Máy biến tần giá rẻ
Máy Biến Tân Đại Quang

Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Công ty CP May 10 sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm

Tổng quan sản phẩm Công ty CP May 10 sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm

Cập nhật: 2020-03-27 19:09:01

Công ty CP May 10 sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Công ty CP May 10 sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Công ty CP May 10 sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm

Nội dung chi tiết sản phẩm Công ty CP May 10 sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm

Công ty CP May 10 sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm

Công ty CP May 10 là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh hàng may mặc thuộc Tập đoàn Dệt May Việt NamCanađa, Mỹ… (Vinatex). Từ nhiệm vụ phục vụ quân đội là chính, đến nay, Công ty CP May 10 đã mở rộng các mặt hàng may mặc, không chỉ phục vụ thị trường máy biến tần giá rẻ trong nước, mà còn là doanh nghiệp có hàng may mặc xuất khẩu uy tín trên thị trường thế giới. Với hơn 4.000 lao động, mỗi năm Công ty sản xuất trên 6 triệu tấn sản phẩm mua bán máy biến tần các loại chất lượng cao, trong đó, 80% sản phẩm được xuất khẩu sang các thị trường Đức, EU, Nhật Bản, Hồng Kông,
Sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm
Công ty CP May 10 được cấp điện từ trạm biến áp Sài Đồng 13 22/0, 4 kV-630 kVA. Công ty có hai máy phát điện dự phòng 500 kVA và 385 kVA với nhiên liệu tiêu thụ 80 lít/giờ và 60 lít/giờ.
Sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm không chỉ mang lại lợi ích cho xã hội nói chung, mà còn mang lại lợi ích cho doanh nghiệp nói riêng. Vì vậy, Công ty đã tiến hành nhiều biện pháp trong sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm, góp phần giảm chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận.
Công ty có 10 cán bộ công nhân viên làm việc trong nhóm năng lượng, thường xuyên tham gia theo dõi, hướng dẫn và thực hiện sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm. Công ty có nhiều loại máy khâu với động cơ có hệ số công suất không cao và tiêu thụ một lượng lớn công suất phản kháng, nhất là khi phải chạy non tải hay không tải. Điều này sẽ làm giảm hiệu quả trong vận hành lưới điện. Để khắc phục, Công ty đã lắp đặt các thiết bị bù cosj. Ngoài ra, Công ty còn thường xuyên sử dụng hệ thống máy phát hỗ trợ vào giờ cao điểm, hệ thống điều hoà nhiệt độ chỉ được sử dụng khi nhiệt độ trên 32oC. Bên cạnh các giải pháp thực hiện tiết kiệm điện kể trên, Công ty còn tiến hành thực hiện nhiều biện pháp giáo dục, tuyên truyền ý thức sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm đối với cán bộ, công nhân viên, nhất là khu vực có công nhân sản xuất trực tiếp.
