Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Bộ biến tần bán dẫn phương tiện kết nối cả thế giới truyền động

Tổng quan sản phẩm Bộ biến tần bán dẫn phương tiện kết nối cả thế giới truyền động

Cập nhật: 2021-10-07 10:00:45

Bộ biến tần bán dẫn phương tiện kết nối cả thế giới truyền động

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Máy biến tần 3 pha

Tính năng: Biến tần cho quạt hút

Hãng Máy biến tần Fuji

Công suất: Công suất máy biến tần < 1HP

Với sản phẩm này Bộ biến tần bán dẫn phương tiện kết nối cả thế giới truyền động, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Bộ biến tần bán dẫn phương tiện kết nối cả thế giới truyền động

Nội dung chi tiết sản phẩm Bộ biến tần bán dẫn phương tiện kết nối cả thế giới truyền động

Bộ biến tần bán dẫn phương tiện kết nối cả thế giới truyền động

Biến tần ý nghĩ tới đầu tiên là một thiết bị tự động hóa, thiết bị này giống như một quyển từ điển đa năng nó điều khiển vô cấp tốc độ động cơ không tiếp điểm hiện đại nhất trên thế giới, mang trong mình những tiện ích vượt trội mà bất cứ người sử dụng nào cũng cảm thấy hài lòng. Đó làbán biến tần giá rẻ bộ biến tần bán dẫn, một phương tiện kết nối cả thế giới truyền động, đã và đang làm thay đổi cả một kiểu tư duy trong điều khiển truyền động điện và quản lý điện năng.

Theo PGS,TS. Lê Tòng - chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực truyền động Việt Nam đánh giá thì bộ biến tần có tỷ lệ tăng trưởng rất nhanh ở Việt Nam trong những năm gần đây, hứa hẹn một thị trường đầy tiềm năng.

1. Tiện ích sử dụng của biến tần INVT

Điểm đặc biệt nhất của hệ truyền động biến tần - động cơ là bán biến tần giá rẻ bạn có thể điều chỉnh vô cấp tốc độ động cơ. Tức là thông qua việc điều chỉnh tần số và có thể điều chỉnh tốc độ động cơ thay đổi theo ý muốn trong một dải rộng.

Sử dụng biến tần, cũng có nghĩa là bạn mặc nhiên được hưởng rất nhiều các tính năng thông minh, linh hoạt như là tự động nhận dạng động cơ; tính năng điều khiển thông qua mạng; có thể thiết lập được 16 cấp tốc độ; khống chế dòng khởi động động cơ giúp quá trình khởi động êm ái (mềm) nâng cao độ bền kết cấu cơ khí; giảm thiểu chi phí lắp đặt, bảo trì; tiết kiệm không gian lắp đặt; các chế độ tiết kiệm năng lượng,…

Bạn sẽ không còn những nỗi lo về việc không làm chủ, khống chế được năng lượng quá trình truyền động bởi vì từ nay bạn có thể kiểm soát được nó thông qua các chế độ bảo vệ quá tải, quá nhiệt, quá dòng, quá áp, thấp áp, lỗi mất pha, lệch pha,… của biến tần

Đặc biệt, với những bộ biến tần có chế độ điều khiển “Sensorless Vector SLV” hoặc “Vector Control With Encoder Feedback”, bạn sẽ được hưởng nhiều tính năng cao cấp hơn hẳn, chúng sẽ cho bạn một dải điều chỉnh tốc độ rất rộng và mômen khởi động lớn, bằng 200% định mức hoặc lớn hơn; sự biến động vòng quay tại tốc độ thấp được giảm triệt để, giúp nâng cao sự ổn định và độ chính xác của quá trình làm việc; mômen làm việc lớn, đạt 150% mômen định mức ngay cả ở vùng tốc độ 0.

2. Phạm vi sử dụng

Các bộ biến tần bán dẫn dùng để khởi động và điều chỉnh tốc độ động cơ điện xoay chiều 3 pha rôto lồng sóc. Có nhiều kích cỡ công suất khác nhau phù hợp với từng loại công suất động cơ.

Tất cả các hãng biến tần hiện nay đều phát triển 2 dãy dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với nhiều dạng ứng dụng khác nhau.

