Máy biến tần giá rẻ
Máy Biến Tân Đại Quang

Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Các giải pháp tiết kiệm năng lượng đem lại hiệu quả rất thiết thực

Tổng quan sản phẩm Các giải pháp tiết kiệm năng lượng đem lại hiệu quả rất thiết thực

Cập nhật: 2019-11-04 10:36:46

Các giải pháp tiết kiệm năng lượng đem lại hiệu quả rất thiết thực

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Các giải pháp tiết kiệm năng lượng đem lại hiệu quả rất thiết thực, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Các giải pháp tiết kiệm năng lượng đem lại hiệu quả rất thiết thực

Nội dung chi tiết sản phẩm Các giải pháp tiết kiệm năng lượng đem lại hiệu quả rất thiết thực

Các giải pháp tiết kiệm năng lượng đem lại hiệu quả rất thiết thực

“Tiết kiệm năng lượng trong chiếu sáng công cộng không phải là tắt hoặc không sử dụng các bóng đèn. Cần áp dụng đồng bộ các may bien tan gia re giải pháp kỹ thuật, công nghệ theo phương châm: Tiêu tốn ít điện năng nhưng đảm bảo chất lượng ánh sáng”. Từ suy nghĩ đó, anh đã nghiên cứu thực hiện phương pháp Dimming (quang thông giảm dần) dùng chấn lưu hai mức công suất: giờ cao điểm từ 18 đến 23h đèn đỏ 100 % công suất, từ 23h đến 5h sáng hôm sau công suất tự động giảm 30 đến 35 %, tăng tuổi thọ cho bóng đèn và chấn lưu. Giải pháp này được chọn thí điểm cả nước, thuộc chương trình mục tiêu quốc gia tiết kiệm năng lượng và hiệu quả của Bộ Công Thương. Với sáng kiến này, anh vinh dự được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao Bằng Lao động sáng tạo năm 2008.

Phát huy kết quả đạt được, trong hai năm 2008 - 2009 anh đăng ký và bán biến tần giá rẻ thực hiện thành công đề tài “Nghiên cứu, chế tạo và lắp đặt đèn chiếu sáng ngõ xóm áp dụng công nghệ Nano phát sáng”. Mục tiêu của đề tài này là nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, sản xuất bộ đèn LED Nano kết hợp giữa công nghệ Nano và công nghệ phát sáng nhằm tạo ra các sản phẩm tiết kiệm điện năng tiêu thụ, thuận tiện đối với những nơi có nguồn điện không ổn định, đảm bảo chiếu sáng cho ngõ xóm, góp phần đảm bảo an ninh, văn minh về đêm tại các khu dân cư. Đây là một bước đột phá trong lĩnh vực chiếu sáng đô thị thay thế dần dần các loại đèn đã dùng trước đây như đèn sợi đốt 100W; đèn Mercury 125W, 80W; đèn Compact 50W… ít tốn kém năng lượng điện, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Nếu so sánh với các loại đèn đã sử dụng trước đây cùng một lượng quang thông phát ra thì tiết kiệm được 40 % công suất tiêu thụ (như đèn Compact 40W phát ra 2.100 lumen thì dùng đèn LED Nano công suất 24W cũng phát ra một lượng quang thông tương tự. So với với đèn Mercury 80W tiết kiệm được 70 % công suất tiêu thụ, so với đèn Mercury 125W tiết kiệm 80 % công suất tiêu thụ). Thành công của đề tài đáp ứng tốt phương châm:“ Không tiết kiệm ánh sáng mà tiết kiệm năng lượng”. Điểm nổi trội nữa là tuổi thọ của đèn LED Nano rất cao, đạt 50.000 giờ, cao hơn nhiều lần đèn Mercury hoặc đèn Compact (cao nhất chỉ có 6.000 giờ); thân thiện với môi trường; chi phí duy tu bảo dưỡng thay thế thấp. Các nghiên cứu cho thấy đèn LED Nano tiết kiệm 15,35 % chi phí so với đèn Compact và 52,35 % so với đèn Mercury. Thành công của đề tài này, kỹ sư Phạm Tài được UBND thành phố Đà Nẵng xét duyệt trao tặng giải Nhì hội thi sáng tạo kỹ thuật thành phố Đà Nẵng lần thứ X (2008 - 2009); Được Bộ Khoa học - Công nghệ và Liên hiệp Hội Khoa học - Kỹ thuật Việt Nam trao giải sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2009 (VIFOTEC - 2009).

