Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Khai thác năng lượng mặt trời để sản xuất điện

Tổng quan sản phẩm Khai thác năng lượng mặt trời để sản xuất điện

Cập nhật: 2020-03-27 19:09:23

Khai thác năng lượng mặt trời để sản xuất điện

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Khai thác năng lượng mặt trời để sản xuất điện, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Khai thác năng lượng mặt trời để sản xuất điện

Nội dung chi tiết sản phẩm Khai thác năng lượng mặt trời để sản xuất điện

Khai thác năng lượng mặt trời để sản xuất điện

Các nhà vật lý trường đại học Utal đã phát triển được các thiết bị có khả năng chuyển nhiệt thành âm thanh và sau đó thành điện. Công nghệ máy biến tần giá rẻ này đem lại hứa hẹn cho việc chuyển đổi nhiệt thải thành điện, khai thác năng lượng mặt trời để sản xuất điện và làm nguội máy vi tính và radar.
“Chúng tôi đang chuyển đổi nhiệt thải thành điện theo một cách hiệu quả và đơn giản bằng cách sử dụng âm thanh,” ông Orest Symko, giáo sư vật lý trường đại học Utal phát biểu. “Đây là một nguồn năng lượng có thể hồi phục lại từ nhiệt thải.”
Năm thực tập sinh tiến sĩ của giáo sư Symko gần đây đã sáng chế ra phương pháp mua bán máy biến tần cải thiện hiệu suất của các thiết bị động cơ nhiệt âm thanh để chuyển nhiệt thành điện. Họ sẽ trình bày khám phá của mình vào thứ 6 ngày 8 tháng 6 này trong cuộc họp thường niên của Hội Âm Học Mỹ.
Giáo sư Symko dự định sẽ kiểm tra các thiết bị này trong vòng một năm để sản xuất ra điện từ nhiệt thải tại một cơ sở radar quân sự và tại một nhà máy tạo nước nóng của trường đại học.
Giáo sư Symko hy vọng rằng trong vòng hai năm tới, có thể sử dụng thiết bị này để lựa chọn thay thế các tế bào quang điện trong việc chuyển ánh sáng mặt trời thành điện. Các động cơ nhiệt còn có thể được sử dụng để làm nguội laptop và máy tính khác phát ra nhiệt nhiều hơn khi các thiết bị điện tử của chúng trở nên phức tạp hơn. Và giáo sư Symko đã lường trước được việc sử dụng các thiết bị phát ra điện từ nhiệt này.
Làm thế nào tạo ra năng lượng từ nhiệt và âm thanh
Công trình nghiên cứu của giáo sư Symko về chuyển đổi nhiệt thành điện thông qua các bộ phận âm thanh để phát triển các tủ lạnh nhiệt âm cực nhỏ để làm nguội các thiết bị điện tử.
Sử dụng âm thanh chuyển nhiệt thành điện có hai bước then chốt. Giáo sư Symko và các cộng sự đã phát triển nhiều động cơ nhiệt khác nhau (tên kỹ thuật là các nguồn năng lượng nhiệt âm) để hoàn thành bước đầu tiên: chuyển nhiệt thành âm thanh. Sau đó, họ chuyển âm thanh thành nhiệt bằng cách sử dụng công nghệ hiện tại: thiết bị áp điện, những thiết bị này bị nén lại khi gặp áp lực, bao gồm cả sóng âm và biến đổi áp lực đó thành dòng điện.
Hầu hết các thiết bị âm thanh chuyển từ nhiệt sang điện được chế tạo trong phòng thí nghiệm của giáo sư Symko nằm trong “các bộ phận cộng hưởng” hình trụ, các bộ phận cộng hưởng này nằm vừa trong lòng bàn tay của bạn. Mỗi xy lanh, hay bộ phận cộng hưởng, chứa một “chồng” vật liệu với diện tích bề mặt rộng – như là kim loại hay các tấm plastic, hoặc các sợi làm bằng thủy tinh, bông hay nhùi thép – được đặt giữa bộ phận chuyển nhiệt lạnh và bộ phận chuyển nhiệt nóng.
Khi tạo ra nhiệt - bằng diêm, đèn hàn hay một bộ phận phát nhiệt – thì nhiệt sẽ đạt ngưỡng. Sau đó không khí nóng chuyển động sẽ tạo ra âm thanh tại một tần số đơn, tương tự như không khí thổi vào trong ống sáo. “Bạn có nhiệt, nhiệt này thì hỗn độn và lộn xộn, nhưng bất thình lình bạn có âm thanh phát ra tại một tần số nào đó,” giáo sư Symko nói.
Sau đó, các sóng âm sẽ nén thiết bị áp điện và tạo ra một điện áp. Giáo sư Symko cho biết điều này tương tự như khi bạn chấn phải dây thần kinh ở khuỷ tay, một xung động thần kinh điện làm cho bạn cảm thấy rất đau được tạo ra.
Các xy lanh cộng hưởng càng dài thì âm thanh phát ra càng nhỏ, trong khi những ống ngắn lại phát ra tiếng to hơn.
Các thiết bị chuyển từ nhiệt thành âm thanh và sau đó thành điện, vì vậy những thiết bị như vậy đòi hỏi bảo trì ít và có tuổi thọ dài hơn. Chúng không cần phải được tạo ra một cách chính xác như píttông trong động cơ, píttông mà mất hiệu suất khi chúng bị hao mòn.
