Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Giải pháp sản xuất sạch và tiết kiệm năng lượng

Tổng quan sản phẩm Giải pháp sản xuất sạch và tiết kiệm năng lượng

Cập nhật: 2020-09-29 12:53:42

Giải pháp sản xuất sạch và tiết kiệm năng lượng

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Giải pháp sản xuất sạch và tiết kiệm năng lượng, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Giải pháp sản xuất sạch và tiết kiệm năng lượng

Nội dung chi tiết sản phẩm Giải pháp sản xuất sạch và tiết kiệm năng lượng

Giải pháp sản xuất sạch và tiết kiệm năng lượng

Công ty Cổ phần Nhôm Sông Hồng (Phú Thọ) đã và đang triển khai 18 giải pháp sản xuất sạch hơn (SXSH) nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất máy biến tần giá rẻ, tiết kiệm năng lượng. Theo đánh giá của Trung tâm Khuyến công tư vấn và Tiết kiệm năng lượng Phú Thọ (là đơn vị tư vấn), bước đầu dự án đã mang lại hiệu quả khá tốt.
Ông Nguyễn Phú Hà, Phó giám đốc công ty cho biết, sau hơn 10 năm hoạt động, hàng năm, công ty sản xuất trên 5.000 tấn sản phẩm, giá trị sản xuất công nghiệp đạt hơn 310 tỷ đồng, doanh thu 361 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 18 tỷ đồng. Mức tăng trưởng bình quân của công ty từ năm 2004 đến nay luôn đạt 15 - 20%. Tuy nhiên, vấn đề quan tâm lớn của công ty vẫn là thực hiện các giải pháp SXSH nhằm giải quyết ô nhiễm môi trường, giảm chi phí sản xuất, tiết kiệm năng lượng, tăng lợi nhuận, nâng cao năng lực cạnh tranh cho sản phẩm.
Theo kết quả kiểm toán năng lượng tại công ty cho thấy, mặc dù nhiều năm qua, công ty đã áp dụng nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật vào tiết kiệm chi phí mua bán máy biến tần và năng lượng nhưng tiềm năng tiết kiệm năng lượng trong công ty vẫn còn rất lớn. Để giải quyết vấn đề này, Trung tâm Khuyến công tư vấn và Tiết kiệm năng lượng Phú Thọ đã tư vấn cho công ty hàng loạt giải pháp thực hiện SXSH.
Trộn than hoạt tính để thu hồi nhôm trong xỉ nhôm nhằm làm giảm tỷ lệ nhôm thất thoát trong xỉ từ 1,6% xuống 1,3%, tương đương 3kg/tấn, có thể tiết kiệm 433.257.600 đồng/năm; sửa chữa, bảo ôn lại lò, bảo dưỡng đầu phun dầu nhằm giảm thất thoát nhiệt ra môi trường, làm tăng hiệu suất lò; ứng dụng công nghệ cắt nóng để giảm lượng Dexe trong công đoạn định hình, thay thế băng đỡ sản phẩm của máy cán ép bằng băng đỡ tải nỉ, tránh xé rách nhôm giúp giảm lượng Dexe và phế phẩm từ 23% xuống 20%, tương đương với giảm 30kg nhôm phế phẩm/tấn sản phẩm, tiết kiệm chi phí nhân công, dầu, điện cho nhôm phải đúc lại tương đương 541.572.000 đồng/năm; thay thế màng lọc sơn UF góp phần thu hồi 20% lượng sơn ED phát thải ra môi trường, tương đương thu hồi 2 tấn sơn/năm, tiết kiệm 6.092.000 đồng/năm; tận dụng nước thải của bể rửa nước nóng và nước mền để rửa công nghệ, tiết kiệm 0,3 m3 nước trên tấn sản phẩm.
Giảm thải nước có nhiễm hóa chất 1354 m3/năm, tiết kiệm 6.092.000 đồng/năm. Bên cạnh đó, công ty cũng thực hiện hàng loạt giải pháp như: thay thế dần các nguồn sáng có hiệu suất phát quang thấp thành những nguồn sáng có hiệu suất phát quang cao hơn. Các bộ đèn cao áp 400-500W thay thế bằng các bộ đèn HPS 150-250W. Đèn huỳnh quang T10 thay bằng đèn huỳnh quang T5-T8, đèn sợi đốt 65W thay bằng đèn compact 15W. Với chi phí đầu tư trên 70 triệu đồng, mỗi năm, doanh nghiệp có thể tiết kiệm khoảng 52.000 kWh. Biện pháp lắp biến tần cho các động cơ bơm dầu cao áp của máy cán ép với mức đầu tư là 560 triệu đồng, có thể tiết kiệm gần 390.000 kWh/năm, tiết kiệm trên 357 triệu đồng/năm.
Dự tính thời gian thu hồi vốn là 1,5 năm. Đặc biệt, biện pháp thay thế lò ủ phôi sử dụng điện bằng lò ủ phôi sử dụng gas nhằm làm nóng lò ủ và quá trình nguội nhanh không gây tổn thất nhiệt. Hơn nữa lò ủ gas có định mức sử dụng gas nhỏ hơn so với lò sử dụng điện, lò ủ gas được trang bị máy cắt nóng phân đoạn tự động tiết kiệm năng lượng. Biện pháp này đem lại lợi ích kinh tế trị giá khoảng 760 triệu đồng/năm.
Bên cạnh đó, công ty cũng thực hiện lắp đặt hệ thống bình nước nóng năng lượng mặt trời, lắp đặt hệ thống quả cầu thông gió, thay thế lò ủ khuôn 1 ngăn bằng lò ủ khuôn 2 ngăn. Đồng thời, lắp đặt hệ thống đồng hồ kiểm soát năng lượng và công tơ đo điện cho từng khu vực nhằm kiểm soát mức tiêu thụ để đưa ra giải pháp sử dụng hợp lý.
Ngoài ra, công ty còn tuyên truyền vận động công nhân thực hiện nhiều giải pháp đơn giản, không cần vốn đầu tư mà vẫn đem lại hiệu quả cao như: Khóa nước ngay khi không sử dụng; quét dọn ngay sau khi lấy hóa chất sử dụng; kiểm soát thường xuyên lượng hóa chất bổ sung vào các bể; nâng cao ý thức sử dụng điện của công nhân mua ban may bien tan

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan giá biến tần. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là , liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là

Tags: Giải pháp sản xuất sạch và tiết kiệm năng lượng, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Giải pháp sản xuất sạch và tiết kiệm năng lượng, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là biến tần 1 pha ra 3 pha 10kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết Giá biến tần như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo biến tần 1 pha ra 3 pha 20kw. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Giải pháp sản xuất sạch và tiết kiệm năng lượng


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Giải pháp sản xuất sạch và tiết kiệm năng lượng, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  3 loại dạ quang được sử dụng trên đồng hồ đeo tay và nguồn gốc Đồng hồ dạ quang là một phát minh rất sáng tạo giúp con người sử dụng đồng hồ tốt hơn trong bóng tối, vậy có các loại đồng hồ dạ quang phổ biến nào? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 loại dạ quang được sử dụng trên.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành:

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,