Máy biến tần giá rẻ
Máy Biến Tân Đại Quang

Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Doanh nghiệp Dệt - May Hòa Thọ đề cao giải pháp tiết kiệm điện

Tổng quan sản phẩm Doanh nghiệp Dệt - May Hòa Thọ đề cao giải pháp tiết kiệm điện

Cập nhật: 2019-04-02 15:08:31

Doanh nghiệp Dệt - May Hòa Thọ đề cao giải pháp tiết kiệm điện

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Doanh nghiệp Dệt - May Hòa Thọ đề cao giải pháp tiết kiệm điện, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Doanh nghiệp Dệt - May Hòa Thọ đề cao giải pháp tiết kiệm điện

Nội dung chi tiết sản phẩm Doanh nghiệp Dệt - May Hòa Thọ đề cao giải pháp tiết kiệm điện

Doanh nghiệp Dệt - May Hòa Thọ đề cao giải pháp tiết kiệm điện

Áp dụng triệt để và đồng bộ những giải pháp tiết kiệm điện, nâng cao hệ số công suất của phụ tải, hạn chế động cơ 3 pha chạy non tải bằng biện pháp máy biến tần giá rẻ … Đó là những giải pháp tiết kiệm điện của Tổng công ty CP Dệt – May Hòa Thọ, nhằm giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, nâng cao sức cạnh tranh và tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh. Tổng công ty CP Dệt - May Hoà Thọ là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành Dệt - May Việt Nam, chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu các loại sản phẩm may mặc, các loại sợi, nhập khẩu các nguyên liệu, thiết bị thiết yếu dùng để mua bán máy biến tần kéo sợi và sản xuất hàng may mặc.

Ngoài trụ sở và nhà máy chính đóng tại Đà Nẵng, Tổng công ty CP Dệt – May Hòa Thọ còn có nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh khác trên địa bàn các tỉnh miền Trung, với tổng CB-CNV 7.000 người; Tổng số thiết bị may các loại 5.384 thiết bị; Hệ thống dây chuyền là 6 vạn cọc sợi. Năng lực sản xuất là 10 triệu sản phẩm may mặc các loại/năm; Tổng công suất điện lắp đặt: 8.000 kW. Trong những năm qua Tổng công ty luôn chú trọng đến công tác tiết kiệm điện bởi đây là yếu tố quan trọng góp phần giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, nâng cao sức cạnh tranh, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Tổng công ty CP Dệt - May Hòa Thọ luôn quan tâm, chú trọng vào các giải pháp tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng.

Đối với ngành Dệt - May, điện tiêu thụ chủ yếu ở các quy trình sản xuất, vận hành như: sử dụng động cơ, hệ thống máy nén khí, hệ thống thông gió, chiếu sáng, lò hơi và hệ thống hơi, nước… Nhằm tiết kiệm điện ở những thiết bị này, Tổng công ty đã có những giải pháp như: Nâng cao hệ số cos phi, điện áp tại phụ tải, hạn chế động cơ 3 pha chạy quá tải và non tải bằng biện pháp lắp biến tần vào các phụ tải có công suất lớn như: động cơ tách lọc bông bụi, máy nén khí, quạt hút gió hồi, quạt cấp gió.

Ngoài ra, Tổng công ty còn áp dụng triệt để và đồng bộ những giải pháp tiết kiệm điện, cụ thể: Tuyên truyền, đào tạo và vận động CB-CNV sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, có chính sách khen thưởng đối với cá nhân, tập thể thực hiện có hiệu quả chương trình tiết kiệm điện.

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên tại không gian làm việc, thay dần đèn huỳnh quang T10-40 W, T8-40W chấn lưu sắt từ bằng các đèn huỳnh quang T5-28W, đèn compact, đèn led tiết kiệm điện và chấn lưu điện tử; thay thế dần các bóng đèn huỳnh quang và chấn lưu bằng các đèn có dán nhãn tiết kiệm năng lượng, chấn lưu điện tử; sử dụng các bóng đèn có hiệu suất chiếu sáng cao nhưng tiết kiệm năng lượng như bóng đèn compact 28W, 36W; bố trí bóng đèn, công tắc hợp lý đảm bảo nhu cầu chiếu sáng thiết yếu cho từng khu vực khi cần và điều tiết đèn chiếu sáng công cộng theo mùa.

Tổng công ty CP Dệt – May Hòa Thọ cũng đã giảm sử dụng, vận hành các phụ tải có công suất lớn trong giờ cao điểm (từ 9 giờ đến 11 giờ trưa và từ 17 giờ đến 20 giờ hàng ngày). Bố trí dây chuyền sản xuất vào giờ thấp điểm (giá điện giờ thấp điểm bằng gần 1/3 giá giờ cao điểm, bằng gần 1/2 giá giờ bình thường) giảm đáng kể tiền điện phải chi trả.

