Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Một số chế độ làm lạnh nhanh thường gặp trên máy lạnh

Tổng quan sản phẩm Một số chế độ làm lạnh nhanh thường gặp trên máy lạnh

Cập nhật: 2021-10-16 09:32:22

Một số chế độ làm lạnh nhanh thường gặp trên máy lạnh

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Máy biến tần 3 pha

Tính năng: Biến tần cho cẩu tháp

Hãng Máy biến tần Fuji

Công suất: Máy biến tần có công xuất 1HP – 10HP

Với sản phẩm này Một số chế độ làm lạnh nhanh thường gặp trên máy lạnh, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Một số chế độ làm lạnh nhanh thường gặp trên máy lạnh

Nội dung chi tiết sản phẩm Một số chế độ làm lạnh nhanh thường gặp trên máy lạnh

Một số chế độ làm lạnh nhanh thường gặp trên máy lạnh

Làm lạnh nhanh là một trong những chế độ được người dùng rất quan tâm khi chọn mua máy lạnh. Hiện nay, hầu hết các máy lạnh đều được trang bị chế độ này. Dưới đây là tổng hợp các chế độ làm lạnh nhanh thường gặp, cùng tìm hiểu nhé.

Làm lạnh thông minh 2 bước

Bất kì người tiêu dùng nào cũng mong muốn được tận hưởng bầu không gian mát lạnh, máy biến tần giá rẻ sảng khoái ngay sau khi vừa đi ngoài trời nắng nóng về hoặc trong những ngày tiết trời quá oi bức. Hiểu được điều đó, các hãng đều trang bị cho các dòng máy lạnh của mình chế độ làm lạnh nhanh vô cùng hữu ích. Với chế độ này, chỉ trong tích tắc sau khi bật máy, căn phòng của người tiêu dùng sẽ được làm lạnh gần như ngay tức thì.

1Chế độ Fast Cooling/ Làm lạnh nhanh 2 bước – Máy lạnh Samsung

Bên cạnh chế độ làm lạnh nhanh Fast Cooling, một số dòng máy lạnh Samsung còn mua bán máy biến tần được trang bị chế độ làm lạnh nhanh 2 bước vô cùng hiện đại.

Chế độ Fast Cooling

Ở máy lạnh Samsung, chế độ Fast Cooling cho phép máy nén vận hành với công suất tối đa và tăng cường tốc độ quạt trong 30 phút đầu để nhanh chóng hạ nhiệt độ phòng, làm mát không khí, để người dùng cảm nhận được sự mát mẻ, dễ chịu.

Chế độ làm lạnh nhanh 2 bước

Chế độ Fast Cool sẽ đẩy mạnh công suất của quạt gió, nhanh chóng đưa căn phòng đạt được nhiệt độ cài đặt. Sau đó sẽ tự động chuyển sang chế độ Comfort Cool với luồng gió nhẹ nhàng, tươi mát, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

2Chế độ Turbo - Máy lạnh Aqua

Khi kích hoạt chức năng Turbo trên remote, máy lạnh Aqua sẽ hoạt động với công suất cao hơn thông thường: giảm 1.5 độ C chỉ trong 3 phút. Nhờ vậy, căn phòng của bạn sẽ nhanh chóng được làm lạnh chỉ trong tích tắc.

3Chế độ iAuto/ iAuto X/ Powerful – Máy lạnh Panasonic

Panasonic trang bị chế độ làm lạnh như: iAuto, iAuto X và Powerful tùy thuộc vào từng dòng máy lạnh của mình:

iAuto

Với iAuto, máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt gió, giúp làm lạnh phòng nhanh hơn máy lạnh thông thường đến 15% mà vẫn ít hao điện.

Cải tiến hơn so với iAuto, iAuto X là sự kết hợp giữa công nghệ P-Tech đẩy mạnh công suất máy nén và đẩy mạnh công suất của quạt thổi gió. Chính vì vậy, căn phòng có thể đạt được nhiệt độ cài đặt trong thời gian ngắn. Đồng thời, máy lạnh sẽ hướng luồng khí lạnh lên trên trần nhà, tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, không lo bị cảm lạnh.

