Máy biến tần giá rẻ
Máy Biến Tân Đại Quang

Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Sản xuất điện năng từ nhiệt thải

Tổng quan sản phẩm DN xây dựng thương hiệu xanh hiệu quả

Cập nhật: 2019-03-29 15:43:58

DN xây dựng thương hiệu xanh hiệu quả

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này DN xây dựng thương hiệu “xanh” hiệu quả, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

DN xây dựng thương hiệu xanh hiệu quả

Nội dung chi tiết sản phẩm DN xây dựng thương hiệu xanh hiệu quả

DN xây dựng thương hiệu “xanh” hiệu quả

Trong hoàn cảnh kinh tế hiện nay, tiết kiệm năng lượng trong các doanh nghiệp (DN) may bien tan gia re không chỉ là vấn đề giảm chi phí mà còn là cách để các DN xây dựng thương hiệu “xanh” một cách hiệu quả nhất, tôn trọng môi trường, lấy lòng người tiêu dùng và các nhà đầu tư.

DN chung tay cùng tiết kiệm

Xu hướng hội nhập toàn cầu ngày nay là hướng tới các chính sách về bán biến tần giá rẻ năng lượng với yêu cầu xanh, sạch, bảo vệ môi trường sinh thái chứ không chỉ riêng về dịch vụ, chất lượng hay hiệu quả kinh tế. Bên cạnh rất nhiều vụ DN xả khí thải hay sử dụng dư thừa năng lượng bị các cơ quan chức năng phát hiện và xử lý, đã và đang có ngày càng nhiều DN từ nhỏ đến lớn chú trọng vào công tác bảo vệ tài nguyên năng lượng, bảo vệ môi trường.

Là một trong những DN đi đầu trong các hoạt động bảo vệ môi trường, ngay từ khi đi vào hoạt động năm 2006, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Panasonic Việt Nam đã cam kết sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên, năng lượng như điện, nước, gas… trong quy trình sản xuất cũng như trong các hoạt động tại nhà máy để giảm thiểu những tác động tiêu cực lên môi trường. Chính vì vậy, Panasonic Việt Nam đã đạt giải Nhất “DN công nghiệp quản lý năng lượng hiệu quả” trong cuộc thi “Quản lý năng lượng trong công nghiệp và tòa nhà 2012” do Bộ Công Thương tổ chức.

DN luôn tích cực đầu tư đổi mới công nghệ để tiết kiệm năng lượng. Trong ảnh: Hoạt động sản xuất tại Công ty Stanley (Hà Nội).

Cũng trong cuộc thi này, giành giải Nhất về “DN công nghiệp quản lý năng lượng sáng tạo, độc đáo”, Công ty TNHH nhà máy bia châu Á Thái Bình Dương đã có rất nhiều dự án, chiến lược đầu tư cho công tác tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

Theo ông Trần Văn Minh, Phụ trách năng lượng và thiết bị phụ trợ của công ty, năm 2014, DN sẽ nhập mới dây chuyền đóng lon, chuyển sang sử dụng hệ thống nồi hơi chạy bằng than củi theo công nghệ mới giúp giảm 30% năng lượng tiêu thụ. Mỗi năm, DN đều nhận được những chỉ đạo từ Tập đoàn về mức tiêu thụ tiết kiệm và hiệu quả để làm nên DN và nhà máy “xanh”.

Không chỉ DN thuộc ngành công nghiệp lớn, rất nhiều DN vừa và nhỏ cũng có những biện pháp, tuyên truyền để thực hiện công tác tiết kiệm năng lượng. Tiêu biểu trong số đó là Công ty TNHH MTV thương mại thời trang Việt Nam (Hafasco) với những hành động như: Sử dụng các thiết bị tiết kiệm một cách tối đa, tắt các thiết bị không cần thiết, thay thế các thiết bị cũ…

Ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng phòng tổng hợp Hafasco cho hay: “Giá điện cao nên công ty luôn đôn đốc, tuyên truyền mọi người cùng tham gia tiết kiệm điện. Công ty luôn tiêu thụ điện trong hạn mức chi phí 30 triệu/tháng, đây là thành quả từ những nỗ lực của nhân viên và sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo công ty”.