Nhằm đưa công tác tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn, vừa qua, Tổng công ty đã quyết định thành lập Ban quản lý sử dụng năng lượng với nhiệm vụ: Thường xuyên kiểm tra, theo dõi nhu cầu tiêu thụ năng lượng trên các phương tiện, thiết bị tại các Công ty/Nhà máy, đề xuất, lựa chọn các giải pháp quản lý và công nghệ nhằm sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả…

Đầu năm 2014, Tổng công ty đã xây dựng kế hoạch về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trình Sở Công Thương Đà Nẵng, đồng thời triển khai đồng bộ và quyết liệt nhằm đạt được kết quả khả quan nhất về tiết kiệm điện. Nhờ áp dụng đồng bộ các giải pháp mua ban may bien tan tiết kiệm điện thiết thực và đồng bộ nên năm 2013 Tổng công ty CP Dệt – May Hòa Thọ đã tiết kiệm được 454.980 kWh.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan bảng giá bộ biến tần. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là , liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là

Tags: Doanh nghiệp Dệt - May Hòa Thọ đề cao giải pháp tiết kiệm điện, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Doanh nghiệp Dệt - May Hòa Thọ đề cao giải pháp tiết kiệm điện, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là biến tần 1 pha ra 3 pha 20kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết Giá máy biến tần như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo giá biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Doanh nghiệp Dệt - May Hòa Thọ đề cao giải pháp tiết kiệm điện


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Doanh nghiệp Dệt - May Hòa Thọ đề cao giải pháp tiết kiệm điện, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Các bệnh viện cũng rơi vào tình trang như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trong thị trường đầy cạnh tranh và thách thức như hiện nay, Bệnh viện Froedtert Memorial Lutheran, Milwaukee. Đã không ngừng cố gắng duy trì chi phí hoạt động thấp và nâng cao hiệu quả trong toàn bộ hệ.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Úng dụng biến tần vào các ngành công nặng rất nhiều, trong đó có việc nâng cẩu hàng của các cần cẩu và cẩu trục, Việc nâng kéo hàng hoá trong sản xuất hoặc vận chuyển là công việc chính của cần cẩu. Với môi trường làm việc an toàn và nâng cao hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí nhân.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Hiện nay trên thị trường đang lưu hành rất nhiều quạt điện và bơm nước dân dụng sử dụng động cơ điện 1 pha 220V mà không sử dụng bơm biến tần và quạt biến tần. Như chúng ta đã biết, đặc điểm cấu tạo Stator động cơ 1 pha làm cho từ thông bên trong Stator vuông góc nhau chứ không phân.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Có nhiều phương pháp tính toán thông số bộ điều khiển PID. Một trong đó là kỹ thuật Ziegler Nichols. Đây là phương pháp được phát triển từ thập niên 1950 nhưng vẫn còn hữu ích cho đến ngày nay. Phương pháp này không được sử dụng được với các ứng dụng có thể bị hỏng bởi các dao động.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Cách chọn động cơ điện là một bước quan trọng để tận dụng được hết giá trị của nó mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Cách chọn động cơ điện là điều đầu tiên mà ai cũng cần phải biết đến để có thể chọn cho mình một chiếc động cơ tốt nhất phục vụ cho công việc.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Khi nguồn tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt và tình trạng ô nhiễm gia tăng đến mức báo động, người ta quan tâm đến sản phẩm thân thiện môi trường, an toàn và mang hiệu quả kinh tế cao, trong đó có máy nước nóng từ năng lượng mặt trời. Lịch sử ra đời máy nước nóng năng lượng.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Hệ thống điện thông minh (Smart Grid) là hệ thống điện có sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để tối ưu việc truyền dẫn, phân phối điện năng giữa nhà sản xuất và hộ tiêu thụ, hợp nhất cơ sở hạ tầng điện với cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc. Có.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  1 - Giới thiệu hiệu quả ứng dụng lắp biến tần cho quạt thông gió nhà xưởng. Ngày nay các công ty đều muốn tăng năng xuất lao động của các công nhân kỹ thuật theo cách hiện đại dựa trên yếu tố tâm lý hăng say lao động, không còn áp đạt duy ý trí tư tưởng ép buộc phải lao động. Để thực.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Ngành sản xuất nông nghiệp là lĩnh vực kinh thế chủ chốt của VIệt Nam ta, trong hoạt động của ngành việc tuối tiêu thủy lợi sử dụng rất nhiều điện năng nên vì thế rất cần tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Điều này đã dược nêu ra rất nhiều trong các hội thảo về phát triển bền vững.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Thời đại công nghệ mới mọi thứ đều được hiện đại hóa hướng tới mục tiêu tiết kiệm điện, tối ưu hóa hiệu năng sử dụng điện. Giờ đây nói tới tiết kiệm điện thì ai cũng nghĩ tới máy biến tần, công nghệ biến tần này đã và đang được áp dụng rỗng rãi từ sản xuất nhỏ cho.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,