Powerful

Khi nhấn nút Powerful trên remote, máy lạnh sẽ ngay lập tức đẩy mạnh công suất hoạt động, nhanh chóng làm mát căn phòng của bạn chỉ trong tích tắc.

4Chức năng Powerful – Máy lạnh Daikin

Chức năng Powerful trên máy lạnh Daikin cho phép máy được hoạt động với công suất cực đại ngay sau khi kích hoạt. Nhờ vậy, người tiêu dùng sẽ có được cảm giác mát lạnh, sảng khoái tức thì chỉ trong thời gian ngắn.

Chức năng Powerful – Máy lạnh Daikin

5Chế độ Hi POWER – Máy lạnh Toshiba

Khi nhấn nút Hi POWER, máy lạnh sẽ tự động giảm thấp hơn nhiệt độ cài đặt 3 độ C, đồng thời cánh đảo gió sẽ hướng xuống với tốc độ quạt tối đa (khi nhiệt độ phòng lớn hơn nhiệt độ cài đặt là 3.5 độ C) để căn phòng nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt theo nhu cầu của người tiêu dùng.

Lưu ý: Khi sưởi, nhiệt độ sưởi mục tiêu sẽ tự động tăng hơn nhiệt độ đặt là 2°C. Công suất mạnh Hi-Power không thể hoạt động ở chế độ Sấy, Quạt và khi sử dụng chức năng hẹn giờ.

6Chế độ Turbo/Super – Máy lạnh Beko

Công nghệ Turbo/Super trên máy lạnh Beko có tác dụng nhanh chóng đem đến cho người dùng luồng khí mát lạnh và dễ chịu nhất chỉ ngay sau khi khởi động máy, đồng thời đảm bảo tiết kiệm điện năng nhờ vào động cơ chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Công nghệ Turbo

Khi lựa chọn chế độ Turbo trên remote, máy lạnh sẽ ngay lập tức nâng cao công suất hoạt động, giúp căn phòng được làm lạnh nhanh chóng, bạn không phải chờ đợi quá lâu để được tận hưởng bầu không gian mát lạnh lý tưởng nữa.

Công nghệ Super

Tương tự như công nghệ Turbo, Super cool cũng gần như ngay lập tức làm mát căn phòng ngay sau khi bạn bật máy, mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh tức thì.

7Chế độ Jet Cool – Máy lạnh LG

Kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh Jet Cool trên máy lạnh LG bằng cách nhấn nút JET MODE trên điều khiển, máy sẽ chạy với tốc độ quạt mạnh nhất, cho phép máy lạnh “hạ” nhanh 5 độ C chỉ trong 3 phút, đồng thời hướng gió được thổi xa lên đến 9 mét, tạo cảm giác mát lạnh tức thì cho người dùng.

8Chế độ Turbo - Máy lạnh Gree

Với điều hòa Gree, chỉ với các thao tác cực kỳ đơn giản là nhấn nút Turbo trên remote điều hòa, chế độ làm lạnh nhanh sẽ được kích hoạt giúp tạo ra lưu lượng gió lớn hơn nhiều lần và có thể thổi xa tới 6m giúp căn phòng đạt độ lạnh cần thiết chỉ trong vòng 3 phút.

Chế độ Turbo của máy lạnh Electrolux sẽ đẩy mạnh công suất làm lạnh lên tối đa, giúp bạn cảm nhận được bầu không khí mát lạnh gần như ngay tức thì sau khi bật máy, xóa tan nỗi khó chịu về những ngày nắng nóng.

10Chế độ Powerful Cool - Máy lạnh Mitsubishi Electric

Kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh trên máy lạnh Mitsubishi Electric, tốc độ quạt thổi gió sẽ được tăng lên 10% để làm mát tức thì. Chế độ này sẽ tự động tắt sau 15 phút.