Trong đợt thiếu điện trầm trọng vào tháng 5/2005 do hồ Hoà Bình thiếu nước, thực hiện Công điện khẩn số 621/TTg-CN ngày 19/5/2005 của Thủ tướng Chính phủ về tiết kiệm điện và thông báo của Điện lực Long Biên ngày 23/5/2005 về việc sử dụng tiết kiệm điện đối với các đơn vị sản xuất kinh doanh trong địa bàn, Cty CP May 10 đã thành lập đoàn kiểm tra sử dụng tiết kiệm điện và cũng đã tiến hành nhiều biện pháp như đóng tắt điện tại các biển hiệu quảng cáo, không sử dụng hệ thống điều hoà nhiệt độ khi nhiệt độ trong phòng làm việc dưới 32oC, chỉ sử dụng các thiết bị điện khi thật cần thiết, các thiết bị được ngắt điện khi công nhân rời vị trí làm việc…
Phân tích, đánh giá và một số đề xuất về sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm
Sau khi tiến hành khảo sát vấn đề tiêu thụ năng lượng tại Công ty CP May 10 cho thấy, hàng năm, Công ty tiêu thụ một lượng điện năng khoảng 7.000.000 kWh, nếu có biện pháp tiết kiệm và sử dụng hiệu quả nguồn điện, sẽ tiết kiệm được một lượng chi phí đáng kể.
Hiện nay, lượng điện năng sử dụng cho chiếu sáng chiếm một tỷ trọng không nhỏ trong lượng điện tiêu thụ của Công ty. Vì vậy, việc tiết kiệm điện chiếu sáng bao gồm cả chiếu sáng ngoài trời và trong nhà có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Công ty đang sử dụng các đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt là những loại đèn tiêu tốn điện năng, lại được sử dụng nhiều vào các giờ cao điểm từ 18h-22h. Vì thế, nếu thay thế bằng các loại đèn có hiệu suất cao, tiêu thụ điện ít như T8-32W, HQ T9-36W, chấn lưu điện tử tổn hao thấp 6W, chấn lưu điện từ tổn hao 3,5W; hệ thống máng chao chụp có kiểu dáng hiện đại, có thiết kế chiếu sáng làm tăng hiệu suất sử dụng ánh sáng, vẫn đảm bảo được độ chiếu sáng và tiết kiệm được hàng nghìn ki-lô-oát điện. Bên cạnh đó, các bóng đèn nên đặt lại vị trí hợp lý hơn và nếu được trang bị công tắc riêng biệt sẽ tránh được lãng phí điện năng khi một số bộ phận hay vị trí làm việc không cần chiếu sáng. Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng cách bố trí những cửa sổ để đón ánh sáng mặt trời cũng giúp tiết kiệm được rất nhiều điện năng cho chiếu sáng.
Qua biểu đồ tiêu thụ điện các tháng trong từng năm, cho thấy, từ tháng 4 đến tháng 9, lượng điện tiêu thụ của Công ty tăng nhiều hơn so với các tháng 1-3 và các tháng 9-12. Điều này cho thấy, hệ thống thông gió và điều hoà nhiệt độ là một trong những loại phụ tải tiêu thụ điện rất lớn của Công ty. Vì vậy, Công ty cần tăng cường quản lý và sử dụng hiệu quả các thiết bị thông gió và điều hoà nhiệt độ. Công ty cũng có thể tham khảo các giải pháp cải tiến hệ thống điều hoà như: Sử dụng bộ biến tần để thay thế cho các van bypass đã được sử dụng hiệu quả ở nhiều nước trên thế giới và đang được áp dụng tại Việt Nam.
Ngoài ra, công tác bảo dưỡng định kỳ các thiết bị sử dụng năng lượng cũng rất quan trọng, Công ty nên lựa chọn những sản phẩm có công nghệ cao, có chỉ tiêu năng lượng tốt. Nhưng trên hết, tiết kiệm điện phải trở thành ý thức chung của mọi tập thể, cá nhân, đơn vị, không chỉ sử dụng các biện pháp tuyên truyền qua loa truyền thanh, doanh nghiệp cần đặt các bảng hiệu tại các phòng ban, các tổ và phân xưởng sản xuất, để nhắc nhở ý thức tiết kiệm điện năng của mỗi cá nhân trong Công ty mua ban may bien tan.