Hiệu quả của tiết kiệm năng lượng

Trong cuộc họp tổng kết mới đây, Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả đã công bố tiết kiệm được 3,4% tổng năng lượng tiêu thụ trong giai đoạn I của chương trình, tương đương trị giá 65.000 tỉ đồng theo giá dầu năm 2011. Mục tiêu của giai đoạn II từ 2013-2015 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là phải tiết kiệm 5-8% tổng năng lượng tiêu thụ.

Để đạt được những kết quả khả quan như trên, chương trình đã triển khai đồng bộ các hoạt động theo chiều sâu, phổ biến và cho áp dụng các văn bản pháp quy, tổ chức mạng lưới quản lý năng lượng và công tác tuyên truyền, vận động, phổ biến thông tin cùng rất nhiều các phương pháp hỗ trợ khác như: đào tạo tập huấn, triển lãm, tổ chức sự kiện Giờ trái đất…

Chính nhờ những hỗ trợ như thế, nên các DN vừa và nhỏ cho đến các DN thuộc ngành công nghiệp lớn đều áp dụng nhiều biện pháp tiết kiệm một cách hiệu quả, đặt vấn đề về năng lượng và môi trường lên hàng đầu. Bằng các biện pháp tuyên truyền, chú trọng vào quản lý năng lượng, nâng cao ý thức trong công nhân viên, thay thế máy móc hao tổn điện năng… Panasonic Việt Nam đã tiết kiệm được 4,26 triệu kWh/năm, giảm được gần 180 tấn khí thải CO2 ra môi trường.

Trong các năm tới, công ty cố gắng giảm lượng điện tiêu thụ khoảng 1,5%/năm, gas và các năng lượng khác giảm 0,5%, giảm 2% lượng khí CO2 phát thải ra môi trường.

Cũng với quy mô nhà máy sản xuất lớn, Công ty TNHH nhà máy bia châu Á Thái Bình Dương tiêu thụ hơn 1.000 tấn dầu/năm, điện năng tiêu thụ khoảng 6 triệu kWh/năm. Nhưng nhờ áp dụng các chính sách tiết kiệm, tổng năng lượng tiêu thụ của nhà máy đã giảm gần 12%. Đại diện của công ty này dự báo rằng, với những thay đổi sắp tới, năng lượng tiêu thụ tiết kiệm được sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Tiết kiệm năng lượng chính là một trong nhiều biện pháp bảo vệ môi trường. DN muốn phát triển bền vững và xây dựng thương hiệu của mình một cách mạnh mẽ, cần đặt lợi ích của cộng đồng lên trên. Hướng tới một DN “xanh” không chỉ góp phần làm giảm nguồn năng lượng tiêu thụ cùng nhiều chi phí biến tần giá rẻ khác xuống mức có lợi về kinh tế, mà còn giúp DN tạo thế đứng riêng trên con đường phát triển với rất nhiều cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Có lẽ bạn đang quan tâm tới nội dung bảng báo giá máy biến tần. Nói một cách chính xác hơn thì là điều mà bạn và mọi người đang muốn biết. Cty máy biến tần Đại Quang cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó là dòng mà nhiều người khá quan tâm trong thời gian qua. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy biến tần, hãng sản xuất mà được nhiều người quan tâm là

Tags: DN xây dựng thương hiệu xanh hiệu quả, Tin tức chia sẻ, Tin tức, DN xây dựng thương hiệu “xanh” hiệu quả, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Xin giới thiệu tới các bạn và quý khách hàng sản phẩm ưu việt Biến tần 1 pha ra 3 pha 15KW đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Cho dù máy biến tần đã dần phổ dụng, nhưng vần còn nhiều điều chưa biết đến Giá máy biến tần như thế nào. Mỗi người sẽ có nhu cầu sủ dụng mỗi dòng biến tần khác nhau, quý khách tham khảo thử Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Có hàng nghìn sản phẩm máy biến tần mà Cty Đại Quang đang cung cấp, bạn có thể tham khảo sản phẩm giá bộ biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác DN xây dựng thương hiệu xanh hiệu quả


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, DN xây dựng thương hiệu “xanh” hiệu quả, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Các bệnh viện cũng rơi vào tình trang như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trong thị trường đầy cạnh tranh và thách thức như hiện nay, Bệnh viện Froedtert Memorial Lutheran, Milwaukee. Đã không ngừng cố gắng duy trì chi phí hoạt động thấp và nâng cao hiệu quả trong toàn bộ hệ.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Úng dụng biến tần vào các ngành công nặng rất nhiều, trong đó có việc nâng cẩu hàng của các cần cẩu và cẩu trục, Việc nâng kéo hàng hoá trong sản xuất hoặc vận chuyển là công việc chính của cần cẩu. Với môi trường làm việc an toàn và nâng cao hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí nhân.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Hiện nay trên thị trường đang lưu hành rất nhiều quạt điện và bơm nước dân dụng sử dụng động cơ điện 1 pha 220V mà không sử dụng bơm biến tần và quạt biến tần. Như chúng ta đã biết, đặc điểm cấu tạo Stator động cơ 1 pha làm cho từ thông bên trong Stator vuông góc nhau chứ không phân.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Có nhiều phương pháp tính toán thông số bộ điều khiển PID. Một trong đó là kỹ thuật Ziegler Nichols. Đây là phương pháp được phát triển từ thập niên 1950 nhưng vẫn còn hữu ích cho đến ngày nay. Phương pháp này không được sử dụng được với các ứng dụng có thể bị hỏng bởi các dao động.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Cách chọn động cơ điện là một bước quan trọng để tận dụng được hết giá trị của nó mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Cách chọn động cơ điện là điều đầu tiên mà ai cũng cần phải biết đến để có thể chọn cho mình một chiếc động cơ tốt nhất phục vụ cho công việc.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Khi nguồn tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt và tình trạng ô nhiễm gia tăng đến mức báo động, người ta quan tâm đến sản phẩm thân thiện môi trường, an toàn và mang hiệu quả kinh tế cao, trong đó có máy nước nóng từ năng lượng mặt trời. Lịch sử ra đời máy nước nóng năng lượng.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Hệ thống điện thông minh (Smart Grid) là hệ thống điện có sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để tối ưu việc truyền dẫn, phân phối điện năng giữa nhà sản xuất và hộ tiêu thụ, hợp nhất cơ sở hạ tầng điện với cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc. Có.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  1 - Giới thiệu hiệu quả ứng dụng lắp biến tần cho quạt thông gió nhà xưởng. Ngày nay các công ty đều muốn tăng năng xuất lao động của các công nhân kỹ thuật theo cách hiện đại dựa trên yếu tố tâm lý hăng say lao động, không còn áp đạt duy ý trí tư tưởng ép buộc phải lao động. Để thực.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Ngành sản xuất nông nghiệp là lĩnh vực kinh thế chủ chốt của VIệt Nam ta, trong hoạt động của ngành việc tuối tiêu thủy lợi sử dụng rất nhiều điện năng nên vì thế rất cần tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Điều này đã dược nêu ra rất nhiều trong các hội thảo về phát triển bền vững.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Thời đại công nghệ mới mọi thứ đều được hiện đại hóa hướng tới mục tiêu tiết kiệm điện, tối ưu hóa hiệu năng sử dụng điện. Giờ đây nói tới tiết kiệm điện thì ai cũng nghĩ tới máy biến tần, công nghệ biến tần này đã và đang được áp dụng rỗng rãi từ sản xuất nhỏ cho.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,