11Chế độ HI Power – Máy lạnh Mitsubishi Heavy

Với chế độ HI Power trên máy lạnh Mitsubishi Heavy, máy hoạt động liên tục ở chế độ công suất cao để nhanh chóng đạt mức nhiệt lý tưởng chỉ trong vòng 15 phút.

12Công nghệ Powerful Jet/ Super Jet – Máy lạnh Sharp

Máy lạnh Sharp có 2 chế độ làm lạnh nhanh tùy thuộc vào từng dòng máy:

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Jet

Đáp ứng nhu cầu làm lạnh nhanh và ngay lập tức của người dùng. Công nghệ này có khả năng làm giảm 5 độ trong 5 phút, giúp căn phòng nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cần thiết, mang không gian thoải mái đến với người dùng.

Chế độ Super Jet

Có lưu lượng không khí hướng xuống mạnh hơn, xa hơn so với Powerful Jet nhờ vào cánh quạt lớn và lưỡi gió đảo chiều, chế độ Super Jet sẽ giúp làm lạnh nhanh trong thời gian ngắn nhất có thể.

Chế độ Turbo

Cho phép máy lạnh vận hành với công suất cao nhất, nhanh chóng đưa căn phòng đạt được nhiệt độ cài đặt.

Chế độ Turbo – Máy lạnh Midea

Làm lạnh thông minh 2 bước

Máy lạnh sẽ đẩy mạnh công suất hoạt động để nhanh chóng làm lạnh căn phòng. Ngay sau khi mua ban may bien tan căn phòng đạt đủ độ lạnh, máy sẽ tự động chuyển về chế độ hoạt động bình thường, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Làm lạnh thông minh 2 bước – Máy lạnh Midea

14Chế độ Turbo – Máy lạnh TCL

Chỉ với một nút bấm Turbo đơn giản trên remote, máy lạnh TCL sẽ nhanh chóng làm lạnh chỉ trong chớp mắt, mang đến cho bạn một bầu không gian mát lạnh, thư giãn ngay tức thì.

Có lẽ bạn đang quan tâm tới nội dung giá của máy biến tần. Nói một cách chính xác hơn thì bộ biến tần 3 pha là điều mà bạn và mọi người đang muốn biết. Cty máy biến tần Đại Quang cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó Biến tần cho cẩu tháp là dòng mà nhiều người khá quan tâm trong thời gian qua. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy biến tần, hãng sản xuất mà được nhiều người quan tâm là biến tần thang máy fuji

Tags: Một số chế độ làm lạnh nhanh thường gặp trên máy lạnh, Máy biến tần 3 pha, Máy biến tần 3 pha, Một số chế độ làm lạnh nhanh thường gặp trên máy lạnh, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Xin giới thiệu tới các bạn và quý khách hàng sản phẩm ưu việt biến tần 1 pha ra 3 pha 380v đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Cho dù máy biến tần đã dần phổ dụng, nhưng vần còn nhiều điều chưa biết đến báo giá máy biến tần như thế nào. Mỗi người sẽ có nhu cầu sủ dụng mỗi dòng biến tần khác nhau, quý khách tham khảo thử Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Có hàng nghìn sản phẩm máy biến tần mà Cty Đại Quang đang cung cấp, bạn có thể tham khảo sản phẩm giá biến tần 1 pha 220v ra 3 pha 220v. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Một số chế độ làm lạnh nhanh thường gặp trên máy lạnh

Mẹo tiết kiệm điện khi làm việc và dùng máy biến tần

 Mẹo tiết kiệm điện khi làm việc
Mẹo tiết kiệm điện này khiến bạn có thể giảm bớt chi phí, nâng cao nhận thức chung và công việc cũng đạt hiệu quả hơn.
Vì vậy nên lưu ý khi sử dụng các thiết bị điện, máy biến tần tại nơi làm việc. Ngoài ra, nên tận dụng ánh sáng tự nhiên để tiết

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

iệm điện. Giải pháp dưới đây có thể giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả cũng như giảm chi phí hóa đơn tiền điện tại nơi làm việc của bạn. Dán nhãn vào công tắc đèn Điều này nghe có vẻ bình thường nhưng lại rất hữu ích đối với các công tắc đèn đa năng. Thường thì mọi người sẽ