Giáo sư Symko cho biết, các thiết bị này sẽ không gây ra ô nhiễm tiếng ồn. Đầu tiên, vì các thiết được phát triển rất nhỏ nên chúng sẽ chuyển nhiệt thành các tần số siêu âm mà người ta không nghe được. Thứ hai, độ lớn của âm thanh giảm xuống vì nó được chuyển thành điện.
Cuối cùng, “rất dễ dàng để chứa tiếng ồn bằng cách đặt một bộ phận thu tiếng ồn xung quanh thiết bị này,” ông nói.
Các nghiên cứu cải thiện hiệu suất của thiết bị âm thanh chuyển đổi từ nhiệt sang điện.
Sau đây là các tóm tắt nghiên cứu của các thực tập sinh tiến sĩ của giáo sư Symko:
- Thực tập sinh tiến sĩ Bonnie McLaughlin chứng minh được có thể nhân đôi hiệu suất của việc chuyển đổi nhiệt thành âm bằng cách tối ưu hóa hình học và độ cách điện của bộ phận cộng hưởng âm và bằng cách đưa nhiệt trực tiếp vào bên trong bộ phận chuyển nhiệt nóng.
Cô đã tạo ra các thiết bị hình trụ dài 1,5 inch và rộng 0,5 inch và nghiên cứu để cải thiện lượng nhiệt chuyển thành âm thanh hơn là lượng nhiệt thoát ra. Chỉ với hiệu số nhiệt độ 90 độ F giữa bộ phận chuyển nhiệt nóng và bộ phận chuyển nhiệt lạnh thì âm thanh đã được tạo ra. Một số thiết bị đã tạo ra âm thanh lên đến 135 decibel – âm thanh có âm lượng to như tiếng búa khoan.
- Thực tập sinh tiến sĩ Nick Webb đã chứng minh bằng cách nén không khí trong một bộ phận cộng hưởng có kích cỡ tương tự cũng tạo ra được nhiều âm thanh hơn và vì vậy nhiều điện hơn. Ông Webb còn chứng minh được bằng cách tăng áp lực không khí, cần phải có hiệu số nhiệt độ nhỏ hơn để cho nhiệt có thể bắt đầu chuyển thành âm thanh. Điều này khiến cho việc sử dụng các thiết bị âm thanh để làm nguội laptop và các thiết bị điện tử khác, những thiết bị mà phát ra lượng nhiệt thải tương đối nhỏ,trở nên thiết thực hơn, giáo sư Symko cho biết.
Sẽ cần phải có nhiều thiết bị chuyển nhiệt thành âm thanh và thành điện để khai thác năng lượng mặt trời để sản xuất điện hoặc để làm nguội các nguồn nhiệt thải công nghiệp lớn. Thực tập sinh tiến sĩ Brenna Gillman đã biết được cách làm cho các thiết bị này - lắp đặt cùng nhau để tạo nên một dãy thiết bị-- hoạt động cùng với nhau.
Để một dãy thiết bị chuyển nhiệt thành âm thanh và thành điện một cách hiệu quả, mỗi một thiết bị riêng lẽ phải được nối với nhau để tạo ra một tần số âm thanh giống nhau và rung đồng bộ với nhau.
Bà Gillman đã sử dụng các kim loại khác nhau để tạo ra các giá đỡ để đỡ 5 thiết bị. Bà phát hiện ra rằng, có thể đồng bộ hóa các thiết bị này nếu giá đỡ được làm bằng kim loại ít nặng hơn như nhôm chẳng hạn và quan trọng hơn là nếu tỉ lệ của trọng lượng của giá đỡ so với tổng trọng lượng của cả dàn thiết bị ở trong một phạm vi nhất định. Thậm chí có thể đồng bộ hoá các thiết bị này tốt hơn nữa nếu chúng được nối với nhau khi các sóng âm của chúng tương tác trong túi không khí trong giá đỡ.
- Thực tập sinh tiến sĩ Ivan Rodriguez sử dụng một phương pháp khác trong việc xây dựng một thiết bị âm để chuyển nhiệt thành điện. Thay vì dùng ống xylanh, ông tạo ra một bộ phận cộng hưởng tử một ống thép rỗng có đườnng kính 0,25 ich được uốn cong để tạo nên một vòng tròn có đường kính 1,3 inch.
Trong các bộ phận cộng hưởng hình xylanh, sóng âm va đập vào hai đầu của ống xylanh. Nhưng khi tạo ra nhiệt trong bộ phận cộng hưởng hình tròn của thực tập sinh tiến sĩ Rodriguez, thì các sóng âm vẫn di chuyển vòng quanh trong thiết bị mà không bị gì dội lại chúng.
Giáo sư Symko cho biết bộ phận hình tròn thì có hiệu quả gấp 2 lần các bộ phận hình trụ trong việc chuyển nhiệt thành âm thanh và thành điện. Đó là bởi vì áp lức và tốc độ của không khí trong bộ phận hình tròn thì luôn luôn đồng bộ, chứ không giống như trong các bộ phận hình trụ.
- Thực tập sinh tiến sĩ Myra Flitcroft đã thiết kế một động cơ nhiệt hình trụ có kích thước bằng 1/3 kích thước các thiết bị khác. Nó có kích thước bằng một nửa đồng xu, tạo ra được âm thanh có âm lượng lớn hơn nhiều so với các bộ phận cộng hưởng khác. Khi bị nung nóng, thiết bị này tạo ra âm thanh 120 decibel – tương đương với mức âm thanh được tạo ra bằng một chiếc còi báo động hay một buổi trình diễn nhạc rock.
“Nó là một thiết bị nhiệt âm cực nhỏ - một trong những thiết bị nhiệt âm nhỏ nhất được chế tạo mua ban may bien tan – và nó sẽ mở đường cho việc chế tạo chúng thành một dãy các thiết bị,” giáo sư Symko phát biểu.

