Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Giảm ô nhiễm môi trường với lò gạch liên tục kiểu đứng

Tổng quan sản phẩm Giảm ô nhiễm môi trường với lò gạch liên tục kiểu đứng

Cập nhật: 2021-01-14 13:50:46

Giảm ô nhiễm môi trường với lò gạch liên tục kiểu đứng

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Giảm ô nhiễm môi trường với lò gạch liên tục kiểu đứng, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Giảm ô nhiễm môi trường với lò gạch liên tục kiểu đứng

Nội dung chi tiết sản phẩm Giảm ô nhiễm môi trường với lò gạch liên tục kiểu đứng

Giảm ô nhiễm môi trường với lò gạch liên tục kiểu đứng

Mô hình lò gạch liên tục kiểu đứng đầu tiên ở Phú Yên được triển khai thực hiện tại Công ty TNHH sản xuất gạch ngói Tân An (xã Hòa Tân Ðông, huyện Ðông Hòa), may bien tan gia re giúp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Theo Thạc sĩ Dương Văn Nghị (Sở KH-CN Phú Yên): “Lò gạch liên tục kiểu đứng tiết kiệm nhiên liệu 45% so với lò thủ công đốt than và 35% so với lò thủ công đốt củi. Lưu lượng khí thải giảm 11,5 lần, lượng SO2 và CO2 giảm 6 lần, nhiệt độ khí thải thấp”.
Dự án Xây dựng mô hình sản xuất gạch bằng công nghệ lò liên tục kiểu đứng, hiệu suất cao, giảm thiểu ô nhiễm môi trường trên địa bàn tỉnh Phú Yên do Trung tâm Ứng dụng và chuyển giao công nghệ Phú Yên triển khai thực hiện tại Công ty TNHH sản xuất gạch ngói Tân An. Thạc sĩ Nguyễn Thị Diễm, Trưởng phòng Quản lý khoa học (Sở KH-CN Phú Yên), chủ nhiệm dự án cho rằng: “Công nghệ sản xuất gạch thủ công truyền thống như hiện nay đang bộc lộ nhiều hạn chế như tiêu tốn nhiên liệu, phát thải nhiều khí thải và gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng”. Với lò gạch thủ công, việc xếp gạch vào lò, nung, làm nguội diễn ra một cách độc lập trong buồng đốt nên quá trình nung kéo dài, khả năng tận dụng nhiệt kém, nhiệt tích trữ trong vỏ lò cũng bị mất, không tận dụng được. Bởi vậy, nhiên liệu bị tiêu hao nhiều, lò gạch gây ô nhiễm môi trường bán biến tần giá rẻ. Chất lượng gạch không đồng đều giữa các mẻ đốt và phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm của người đốt lò... Lò gạch liên tục kiểu đứng tránh được các nhược điểm trên.
Sản xuất gạch theo công nghệ lò liên tục kiểu đứng tại Công ty TNHH sản xuất gạch ngói Tân An, xã Hòa Tân Đông, huyện Đông Hòa
Lò gạch tại Công ty TNHH sản xuất gạch ngói Tân An được xây dựng với 2 lớp tường bao bọc. Lớp tường nung bên trong là gạch chịu nhiệt với độ dày 230cm, lớp bên ngoài 380cm, giữa là lớp cách nhiệt dày khoảng 210cm, bao gồm gạch cách nhiệt và lớp bông thủy tinh cách nhiệt.
Thạc sĩ Nguyễn Trọng Lực (Trung tâm Ứng dụng và chuyển giao công nghệ Phú Yên) nói: “Cấu tạo này giúp lò nung đảm bảo không tổn thất nhiệt ra ngoài qua vách dẫn đến hao tổn nhiên liệu, giảm chất lượng gạch”. Bên trong ruột lò được chia làm 4 vùng: sấy, gia nhiệt, nung và làm nguội, mỗi vùng đều có biên độ nhiệt độ khác nhau.
Lò gạch kiểu đứng hoạt động liên tục, vùng nung gạch ở khoảng giữa của lò, phía trên vùng nung sẽ là vùng gia nhiệt giúp gạch và nhiên liệu được đốt nóng dần, phía trên vùng gia nhiệt sẽ là vùng sấy để gạch được bốc hết hơi nước trước khi vào vùng gia nhiệt. Gạch sau khi nung được chuyển xuống phía dưới là vùng làm nguội.
Không khí vào từ đáy lò đi qua vùng làm nguội sẽ được sấy nóng trước khi cung cấp cho vùng nung phục vụ cho quá trình cháy trong lò. Nhiệt sinh ra từ vùng này có thể được tận dụng cho các vùng khác bên trong lò. Hệ thống kênh khói nhằm rút tối đa lượng khói trong lò qua kênh dẫn và dẫn vào ống khói, sau đó phát tán ra môi trường. Hệ thống này tạo sự lưu động tốt và đồng đều của dòng không khí trong lò. Hệ thống kênh khói cũng là hệ thống thu gom bụi phát sinh do quá trình nung đốt gạch tạo nên, vì vậy giảm lượng bụi phát sinh ra môi trường.
Bà Nguyễn Thị Thủy, Giám đốc Công ty TNHH sản xuất gạch ngói Tân An cho biết: “Lò gạch liên tục kiểu đứng được doanh nghiệp lựa chọn sản xuất là loại lò có suất đầu tư không lớn, hiệu suất nhiệt lớn, có mức cơ giới hóa cao, kỹ thuật nung đốt và vận hành dễ dàng, giảm lao động nặng nhọc”. Theo bà Thủy, điểm đặc biệt là hệ thống thủy lực đưa xe goòng lên xuống giúp việc đưa sản phẩm ra lò thuận lợi, dễ dàng. Người công nhân đốt lò không phải trực tiếp vào trong lò ở điều kiện nóng, bụi như ở các lò thủ công.
Hiện tại, công ty sản xuất khoảng 20.000 viên gạch/ngày với 4 chủng loại: gạch đặc, gạch 4 lỗ, gạch 6 lỗ. Lò gạch liên tục kiểu đứng mang lại hiệu quả kinh tế cao do tiết kiệm được nhiên liệu, rút ngắn thời gian của một mẻ gạch, chất lượng gạch tương đối tốt, giá thành biến tần giá rẻ phù hợp với thị trường nông thôn. Điều quan trọng hơn là mô hình này cải thiện được tình trạng ô nhiễm môi trường vì quá trình nung đã tận dụng được lượng nhiệt dư thừa. Theo thạc sĩ Trần Minh Châu, Giám đốc Trung tâm Ứng dụng và chuyển giao công nghệ Phú Yên: “Đây sẽ là mô hình phù hợp để thay thế các lò gạch thủ công truyền thống, nhân rộng mô hình trong tỉnh để góp phần bảo vệ môi trường, cải thiện đời sống của người dân”.

