Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Đầu tư vào lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và máy biến tần giá rẻ

Tổng quan sản phẩm Đầu tư vào lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và máy biến tần giá rẻ

Cập nhật: 2020-03-27 19:05:23

Đầu tư vào lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và máy biến tần giá rẻ

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Đầu tư vào lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và máy biến tần giá rẻ, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Đầu tư vào lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và máy biến tần giá rẻ

Nội dung chi tiết sản phẩm Đầu tư vào lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và máy biến tần giá rẻ

Đầu tư vào lĩnh vực tiết kiệm năng lượng

Nhờ Dự án đầu tư xanh tiết kiệm năng lượng (GIF), trong đó có cá nhân Trưởng dự án Amarnath Reddy - Cố vấn cao cấp của Cơ quan Phát triển Quốc tế Đan Mạch (DANIDA), nhiều lò gạch, nhà máy máy biến tần giá rẻ ở ven Hà Nội và vùng phụ cận được “cắt” ống khói.
Ông Reddy cho biết, GIF được lập ra nhằm tập trung giảm khí thải CO2, ô nhiễm, khói bụi trong 3 lĩnh vực sản xuất gốm sứ, thức ăn chăn nuôi và gạch xây dựng. Phía Đan Mạch tài trợ GIF cam kết sử dụng 110 tỷ đồng của dự án hỗ trợ doanh nghiệp mua bán máy biến tần nhỏ và vừa (DNNVV) của Việt Nam.
“Đây không phải số tiền thực sự lớn, nếu xét đến việc tiết kiệm năng lượng là một lĩnh vực cần đầu tư. Chúng tôi vẫn đầu tư, mong muốn chứng minh rằng, việc đầu tư tiết kiệm năng lượng sẽ giúp DNNVV của Việt Nam giảm được chi phí, đồng thời cho các ngân hàng thấy, họ có thể cho vay mà không cần hoàn toàn chỉ dựa vào tài sản thế chấp”, ông Reddy nói.
Theo ông, các chuyên gia của GIF đã tìm đến 4 ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Vietcombank, Techcombank, và SCB, nhờ họ tiếp cận DNNVV có nhu cầu tìm giải pháp tiết kiệm năng lượng.
Ông Reddy cho biết, GIF đang làm việc với 75 đại diện dự án của các DNNVV, trong đó có 34 dự án đã được bảo lãnh (9 doanh nghiệp đề nghị vay từ BIDV). “Có những dự án đã hoàn thành và đạt kết quả nghiệm thu rất tốt”, ông đánh giá. Theo ông, nhiều nhà máy, lò gạch, lò gốm… của DNNVV Việt Nam đã không còn khạc khói đen ngòm nhiều vùng trời, cắt giảm lượng lớn CO2.
Tại làng gốm Kim Lan (huyện Gia Lâm), những lò gạch được GIF tài trợ thay đổi công nghệ đã không còn ống khói. Xã Kim Lan có 190 hộ trong tổng số gần 300 gia đình làm nghề gốm đã chuyển đổi công nghệ từ lò than sang lò gas, cắt giảm hơn 80% lượng khí thải CO2 và tiết kiệm khoảng 70% năng lượng tiêu thụ. Đại sứ quán Đan Mạch trực tiếp đến Kim Lan để trao tặng phần thưởng 270 triệu đồng tiền tiết kiệm năng lượng cho các hộ thay đổi công nghệ.
Thay đổi công nghệ được thưởng lớn
Công ty Cổ phần ABC Việt Nam (gọi tắt là Công ty ABC) ở huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên được GIF bảo lãnh 50% khoản vay đầu tư thay đổi công nghệ.
Ông Đoàn Minh Lăng, Phó Giám đốc Công ty ABC, kể: “Nhà máy bước vào sản xuất từ năm 2009 với lò đốt than và trấu công suất 2 tấn/giờ. Lúc đó, công nghệ lò đốt đã lạc hậu nên rất nhiều khói, bụi. Ống khói nhà máy những năm đó lúc nào cũng nghi ngút. Còn lò đốt đã cải tiến thì tận dụng được nhiều loại nguyên liệu sạch, trấu, mùn cưa…, tiết kiệm 31,5% năng lượng tiêu thụ; giá thành sản xuất tiết kiệm trên 30% so với lò cũ”.
