đối với lò dầu thì tỷ lệ bay hơi tốt nhất là 14% đối với khí CO2 và 1,5-2% đối với O2. Để điều chỉnh nồng độ O2 hoặc CO2, doanh nghiệp có thể dùng các biện pháp như: Dùng vòi đốt có tỷ lệ NOx/O2 thấp, cải tiến lá chắn tiết lưu và cách điều chỉnh, chống không khí rò lọt vào lò qua các cửa, nút ở thành lò hơi; sửa chữa, cải tiến hoặc thay thế vòi đốt, hoặc cải tiến bộ lá chắn và phương pháp điều khiển.

Gia nhiệt nước cấp sử dụng bộ tiết kiệm nhiệt

Thông thường, khí nóng thoát ra khỏi lò hơi ba lớp hiện đại có nhiệt độ từ 200 đến 3000C. Do vậy có thể thu hồi được nhiệt từ các dòng khí nóng này. Nhiệt độ của khí nóng thoát ra từ lò hơi thường duy trì ở mức tối thiểu là 200oC, do đó ôxít lưu huỳnh trong khí nóng không ngưng tụ được và gây ăn mòn bề mặt truyền nhiệt. Khi sử dụng các nhiên liệu sạch như khí gas tự nhiên, khí hóa lỏng hoặc dầu khí, cần phải tính đến hiệu quả kinh tế của việc thu hồi nhiệt vì nhiệt độ của khí xả nóng có thể dưới 200oC. Khả năng tiết kiệm năng lượng phụ thuộc vào loại lò hơi và loại nhiên liệu được sử dụng. Với loại lò hơi điển hình kiểu cũ, nhiệt độ khí xả nóng đạt 260oC, ta có thể sử dụng bộ tiết kiệm để giảm nhiệt độ xuống còn 200oC, giúp tăng nhiệt độ nước cấp thêm 15oC . Lò hơi 3 lớp hiện đại đốt khí gas tự nhiên có nhiệt độ khí xả nóng ở mức 140oC, sử dụng bộ tiết kiệm ngưng tụ giúp giảm nhiệt độ khí xả xuống 65oC và tăng hiệu suất nhiệt lên 5%.

Gia nhiệt không khí đốt

Gia nhiệt không khí đốt là biện pháp thay thế việc làm nóng nước cấp. Để tăng hiệu suất nhiệt lên 1%, nhiệt độ không khí đốt phải tăng thêm 20oC. Hầu hết bộ đốt dầu và khí ga trong các trạm lò hơi không được thiết kế để sử dụng ở mức nhiệt độ gia nhiệt không khí cao.

Các bộ đốt hiện đại có thể chịu được sự gia nhiệt không khí đốt cao hơn nhiều, do vậy có thể coi những thiết bị này giống như bộ trao đổi nhiệt cho dòng khí xả nóng và là biện pháp thay thế bộ tiết kiệm năng lượng, hoặc là nhiệt độ khoảng không hay nhiệt độ của nước cấp giúp nó hoạt động.

Giảm đóng cặn và tạo bồ hóng

Ởã các lò hơi đốt than và dầu, bồ hóng tích tụ trong ống giống như chất cách nhiệt cho quá trình truyền nhiệt. Những cặn lắng như vậy cần phải loại bỏ thường xuyên. Nhiệt độ ống khói tăng lên cho thấy lượng bồ hóng tích tụ quá nhiều. Hiện tượng nhiệt độ ống khói tăng cũng xảy ra do sự đóng cặn ở bình chứa nước.

Nhiệt độ khí xả cao ở mức dư lượng không khí bình thường cho thấy khả năng truyền nhiệt kém. Điều này sẽ dẫn tới việc tích tụ dần cặn lắng ở phía buồng khí hay khoang chứa nước. Khi có cặn lắng ở khoang chứa nước cần xem xét lại quy trình xử lý nước và vệ sinh ống để loại bỏ cặn lắng. Ước tính khi nhiệt độ trong ống xả khói tăng lên 22% thì tương ứng hiệu suất sẽ giảm đi 1%.