Có lẽ bạn đang quan tâm tới nội dung giá của máy biến tần. Nói một cách chính xác hơn thì là điều mà bạn và mọi người đang muốn biết. Cty máy biến tần Đại Quang cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó là dòng mà nhiều người khá quan tâm trong thời gian qua. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy biến tần, hãng sản xuất mà được nhiều người quan tâm là

Tags: Giảm ô nhiễm môi trường với lò gạch liên tục kiểu đứng, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Giảm ô nhiễm môi trường với lò gạch liên tục kiểu đứng, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Xin giới thiệu tới các bạn và quý khách hàng sản phẩm ưu việt Biến tần 220V ra 380V 5kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Cho dù máy biến tần đã dần phổ dụng, nhưng vần còn nhiều điều chưa biết đến may bien tan như thế nào. Mỗi người sẽ có nhu cầu sủ dụng mỗi dòng biến tần khác nhau, quý khách tham khảo thử Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Có hàng nghìn sản phẩm máy biến tần mà Cty Đại Quang đang cung cấp, bạn có thể tham khảo sản phẩm giá biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Giảm ô nhiễm môi trường với lò gạch liên tục kiểu đứng


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Giảm ô nhiễm môi trường với lò gạch liên tục kiểu đứng, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  3 loại dạ quang được sử dụng trên đồng hồ đeo tay và nguồn gốc Đồng hồ dạ quang là một phát minh rất sáng tạo giúp con người sử dụng đồng hồ tốt hơn trong bóng tối, vậy có các loại đồng hồ dạ quang phổ biến nào? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 loại dạ quang được sử dụng trên.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành:

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,