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Lợi ích tiết kiệm năng lượng của cây xanh, biến tần 3 pha 380v

 Lợi ích tiết kiệm năng lượng của cây xanh
Cây xanh mang lại không khí trong lành, mát dịu. Vì vậy, việc trồng và chăm sóc cây xanh rất được khuyến khích.
Không những giúp chúng ta cải thiện, bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan, cung cấp thực phẩm, gỗ và hơn thế nữa, cây xanh còn giúp chúng ta

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

t kiệm được năng lượng. Điều này rất quan trong khi nguồn năng lượng trên trái đất đang dần cạn kiệt. Sử dụng biến tần 3 pha 380v có nhiều lợi ích. Các nghiên cứu chỉ ra rằng trồng cây xanh không những bảo vệ môi trường mà còn giúp ích trong việc tiết kiệm năng lượng, đồng thời giúp tă

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Giải pháp hạn chế lãng phí điện năng và mua bán máy biến tần chất lượng

 Giải pháp hạn chế lãng phí điện năng
Hiện nay, nhiều sản phẩm tiện ích và thông minh ra đời sẽ thuận tiện rất nhiều cho sinh hoạt hàng ngày.
Bảo trì và vệ sinh định kỳ các thiết bị điện giúp chúng hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn.
Hãy tìm hiểu máy biến tần 3 pha,

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

g thiết bị quen thuộc nhưng tiêu tốn nhiều năng lượng mà bạn không biết. Thử tính toán chi tiết xem các thiết bị công nghệ phổ biến trong gia đình làm tăng thêm tiền điện như thế nào và giải pháp hạn chế. Bạn chắc cũng đã có lúc “tặc lưỡi” khi không tắt hẳn các thiết bị điện như đ

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Cách hay giúp không gian sống mát mẻ, máy biến tần 1 pha tiết kiệm năng lượng

 Cách hay giúp không gian sống mát mẻ, tiết kiệm năng lượng
Cây xanh không chỉ làm cho ngôi nhà thêm phần tươi mát mà còn giúp hấp thụ nhiệt.
Bên cạnh đó, hãy chọn những sản phẩm may bien tan gia re tiết kiệm năng lượng.
Một vài cách hay khiến không gian trong nhà luôn thoải mái, ngay cả trong những

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ngày nóng nhất. Với các giải pháp thiết kế như hốc gió trên trần, tháp gió cầu thang, hệ thống thoát khí trong phòng ngủ và sơn cách nhiệt... ngôi nhà trở nên mát mẻ, thoáng đãng, giúp tiết kiệm điện năng. Phần diện tích đất còn lại được kiến trúc sư thiết kế thành khu vườn xanh mát và sâ

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Bí kíp tiết kiệm điện nước khi dùng máy rửa bát, máy biến tần

 Bí kíp tiết kiệm điện nước khi dùng máy rửa bát
Hiện nay, rất nhiều gia đình đã lắp đặt và sử dụng máy rửa bát bởi những ưu điểm mà nó mang lại.
Máy rửa chén bát ngày càng phổ biến trong nhiều gia đình, giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian và công sức.
Nhưng không phải ai cũng có

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

hể sử dụng máy biến tần, máy rửa chén bát hiệu quả mà tiết kiệm nhiều điện, nước nhất. Trước khi chọn mua máy rửa bát, bạn nên lưu ý chọn mua sản phẩm có ứng dụng công nghệ hiện đại. Những bí kíp sau cũng là một cách tiết kiệm điện trong gia đình. Nhiều khách hàng hài lòng với hiệu

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Cách tiết kiệm điện đơn giản trong mỗi gia đình và sử dụng biến tần 3 pha 380v

 Cách tiết kiệm điện đơn giản trong mỗi gia đình
Các thiết bị điện tử ngay cả khi đã tắt đều tiêu tốn một lượng điện năng nhất định.
Vậy nên, việc bảo trì, sử dụng đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí.
Một số cách không chỉ giúp tiết kiệm tiền điện mà còn giúp tăng