Giảm áp suất hơi nước của lò hơi

Đây là biện pháp hiệu quả giúp giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ ở mức cho phép từ 1 đến 2%. Giảm áp suất hơi nước đồng nghĩa với việc thu được nhiệt độ hơi nước bão hòa thấp và không cần thu hồi nhiệt thải từ ống xả khói, đồng thời còn giúp giảm nhiệt độ của khí nóng.

Hơi nước được sinh ra dưới áp suất (thường là áp suất cao nhất) theo yêu cầu nhiệt độ cho từng quá trình cụ thể. Trong một số trường hợp, quá trình sinh hơi không phải lúc nào cũng luôn xảy ra, và có những thời điểm áp suất lò hơi có thể giảm xuống được. Người phụ trách điều tiết năng lượng cần xem xét kỹ lưỡng việc giảm áp suất trước khi vận hành lò hơi. Các ảnh hưởng bất lợi như tăng lượng nước chảy từ lò hơi do giảm áp suất có thể đi ngược lại với mục đích tiết kiệm năng lượng. Áp suất nên giảm theo từng đợt và không nên vượt quá 20%.

Điều tiết thay đổi tốc độ của quạt, thiết bị quạt gió và bơm

Việc điều tiết thay đổi tốc độ của quạt, thiết bị quạt gió và bơm có ý nghĩa quan trọng giúp tiết kiệm năng lượng. Thông thường, việc kiểm soát không khí đốt được hỗ trợ bởi các van tiết lưu lắp tại các quạt gió cảm ứng và cưỡng bức. Tuy van tiết lưu là thiết bị điều chỉnh đơn giản, nhưng lại thiếu chính xác, khiến khả năng điều chỉnh tại vị trí đầu và cuối của hệ thống vận hành kém. Nhìn chung, nếu đặc điểm nạp tải của lò hơi biến đổi, có thể thay thế van tiết lưu bằng một bộ điều tiết thay đổi tốc độ biến tần.

Thay thế lò hơi

Việc thay thế lò hơi được tiến hành nếu lò hơi đang sử dụng là cũ và kém hiệu quả, hoặc lò hơi không có khả năng đốt những nhiên liệu thay thế có chi phí thấp hơn; hoặc lò to quá cỡ hay nhỏ hơn so với yêu cầu.

Bên cạnh việc xem xét các yếu tố về tính sẵn có của nhiên liệu và kế hoạch phát triển của mình, doanh nghiệp cũng nên cân nhắc đến yếu tố tài chính và nhân lực trước khi quyết đinh thay thế vì các lò hơi thường có tuổi thọ trên 25 năm.

Trên đây là một số biện pháp cơ bản để kiểm tra hiệu quả hoạt động của lò hơi tại các doanh nghiệp mua ban may bien tan, xưởng sản xuất, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, nâng cao hiệu quả sản xuất.

Có lẽ bạn đang quan tâm tới nội dung giá bộ biến tần. Nói một cách chính xác hơn thì Giá biến tần 3 pha là điều mà bạn và mọi người đang muốn biết. Cty máy biến tần Đại Quang cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó Biến tần dùng cho băng tải là dòng mà nhiều người khá quan tâm trong thời gian qua. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy biến tần, hãng sản xuất mà được nhiều người quan tâm là Biến tần Schneider

Tags: Nâng cao hiệu suất máy biến tần giá rẻ, tiết kiệm năng lượng đối với lò hơi, Máy biến tần 3 pha, Máy biến tần 3 pha, Nâng cao hiệu suất máy biến tần giá rẻ, tiết kiệm năng lượng đối với lò hơi, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Xin giới thiệu tới các bạn và quý khách hàng sản phẩm ưu việt Biến tần 220V ra 380V 5kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Cho dù máy biến tần đã dần phổ dụng, nhưng vần còn nhiều điều chưa biết đến may bien tan như thế nào. Mỗi người sẽ có nhu cầu sủ dụng mỗi dòng biến tần khác nhau, quý khách tham khảo thử Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Có hàng nghìn sản phẩm máy biến tần mà Cty Đại Quang đang cung cấp, bạn có thể tham khảo sản phẩm giá biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Nâng cao hiệu suất máy biến tần giá rẻ, tiết kiệm năng lượng đối với lò hơi