Kỹ sư Phạm Tài và cộng sự tiếp tục chế tạo thành công đèn Led để bàn tiết kiệm năng lượng. Đây là sản phẩm đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam có cấu tạo gồm bộ 3 mắt Led, công suất tiêu thụ 4,5W, độ rọi 500 Lux, chỉ số thể hiện màu (CRI) là 80. Đèn tiết kiệm điện năng từ 60% so với các sản phẩm cùng loại khác, tuổi thọ bóng đèn lên đến 50.000 giờ, cao hơn 20 lần so với bóng đèn dây tóc và gấp 5 lần so với đèn huỳnh quang. Đây là loại đèn bàn dùng để đọc sách báo và làm việc, vừa bảo vệ mắt vừa đảm bảo an toàn nhờ sử dụng nguồn điện rất thấp, không gây ảnh hưởng đến môi trường vì sử dụng công nghệ sạch do không có thủy ngân, không phát ra tia cực tím và thải khí CO2 ra môi trường.

Với đề tài:“Đèn chiếu sáng công viên vườn hoa” thông qua việc nghiên cứu chế tạo đèn Led công suất 10W (thay cho các loại đèn sử dụng công nghệ truyền thống có công suất từ 20W đến 70W) nhưng vẫn bảo đảm đủ sáng. Loại đèn này, qua thực nghiệm nghiên cứu và thực tiễn đã có những ưu điểm vượt trội: Dễ chế tạo, dễ sử dụng, hầu như các vật tư lắp ráp đều có ở thị trường Việt Nam, quy trình chế tạo không phức tạp; tuổi thọ cao, giảm rất nhiều công sức và kinh phí duy tu bảo dưỡng; tiết kiệm đến 50% công suất tiêu thụ so với đèn Compact từ 20W đến 70W. Đèn Led công suất 10W không chỉ chiếu sáng vườn hoa, công viên, công trình công cộng và các hạng mục kỹ thuật hạ tầng đô thị khác mà còn có thể lắp đặt ở các sân vườn và biệt thự tư gia. Cho dù nguồn điện cung cấp không ổn định, hiện tượng sụt áp cuối đường dây lớn, vẫn lắp đặt và sử dụng, khai thác tốt đèn LED công suất 10W. Hiện tại, thành phố Đà Nẵng mới lắp đặt 327 bộ đèn LED 10W ở phố đi bộ Bạch Đằng, bước đầu đã đem lại hiệu quả rất thiết thực. Đề tài này không chỉ ứng dụng tại thành phố Đà Nẵng mà còn ứng dụng rộng khắp các đô thị trong cả nước. Đề tài đã được Tổng Liên đoàn Việt Nam trao tặng bằng Lao động sáng tạo năm 2013. Đây là bằng Lao động Sáng tạo thứ 5 mà kỹ sư Phạm Tài đã và đang sở hữu.

Qua 5 năm ứng dụng vào thực tiễn, đề tài khoa học “Nghiên cứu, chế tạo và lắp đặt đèn chiếu sáng ngõ xóm áp dụng công nghệ Nano phát sáng” của kỹ sư Phạm Tài được lựa chọn tham gia cuộc thi Sáng chế năm 2014 phạm vi toàn quốc và vinh dự được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Giấy chứng nhận đạt Giải thưởng cuộc thi Sáng chế năm 2014; Được Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) và Cơ quan Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) cấp Bằng khen: Giải pháp sáng tạo cho cuộc sống hàng ngày. Đây là niềm tự hào bởi không phải người cán bộ quản lý say mê nghiên cứu khoa học nào cũng vinh dự có được.