Giờ đứng sát lò hơi cũng không thấy tiếng ồn. Cạnh lò hơi có xưởng chất đầy bao tải. Ông Lăng bảo, đó là tro, một phần tro được lấy lên từ bể lắng do công nghệ dập bụi băng nước thu về.
Nhưng ai là người kiểm tra, giám sát quá trình cải tiến lò hơi để công nhận rằng, Công ty ABC đã tiết kiệm năng lượng, phát thải CO2 với con số ấn tượng 96,46%?.
Bà Trần Thị Thúy, Phó Giám đốc Công ty ABC, kể: Để lò đốt than trấu này được phía Đan Mạch chứng nhận là đầu tư xanh, các chuyên gia nước ngoài đã giám sát nghiêm ngặt từ quá trình đầu tư xây dựng đến vận hành. Đầu tiên, chuyên gia người Ấn Độ được phía Đan Mạch mời đến tận nhà máy để thẩm định về mặt bằng. Lần thứ hai, họ kiểm tra việc vận hành dự án. Lần nghiệm thu, họ mang tất cả thiết bị ra đo đạc các chỉ tiêu môi trường. Cụ thể là xem khói bụi xả ra bên ngoài, bể nước có chất độc hại hay không? Và lần thứ tư, họ kiểm tra dự án đi vào vận hành. Các chuyên gia nước ngoài có lúc còn trèo lên nóc của nồi hơi để kiểm tra các chỉ số, chủ yếu là xem xét liệu công ty có “làm đẹp” số liệu không.
Về hành trình tìm đến GIF rồi đạt thành công và nhận 883 triệu đồng tiền thưởng từ phía Đan Mạch, bà Thuý kể: “Giữa năm 2005, lãnh đạo của chúng tôi đọc trên mạng biết được thông tin Đại sứ Đan Mạch - ông John Nielsen và ông Lê Ngọc Lâm - Phó Tổng giám đốc BIDV ký thoả thuận hợp tác hỗ trợ đầu tư tiết kiệm năng lượng cho DNNVV. Đó là thông tin rất hữu ích, nhất là khi ông Đại sứ Đan Mạch thông báo, những DNNVV đủ điều kiện thực hiện dự án sẽ được nhận khoản hỗ trợ tài chính bằng 50% trị giá khoản đầu tư thay đổi công nghệ do Đại sứ Đan mạch bảo lãnh thông qua ngân hàng. Từ đó, đại diện Công ty ABC đã tiếp cận BIDV để vay vốn thay đổi lò hơi…”.
Nhận được 883 triệu đồng tiền thưởng từ Đại sứ quán Đan Mạch, Công ty đã trả nợ luôn cho ngân hàng, bà nói. Khi biết về GIF có hỗ trợ của Đan Mạch, Tổng giám đốc Công ty ABC (sinh năm 1980) đã đến BIDV chủ động đề xuất, trao đổi. Khi thẩm định dự án mua ban may bien tan, ngân hàng đã quyết định cho vay 4 tỷ đồng căn cứ theo GIF.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan bảng giá bộ biến tần. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là , liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là

Tags: Đầu tư vào lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và máy biến tần giá rẻ, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Đầu tư vào lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và máy biến tần giá rẻ, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là biến tần 1 pha ra 3 pha 20kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết bảng báo giá máy biến tần như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo giá máy biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Đầu tư vào lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và máy biến tần giá rẻ


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Đầu tư vào lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và máy biến tần giá rẻ, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  3 loại dạ quang được sử dụng trên đồng hồ đeo tay và nguồn gốc Đồng hồ dạ quang là một phát minh rất sáng tạo giúp con người sử dụng đồng hồ tốt hơn trong bóng tối, vậy có các loại đồng hồ dạ quang phổ biến nào? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 loại dạ quang được sử dụng trên.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành:

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,