Mẹo tiết kiệm điện khi làm việc và dùng máy biến tần

 Mẹo tiết kiệm điện khi làm việc
Mẹo tiết kiệm điện này khiến bạn có thể giảm bớt chi phí, nâng cao nhận thức chung và công việc cũng đạt hiệu quả hơn.
Vì vậy nên lưu ý khi sử dụng các thiết bị điện, máy biến tần tại nơi làm việc. Ngoài ra, nên tận dụng ánh sáng tự nhiên để tiết

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

iệm điện. Giải pháp dưới đây có thể giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả cũng như giảm chi phí hóa đơn tiền điện tại nơi làm việc của bạn. Dán nhãn vào công tắc đèn Điều này nghe có vẻ bình thường nhưng lại rất hữu ích đối với các công tắc đèn đa năng. Thường thì mọi người sẽ

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Lợi ích tiết kiệm năng lượng của cây xanh, biến tần 3 pha 380v

 Lợi ích tiết kiệm năng lượng của cây xanh
Cây xanh mang lại không khí trong lành, mát dịu. Vì vậy, việc trồng và chăm sóc cây xanh rất được khuyến khích.
Không những giúp chúng ta cải thiện, bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan, cung cấp thực phẩm, gỗ và hơn thế nữa, cây xanh còn giúp chúng ta

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

t kiệm được năng lượng. Điều này rất quan trong khi nguồn năng lượng trên trái đất đang dần cạn kiệt. Sử dụng biến tần 3 pha 380v có nhiều lợi ích. Các nghiên cứu chỉ ra rằng trồng cây xanh không những bảo vệ môi trường mà còn giúp ích trong việc tiết kiệm năng lượng, đồng thời giúp tă

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Giải pháp hạn chế lãng phí điện năng và mua bán máy biến tần chất lượng

 Giải pháp hạn chế lãng phí điện năng
Hiện nay, nhiều sản phẩm tiện ích và thông minh ra đời sẽ thuận tiện rất nhiều cho sinh hoạt hàng ngày.
Bảo trì và vệ sinh định kỳ các thiết bị điện giúp chúng hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn.
Hãy tìm hiểu máy biến tần 3 pha,

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

g thiết bị quen thuộc nhưng tiêu tốn nhiều năng lượng mà bạn không biết. Thử tính toán chi tiết xem các thiết bị công nghệ phổ biến trong gia đình làm tăng thêm tiền điện như thế nào và giải pháp hạn chế. Bạn chắc cũng đã có lúc “tặc lưỡi” khi không tắt hẳn các thiết bị điện như đ

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Cách hay giúp không gian sống mát mẻ, máy biến tần 1 pha tiết kiệm năng lượng

 Cách hay giúp không gian sống mát mẻ, tiết kiệm năng lượng
Cây xanh không chỉ làm cho ngôi nhà thêm phần tươi mát mà còn giúp hấp thụ nhiệt.
Bên cạnh đó, hãy chọn những sản phẩm may bien tan gia re tiết kiệm năng lượng.
Một vài cách hay khiến không gian trong nhà luôn thoải mái, ngay cả trong những

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ngày nóng nhất. Với các giải pháp thiết kế như hốc gió trên trần, tháp gió cầu thang, hệ thống thoát khí trong phòng ngủ và sơn cách nhiệt... ngôi nhà trở nên mát mẻ, thoáng đãng, giúp tiết kiệm điện năng. Phần diện tích đất còn lại được kiến trúc sư thiết kế thành khu vườn xanh mát và sâ

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Bí kíp tiết kiệm điện nước khi dùng máy rửa bát, máy biến tần

 Bí kíp tiết kiệm điện nước khi dùng máy rửa bát
Hiện nay, rất nhiều gia đình đã lắp đặt và sử dụng máy rửa bát bởi những ưu điểm mà nó mang lại.
Máy rửa chén bát ngày càng phổ biến trong nhiều gia đình, giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian và công sức.
Nhưng không phải ai cũng có

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

hể sử dụng máy biến tần, máy rửa chén bát hiệu quả mà tiết kiệm nhiều điện, nước nhất. Trước khi chọn mua máy rửa bát, bạn nên lưu ý chọn mua sản phẩm có ứng dụng công nghệ hiện đại. Những bí kíp sau cũng là một cách tiết kiệm điện trong gia đình. Nhiều khách hàng hài lòng với hiệu