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

tuổi thọ cho thiết bị điện, biến tần 3 pha 380v của bạn. Không dùng điều hòa quá cũ Nếu máy điều hòa nhà bạn đã sử dụng trên 10 năm, đã đến lúc bạn nên cân nhắc mua một máy điều hòa mới để tiết kiệm năng lượng hơn. Hãy tìm mua Biến tần 3 pha 220V, máy điều hòa tiêu tốn ít điện nă

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Áp dụng công nghệ sản xuất vật liệu tiết kiệm năng lượng, máy biến tần 3 pha

 Áp dụng công nghệ sản xuất vật liệu tiết kiệm năng lượng
Việc áp dụng giải pháp kỹ thuật giảm chi phí năng lượng góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, chống biến đổi khí hậu.
Thực tế, tiềm năng, hiệu quả tiết kiệm năng lượng trong sản xuất rất lớn.
Các loại vật liệu cách

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

iệt được sử dụng trong công trình xây dựng, máy biến tần 3 pha cũng được quan tâm. Trên thế giới, việc áp dụng công nghệ để sản xuất vật liệu tiết kiệm năng lượng đã được phổ biến từ lâu. Việc sử dụng kính tiết kiệm năng lượng trong xây dựng sẽ tạo ra nhiều không gian sáng tạo h

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Ứng dụng phim dán kính cách nhiệt, máy biến tần 1 pha

 Ứng dụng phim dán kính cách nhiệt
Phim cách nhiệt có thể tiết kiệm một lượng năng lượng đáng kể và giảm chi phí hàng tháng của bạn.
Đồng thời có khả năng chống tia UV độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người, bảo vệ đồ nội thất khỏi hư hại do nhiệt độ và cường độ tia UV

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

Chúng sẽ giúp tăng độ bền của kính lên gấp nhiều lần, giúp kính chắc chắn và khó vỡ. Đây là điểm đặc biệt nổi bật của phim dán kính cách nhiệt và hiệu quả của may bien tan gia re. Vật liệu kính có đặc tính chịu lực, tạo sự thông thoáng cho không gian, mang lại kiến trúc nhà hiện đại, sa

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Mẹo tiết kiệm điện không phải ai mua bán máy biến tần cũng biết

 Mẹo tiết kiệm điện không phải ai cũng biết
Hầu hết các thiết bị chúng ta sử dụng ngày nay đều được trang bị công nghệ hiện đại.
Chúng được sử dụng rộng rãi trong mỗi gia đình khiến cuộc sống của chúng ta trở nên thư thái và thoải mái hơn.
Tuy nhiên những thiết bị này lại dẫn

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

nỗi ám ảnh khiến hóa đơn tiền điện gia đình tăng vọt. máy biến tần có nhiều loại. Hãy biết cách tận dụng mẹo hay để tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong mùa nóng cao điểm này. Tắt bếp sớm hơn Nếu sử dụng bếp từ hoặc bếp hồng ngoại khi nấu thức ăn thì nên tắt bếp sớm hơn một ch

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Hướng dẫn tiết kiệm điện cho tủ đông, biến tần 3 pha 380v

 Hướng dẫn tiết kiệm điện cho tủ đông
Tủ đông có công suất khá lớn nên người dùng cần cân nhắc vì tiền điện hàng tháng.
Tuỳ vào dung tích tủ đông thì điện năng tiêu thụ cũng khác nhau.
Bài viết giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn biến tần 3 pha 380v và 1 chiếc tủ đông cho gia đình.
Tủ

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

đông là thiết bị điện hoạt động với công suất lớn. Công suất hoạt động của tủ đông phụ thuộc vào dung tích thực của tủ. Dung tích càng lớn thì công suất hoạt động càng cao. Công suất liên quan trực tiếp đến lượng điện năng mà tủ đông tiêu thụ. Biến tần 3 pha 220V mang đến sự hài l

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tránh thói quen gây lãng phí năng lượng