Một số điều lưu ý khi sử dụng biến tần

Tùy theo ứng dụng mà bạn lựa chọn bộ biến tần cho phù hợp, theo cách đó bạn sẽ chỉ phải trả một chi phí thấp mà lại đảm bảo độ tin cậy làm việc.

Bên trong bộ biến tần là các linh kiện điện tử bán dẫn nên rất nhậy cảm với điều kiện môi trường, mà Việt Nam có khí hậu nóng ẩm nên khi lựa chọn bạn phải chắc chắn rằng bộ biến tần của mình đã được nhiệt đới hoá, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Bạn phải đảm bảo điều kiện môi trường lắp đặt như nhiệt độ, độ ẩm, vị trí.

Các bộ biến tần không thể làm việc ở ngoài trời, chúng cần được lắp đặt trong tủ có không gian rộng, thông gió tốt (tủ phải có quạt thông gió), vị trí đặt tủ là nơi khô ráo trong phòng có nhiệt độ nhỏ hơn 500oC, không có chất ăn mòn, khí gas, bụi bẩn, độ cao nhỏ hơn 1000m so với mặt nước biển.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, nếu không hiểu hoặc không chắc chắn thì không tự ý mắc nối hoặc thay đổi các tham số thiết đặt.

Nhờ các chuyên gia kỹ thuật của hãng cung cấp biến tần cho bạn hướng dẫn lắp đặt, cài đặt để có được chế độ vận hành tối ưu cho ứng dụng của bạn.

Khi biến tần báo lỗi hãy tra cứu mã lỗi trong tài liệu và tìm hiểu nguyên nhân gây lỗi, chỉ khi nào khắc phục được lỗi mới khởi động lại.

Mỗi bộ biến tần đều có một cuốn tài liệu tra cứu nhanh, bạn nên ghi chép chi tiết các thông số đã thay đổi và các lỗi mà bạn quan sát được vào cuốn tài liệu này, đây là các thông tin rất quan trọng cho các chuyên gia khi khắc phục sự cố cho bạn.

Cuối cùng, ngày nay bộ biến tần không còn là một thứ xa xỉ tốn kém chỉ dành cho những người có tiền, những tiện ích mà bộ biến tần mang lại cho bạn nhiều hơn rất nhiều so với chi phí bạn phải trả, nên bạn đừng ngần ngại đầu tư mua biến tần cho các hệ truyền động của bạn có thể ứng dụng được biến tần. Đó là một sự đầu tư đúng đắn, một chiến lược đầu tư tổng thể và dài hạn.

Hầu hết các loại biến tần hiện nay đều cung cấp cấu trúc phần cứng/điều khiển mở và linh hoạt kết hợp với nhiều lựa chọn fieldbus môđun mang lại nhiều lựa chọn cho nhà thiết kế và người sử dụng trong việc tích hợp biến tần với các loại máy móc và thiết bị khác.

Xét trên phương diện chức năng cơ bản thì biến tần AC dường như không khác mấy so với một thập kỷ trước. Chúng điều khiển tốc độ và mômen động cơ, bảo vệ động cơ, và cho phép người sử dụng điều chỉnh các thông số hoạt động như thời gian tăng giảm tốc. Tuy nhiên, nhờ vào bộ vi xử lý siêu nhỏ, biến tần ngày càng thông minh, dễ tương tác và trở thành phần không thể thiếu trong các hệ thống tự động hóa công nghiệp. Hầu hết các loại biến tần hiện nay đều cung cấp cấu trúc phần cứng/điều khiển mở và linh hoạt kết hợp với nhiều lựa chọn fieldbus môđun mang lại nhiều lựa chọn cho nhà thiết kế và người sử dụng trong việc tích hợp biến tần với các loại máy móc và thiết bị khác

3. Nối mạng và truy cập từ xa

Khi thiết bị chẩn đoán, giám sát từ xa và kết nối mạng từ xa ngày càng phổ biến thì các giải pháp liên lạc cho biến tần trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Thế hệ biến tần mới cung cấp các giải pháp liên lạc tích hợp sẵn rất tiên tiến giúp người sử dụnglắp ráp các ứng dụng có mức độ tích hợp cao kết nối biến tần với quá trình sản xuất thông qua các mạng mở. Như vậy tiết kiệm được không gian panel so với giải pháp sử dụng card liên lạc tách biệt gắn bên ngoài biến tần