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Cách tiết kiệm điện đơn giản trong mỗi gia đình và sử dụng biến tần 3 pha 380v

 Cách tiết kiệm điện đơn giản trong mỗi gia đình
Các thiết bị điện tử ngay cả khi đã tắt đều tiêu tốn một lượng điện năng nhất định.
Vậy nên, việc bảo trì, sử dụng đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí.
Một số cách không chỉ giúp tiết kiệm tiền điện mà còn giúp tăng

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

tuổi thọ cho thiết bị điện, biến tần 3 pha 380v của bạn. Không dùng điều hòa quá cũ Nếu máy điều hòa nhà bạn đã sử dụng trên 10 năm, đã đến lúc bạn nên cân nhắc mua một máy điều hòa mới để tiết kiệm năng lượng hơn. Hãy tìm mua Biến tần 3 pha 220V, máy điều hòa tiêu tốn ít điện nă

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Áp dụng công nghệ sản xuất vật liệu tiết kiệm năng lượng, máy biến tần 3 pha

 Áp dụng công nghệ sản xuất vật liệu tiết kiệm năng lượng
Việc áp dụng giải pháp kỹ thuật giảm chi phí năng lượng góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, chống biến đổi khí hậu.
Thực tế, tiềm năng, hiệu quả tiết kiệm năng lượng trong sản xuất rất lớn.
Các loại vật liệu cách

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

iệt được sử dụng trong công trình xây dựng, máy biến tần 3 pha cũng được quan tâm. Trên thế giới, việc áp dụng công nghệ để sản xuất vật liệu tiết kiệm năng lượng đã được phổ biến từ lâu. Việc sử dụng kính tiết kiệm năng lượng trong xây dựng sẽ tạo ra nhiều không gian sáng tạo h

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Ứng dụng phim dán kính cách nhiệt, máy biến tần 1 pha

 Ứng dụng phim dán kính cách nhiệt
Phim cách nhiệt có thể tiết kiệm một lượng năng lượng đáng kể và giảm chi phí hàng tháng của bạn.
Đồng thời có khả năng chống tia UV độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người, bảo vệ đồ nội thất khỏi hư hại do nhiệt độ và cường độ tia UV

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

Chúng sẽ giúp tăng độ bền của kính lên gấp nhiều lần, giúp kính chắc chắn và khó vỡ. Đây là điểm đặc biệt nổi bật của phim dán kính cách nhiệt và hiệu quả của may bien tan gia re. Vật liệu kính có đặc tính chịu lực, tạo sự thông thoáng cho không gian, mang lại kiến trúc nhà hiện đại, sa

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Mẹo tiết kiệm điện không phải ai mua bán máy biến tần cũng biết

 Mẹo tiết kiệm điện không phải ai cũng biết
Hầu hết các thiết bị chúng ta sử dụng ngày nay đều được trang bị công nghệ hiện đại.
Chúng được sử dụng rộng rãi trong mỗi gia đình khiến cuộc sống của chúng ta trở nên thư thái và thoải mái hơn.
Tuy nhiên những thiết bị này lại dẫn

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

nỗi ám ảnh khiến hóa đơn tiền điện gia đình tăng vọt. máy biến tần có nhiều loại. Hãy biết cách tận dụng mẹo hay để tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong mùa nóng cao điểm này. Tắt bếp sớm hơn Nếu sử dụng bếp từ hoặc bếp hồng ngoại khi nấu thức ăn thì nên tắt bếp sớm hơn một ch

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Hướng dẫn tiết kiệm điện cho tủ đông, biến tần 3 pha 380v

 Hướng dẫn tiết kiệm điện cho tủ đông
Tủ đông có công suất khá lớn nên người dùng cần cân nhắc vì tiền điện hàng tháng.
Tuỳ vào dung tích tủ đông thì điện năng tiêu thụ cũng khác nhau.
Bài viết giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn biến tần 3 pha 380v và 1 chiếc tủ đông cho gia đình.
Tủ