Có lẽ bạn đang quan tâm tới nội dung báo giá máy biến tần. Nói một cách chính xác hơn thì là điều mà bạn và mọi người đang muốn biết. Cty máy biến tần Đại Quang cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó là dòng mà nhiều người khá quan tâm trong thời gian qua. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy biến tần, hãng sản xuất mà được nhiều người quan tâm là

Tags: Khai thác năng lượng mặt trời để sản xuất điện, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Khai thác năng lượng mặt trời để sản xuất điện, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Xin giới thiệu tới các bạn và quý khách hàng sản phẩm ưu việt biến tần 1 pha ra 3 pha 380v đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Cho dù máy biến tần đã dần phổ dụng, nhưng vần còn nhiều điều chưa biết đến báo giá máy biến tần như thế nào. Mỗi người sẽ có nhu cầu sủ dụng mỗi dòng biến tần khác nhau, quý khách tham khảo thử Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Có hàng nghìn sản phẩm máy biến tần mà Cty Đại Quang đang cung cấp, bạn có thể tham khảo sản phẩm giá biến tần 1 pha 220v ra 3 pha 220v. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Khai thác năng lượng mặt trời để sản xuất điện


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Khai thác năng lượng mặt trời để sản xuất điện, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  3 loại dạ quang được sử dụng trên đồng hồ đeo tay và nguồn gốc Đồng hồ dạ quang là một phát minh rất sáng tạo giúp con người sử dụng đồng hồ tốt hơn trong bóng tối, vậy có các loại đồng hồ dạ quang phổ biến nào? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 loại dạ quang được sử dụng trên.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành:

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,