Cùng với môđun liên lạc bên trong cho phép kết nối trực tiếp với các mạng sàn máy chuẩn, thế hệ biến tần ngày nay còn có thể tích hợp thông suốt với mọi quá trình sản xuất. Bên cạnh đó còn có các bộ chuyển đổi RS232 hỗ trợ biến tần, cung cấp khả năng liên lạc trực tiếp tới PC. Với dải hỗ trợ rộng như vậy, người sử dụng có thể cài đặt, chẩn đoán, giám sát và phân tích hoạt động của toàn bộ quá trình. Khi nhiều biến tần kết nối trên cùng một mạng, người sử dụng có thể giám sát cũng như cấu hình toàn bộ biến tần từ một điểm.

4. Lập trình thông minh

Hệ điều hành thời gian thực nhúng trong các bộ biến tần ngày nay chạy trên các bộ vi xử lý mạnh mẽ với bộ nhớ flash hỗ trợ tải và lưu chương trình người sử dụng. Ngoài ra, còn có thư viện khối chức năng toàn diện, trong đó gồm: PID, filter, counter, timer, latch, và khối chức năng macro cấp độ cao như điều khiển độ dãn nở…

Biến tần AC được lập trình thông mình có thể tự động điều chỉnh tốc độ khi điện áp sụt và khôi phục khi điện áp trở lại bình thường. Với khả năng khởi động đồng bộ, biến tần tự động xác định tốc độ quay của động cơ trong thời gian sụt điện áp và điện áp trở lại bình thường.

5. Điều khiển phân tán

Thế hệ biến tần thông minh mới mang lại cho người sử dụng giải pháp “PLC trong biến tần” hiệu quả mà không cần PLC hay bộ điều khiển độc lập khác. Môđun điều khiển chứa đựng trí tuệ nhúng có thể lắp đặt vào biến tần và nó cung cấp nền tảng kinh tế cho nhân viên thiết kế hệ thống để viết ra những chương trình ứng dụng chuyên biệt, do vậy đạt được khả năng điều khiển peer-to-peer thời gian thực ở tốc độ cao.

Điều khiển phân tán kết hợp tiến bộ của công nghệ CPU nhúng tốc độ cao nhưng biến tần giá rẻ giá thành thấp tạo nên một hệ thống có khả năng mở rộng linh hoạt hơn với chi phí thấp hơn. Rất nhiều ứng dụng tự động hóa như dây chuyền xử lý dựa trên công nghệ web, vận chuyển hàng hóa và hệ thống băng chuyền… là môi trường lý tưởng cho kiểu điều khiển này.

Có lẽ bạn đang quan tâm tới nội dung giá cả bộ biến tần. Nói một cách chính xác hơn thì biến tần 3 pha 380V là điều mà bạn và mọi người đang muốn biết. Cty máy biến tần Đại Quang cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó Biến tần cho quạt hút là dòng mà nhiều người khá quan tâm trong thời gian qua. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy biến tần, hãng sản xuất mà được nhiều người quan tâm là Biến tần Fuji

Tags: Bộ biến tần bán dẫn phương tiện kết nối cả thế giới truyền động, Máy biến tần 3 pha, Máy biến tần 3 pha, Bộ biến tần bán dẫn phương tiện kết nối cả thế giới truyền động, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Xin giới thiệu tới các bạn và quý khách hàng sản phẩm ưu việt Biến tần 1 pha ra 3 pha 15KW đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Cho dù máy biến tần đã dần phổ dụng, nhưng vần còn nhiều điều chưa biết đến Giá máy biến tần như thế nào. Mỗi người sẽ có nhu cầu sủ dụng mỗi dòng biến tần khác nhau, quý khách tham khảo thử Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Có hàng nghìn sản phẩm máy biến tần mà Cty Đại Quang đang cung cấp, bạn có thể tham khảo sản phẩm giá bộ biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Bộ biến tần bán dẫn phương tiện kết nối cả thế giới truyền động

Khám phá biến tần 3 pha 380v và thiết kế hệ thống khử mặn bằng công nghệ thẩm thấu ngược