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

đông là thiết bị điện hoạt động với công suất lớn. Công suất hoạt động của tủ đông phụ thuộc vào dung tích thực của tủ. Dung tích càng lớn thì công suất hoạt động càng cao. Công suất liên quan trực tiếp đến lượng điện năng mà tủ đông tiêu thụ. Biến tần 3 pha 220V mang đến sự hài l

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tránh thói quen gây lãng phí năng lượng

Tránh thói quen gây lãng phí năng lượng
Việc dùng thiết bị điện trong nhà hợp lý sẽ tiết kiệm tối đa lượng điện mà bạn sử dụng.
Vậy nhưng có những thói quen lặp đi lặp lại, mà về lâu về dài, số tiền bạn phải bỏ ra cũng nhiều đáng kể.
Điều này gây tốn nhiều điện năng hơn. Sử

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ng máy biến tần 3 pha hợp lý, hiệu quả cao. Những thói quen tưởng như vô hại nhưng lại gây lãng phí năng lượng và tiền bạc rất nhiều. Dưới đây là các thói quen xấu mà nhiều người vẫn mắc phải: Để tủ lạnh mở quá lâu. Chúng ta thường tiêu tốn khoảng 10 tiếng một năm chỉ để nhìn ch

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Biện pháp dùng điện tiết kiệm, máy biến tần 1 pha hiệu quả

 Biện pháp dùng điện tiết kiệm, hiệu quả
Tiết kiệm điện đúng cách khiến bạn có thể giảm bớt chi phí mà vẫn đáp ứng được hiệu quả làm mát và soi sáng.
Vì vậy nên lưu ý khi sử dụng các thiết bị điện như điều hòa, tủ lạnh, may bien tan gia re...
Đặc biệt trong những tháng mùa hè,

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ng điện sử dụng nhiều, chỉ số công tơ tăng cao là một vấn đề đau đầu với nhiều người. Trong những ngày hè nắng nóng, người dân cần có cách sử dụng các thiết bị điện, đặc biệt là điều hòa, một cách hợp lý, tiết kiệm để tránh tình trạng hóa đơn tiền điện “nhảy vọt”. Hè l

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Nghiên cứu mới về phát triển điện gió, máy biến tần

 Nghiên cứu mới về phát triển điện gió
Năng lượng gió có tiềm năng phát triển năng rất lớn.
Đây là một trong các giải pháp chuyển dịch năng lượng theo hướng ‘xanh’ và phát triển bền vững.
Đồng thời là nguồn năng lượng tái tạo được kỳ vọng cao. Nhiều khách hàng đã chọn và dùng

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

biến tần lâu dài. Năng lượng tái tạo hay năng lượng tái sinh là năng lượng từ những nguồn liên tục (vô hạn), như năng lượng mặt trời, gió, mưa, thủy triều, sóng và địa nhiệt. Nguyên tắc cơ bản của việc sử dụng năng lượng tái sinh là tách một phần năng lượng từ các quy trình diễn biế

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Quá trình cải thiện hiệu suất pin mặt trời, biến tần 3 pha 380v

 Quá trình cải thiện hiệu suất pin mặt trời
Hiệu suất của pin mặt trời được cải thiện đáng kể khi so sánh với các công nghệ trước đây.
Nhóm nghiên cứu đã tối ưu hóa thiết kế của pin mặt trời silic.
Pin mặt trời ra đời cách đây hơn 100 năm. Tuy nhiên, pin mặt trời thời kỳ đầu hoạt

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ộng kém hiệu quả, nên không được sử dụng rộng rãi. biến tần 3 pha 380v được nhiều người lựa chọn. Hiệu suất của chúng dần được cải thiện khi phát triển các tế bào quang điện làm từ tinh thể silic (Si). Tuy nhiên, hiệu suất chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện của chúng thấp hơn 1

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Hầm xe được chiếu sáng thông minh

 Hầm xe được chiếu sáng thông minh
Phương án chiếu sáng hầm xe vừa an toàn lại tiết kiệm điện là vấn đề rất được quan tâm.
Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại, ứng dụng các giải pháp thông minh, máy biến tần 3 pha sẽ mang lại cuộc sống tiện nghi.
Giải pháp chiếu