Tránh thói quen gây lãng phí năng lượng
Việc dùng thiết bị điện trong nhà hợp lý sẽ tiết kiệm tối đa lượng điện mà bạn sử dụng.
Vậy nhưng có những thói quen lặp đi lặp lại, mà về lâu về dài, số tiền bạn phải bỏ ra cũng nhiều đáng kể.
Điều này gây tốn nhiều điện năng hơn. Sử

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ng máy biến tần 3 pha hợp lý, hiệu quả cao. Những thói quen tưởng như vô hại nhưng lại gây lãng phí năng lượng và tiền bạc rất nhiều. Dưới đây là các thói quen xấu mà nhiều người vẫn mắc phải: Để tủ lạnh mở quá lâu. Chúng ta thường tiêu tốn khoảng 10 tiếng một năm chỉ để nhìn ch

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Biện pháp dùng điện tiết kiệm, máy biến tần 1 pha hiệu quả

 Biện pháp dùng điện tiết kiệm, hiệu quả
Tiết kiệm điện đúng cách khiến bạn có thể giảm bớt chi phí mà vẫn đáp ứng được hiệu quả làm mát và soi sáng.
Vì vậy nên lưu ý khi sử dụng các thiết bị điện như điều hòa, tủ lạnh, may bien tan gia re...
Đặc biệt trong những tháng mùa hè,

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ng điện sử dụng nhiều, chỉ số công tơ tăng cao là một vấn đề đau đầu với nhiều người. Trong những ngày hè nắng nóng, người dân cần có cách sử dụng các thiết bị điện, đặc biệt là điều hòa, một cách hợp lý, tiết kiệm để tránh tình trạng hóa đơn tiền điện “nhảy vọt”. Hè l

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Nghiên cứu mới về phát triển điện gió, máy biến tần

 Nghiên cứu mới về phát triển điện gió
Năng lượng gió có tiềm năng phát triển năng rất lớn.
Đây là một trong các giải pháp chuyển dịch năng lượng theo hướng ‘xanh’ và phát triển bền vững.
Đồng thời là nguồn năng lượng tái tạo được kỳ vọng cao. Nhiều khách hàng đã chọn và dùng

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

biến tần lâu dài. Năng lượng tái tạo hay năng lượng tái sinh là năng lượng từ những nguồn liên tục (vô hạn), như năng lượng mặt trời, gió, mưa, thủy triều, sóng và địa nhiệt. Nguyên tắc cơ bản của việc sử dụng năng lượng tái sinh là tách một phần năng lượng từ các quy trình diễn biế

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Quá trình cải thiện hiệu suất pin mặt trời, biến tần 3 pha 380v

 Quá trình cải thiện hiệu suất pin mặt trời
Hiệu suất của pin mặt trời được cải thiện đáng kể khi so sánh với các công nghệ trước đây.
Nhóm nghiên cứu đã tối ưu hóa thiết kế của pin mặt trời silic.
Pin mặt trời ra đời cách đây hơn 100 năm. Tuy nhiên, pin mặt trời thời kỳ đầu hoạt

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ộng kém hiệu quả, nên không được sử dụng rộng rãi. biến tần 3 pha 380v được nhiều người lựa chọn. Hiệu suất của chúng dần được cải thiện khi phát triển các tế bào quang điện làm từ tinh thể silic (Si). Tuy nhiên, hiệu suất chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện của chúng thấp hơn 1

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Hầm xe được chiếu sáng thông minh

 Hầm xe được chiếu sáng thông minh
Phương án chiếu sáng hầm xe vừa an toàn lại tiết kiệm điện là vấn đề rất được quan tâm.
Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại, ứng dụng các giải pháp thông minh, máy biến tần 3 pha sẽ mang lại cuộc sống tiện nghi.
Giải pháp chiếu

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

hầm xe thông minh, tiết kiệm điện có thể tiết kiệm điện lên đến 80% lượng điện tiêu thụ. Nếu phương án chiếu sáng thông thường chỉ có thể thực hiện một trong hai nhiệm vụ là bật hoặc tắt thì với giải pháp này người dùng có thể thay đổi cường độ sáng linh hoạt tùy theo việc có sự

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tiềm năng vô tận của các nguồn năng lượng sạch, máy biến tần 1 pha

 Tiềm năng vô tận của các nguồn năng lượng sạch
Năng lượng sạch là một giải pháp hữu hiệu trong việc thay thế nguồn năng lượng hóa thạch đang dần cạn kiệt.
Vì vậy, phát triển các nguồn năng lượng sạch trở thành xu thế chung của toàn cầu.
Nhiều nước trên thế giới đang đẩy mạnh

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

tư cơ sở hạ tầng, nghiên cứu - chế tạo các công nghệ, thiết bị hiện đại để khai thác tiềm năng vô tận của các nguồn năng lượng này. Cùng tìm hiểu may bien tan gia re, các nguồn năng lượng sạch đang được khai thác và sử dụng phổ biến hiện nay. Năng lượng mặt trời Mặt trời là nguồn n

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Dùng điều hòa đúng cách, máy biến tần tiết kiệm điện

 Dùng điều hòa đúng cách, tiết kiệm điện
Vào những ngày hè nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện tăng vọt.
Trong đó, điều hòa, quạt điện là thiết bị được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, nếu không sử dụng máy biến tần đúng cách, các thiết bị này sẽ gây hao tốn điện năng và bạn sẽ bất

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ngờ với hóa đơn tiền điện nhận được. Bí quyết dưới đây làm điều hòa mát hơn lại vừa có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Cùng tham khảo nhé! Cài đặt nhiệt độ thích hợp Nhiều gia đình luôn có thói quen bật điều hòa ở mức nhiệt thấp nhất để phòng được làm mát nhanh. Điều này

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Gợi ý tiết kiệm điện tại nhà cùng biến tần 3 pha 380v

 Gợi ý tiết kiệm điện tại nhà
Tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả và tiện lợi đối với các hoạt động sản xuất, sinh hoạt gia đình.
Việc làm này mang lại nhiều lợi ích kinh tế, môi trường và xã hội.
Bên cạnh đó còn giúp tăng tuổi thọ các thiết bị điện, biến

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

n 3 pha 380v trong gia đình. Dưới đây là những gợi ý từ chuyên gia giúp bạn tiết kiệm điện hiệu quả cho gia đình. Tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và nguồn gió tự nhiên Khi bạn ở nhà thì mở các cánh cửa sổ, cửa chính để gió và ánh sáng tự nhiên vào, giúp nhà thông thoáng mát mẻ. Mở rộng c

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Những thói quen dùng máy biến tần 3 pha và tránh lãng phí năng lượng

 Những thói quen tránh lãng phí năng lượng
Sử dụng đúng cách các đồ dùng sẽ giúp chúng ta giảm lãng phí năng lượng.
Bạn sẽ bất ngờ với chi phí mà mình tiết kiệm được sau khi áp dụng những mẹo dưới đây.
Bằng cách sử dụng hợp lí các đồ dùng trong nhà, bạn vừa tiết kiệm được tiền

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

iện hàng tháng vừa kéo dài tuổi thọ của các thiết bị máy biến tần 3 pha. Rút phích cắm ngay Mọi người thường không để ý đến việc rút phích cắm mỗi khi sử dụng xong, trong khi nếu phích cắm vẫn còn trong ổ, nó sẽ gây hao tổn phần năng lượng nhất định. Các thiết bị như TV, loa, máy tính h

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Một số mẹo tiết kiệm điện dễ thực hiện, máy biến tần 1 pha dễ sử dụng

 Một số mẹo tiết kiệm điện dễ thực hiện
Với việc tiết kiệm điện năng hàng ngày, bạn có thể giảm kha khá chi phí vào cuối tháng.
Đừng tiêu tốn điện vào những thứ không cần thiết.
Bên cạnh đó, hạn chế sử dụng các thiết bị điện giúp tiết kiệm hơn.
Bạn đọc có thể tham khảo