 Thiết kế hệ thống khử mặn bằng công nghệ thẩm thấu ngược
Công nghệ thẩm thấu ngược dựa trên một nguyên lý ngược lại với cơ chế thẩm thấu thông thường.
Nghiên cứu biến tần 3 pha 380v này mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất.
Phương pháp xử lý theo mẻ có thể giảm mạnh tiêu thụ

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

lượng cho các hệ thống khử mặn trong tương lai. Một nhóm các nhà nghiên cứu đã tạo ra các thiết kế mới khử mặn bằng công nghệ thẩm thấu ngược, có hiệu suất năng lượng cao hơn nhiều so với các kỹ thuật tiên tiến. Thay vì duy trì hoạt động ổn định của dòng chảy theo tiêu chuẩn, hai cấu

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Phát triển loại gạch thông minh, máy biến tần 3 pha

 Phát triển loại gạch thông minh
Gạch thường được làm từ đất sét - một nguồn tài nguyên hữu hạn cần được khai thác.
Quá trình này sử dụng nhiều năng lượng và gây ô nhiễm môi trường.
Để giải quyết những vấn đề này, các nhà sản xuất gạch và các nhà nghiên cứu máy biến tần 3 pha

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ng nghiên cứu, phát triển loại gạch thông minh mới. Các sản phẩm gạch thông minh được ứng dụng thực tế đã đưa ra những tiêu chuẩn mới cho công trình xây dựng. Phương pháp xây dựng mới sử dụng gạch thông minh mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và tiết kiệm chi phí giá bộ biến tần 3 pha. Các nhà khoa h

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Áp dụng các siêu vật liệu, công nghệ mới và máy biến tần giá rẻ

 Áp dụng các siêu vật liệu và công nghệ mới
Công nghệ tuabin khí có thể giúp đảm bảo an ninh năng lượng thông qua việc sản xuất ra nguồn điện ổn định, linh hoạt và bền vững, giúp bổ trợ cho nguồn năng lượng tái tạo. 
Công ty được vinh danh bởi những đóng góp trong việc giải quyết các

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

n đề lớn nhất toàn cầu, dựa trên ba tiêu chí: tác động xã hội có thể đo lường được, kết quả kinh doanh và mức độ đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp. Tác dụng của may bien tan gia re. Dưới đây là một vài thành tựu về công nghệ mà công ty đạt được gần đây. Tua bin khí 9HA Công ty đã đ

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Nghiên cứu hiệu suất của đĩa nhiệt mặt trời, máy biến tần

 Nghiên cứu hiệu suất của đĩa nhiệt mặt trời
Các nguồn năng lượng mới mang tính tái tạo thì năng lượng mặt trời được sử dụng dưới rất nhiều hình thức khác nhau.
Nhờ vào những tiến bộ trong công nghệ, bây giờ chúng ta có thể khai thác năng lượng mặt trời nhiều hơn bởi chúng luôn luôn

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

có sẵn và miễn phí. Hiệu quả sử dụng máy biến tần. Hiện nay nhờ các thiết bị mới nên nhiệt mặt trời được sử dụng hiệu quả hơn. Một nhóm các nhà khoa học vừa thiết lập kỷ lục thế giới mới về hiệu suất của đĩa nhiệt mặt trời, có khả năng sản xuất ra hơi nước để sử dụng c

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Ý tưởng về xe đẩy năng lượng mặt trời, biến tần 3 pha 380v

 Ý tưởng về xe đẩy năng lượng mặt trời
Việc phát triển ngành công nghệ năng lượng mặt trời đang được rất nhiều nhà khoa học quan tâm.
Doanh nhân trẻ này không muốn làm thuê và luôn thích tự quyết định. Tuy vậy, sản phẩm của anh – một kiosk di động chạy năng lượng mặt trời có thể

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

c điện thoại và kết nối cộng đồng – lại mong muốn tạo ra hàng ngàn việc làm khắp châu Phi. Hiểu rõ hơn về sản phẩm biến tần 3 pha 380v. Một doanh nhân trẻ đã sáng tạo ra mẫu xe đẩy năng lượng mặt trời có thể sạc tối đa 80 điện thoại di động một lúc. Nó nhận được rất nhiều giải

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Hệ thống tăng hiệu suất sản xuất điện năng, máy biến tần 3 pha tiết kiệm chi phí