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

hầm xe thông minh, tiết kiệm điện có thể tiết kiệm điện lên đến 80% lượng điện tiêu thụ. Nếu phương án chiếu sáng thông thường chỉ có thể thực hiện một trong hai nhiệm vụ là bật hoặc tắt thì với giải pháp này người dùng có thể thay đổi cường độ sáng linh hoạt tùy theo việc có sự

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tiềm năng vô tận của các nguồn năng lượng sạch, máy biến tần 1 pha

 Tiềm năng vô tận của các nguồn năng lượng sạch
Năng lượng sạch là một giải pháp hữu hiệu trong việc thay thế nguồn năng lượng hóa thạch đang dần cạn kiệt.
Vì vậy, phát triển các nguồn năng lượng sạch trở thành xu thế chung của toàn cầu.
Nhiều nước trên thế giới đang đẩy mạnh

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

tư cơ sở hạ tầng, nghiên cứu - chế tạo các công nghệ, thiết bị hiện đại để khai thác tiềm năng vô tận của các nguồn năng lượng này. Cùng tìm hiểu may bien tan gia re, các nguồn năng lượng sạch đang được khai thác và sử dụng phổ biến hiện nay. Năng lượng mặt trời Mặt trời là nguồn n

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Dùng điều hòa đúng cách, máy biến tần tiết kiệm điện

 Dùng điều hòa đúng cách, tiết kiệm điện
Vào những ngày hè nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện tăng vọt.
Trong đó, điều hòa, quạt điện là thiết bị được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, nếu không sử dụng máy biến tần đúng cách, các thiết bị này sẽ gây hao tốn điện năng và bạn sẽ bất

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ngờ với hóa đơn tiền điện nhận được. Bí quyết dưới đây làm điều hòa mát hơn lại vừa có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Cùng tham khảo nhé! Cài đặt nhiệt độ thích hợp Nhiều gia đình luôn có thói quen bật điều hòa ở mức nhiệt thấp nhất để phòng được làm mát nhanh. Điều này

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Gợi ý tiết kiệm điện tại nhà cùng biến tần 3 pha 380v

 Gợi ý tiết kiệm điện tại nhà
Tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả và tiện lợi đối với các hoạt động sản xuất, sinh hoạt gia đình.
Việc làm này mang lại nhiều lợi ích kinh tế, môi trường và xã hội.
Bên cạnh đó còn giúp tăng tuổi thọ các thiết bị điện, biến

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

n 3 pha 380v trong gia đình. Dưới đây là những gợi ý từ chuyên gia giúp bạn tiết kiệm điện hiệu quả cho gia đình. Tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và nguồn gió tự nhiên Khi bạn ở nhà thì mở các cánh cửa sổ, cửa chính để gió và ánh sáng tự nhiên vào, giúp nhà thông thoáng mát mẻ. Mở rộng c

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Những thói quen dùng máy biến tần 3 pha và tránh lãng phí năng lượng

 Những thói quen tránh lãng phí năng lượng
Sử dụng đúng cách các đồ dùng sẽ giúp chúng ta giảm lãng phí năng lượng.
Bạn sẽ bất ngờ với chi phí mà mình tiết kiệm được sau khi áp dụng những mẹo dưới đây.
Bằng cách sử dụng hợp lí các đồ dùng trong nhà, bạn vừa tiết kiệm được tiền

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

iện hàng tháng vừa kéo dài tuổi thọ của các thiết bị máy biến tần 3 pha. Rút phích cắm ngay Mọi người thường không để ý đến việc rút phích cắm mỗi khi sử dụng xong, trong khi nếu phích cắm vẫn còn trong ổ, nó sẽ gây hao tổn phần năng lượng nhất định. Các thiết bị như TV, loa, máy tính h

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Một số mẹo tiết kiệm điện dễ thực hiện, máy biến tần 1 pha dễ sử dụng

 Một số mẹo tiết kiệm điện dễ thực hiện
Với việc tiết kiệm điện năng hàng ngày, bạn có thể giảm kha khá chi phí vào cuối tháng.
Đừng tiêu tốn điện vào những thứ không cần thiết.
Bên cạnh đó, hạn chế sử dụng các thiết bị điện giúp tiết kiệm hơn.
Bạn đọc có thể tham khảo

