Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp TKNL hiệu quả

Tổng quan sản phẩm Doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp TKNL hiệu quả

Cập nhật: 2020-12-01 13:09:10

Doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp TKNL hiệu quả

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp TKNL hiệu quả, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp TKNL hiệu quả

Nội dung chi tiết sản phẩm Doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp TKNL hiệu quả

Doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp TKNL hiệu quả

Hiện Việt Nam là nước sử dụng năng lượng thứ 3 ở châu Á, chỉ đứng sau Trung Quốc và Ấn Độ. Ngành điện của nước ta mỗi năm phải tăng trưởng gấp đôi so với GDP, trong khi bình quân trên thế giới, để tăng 1% GDP cũng chỉ tăng 1,2 - 1,5% năng lượng máy biến tần giá rẻ.
Sử dụng năng lượng không hiệu quả có nhiều nguyên nhân như trình độ quản lý chưa tốt; Sự phối hợp giữa các khâu trong quy trình sản xuất chưa tối ưu; Công nghệ thiết bị chưa đạt hiệu quả năng lượng cao; Doanh nghiệp chưa quan tâm nhiều đến việc sử dụng năng lượng hiệu quả do mới chỉ quan tâm nhiều đến sản lượng hoặc tâm lý sợ thay đổi hệ thống máy móc hiện hành… Nếu như doanh nghiệp có quan tâm thì cũng khó triển khai các dự án TKNL, nguyên nhân chính là do thiếu kinh nghiệm về triển khai các dự án TKNL, thiếu sự kiên nhẫn trong triển khai loại dự án cần nhiều thời gian, nhiều vốn mới mang lại hiệu quả này.
Trước những khó khăn và rào cản đó, các công ty dịch vụ năng lượng đã ra đời. Mục đích chính của loại hình công ty này là thực hiện một phần trong chuỗi dự án TKNL như kiểm toán năng lượng, đào tạo… Một số công ty khác thì thực hiện quản lý và phối hợp tất cả các giai đoạn của một dự án liên quan tới năng lượng như: kiểm toán năng lượng; Tư vấn mua bán máy biến tần, thiết kế, bố trí mặt bằng nhà xưởng, thiết bị máy móc để tối ưu việc sử dụng hiệu quả năng lượng; Đào tạo về quản lý, vận hành, bảo trì… Loại hình này được gọi tắt là ESCO.
Ông Huỳnh Kim Tước – Giám đốc Trung tâm TKNL TP. Hồ Chí Minh cho biết: “Để thúc đẩy hình thành và phát triển hệ thống thị trường TKNL với sự tham gia rộng rãi của các nhà đầu tư, doanh nghiệp, nhà tư vấn, nhà sản xuất dưới nhiều góc độ (đào tạo, tư vấn, tài chính, công nghệ, luật, môi trường), việc hình thành các công ty dịch vụ năng lượng là một giải pháp phù hợp với điều kiện Việt Nam. Trung Quốc hiện có 600 công ty kiểu này, liên kết ba nhà: tài chính - tư vấn, công nghệ và kinh doanh, theo hình thức bỏ tiền đầu tư giải pháp TKNL trước cho doanh nghiệp và nhận lại tiền từ kết quả TKNL đạt được”.
Hoạt động phổ biến và làm nên sự khác biệt của ESCO so với các tổ chức khác là do ESCO cung cấp các Hợp đồng hiệu suất năng lượng-Energy Performance Contracts (gọi tắt là EPC). Hợp đồng EPC là một dạng đầu tư chia sẻ TKNL do ESCO cung cấp cho khách hàng. ESCO sẽ ứng vốn đầu tư trước cho nhà máy toàn bộ chi phí dự án và sẽ thu hồi vốn và lợi nhuận dựa trên việc chia sẻ khoản TKNL của công ty do dự án mang lại trong thời gian nhất định và số tiền nhất định do hai bên thỏa thuận trước. Toàn bộ số tiền TKNL sau thời gian chia sẻ thỏa thuận trong hợp đồng sẽ thuộc về phía khách hàng.
Một trong những dự án có sự tham gia hiệu quả của đội ngũ doanh nghiệp này là Dự án sử dụng năng lượng hiệu quả trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ (PECSME). Đánh giá về đội ngũ này, ông Nguyễn Bá Vinh - Quản đốc Dự án cho biết: "Dự án đã thu hút được một số các doanh nghiệp dịch vụ TKNL tham gia. Họ đi đến các địa phương để hỗ trợ DN chuyển giao công nghệ, chia sẻ những kiến thức quản lý năng lượng. Cho nên khác với một số dự án là chỉ dừng lại ở kiểm toán năng lượng, dự án PECSME đã thực sự xây dựng được một hệ thống quản lý và TKNL bài bản cho các doanh nghiệp. Xây dựng và đưa đội ngũ này vào hoạt động tôi nghĩ là một thành công của dự án".
Doanh nghiệp có nhiều thành công trong các giải pháp dịch vụ TKNL hiện nay là Công ty Dịch vụ năng lượng Hatech. Nhận định về thị trường Việt Nam, ông Vũ Xuân Hoàng - Phó Giám đốc Công ty cho biết: "Thị trường tiết kiệm và sử dụng năng lượng hiệu quả của Việt Nam hiện vô cùng rộng lớn và tiềm năng TKNL tại các doanh nghiệp còn rất nhiều".
Một trong những công ty đầu tiên nhận được sự tư vấn của Hatech cho các giải pháp TKNL là Công ty CP Lương thực thực phẩm COLUSA - MILIKET. Trước đây, hiện trạng nhà máy là không có hệ thống kiểm soát; Nhiệt độ nước cấp nồi hơi thấp; Không có hệ thống thu hồi hơi flash; Sử dụng bẫy hơi công nghệ cũ; Ôxi dư trong khói thải nồi hơi cao gây tổn thất nhiều năng lượng qua khói lò… Sau khi thực hiện hợp đồng EPC với Công ty Hatech, Công ty COLUSA – MILIKET đã tiến hành các giải pháp kỹ thuật như lắp đặt lại hệ thống kiểm soát; Bảo ôn đường ống thu hồi nước ngưng; Lắp đặt biến tần cho quạt hút và quạt thổi của nồi hơi… Với số tiền chi phí cho những giải pháp này là 328 triệu đồng, sau 4 tháng, dự án hoàn thiện. Số tiền tiết kiệm được hàng tháng là 130 triệu đồng. Đặc biệt, từ đầu dự án, công ty không phải trả chi phí mà chỉ khi dự án kết thúc, công ty thu hồi được số vốn ban đầu mới phải hoàn trả tiền vốn và trả tiền dịch vụ cho công ty Hatech.
Với một thị trường rộng lớn và nhiều tiềm năng, Việt Nam hứa hẹn là một mảnh đất màu mỡ cho các dịch vụ TKNL. Tuy nhiên, theo ông Hoàng, khi tiếp thị và giới thiệu chương trình hỗ trợ và chia sẻ giải pháp tiết kiệm năng lượng, vấn đề đầu tiên doanh nghiệp quan tâm là suất đầu tư thiết bị tốn kém bao nhiêu rất ít doanh nghiệp quan tâm đến hiệu quả sử dụng năng lượng khi vận hành máy móc.
Khâu khó khăn nhất của toàn bộ quy trình thực hiện dự án TKNL chính là tiếp cận được với doanh nghiệp. “Cứ 10 nhà máy thì chỉ 5 nơi có những giải pháp khả thi để làm. Trong 5 nơi này chỉ có một chủ nhà máy chấp nhận thực hiện dự án. Trong 100 doanh nghiệp tiếp cận thì chỉ thực hiện thành công 10 dự án TKNL. Chưa kể đến việc doanh nghiệp mới chỉ quan tâm đến công việc kinh doanh và còn e ngại với loại hình dịch vụ mới mẻ này, đặc biệt là loại hình EPC nên phải mất rất nhiều thời gian để thuyết phục” - ông Hoàng cho biết.
Bên cạnh đó, vấn đề vốn của các doanh nghiệp này cũng còn nhiều khó khăn. Bởi hoàn thành được một dự án TKNL cần một số vốn khá lớn. Tuy nhiên, cơ chế hiện nay của các ngân hàng vẫn chưa tạo điều kiện cho loại hình doanh nghiệp này vay tiền. “Thời gian tới, cần thiết phải có cơ chế vốn cho loại hình doanh nghiệp đặc biệt này” ông Vinh nói.
Dù còn nhiều khó khăn ở khâu tiếp cận và tư vấn việc TKNL cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, tuy nhiên, các chuyên gia trong lĩnh vực này đánh giá, thị trường mua ban may bien tan đang dần khởi sắc. Phía Bắc có Hà Nội còn phía Nam có TP HCM và khu vực miền Tây Nam bộ sẽ là thị trường TKNL có diễn biến sôi động nhất trong vài năm tới.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan bảng giá bộ biến tần. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là , liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là

Tags: Doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp TKNL hiệu quả, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp TKNL hiệu quả, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là Biến tần 220V ra 380V 5kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết báo giá máy biến tần như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo biến tần 1 pha ra 3 pha 10kw. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp TKNL hiệu quả


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp TKNL hiệu quả, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  3 loại dạ quang được sử dụng trên đồng hồ đeo tay và nguồn gốc Đồng hồ dạ quang là một phát minh rất sáng tạo giúp con người sử dụng đồng hồ tốt hơn trong bóng tối, vậy có các loại đồng hồ dạ quang phổ biến nào? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 loại dạ quang được sử dụng trên.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành:

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,