 Hệ thống tăng hiệu suất sản xuất điện năng
Hiện nay điện năng lượng mặt trời vẫn đang là một phương pháp tiết kiệm chi phí vô cùng hiệu quả.
Để ứng dụng phương pháp này, các nhà nghiên cứu máy biến tần 3 pha cần tính toán kỹ lưỡng để việc giảm chi phí không ảnh hưởng đến hiệu

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

uất và độ bền của hệ thống. Công ty vừa thiết kế ra được một hệ thống mới kết hợp giữa năng lượng mặt trời tập trung và thiết bị bay hơi ở nhiệt độ thấp, hứa hẹn sẽ làm tăng hiệu suất sản xuất điện năng và làm giảm đáng kể chi phí. Hệ thống tập trung năng lượng mặt trời

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Phát triển phần mềm tiết kiệm và máy biến tần giá rẻ nâng cao hiệu suất năng lượng

 Phát triển phần mềm tiết kiệm và nâng cao hiệu suất năng lượng
Phần mềm được coi là có nhiều tiềm năng trong tương lai.
Phần mền cảnh báo sẽ theo dõi lượng điện năng mà bạn sử dụng, thông qua các số liệu trên công tơ điện và máy ghi dữ liệu.
Nó có thể theo dõi việc sử dụng điện

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ng ở nhiều khu vực khác nhau và báo cáo lại ngay lập tức. Áp dụng may bien tan gia re đúng cách để đạt hiệu quả cao. Chỉ cần đặt ra mục tiêu về lượng điện năng tiêu thụ, hệ thống sẽ báo cho bạn biết khi bạn vượt qua được mục tiêu đó. Thậm chí, bạn còn có thể biết rõ bạn đã thực hi

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Đặc tính của vật liệu graphene, máy biến tần

 Đặc tính của vật liệu graphene
Graphene là một chất có những đặc tính rất thú vị. 
Vật liệu này là một phần của một trong những chất phong phú nhất trong tự nhiên.
Do những đặc tính tuyệt vời nêu trên, graphene có khả năng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Ứng dụng máy biến tần vào các

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

t bị điện. Việc sử dụng graphene trong pin sẽ tăng khả năng tự chủ và giảm thời gian sạc, do đó cải thiện hiệu suất. Siêu tụ điện mới, do một nhà khoa học người Úc phát minh ra, hứa hẹn sẽ làm cho ắc quy lithium ion rẻ hơn, may bien tan thân thiện với môi trường hơn, sạch nhanh hơn và bền vô

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tìm hiểu biến tần 3 pha 380v và vật liệu mới giúp hỗ trợ quá trình tái sử dụng chất thải

 Vật liệu mới giúp hỗ trợ quá trình tái sử dụng chất thải
Tái chế là quá trình tái sử dụng các vật liệu bị loại bỏ để đưa chúng vào quy trình sản xuất.
Nếu được nghiên cứu kỹ, chất thải có thể có tiềm năng lớn để tái sử dụng. Dùng biến tần 3 pha 380v mang đến nhiều tác

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

Đây là một trong những giải pháp tuyệt vời đối với môi trường. Các nhà khoa học thực nghiệm và tính toán mô phỏng đã hợp tác nghiên cứu để khám phá những đặc tính của loại vật liệu khung hữu cơ kim loại. Các nhà nghiên cứu ở đây đã tìm ra một loại vật liệu mới có khả năng hỗ trợ

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Hệ thống xác định điện năng của các thiết bị gia dụng, máy biến tần 3 pha

 Hệ thống xác định điện năng của các thiết bị gia dụng
Hiện nay, công nghệ phát triển, các thiết bị điện được trang bị hiện đại giúp tiết kiệm điện hiệu quả nhất.
Tùy vào nhu cầu sử dụng máy biến tần 3 pha, số lượng các thành viên trong gia đình,… mà bạn lựa chọn thiết bị

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

có công suất phù hợp. Một trong những vấn đề thường được đề cập đến khi nói về những ngôi nhà thông minh, là khả năng theo dõi điện năng tiêu thụ của các thiết bị gia dụng. Như vậy, mọi người có thể nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng giá bộ biến tần 3 pha và dẫn đến những tha

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Đặc điểm của pin quang hợp mặt trời, máy biến tần

