Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Khai thác tiềm năng điện gió và thế mạnh của vùng biển

Tổng quan sản phẩm Khai thác tiềm năng điện gió và thế mạnh của vùng biển

Cập nhật: 2021-02-27 14:34:42

Khai thác tiềm năng điện gió và thế mạnh của vùng biển

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Khai thác tiềm năng điện gió và thế mạnh của vùng biển, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Khai thác tiềm năng điện gió và thế mạnh của vùng biển

Nội dung chi tiết sản phẩm Khai thác tiềm năng điện gió và thế mạnh của vùng biển

Khai thác tiềm năng điện gió và thế mạnh của vùng biển

Không còn lâu nữa, ngay bãi biển này sẽ diễn ra lễ khánh thành tua bin đầu tiên của dự án điện gió tiên phong trên đất đồng bằng. Cả dải phù sa châu thổ lại được đánh thức bởi tiềm năng biển, may bien tan gia re với thế mạnh mới. Đất chín Rồng đâu chỉ là vựa lúa, biển Nam bộ không chỉ có cá tôm.
Tỉnh ủy Bạc Liêu vừa mở ra định hướng mới, rất táo bạo: Bên cạnh Nhà máy điện gió, tỉnh còn quyết tâm thực hiện tiếp công trình Nhà máy điện mặt trời 250MW và Nhà máy điện Bạc Liêu I ở cửa biển Cái Cùng thuộc huyện Đông Hải (3 giai đoạn, từ 2011 đến 2025) với tổng công suất 3.600MW khi hoàn thành. Một trung tâm năng lượng ĐBSCL trong tương lai.
Công trường của dự án điện gió Bạc Liêu (ấp Biển Đông A – xã Vĩnh Trạch Đông - TP Bạc Liêu) nằm sát bãi bồi ven biển, khuất sau những rặng đước, rặng bần cao vút. Trên các sà lan lớn kết với nhau nằm cách bờ hơn 200m, những chiếc cẩu vươn cao hàng chục mét, sừng sững giữa biển trời tháng 10 trong vắt. Thật ấn tượng bởi nét mới của vùng biển cuối trời Nam: tự tin, chững chạc, hừng hực sinh lực. Trên bờ, công nhân đang hối hả chuyển đá ra sà lan.
“Thi công ven biển chịu ảnh hưởng thời tiết nhiều lắm. Thời điểm tốt nhất để làm trong ngày khoảng từ 4-5 giờ sáng đến 11-12 giờ trưa. Đổ cọc, móng xong còn lắp đặt, nối hệ thống điện…”, kỹ sư Huỳnh Anh Minh phụ trách kỹ thuật của dự án cho biết biến tần giá rẻ.
“Chỉ còn mấy tiếng nữa sẽ hoàn thành công đoạn cuối cùng để lắp tua bin. Những tua bin còn lại của giai đoạn 1 cũng đã cập cảng Phú Mỹ”, kỹ sư Minh thông báo. Trước đó, bằng đường sông, chiếc tua bin đầu tiên đã được tập kết vào vị trí, sẵn sàng cho việc lắp đặt.
Thế là, hơn một năm sau ngày khởi công (9-9-2010), tua bin đầu tiên đã hoàn thành. Đánh dấu sự kiện trọng đại này, Phó Văn phòng Tỉnh ủy Bạc Liêu Nguyễn Huy Thái phấn khởi: Đây là công trình hướng đến chào mừng 15 năm tái lập tỉnh và 300 năm thành lập Bạc Liêu. Tỉnh cũng đang quyết liệt triển khai những tuyến đường đấu nối với khu dự án tuyến đê biển Vĩnh Châu và đường vào nội ô…
Từ đầu năm 2010 đến nay, Bạc Liêu đã khởi công nhiều dự án, công trình trọng điểm, tạo bước đột phá mới. Trong đó, công trình mang tính động lực chính là dự án điện gió (rộng 500ha – đầu tư hơn 4.500 tỷ đồng). Theo các chuyên gia của Tập đoàn GE - Mỹ, đơn vị vừa cung cấp 10 tua bin gió đầu tiên cho dự án, các tua bin này có rotor cánh quạt dài đến 82,5m, phù hợp với chế độ gió cấp 3 tại biển Bạc Liêu và được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp điện gió với hơn 16.000 chiếc trên toàn thế giới. Theo tiến độ, sau khi hoàn thành tua bin đầu tiên, đến cuối năm 2011 sẽ có thêm 3 tua bin nữa. Năm 2012 thêm 10 tua bin. Cuối năm 2013 sẽ hoàn thành số còn lại cùng một số hạng mục phụ (trạm biến áp, mạch đấu nối…).