Kỹ sư Phạm Tài trăn trở: “Hiện tại, toàn thành phố Đà Nẵng có 1.154 ngõ xóm được lắp đặt đèn chiếu sáng công suất từ 20W đến 100W, với tổng số đèn 9.787bộ đèn các loại. Nếu thay thế đồng bộ 9.787 bộ LED Nano, thành quả về mặt kinh tế - xã hội và môi trường sẽ vô cùng to lớn”.

Những sáng kiến của kỹ sư Phạm Tài mở ra triển vọng lớn khi đèn LED Nano được đầu tư, hỗ trợ để sản xuất trở thành sản phẩm hàng hóa, sẽ là sản phẩm ngành công nghiệp Đà Nẵng tham gia vào chuỗi cung ứng giá trị toàn cầu; tạo ra nhiều việc làm mới. Đây là loại đèn điện thân thiện với môi trường, công suất tiêu thụ nhỏ nên giảm đáng kể hiệu ứng nhà kính do khí CO2 thải ra, giảm tối đa chi phí xử lý đèn phế thải do không có thủy ngân. Đèn có độ an toàn cao, giảm thiểu bức xạ tia cực tím và tia hồng ngoại, không nhấp nháy nên không gây mỏi mắt, đặc biệt là tiết kiệm điện - nguồn năng lượng quý của quốc gia.

Ngoài nghiên cứu ứng dụng các giải pháp công nghệ nêu trên, với cương vị là Giám đốc Công ty Quản lý - Vận hành điện chiếu sáng công cộng Đà Nẵng, kỹ sư Phạm Tài rất coi trọng công tác quản lý vận hành điện chiếu sáng đường phố, đèn pháo hoa, đèn trang trí và hệ thống đèn tín hiệu giao thông, có sự phân công hợp lý lao động quản lý vận hành theo từng khu vực…Nhờ vậy, hàng năm Công ty tiết kiệm được hàng tỷ đồng tiền điện trong khi vẫn đáp ứng tốt nhu cầu chiếu sáng cho thành phố, đặc biệt là những dịp lễ hội, ngày nghỉ cuối tuần.

Tại Đại hội thi đua yêu nước thành phố Đà Nẵng cuối tháng 9/2015, biến tần giá rẻ Kỹ sư Phạm Tài được vinh danh là “gương điển hình lao động sáng tạo tiêu biểu giai đoạn 2010 - 2015”. Trước đó, anh là “gương điển hình lao động sáng tạo tiêu biểu giai đoạn 2005 - 2010”, 10 năm liên tục được vinh danh gương điển hình lao động sáng tạo tiêu biểu.

Người dân Đà Nẵng trìu mến gọi kỹ sư Phạm Tài là “cây sáng kiến”. Giữa lúc bảo đảm an ninh năng lượng không còn là vấn đề riêng lẻ của từng quốc gia, các công trình nghiên cứu của anh đã mở ra một hướng mới. Rồi đây các ngõ xóm, công viên, vườn hoa ở Đà Nẵng sẽ sáng lên ánh đèn LED Nano thân thiện, kinh tế, hiệu quả. Và trong tương lai không xa, sản phẩm trí tuệ của “cây sáng kiến” này sẽ vươn xa khắp đất nước.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan Giá máy biến tần. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là , liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là

Tags: Các giải pháp tiết kiệm năng lượng đem lại hiệu quả rất thiết thực, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Các giải pháp tiết kiệm năng lượng đem lại hiệu quả rất thiết thực, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v, ✅

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là giá bộ biến tần 1 pha ra 3 pha đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết báo giá máy biến tần như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm giá máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo giá máy biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Các giải pháp tiết kiệm năng lượng đem lại hiệu quả rất thiết thực


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Các giải pháp tiết kiệm năng lượng đem lại hiệu quả rất thiết thực, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 7.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 -2007 200V-7.5HP-3PHA Đặc điểm nỗi trội của máy biến tần RM6F5 · Máy biến tần RM6F5 là một dòng máy biến tần được khách hàng chọn lựa và ưu ái với tính năng nổi trội là hỗ trợ tiết kiệm điện năng và nguồn nước sinh hoạt · Hiểu được nhu cầu của.

Tin tức chia sẻ

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,