 Đặc điểm của pin quang hợp mặt trời
Tấm pin mặt trời, những tấm có bề mặt lớn thu thập ánh nắng mặt trời và biến nó thành điện năng, được làm bằng nhiều tế bào quang điện có nhiệm vụ thực hiện quá trình tạo ra điện từ ánh sáng mặt trời.
Một loại pin năng lượng mời trới, có

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ể thực hiện được nhiệm vụ của một cây xanh: biến CO2 thành năng lượng, đó không phải là pin quang điện mặt trời mà là pin quang hợp mặt trời. Thiết bị may bien tan gia re đầy đủ chủng loại, mẫu mã. Mặc dù so với lá nhân tạo, quy mô của công nghệ này dễ mở rộng hơn, nhưng hiệu quả của

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Cải thiện hiệu quả năng lượng pin lithium không khí, máy biến tần

 Cải thiện hiệu quả năng lượng pin lithium-không khí
Những tiến bộ trong công nghệ pin lithium sẽ đứng đầu mọi danh sách xu hướng về lưu trữ năng lượng.
Pin lithium không thân thiện với môi trường và ngày càng khó để theo kịp nhu cầu sử dụng lithium ngày càng tăng.
Tìm kiếm giải pháp thay thế

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ho lithium cũng là một xu hướng lớn trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng máy biến tần. Pin lithium-không khí được đánh giá là công nghệ đầy hứa hẹn dành cho công nghiệp sản xuất ô tô điện và các thiết bị điện tử cầm tay do tiềm năng cung cấp hiệu suất năng lượng cao tỷ lệ với trọng lượng

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tăng hiệu quả vận hành nhà máy, giảm lượng phát thải CO2, biến tần 3 pha 380v rất cần thiết

 Tăng hiệu quả vận hành nhà máy, giảm lượng phát thải CO2
Hiện nay, một vài giải pháp kỹ thuật được nghiên cứu áp dụng giúp tăng hiệu suất, giảm nhiên liệu tiêu thụ, từ đó giảm lượng phát thải CO2.
Các nhà nghiên cứu tính toán hiệu quả kinh tế giải pháp biến tần 3 pha 380v này.
Một nhà

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

máy điện chu trình hỗn hợp hiệu suất cao, được trang bị tuabin khí và tối ưu hóa hoạt động của phần đuôi hơi, chính là giải pháp đáp ứng được những mục tiêu phát triển đó. Trái tim của nhà máy – một tuabin khí tân tiến, có thể chuyển đổi hơn 62% năng lượng từ nhiên liệu đầu vào thàn

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Khám phá máy biến tần 3 pha và phương pháp sản xuất nhiên liệu hydro từ cỏ

 Phương pháp sản xuất nhiên liệu hydro từ cỏ
Hydro được xem là một nhiên liệu sạch lý tưởng.
Hydro có thể được sản xuất theo nhiều cách.
Các nhà khoa học từ lâu đã tìm kiếm phương pháp chi phí thấp để chế tạo nhiên liệu hydro. Việc sử dụng máy biến tần 3 pha đạt hiệu quả tốt

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

Các nhà khoa học cam kết rằng họ vừa tìm ra một cách thức sản xuất nhiên liệu hydro từ cỏ thông thường nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Nhiên liệu hydro là một trong những nhiên liệu tái tạo tốt nhất, có khả năng thay thế cho nhiên liệu hóa thạch. Nó chứa hàm lượng năng lượng lớn và không th

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Đột phá với hệ thống điều hòa không khí tạo ra điện năng, máy biến tần tiết kiệm điện

 Đột phá với hệ thống điều hòa không khí tạo ra điện năng
Trong những ngày hè nắng nóng thì máy điều hòa không khí là vô cùng cần thiết cho các tòa nhà văn phòng.
Tuy nhiên, máy điều hòa không khí tổng luôn là một trong những thiết bị tiêu tốn điện năng nhất của các tòa nhà văn phòng.