Cả Bạc Liêu xôn xao. “Nhớ mãi Bạc Liêu với bài Dạ cổ/ Điện gió vươn ra biển Đông như đội quân hiệp sĩ…” (Bạc Liêu vùng đất mến thương), Thiếu tướng, Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu Đỗ Việt Thắng cảm hứng về sự đổi thay của quê hương mình như vậy. Không mừng sao được khi Bạc Liêu sẽ là địa phương đầu tiên của cả châu thổ Cửu Long “xài” năng lượng xanh - sạch, một dự án điện gió lớn nhất khu vực tính đến thời điểm hiện nay.
Điện gió là nguồn năng lượng tái tạo mới, xanh - sạch lại không chiếm diện tích lớn như nhiệt điện hay thủy điện. Biển Nam bộ bừng tỉnh. Các nhà đầu tư còn kéo về Sóc Trăng, nhắm tới 2 xã Vĩnh Phước và Vĩnh Tân thuộc huyện Vĩnh Châu để xây dựng “cánh đồng điện gió” (Tập đoàn EAB - Đức).
Tại Duyên Hải – Trà Vinh, Công ty Trasesco cũng phối hợp với tập đoàn này thực hiện dự án năng lượng gió trên diện tích 420ha - 20 tổ máy, tổng công suất 30MW, sản xuất bình quân 75 triệu kWh/năm. Đài Phát thanh – Truyền hình Kiên Giang cũng đề xuất đầu tư nhà máy điện gió kết hợp năng lượng mặt trời, công suất 90KVA phục vụ chương trình của đài. Theo tính toán của đối tác Nord Energy (Đức), dự án có vốn đầu tư 11 tỷ đồng, thời gian sử dụng 20 năm. Nếu so với mức sử dụng điện hiện nay của nhà đài, chỉ 10 năm sẽ thu hồi vốn...
Đô thị mới xứ biển
Con đê biển Bạc Liêu được cấp phối nhựa chạy dài hàng chục cây số. Chỉ thêm mấy bước chân nữa là bắt tay hàn huyên được với mấy bác nông dân xã Lạc Hòa (Vĩnh Châu - Sóc Trăng). Đường điện chạy theo đê biển, đuổi hoài theo những đầm tôm kề nhau san sát…
“Vĩnh Trạch Đông ngày trước nghèo lắm. Nghề biển trồi sụt, dân vác xẻng đi đào đất mướn tứ xứ mưu sinh. Nay họ không phải ly hương nữa nhờ nghề nuôi tôm phát triển, nay lại thêm nhà máy điện gió. Dân biển ít toan tính, vẫn đậm đà tình làng nghĩa xóm lại hào sảng, thích kết bạn…” - nhà văn Phan Trung Nghĩa, Trưởng phòng VHNT Báo Bạc Liêu, tâm sự.
Đổi thay xứ biển cũng dễ nhận thấy. Ở nơi tận cùng với sóng biển phương Nam này, không hiếm những ngôi nhà cao tầng chững chạc nhìn ra biển, chợ Vĩnh Trạch Đông kề bên con lộ lớn… Ngồi trong ngôi chùa Xiêm Cán hơn 200 năm tuổi đẹp lộng lẫy, ông Năm Lưu kể: “Dân ở đây xài điện và nước máy đã gần 20 năm. Hiện toàn xã có hơn 7.000 gốc nhãn cổ. Ngoài 1 vụ lúa, dân còn trồng củ cải trắng, nhãn; cào nghêu, bắt cua giống... Mới đây, nhiều hộ dân tộc Khmer nghèo đón lễ Sene Đônta tưng bừng trong ngôi nhà mới, nhiều hộ khác đổi đời nhờ chương trình vay vốn ưu đãi, hỗ trợ hộ nghèo, sinh viên học sinh... Tối về xứ này vui lắm, vuông tôm sáng rực như phố thị. Đất xứ biển đã trở thành “đất vàng”.
Dọc biển Đông hàng cây số, kéo dài từ phường Nhà Mát qua Vĩnh Trạch Đông đến ranh giới tỉnh Sóc Trăng là những tua bin gió với cánh quạt khổng lồ xếp hàng thẳng tắp quay vù vù. Ngoài khơi xa chiều về tàu ghe oằn nặng cá tôm chạy về bến, rồi những cánh đồng lúa trải vàng bên mái chùa cổ kính, những vườn nhãn trĩu quả cùng đầm, vuông tôm chạy dài ngút mắt… Công trình điện gió đã là một sản phẩm du lịch đáng giá cho đất biển Bạc Liêu và kéo theo nhiều dịch vụ bán biến tần giá rẻ mới cho khu đô thị mới.
“Và cũng tạo cho cấp ủy xã vững tâm hơn khi xây dựng Nghị quyết: Giảm dần tỷ lệ nông nghiệp; phát triển, nâng cao công nghiệp, dịch vụ, du lịch sinh thái…” - Chủ tịch UBND xã Trần Ngọc Chiến phấn khởi khẳng định./.
Lễ khánh thành tua bin số 1 trong 66 tua bin của Dự án điện gió Bạc Liêu công suất 99MW dự kiến diễn ra vào ngày 8-11 tại Nhà máy Điện gió Bạc Liêu (ấp Biển Đông A – xã Vĩnh Trạch Đông – TP Bạc Liêu). Đây là dự án điện gió đầu tiên và lớn nhất tại ĐBSCL tính đến nay.
Dự án đã được Chính phủ đồng ý về nguyên tắc bổ sung vào danh mục các dự án nguồn điện trong Quy hoạch điện VI (Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia giai đoạn 2006 – 2015, có xét đến năm 2025).