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

g bài viết may bien tan gia re dưới đây về một số mẹo tiết kiệm điện hiệu quả, dễ thực hiện, và quan trọng là không làm ảnh hưởng quá nhiều tới nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày. Giảm độ sáng màn hình của TV, laptop Chúng ta hoàn toàn có thể điều chỉnh TV, laptop về chế độ hợp lý mà vẫn đảm

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tiết kiệm điện năng khi dùng bình nóng lạnh, máy biến tần

 Tiết kiệm điện năng khi dùng bình nóng lạnh
Trước khi chọn mua sản phẩm bình nóng lạnh, việc tính toán lựa chọn dung tích của bình rất quan trọng.
Bạn cần nghiên cứu kỹ các thông tin, tính năng, thiết kế của sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng máy biến tần của gia đình.
Đồng thời

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ý đến chế độ và thời gian bảo hành của sản phẩm. Bình nóng lạnh là thiết bị điện gia dụng được lắp đặt ở hầu hết các hộ gia đình hiện nay. Dù không sử dụng liên tục nhưng mức tiêu thụ điện năng của bình nóng lạnh rất, có thể làm tăng gánh nặng tài chính của gia đình. Vì vậy,

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tags: Máy biến tần 3 pha, Máy biến tần 3 pha, Nâng cao hiệu suất máy biến tần giá rẻ, tiết kiệm năng lượng đối với lò hơi, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.16HP - 20HP

  Hãng: Siemens

  Model: Siemens SINAMICS V20

  Máy biến tần Siemens SINAMICS V20 200V-1PHA Thương hiệu Siemens là thương hiệu nổi bật đi đầu trong việc chuyên sản xuất các phụ kiện, ứng dụng, công nghệ điện, điện tử. Máy biến tần Siemens là một giải pháp hữu hiệu cho các ứng dụng công nghiệp hiện đại, dong máy có công suất ổn định,.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.5HP

  Hãng: ABB

  Model: ABB ACS150

  Máy biến tần ABB ACS150 220V-0.5HP-1PHA Thương hiệu ABB là chữ viết tắt của Asea Brown Boveri, là một tập đoàn hùng mạnh và lâu đời của Châu Âu. ABB chuyên nghiên cứu các lĩnh lực liên quan đến dòng điện và máy biến tần ABB là sản phẩm tâm huyết của thương hiệu ABB Đặc điểm nổi bật máy.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2003 200V-3HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Vector điều khiển điện áp hình sin PWM - Dãy tần số chuyển đổi từ 800HZ-16KHZ - Độ phân giải của tần số 0.01Hz - Mô men xoắn cao, giảm ổn - Mô men.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2002 200V-2HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Màn hình được thiết kế giao diện rõ nét dễ nhìn - Có bộ điều khiển từ xa - 16 mức điều chỉnh tốc độ để giảm tải hao n ăng lượng - Máy quạt làm mát.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 1.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-21P5 200V-1.5HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy biến tần RM6E1-21P5 là máy biến tần có công suất 1.1KW - Hệ thống quạt tỏa nhiệt - Khả năng tiết kiệm điện vượt trội - Tự động ngắt điện khi.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-1002 100V-2HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - RM6E-1002 là một máy biến tần có công suất 2 ngựa - Chạy dưới dòng điện 100V 1 Pha - Chức năng tăng giảm tốc độ hoạt động giúp làm giảm điện năng - Phạm.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-1003 100V-3HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Thiết kế của sản phẩm vô cùng tinh tế và gọn gàng - Chạy dưới dòng điện ngõ vào 1 pha và ngõ ra 3 pha - Điện áp định mức ngõ ra dao động từ 200-240V - .

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2001 200V-1HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy biến tần có công suất 0.75KW - Dòng điện máy là 200V - Dòng điện định mức ngõ vào 5(A) - Tiết kiệm điện năng đáng kể - Phù hợp với các loại.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-20P5 200V-0.5HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy hoạt động vector chuyển động theo hình sin PWM - Dãy tần số dao động 1-400HZ - Sử dụng tín hiệu kỹ thuật số analog - Kiểm soát các lỗi xảy ra trong máy.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718