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

bị may bien tan gia re mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng. Một startup về năng lượng đang nỗ lực tạo ra một bước đột phá với một hệ thống điều hòa không khí không những không tiêu tốn điện khi làm mát mà còn sản sinh ra điện năng cho tòa nhà đó. Máy điều hòa không khí đặt trên mái t

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tìm hiểu về máy biến tần và công nghệ lưu trữ dữ liệu ở mức nguyên tử

 Công nghệ lưu trữ dữ liệu ở mức nguyên tử
Các nhà nghiên cứu đang nỗ lực thu nhỏ các thiết bị lưu trữ dữ liệu để đạt công suất lưu trữ càng lớn trong một không gian ngày càng nhỏ.
Phương pháp này đặc biệt phù hợp để chế tạo các thiết bị lưu trữ mới. Nguyên lý sử dụng của máy

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

biến tần. Với lượng thông tin ta có được càng nhiều, ta cần một “nhà kho” đủ lớn để lưu trữ được hết chúng. Và tại sao ta lại không sử dụng tới nguyên tử để lưu thông tin, hay chính xác hơn, một mạng lưới các phân tử hoạt động như một ổ cứng lưu dữ liệu nhỉ? Nguyên tử, “viê

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tiềm năng công nghệ sản xuất năng lượng từ nước muối và tiết kiệm điện với biến tần 3 pha 380v

 Tiềm năng công nghệ sản xuất năng lượng từ nước muối
Nghiên cứu năng lượng được tạo ra bởi một hiện tượng tự nhiên xảy ra khi nước ngọt tiếp xúc với nước biển qua một lớp màng.
Sự đổi mới sáng tạo của họ nằm ở lớp màng có độ dày ba nguyên tử được sử dụng để phân

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

hai loại chất lỏng. Lợi ích to lớn của biến tần 3 pha 380v. Một lớp màng bán thấm được sử dụng để ngăn cách hai loại chất lỏng có nồng độ muối khác nhau; các ion muối đi qua lớp màng này cho đến khi nồng độ muối trong cả hai chất lỏng ngang bằng nhau. Và chính lực ấy có thể được sử

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Khám phá pin mặt trời perovskite, máy biến tần 3 pha hiệu quả cao

 Khám phá pin mặt trời perovskite hiệu quả cao
Các nghiên cứu vật liệu thú vị có tiềm năng lớn cho các ứng dụng năng lượng mặt trời, được gọi là perovskites.
Perovskites có tiềm năng sản xuất các tấm pin mặt trời mỏng hơn và nhẹ hơn, có thể được tạo ra ở nhiệt độ phòng, đồng thời rẻ

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

ơn và máy biến tần 3 pha dễ vận chuyển và lắp đặt hơn. Nhờ công nghệ này có các đặc điểm độc đáo, các ứng dụng của pin mặt trời perovskite khá đa dạng. Theo báo cáo của các nhà nghiên cứu, một loại vật liệu mới làm thay đổi quá trình hấp thụ ánh sáng hiệu quả hơn, đây là một bước

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tiềm năng của công nghệ pin lỏng, máy biến tần

 Tiềm năng của công nghệ pin lỏng
Sự ra đời của kim loại lỏng mang đến một cách tiếp cận khác.
Do sở hữu những thành phần kim loại lỏng, pin mới có thể được tăng cường dung lượng lưu trữ điện hoặc giảm dễ dàng, phụ thuộc vào nhu cầu năng lượng cần thiết cho trang thiết bị cần

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

t. Kinh nghiệm sử dụng may bien tan gia re. Các nhà nghiên cứu đã nỗ lực phát triển dự án này. Đồng hồ cát - một loại bơm trọng lực Đây là loại pin mà các điện cực dương và âm đều ở dạng lỏng với một màng ngăn ở giữa. Loại pin này có tiềm năng khắc phục được nhiều điểm yếu của p

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tìm hiểu về máy biến tần và pin năng lượng tạo ra từ gỉ sắt

 Phát triển pin năng lượng tạo ra từ gỉ sắt
Sắt và các hợp kim của nó được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng nhiều cấu trúc và trong nhiều máy móc và đồ vật. 
Gỉ sắt được hình thành từ phản ứng oxy hóa khử giữa oxy và sắt trong môi trường có chứa nước. Thiết bị máy biến tần

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

gày càng phổ biến. Phản ứng gỉ sắt liên quan đến sự gia tăng trạng thái oxy hóa của sắt. Xe đạp cũ và vỉ nướng trong nhà để xe có thể biến dự án lưu trữ năng lượng mặt trời quy mô lớn thành hiện thực sau khi các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng gỉ sắt có thể biến thành pin năng lượng