Có lẽ bạn đang quan tâm tới nội dung giá bộ biến tần. Nói một cách chính xác hơn thì là điều mà bạn và mọi người đang muốn biết. Cty máy biến tần Đại Quang cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó là dòng mà nhiều người khá quan tâm trong thời gian qua. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy biến tần, hãng sản xuất mà được nhiều người quan tâm là

Tags: Khai thác tiềm năng điện gió và thế mạnh của vùng biển, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Khai thác tiềm năng điện gió và thế mạnh của vùng biển, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Xin giới thiệu tới các bạn và quý khách hàng sản phẩm ưu việt biến tần 1 pha ra 3 pha 380v đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Cho dù máy biến tần đã dần phổ dụng, nhưng vần còn nhiều điều chưa biết đến bảng báo giá máy biến tần như thế nào. Mỗi người sẽ có nhu cầu sủ dụng mỗi dòng biến tần khác nhau, quý khách tham khảo thử Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Có hàng nghìn sản phẩm máy biến tần mà Cty Đại Quang đang cung cấp, bạn có thể tham khảo sản phẩm biến tần 1 pha ra 3 pha 5kw. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Khai thác tiềm năng điện gió và thế mạnh của vùng biển


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Khai thác tiềm năng điện gió và thế mạnh của vùng biển, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  3 loại dạ quang được sử dụng trên đồng hồ đeo tay và nguồn gốc Đồng hồ dạ quang là một phát minh rất sáng tạo giúp con người sử dụng đồng hồ tốt hơn trong bóng tối, vậy có các loại đồng hồ dạ quang phổ biến nào? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 loại dạ quang được sử dụng trên.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành:

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,