Máy biến tần giá rẻ
Máy Biến Tân Đại Quang

Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Doanh nghiệp nỗ lực giảm chi phí sản xuất và TKNL

Tổng quan sản phẩm Doanh nghiệp nỗ lực giảm chi phí sản xuất và TKNL

Cập nhật: 2020-12-02 13:17:29

Doanh nghiệp nỗ lực giảm chi phí sản xuất và TKNL

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Doanh nghiệp nỗ lực giảm chi phí sản xuất và TKNL, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Doanh nghiệp nỗ lực giảm chi phí sản xuất và TKNL

Nội dung chi tiết sản phẩm Doanh nghiệp nỗ lực giảm chi phí sản xuất và TKNL

Doanh nghiệp nỗ lực giảm chi phí sản xuất và TKNL

Trước khi tham gia vào hợp phần SXSH trong công nghiệp (CPI), đối với quá trình sản xuất, công ty gặp phải nhiều vấn đề lớn về môi trường như khói bụi, nước thải, chất thải rắn, phát thải khí CO2…
Hơn thế, đặc trưng của ngành sản xuất thép là trong quá trình sản xuất nguồn năng lượng bị tiêu hao rất lớn. Điều này không những gây ảnh hưởng tới môi trường làm việc của người lao động mà còn tác động không tốt tới môi trường sống xung quanh may bien tan gia re, đồng thời cũng là một trong những nguyên nhân làm tăng chí phí sản xuất của công ty.
Nhằm giải quyết những bất cập của quá trình sản xuất, đồng thời nhận thấy lợi ích của SXSH, năm 2009, với sự giúp đỡ của Hợp phần sản xuất sạch hơn trong công nghiệp (CPI) – Bộ Công Thương, công ty đã tham gia vào chương trình và bắt đầu tiến hành những giải pháp SXSH.
Trong giai đoạn đầu (từ tháng 1-11/2009) nhà máy thành lập đội SXSH bao gồm 14 thành viên để đánh giá SXSH toàn công ty bán biến tần giá rẻ.
Sau đó, một loạt những giải pháp chi phí thấp hoặc không tốn chi phí được thực hiện. Cụ thể, trước khi thực hiện SXSH, tình trạng hao phí nguyên liệu đầu vào cho sản xuất là rất phổ biến (1.200kg/tấn) do thép phế và việc sơ chế phế không đảm bảo. Bên cạnh đó, lượng tiêu thụ năng lượng khá lớn (điện là 817-838kWh/tấn, dầu FO là 54kg/tấn) do nguyên liệu đầu vào không đảm bảo, nắp lò không khít và thời gian nạp nguyên liệu vào rọ bị kéo dài…
Đồng thời, tại xưởng đúc, do quá trình đúc chủ yếu là thủ công nên gây ra thất thoát thép trên các kênh dẫn, tiêu hao nguyên liệu làm khuôn và đặc biệt là nhiệt độ trong xưởng làm việc rất cao, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và năng suất làm việc của công nhân. Để khắc phục, đội SXSH đã triển khai thực hiện những giải pháp nội vi để làm giảm nguyên liệu đầu vào như: mua thép phế sạch, chất lượng tốt hơn; Quy định và thực hiện kích thước khối nạp liệu 400x400 vừa kích thước lò; Thường xuyên tổng vệ sinh, phân loại toàn bộ bãi liệu; Lắp palăng 5 tấn để bốc, giũ sạch nguyên liệu; Quy định chỉ lưu phế đủ sản xuất trong một tháng…
Song song với việc tiết kiệm nguyên liệu, công ty còn thực hiện những giải pháp làm giảm rơi vãi và làm tăng chất lượng sản phẩm như: Khắc phục các điểm rò rỉ, đặc biệt là các đầu nối có gioăng, phớt; Cải tiến hệ thống làm nguội nhanh…
Bên cạnh đó, để giảm tiêu hao năng lượng công ty thực hiện một loạt giải pháp như: Chế tạo và vận hành bộ phận làm mát điện cực; Căn chỉnh nắp và thân lò cho khít, thẳng khi đầm lại lò; Hạn chế các khe hở và vệ sinh bề mặt ống trao đổi nhiệt định kỳ 3 tháng một lần; Lắp 4 công tơ điện 3 giá cho 4 lò luyện để theo dõi lượng điện tiêu thụ theo mẻ; Thay thế bóng đèn chiếu sáng sợi đốt bằng bóng compact 50W…
Kết thúc giai đoạn đầu của hợp phần, với tổng chi phí cho các giải pháp là 654 triệu đồng, công ty đã tiết kiệm được 5,8 tỷ đồng chi phí cho sản xuất. Đồng thời, 25% chất thải rắn, 14% khí nhà kính được cắt giảm ngay tại nguồn…
Ngay sau khi hoàn thành các giải pháp SXSH của giai đoạn 1, sang quý 2/2010, công ty đã tiến hành đánh giá tính khả thi để bắt đầu thực hiện giai đoạn 2. Cụ thể, trong giai đoạn này, công ty đang thực hiện những giải pháp mang tính đồng bộ hơn như: Khôi phục và nâng cấp hệ thống xử lý bụi có hút khí trực tiếp từ nắp lò; Cải tạo nâng công suất lò hiện tại, sử dụng một lò làm lò tinh luyện; Chuyển công nghệ đúc xiphông sang công nghệ đúc liền...
Tổng mức đầu tư cho 3 nhóm giải pháp này là 31,1 tỷ đồng. Sau khi các giải pháp này được áp dụng, dự tính, năm 2011, công suất của công ty sẽ tăng lên 80.000 tấn/năm, chất lượng phôi được đảm bảo hơn và lượng phế đúc cũng giảm.
Đặc biệt, khói bụi phát thải trong quá trình sản xuất sẽ được triệt thu với khối lượng 960 tấn/năm và đảm bảo đáp ứng được tiêu chuẩn môi trường biến tần giá rẻ khi các lò vận hành thường xuyên.

Có lẽ bạn đang quan tâm tới nội dung máy biến tần giá bao nhiêu. Nói một cách chính xác hơn thì là điều mà bạn và mọi người đang muốn biết. Cty máy biến tần Đại Quang cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó là dòng mà nhiều người khá quan tâm trong thời gian qua. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy biến tần, hãng sản xuất mà được nhiều người quan tâm là

Tags: Doanh nghiệp nỗ lực giảm chi phí sản xuất và TKNL, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Doanh nghiệp nỗ lực giảm chi phí sản xuất và TKNL, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Xin giới thiệu tới các bạn và quý khách hàng sản phẩm ưu việt biến tần 1 pha ra 3 pha 380v đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Cho dù máy biến tần đã dần phổ dụng, nhưng vần còn nhiều điều chưa biết đến bảng báo giá máy biến tần như thế nào. Mỗi người sẽ có nhu cầu sủ dụng mỗi dòng biến tần khác nhau, quý khách tham khảo thử Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Có hàng nghìn sản phẩm máy biến tần mà Cty Đại Quang đang cung cấp, bạn có thể tham khảo sản phẩm biến tần 1 pha ra 3 pha 5kw. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Doanh nghiệp nỗ lực giảm chi phí sản xuất và TKNL


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Doanh nghiệp nỗ lực giảm chi phí sản xuất và TKNL, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Các bệnh viện cũng rơi vào tình trang như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trong thị trường đầy cạnh tranh và thách thức như hiện nay, Bệnh viện Froedtert Memorial Lutheran, Milwaukee. Đã không ngừng cố gắng duy trì chi phí hoạt động thấp và nâng cao hiệu quả trong toàn bộ hệ.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Úng dụng biến tần vào các ngành công nặng rất nhiều, trong đó có việc nâng cẩu hàng của các cần cẩu và cẩu trục, Việc nâng kéo hàng hoá trong sản xuất hoặc vận chuyển là công việc chính của cần cẩu. Với môi trường làm việc an toàn và nâng cao hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí nhân.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Hiện nay trên thị trường đang lưu hành rất nhiều quạt điện và bơm nước dân dụng sử dụng động cơ điện 1 pha 220V mà không sử dụng bơm biến tần và quạt biến tần. Như chúng ta đã biết, đặc điểm cấu tạo Stator động cơ 1 pha làm cho từ thông bên trong Stator vuông góc nhau chứ không phân.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Có nhiều phương pháp tính toán thông số bộ điều khiển PID. Một trong đó là kỹ thuật Ziegler Nichols. Đây là phương pháp được phát triển từ thập niên 1950 nhưng vẫn còn hữu ích cho đến ngày nay. Phương pháp này không được sử dụng được với các ứng dụng có thể bị hỏng bởi các dao động.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Cách chọn động cơ điện là một bước quan trọng để tận dụng được hết giá trị của nó mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Cách chọn động cơ điện là điều đầu tiên mà ai cũng cần phải biết đến để có thể chọn cho mình một chiếc động cơ tốt nhất phục vụ cho công việc.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Khi nguồn tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt và tình trạng ô nhiễm gia tăng đến mức báo động, người ta quan tâm đến sản phẩm thân thiện môi trường, an toàn và mang hiệu quả kinh tế cao, trong đó có máy nước nóng từ năng lượng mặt trời. Lịch sử ra đời máy nước nóng năng lượng.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Hệ thống điện thông minh (Smart Grid) là hệ thống điện có sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để tối ưu việc truyền dẫn, phân phối điện năng giữa nhà sản xuất và hộ tiêu thụ, hợp nhất cơ sở hạ tầng điện với cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc. Có.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  1 - Giới thiệu hiệu quả ứng dụng lắp biến tần cho quạt thông gió nhà xưởng. Ngày nay các công ty đều muốn tăng năng xuất lao động của các công nhân kỹ thuật theo cách hiện đại dựa trên yếu tố tâm lý hăng say lao động, không còn áp đạt duy ý trí tư tưởng ép buộc phải lao động. Để thực.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Ngành sản xuất nông nghiệp là lĩnh vực kinh thế chủ chốt của VIệt Nam ta, trong hoạt động của ngành việc tuối tiêu thủy lợi sử dụng rất nhiều điện năng nên vì thế rất cần tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Điều này đã dược nêu ra rất nhiều trong các hội thảo về phát triển bền vững.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Thời đại công nghệ mới mọi thứ đều được hiện đại hóa hướng tới mục tiêu tiết kiệm điện, tối ưu hóa hiệu năng sử dụng điện. Giờ đây nói tới tiết kiệm điện thì ai cũng nghĩ tới máy biến tần, công nghệ biến tần này đã và đang được áp dụng rỗng rãi từ sản xuất nhỏ cho.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,