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Vật liệu composite mới thu nhận ánh sáng hiệu quả, biến tần 3 pha 380v hữu dụng

 Vật liệu composite mới thu nhận ánh sáng hiệu quả
Những vật liệu tổng hợp đã được con người sử dụng từ rất lâu trước đây.
Các thành phần của vật liệu tổng hợp có vai trò và tính chất riêng, góp phần tạo nên một vật liệu ưu việt hơn hẳn.
Mỗi sự kết hợp sẽ tạo ra vật liệu

Bảo hành: 1

 • Biến Tần: 3
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model: 1

posite có đặc trưng riêng, biến tần 3 pha 380v phù hợp với những ứng dụng khác nhau. Các nhà nghiên cứu lần đầu tiên đã phát hiện ra một cơ chế thu hẹp năng lượng vùng cấm giới hạn lượng tử, nơi mà quá trình hấp thụ tia cực tím (UV) của các chấm lượng tử grapheme và các hạt nano TiO2 có th

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tags: Máy biến tần 3 pha, Máy biến tần 3 pha, Bộ biến tần bán dẫn phương tiện kết nối cả thế giới truyền động, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành: 1

  Biến Tần: 3

  Công Suất:

  Hãng:

  Model: 1

  Căn hộ mang vẻ đẹp mộc mạc, dung dị của làng quê Căn hộ bình dị, gần gũi mang đến cảm giác thư thái, yên bình ngay khi bước vào. Nếu bạn ngắm nhìn căn hộ này bạn sẽ thấy nó “cực kỳ khác biệt” so với những tổ ấm thông thường. Căn hộ không một chút màu mè hay lòe loẹt, không quá.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.16HP - 20HP

  Hãng: Siemens

  Model: Siemens SINAMICS V20

  Máy biến tần Siemens SINAMICS V20 200V-1PHA Thương hiệu Siemens là thương hiệu nổi bật đi đầu trong việc chuyên sản xuất các phụ kiện, ứng dụng, công nghệ điện, điện tử. Máy biến tần Siemens là một giải pháp hữu hiệu cho các ứng dụng công nghiệp hiện đại, dong máy có công suất ổn định,.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 0.5HP

  Hãng: ABB

  Model: ABB ACS150

  Máy biến tần ABB ACS150 220V-0.5HP-1PHA Thương hiệu ABB là chữ viết tắt của Asea Brown Boveri, là một tập đoàn hùng mạnh và lâu đời của Châu Âu. ABB chuyên nghiên cứu các lĩnh lực liên quan đến dòng điện và máy biến tần ABB là sản phẩm tâm huyết của thương hiệu ABB Đặc điểm nổi bật máy.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2003 200V-3HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Vector điều khiển điện áp hình sin PWM - Dãy tần số chuyển đổi từ 800HZ-16KHZ - Độ phân giải của tần số 0.01Hz - Mô men xoắn cao, giảm ổn - Mô men.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2002 200V-2HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Màn hình được thiết kế giao diện rõ nét dễ nhìn - Có bộ điều khiển từ xa - 16 mức điều chỉnh tốc độ để giảm tải hao n ăng lượng - Máy quạt làm mát.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 1.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-21P5 200V-1.5HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy biến tần RM6E1-21P5 là máy biến tần có công suất 1.1KW - Hệ thống quạt tỏa nhiệt - Khả năng tiết kiệm điện vượt trội - Tự động ngắt điện khi.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-1002 100V-2HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - RM6E-1002 là một máy biến tần có công suất 2 ngựa - Chạy dưới dòng điện 100V 1 Pha - Chức năng tăng giảm tốc độ hoạt động giúp làm giảm điện năng - Phạm.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-1003 100V-3HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Thiết kế của sản phẩm vô cùng tinh tế và gọn gàng - Chạy dưới dòng điện ngõ vào 1 pha và ngõ ra 3 pha - Điện áp định mức ngõ ra dao động từ 200-240V - .

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 1 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6E1

  Máy biến tần RHYMEBUS RM6E1-2001 200V-1HP-1PHA (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội : - Máy biến tần có công suất 0.75KW - Dòng điện máy là 200V - Dòng điện định mức ngõ vào 5(A) - Tiết kiệm điện năng đáng kể - Phù hợp với các loại.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn.