Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Một số kết quả của quá trình nghiên cứu nhiên liệu sinh học

Tổng quan sản phẩm Một số kết quả của quá trình nghiên cứu nhiên liệu sinh học

Cập nhật: 2020-12-31 13:35:15

Một số kết quả của quá trình nghiên cứu nhiên liệu sinh học

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Một số kết quả của quá trình nghiên cứu nhiên liệu sinh học, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Một số kết quả của quá trình nghiên cứu nhiên liệu sinh học

Nội dung chi tiết sản phẩm Một số kết quả của quá trình nghiên cứu nhiên liệu sinh học

Một số kết quả của quá trình nghiên cứu nhiên liệu sinh học

Ngày 20-11-2007, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 177/2007/QÐ-TTg phê duyệt Ðề án phát triển nhiên liệu sinh học đến năm 2015 tầm nhìn 2025 nhằm thúc đẩy việc hình thành và phát triển ngành công nghiệp sản xuất NLSH ở Việt Nam theo hướng bền vững, có hiệu quả, rút ngắn được khoảng cách tụt hậu so với nhiều quốc gia trong khu vực máy biến tần giá rẻ và chủ động hội nhập quốc tế với mục tiêu chung là: phát triển NLSH để thay thế một phần nhiên liệu truyền thống, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng và bảo vệ môi trường.
Sau ba năm thực hiện đề án, văn phòng giúp việc Ban điều hành đề án đã tổng hợp và có một số đánh giá bước đầu về kết quả triển khai thực hiện các nhiệm vụ. Kể từ khi đề án được triển khai, Chính phủ đã tập trung chỉ đạo đẩy mạnh các hoạt động, các bộ, ngành liên quan như Công thương, Khoa học và Công nghệ, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài chính, Kế hoạch và Ðầu tư, Giáo dục và Ðào tạo... đã tích cực chủ động triển khai thực hiện các mục tiêu. Trong đó quan trọng nhất là xây dựng hành lang pháp lý để thúc đẩy nghiên cứu, thử nghiệm, đầu tư sản xuất và sử dụng NLSH. Nổi bật là xây dựng khung pháp lý cho nghiên cứu, thử nghiệm về sản xuất và sử dụng NLSH, các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, các chính sách ưu đãi, chương trình hợp tác quốc tế với những nước có nhiều kinh nghiệm. Sau ba năm thực hiện mua bán máy biến tần, đề án đã thu được một số kết quả quan trọng, nhiều chỉ tiêu đặt ra trong đề án cho giai đoạn 2007 - 2010 đã được thực hiện vượt mức.
Ðể tạo điều kiện thuận lợi cho việc tham gia nghiên cứu phát triển sản xuất NLSH của tất cả các tổ chức, cơ quan, Bộ Công thương đã tổ chức đăng ký, tuyển chọn và phê duyệt các nội dung nghiên cứu triển khai, các dự án sản xuất thử nghiệm NLSH sử dụng ngân sách nhà nước về khoa học công nghệ theo quy trình của Bộ Khoa học và Công nghệ. Các đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ thuộc đề án đang được triển khai tập trung vào các vấn đề kỹ thuật nhằm giải quyết yêu cầu thực tiễn của Việt Nam trong xây dựng và phát triển ngành công nghiệp NLSH.
Sau khi đề án được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Bộ Công thương đã phối hợp với các bộ, ngành liên quan, chính quyền các địa phương hướng dẫn các doanh nghiệp triển khai dự án đầu tư. Ðến nay, nước ta đã có một số dự án đã hoàn thiện các thủ tục, được phê duyệt và khởi công xây dựng nhà máy.
Công ty cổ phần Ðồng Xanh khởi công Nhà máy sản xuất ethanol nhiên liệu tháng 7-2007, trên diện tích 16 ha, tại xã Ðại Tân, huyện Ðại Lộc (Quảng Nam) với tổng vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng, trong đó có 100 tỷ đồng được Nhà nước cho vay ưu đãi đầu tư hệ thống xử lý nước thải. Ðây được coi là nhà máy sản xuất ethanol nhiên liệu thành công đầu tiên của Việt Nam, có công suất 100.000 tấn/năm (tương đương 130 triệu lít/năm), áp dụng công nghệ sản xuất sạch và bảo vệ môi trường nghiêm ngặt.
Nhà máy sản xuất ethanol nhiên liệu do Tổng công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) làm chủ đầu tư đã được khởi công xây dựng tháng 6-2009 tại huyện Tam Nông (Phú Thọ), với tổng mức đầu tư khoảng 80 triệu USD. Ðây là nhà máy sản xuất NLSH đầu tiên được xây dựng ở miền bắc, sử dụng khoảng 260 nghìn tấn nguyên liệu sắn lát/năm để sản xuất khoảng 100 triệu lít ethanol. Theo kế hoạch nhà máy sẽ đi vào sản xuất trong năm 2011. Sản phẩm của nhà máy bao gồm ethanol nồng độ cồn 99,7%, phân vi sinh, CO2 thực phẩm, khí đốt sinh học tiêu thụ tại thị trường phía bắc.
Nhà máy sản xuất ethanol nhiên liệu Dung Quất có tổng mức đầu tư khoảng 80 triệu USD, do các công ty của PVN gồm PV Oil, BSR, PVFC, Petrosetco đầu tư. Sản phẩm của nhà máy gồm ethanol, thức ăn chăn nuôi, CO2 thực phẩm và khí đốt sinh học. Dự kiến, nhà máy có sản phẩm xuất xưởng vào quý III-2011 và sẽ được pha chế với xăng của Nhà máy lọc dầu Dung Quất, cung cấp cho thị trường miền trung.
Nhà máy sản xuất ethanol nhiên liệu tại huyện Bù Ðăng (Bình Phước) có công suất 100 triệu lít/năm, sử dụng khoảng 260 nghìn tấn sắn lát, tổng mức đầu tư khoảng 100 triệu USD. Trong đó PV Oil tham gia 29%, LICOGI16 22% và 49% của đối tác ITOCHU (Nhật Bản). Hợp đồng EPC đang được Liên danh nhà thầu Tổng công ty CP Tư vấn đầu tư và thiết kế dầu khí PVE và Toyota Thai Corp của Thái-lan triển khai. Sản phẩm của nhà máy là ethanol nồng độ cồn hơn 99,7%, thức ăn chăn nuôi, CO2 thực phẩm và khí đốt sinh học. Dự kiến nhà máy sẽ hoàn thành và đi vào sản xuất quý II-2012 tiêu thụ tại thị trường phía nam.
Ðối với lĩnh vực sản xuất đi-ê-den sinh học, cho đến nay chỉ có một số ít dự án thử nghiệm đang triển khai và chưa có dự án quy mô lớn. Theo báo cáo của các tỉnh, thành phố, hiện cả nước chỉ có một doanh nghiệp đầu tư sản xuất NLSH từ nguyên liệu chính là mỡ cá da trơn với sản lượng các năm 2008, 2009, 2010 là 400, 900, và 600 tấn. Nguyên nhân chính là do nguồn nguyên liệu sinh khối chưa sẵn sàng.
Cho đến nay Dự án phát triển cây cọc rào do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì vẫn đang trong giai đoạn định hướng phát triển vùng nguyên liệu. Bộ Công thương đã tiếp nhận và đang xem xét các hồ sơ dự án của các Công ty TNHH Trường Thịnh, Công ty Ðầu tư phát triển Lũng Lô 5... xây dựng và phát triển vùng nguyên liệu trồng cây Jatropha (còn gọi là cây cọc rào, dầu gai), đồng thời xây dựng nhà máy chế biến dầu đi-ê-den sinh học. Công ty Năng lượng xanh với dự án hợp tác giữa PV Oil với Công ty Idemitsu - Nhật Bản và một số địa phương triển khai trồng thử nghiệm cây Jatropha từ tháng 10-2010, làm cơ sở phát triển nguyên liệu cho sản xuất đi-ê-den sinh học.
Song song với triển khai xây dựng các nhà máy sản xuất cồn sinh học, Bộ Công thương đã phối hợp với các bộ, ngành liên quan chỉ đạo, hướng dẫn PVN triển khai kinh doanh thử nghiệm, áp dụng các biện pháp kỹ thuật, lập kế hoạch và dự toán nâng cấp hệ thống kho, cửa hàng hiện có của Tập đoàn Dầu khí để kinh doanh thương mại xăng E5. Số cửa hàng bán xăng E5 thí điểm của PV Oil và PETEC hiện nay đã đạt 35 cửa hàng, trên địa bàn sáu tỉnh, thành phố lớn là: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Ðà Nẵng, Huế, TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu và Cần Thơ. PVN đã đầu tư bốn cơ sở pha chế xăng E5 tại Ðình Vũ, Nhà Bè, Liên Chiểu, Vũng Tàu. Xăng E5 đã bước đầu thu hút người tiêu dùng và được người tiêu dùng hưởng ứng tích cực. Sau thời gian sử dụng, PVN đã thu thập được các số liệu chứng minh xăng E5 không gây ảnh hưởng tới các đặc tính kỹ thuật của động cơ, không đòi hỏi chỉnh sửa động cơ ô-tô, xe máy, có khả năng sử dụng rộng rãi trên các phương tiện, giảm tiêu hao nhiên liệu hóa thạch và giảm thiểu đáng kể lượng khí thải ô nhiễm môi trường. Ðến cuối năm 2011, cả nước sẽ có bốn cơ sở sản xuất ethanol nhiên liệu đi vào sản xuất và cung ứng sản phẩm cho thị trường với tổng công suất khoảng 295 nghìn tấn E100/năm.
Ðể thực hiện định hướng, kế hoạch sản xuất NLSH, ngày 5-1-2011, PVN đã có văn bản kiến nghị Bộ Công thương báo cáo Chính phủ sớm ban hành lộ trình bắt buộc sử dụng NLSH trên toàn quốc, đề nghị có sự tham gia của tất cả các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối xăng, dầu trong nước, đặc biệt là Petrolimex. Từng bước nâng tỷ lệ pha chế ethanol trong xăng lên 10 % sau năm 2013 và có chính sách về xuất khẩu ethanol.
Năm 2011, Bộ Công thương sẽ hỗ trợ Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) triển khai dự án Hoàn thiện quy trình công nghệ phối trộn, sản xuất và xây dựng mạng lưới phân phối thử nghiệm sản phẩm nhiên liệu đi-ê-den sinh học B5 - là dự án sản xuất thử nghiệm thuộc Ðề án phát triển NLSH đến năm 2015, tầm nhìn 2025.
Năm 2009 chính thức đánh dấu năm ra đời của ngành công nghiệp NLSH Việt Nam, với sự khởi đầu thuận lợi và tăng tốc nhanh chóng của nhóm sản xuất ethanol nhiên liệu và tham gia đầu tư tích cực của các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, trong đó có Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam cùng với sự vào cuộc của các cơ quan quản lý nhà nước nhanh chóng ban hành cơ chế, chính sách, tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, ngành công nghiệp non trẻ này bước đầu đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, tạo tiền đề để xây dựng và phát triển ngành nhiên liệu sạch ở nước ta, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia, bảo vệ môi trường sống mua ban may bien tan để phát triển bền vững.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan giá của máy biến tần. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là , liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là

Tags: Một số kết quả của quá trình nghiên cứu nhiên liệu sinh học, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Một số kết quả của quá trình nghiên cứu nhiên liệu sinh học, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là Biến tần 220V ra 380V 5kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết may bien tan như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo giá biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Một số kết quả của quá trình nghiên cứu nhiên liệu sinh học


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Một số kết quả của quá trình nghiên cứu nhiên liệu sinh học, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành:

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 7.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 -2007 200V-7.5HP-3PHA Đặc điểm nỗi trội của máy biến tần RM6F5 · Máy biến tần RM6F5 là một dòng máy biến tần được khách hàng chọn lựa và ưu ái với tính năng nổi trội là hỗ trợ tiết kiệm điện năng và nguồn nước sinh hoạt · Hiểu được nhu cầu của.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,