Có lẽ bạn đang quan tâm tới nội dung bộ biến tần giá bao nhiêu. Nói một cách chính xác hơn thì là điều mà bạn và mọi người đang muốn biết. Cty máy biến tần Đại Quang cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó là dòng mà nhiều người khá quan tâm trong thời gian qua. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy biến tần, hãng sản xuất mà được nhiều người quan tâm là

Tags: Công ty CP May 10 sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Công ty CP May 10 sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Xin giới thiệu tới các bạn và quý khách hàng sản phẩm ưu việt biến tần 1 pha ra 3 pha 380v đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Cho dù máy biến tần đã dần phổ dụng, nhưng vần còn nhiều điều chưa biết đến báo giá máy biến tần như thế nào. Mỗi người sẽ có nhu cầu sủ dụng mỗi dòng biến tần khác nhau, quý khách tham khảo thử Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Có hàng nghìn sản phẩm máy biến tần mà Cty Đại Quang đang cung cấp, bạn có thể tham khảo sản phẩm giá biến tần 1 pha 220v ra 3 pha 220v. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Công ty CP May 10 sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Công ty CP May 10 sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Các bệnh viện cũng rơi vào tình trang như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trong thị trường đầy cạnh tranh và thách thức như hiện nay, Bệnh viện Froedtert Memorial Lutheran, Milwaukee. Đã không ngừng cố gắng duy trì chi phí hoạt động thấp và nâng cao hiệu quả trong toàn bộ hệ.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Úng dụng biến tần vào các ngành công nặng rất nhiều, trong đó có việc nâng cẩu hàng của các cần cẩu và cẩu trục, Việc nâng kéo hàng hoá trong sản xuất hoặc vận chuyển là công việc chính của cần cẩu. Với môi trường làm việc an toàn và nâng cao hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí nhân.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Hiện nay trên thị trường đang lưu hành rất nhiều quạt điện và bơm nước dân dụng sử dụng động cơ điện 1 pha 220V mà không sử dụng bơm biến tần và quạt biến tần. Như chúng ta đã biết, đặc điểm cấu tạo Stator động cơ 1 pha làm cho từ thông bên trong Stator vuông góc nhau chứ không phân.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Có nhiều phương pháp tính toán thông số bộ điều khiển PID. Một trong đó là kỹ thuật Ziegler Nichols. Đây là phương pháp được phát triển từ thập niên 1950 nhưng vẫn còn hữu ích cho đến ngày nay. Phương pháp này không được sử dụng được với các ứng dụng có thể bị hỏng bởi các dao động.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Cách chọn động cơ điện là một bước quan trọng để tận dụng được hết giá trị của nó mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Cách chọn động cơ điện là điều đầu tiên mà ai cũng cần phải biết đến để có thể chọn cho mình một chiếc động cơ tốt nhất phục vụ cho công việc.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Khi nguồn tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt và tình trạng ô nhiễm gia tăng đến mức báo động, người ta quan tâm đến sản phẩm thân thiện môi trường, an toàn và mang hiệu quả kinh tế cao, trong đó có máy nước nóng từ năng lượng mặt trời. Lịch sử ra đời máy nước nóng năng lượng.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Hệ thống điện thông minh (Smart Grid) là hệ thống điện có sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để tối ưu việc truyền dẫn, phân phối điện năng giữa nhà sản xuất và hộ tiêu thụ, hợp nhất cơ sở hạ tầng điện với cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc. Có.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  1 - Giới thiệu hiệu quả ứng dụng lắp biến tần cho quạt thông gió nhà xưởng. Ngày nay các công ty đều muốn tăng năng xuất lao động của các công nhân kỹ thuật theo cách hiện đại dựa trên yếu tố tâm lý hăng say lao động, không còn áp đạt duy ý trí tư tưởng ép buộc phải lao động. Để thực.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Ngành sản xuất nông nghiệp là lĩnh vực kinh thế chủ chốt của VIệt Nam ta, trong hoạt động của ngành việc tuối tiêu thủy lợi sử dụng rất nhiều điện năng nên vì thế rất cần tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Điều này đã dược nêu ra rất nhiều trong các hội thảo về phát triển bền vững.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Thời đại công nghệ mới mọi thứ đều được hiện đại hóa hướng tới mục tiêu tiết kiệm điện, tối ưu hóa hiệu năng sử dụng điện. Giờ đây nói tới tiết kiệm điện thì ai cũng nghĩ tới máy biến tần, công nghệ biến tần này đã và đang được áp dụng rỗng rãi từ sản xuất nhỏ cho.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,