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

g bài viết may bien tan gia re dưới đây về một số mẹo tiết kiệm điện hiệu quả, dễ thực hiện, và quan trọng là không làm ảnh hưởng quá nhiều tới nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày. Giảm độ sáng màn hình của TV, laptop Chúng ta hoàn toàn có thể điều chỉnh TV, laptop về chế độ hợp lý mà vẫn đảm

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tiết kiệm điện năng khi dùng bình nóng lạnh, máy biến tần

 Tiết kiệm điện năng khi dùng bình nóng lạnh
Trước khi chọn mua sản phẩm bình nóng lạnh, việc tính toán lựa chọn dung tích của bình rất quan trọng.
Bạn cần nghiên cứu kỹ các thông tin, tính năng, thiết kế của sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng máy biến tần của gia đình.
Đồng thời

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ý đến chế độ và thời gian bảo hành của sản phẩm. Bình nóng lạnh là thiết bị điện gia dụng được lắp đặt ở hầu hết các hộ gia đình hiện nay. Dù không sử dụng liên tục nhưng mức tiêu thụ điện năng của bình nóng lạnh rất, có thể làm tăng gánh nặng tài chính của gia đình. Vì vậy,

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tags: Máy biến tần 3 pha, Máy biến tần 3 pha, Một số chế độ làm lạnh nhanh thường gặp trên máy lạnh, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.16HP - 20HP

  Hãng: Siemens

  Model: Siemens SINAMICS V20

  Máy biến tần Siemens SINAMICS V20 200V-1PHA Thương hiệu Siemens là thương hiệu nổi bật đi đầu trong việc chuyên sản xuất các phụ kiện, ứng dụng, công nghệ điện, điện tử. Máy biến tần Siemens là một giải pháp hữu hiệu cho các ứng dụng công nghiệp hiện đại, dong máy có công suất ổn định,.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.5HP

  Hãng: ABB

  Model: ABB ACS150

  Máy biến tần ABB ACS150 220V-0.5HP-1PHA Thương hiệu ABB là chữ viết tắt của Asea Brown Boveri, là một tập đoàn hùng mạnh và lâu đời của Châu Âu. ABB chuyên nghiên cứu các lĩnh lực liên quan đến dòng điện và máy biến tần ABB là sản phẩm tâm huyết của thương hiệu ABB Đặc điểm nổi bật máy.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2003 200V-3HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Vector điều khiển điện áp hình sin PWM - Dãy tần số chuyển đổi từ 800HZ-16KHZ - Độ phân giải của tần số 0.01Hz - Mô men xoắn cao, giảm ổn - Mô men.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2002 200V-2HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Màn hình được thiết kế giao diện rõ nét dễ nhìn - Có bộ điều khiển từ xa - 16 mức điều chỉnh tốc độ để giảm tải hao n ăng lượng - Máy quạt làm mát.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 1.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-21P5 200V-1.5HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy biến tần RM6E1-21P5 là máy biến tần có công suất 1.1KW - Hệ thống quạt tỏa nhiệt - Khả năng tiết kiệm điện vượt trội - Tự động ngắt điện khi.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-1002 100V-2HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - RM6E-1002 là một máy biến tần có công suất 2 ngựa - Chạy dưới dòng điện 100V 1 Pha - Chức năng tăng giảm tốc độ hoạt động giúp làm giảm điện năng - Phạm.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-1003 100V-3HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Thiết kế của sản phẩm vô cùng tinh tế và gọn gàng - Chạy dưới dòng điện ngõ vào 1 pha và ngõ ra 3 pha - Điện áp định mức ngõ ra dao động từ 200-240V - .

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2001 200V-1HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy biến tần có công suất 0.75KW - Dòng điện máy là 200V - Dòng điện định mức ngõ vào 5(A) - Tiết kiệm điện năng đáng kể - Phù hợp với các loại.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-20P5 200V-0.5HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy hoạt động vector chuyển động theo hình sin PWM - Dãy tần số dao động 1-400HZ - Sử dụng tín hiệu kỹ thuật số analog - Kiểm soát các lỗi xảy ra trong máy.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718