Máy biến tần giá rẻ
Máy Biến Tân Đại Quang

Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Biện pháp giảm tiêu tốn nhiên liệu ngành gốm sứ

Tổng quan sản phẩm Biện pháp giảm tiêu tốn nhiên liệu ngành gốm sứ

Cập nhật: 2020-03-27 19:06:51

Biện pháp giảm tiêu tốn nhiên liệu ngành gốm sứ

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này Biện pháp giảm tiêu tốn nhiên liệu ngành gốm sứ, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Biện pháp giảm tiêu tốn nhiên liệu ngành gốm sứ

Nội dung chi tiết sản phẩm Biện pháp giảm tiêu tốn nhiên liệu ngành gốm sứ

Biện pháp giảm tiêu tốn nhiên liệu ngành gốm sứ

Chính vì những nguyên nhân trên mà cần có biện pháp giảm tiêu tốn nhiên liệu trong các lò nung con thoi hay lò ga nung gốm hiện nay. Trong phạm vi này có thể tham khảo may bien tan gia re những biện pháp được trình bày dưới đây.
1. Sử dụng bông gốm để lót lò.
Một số lò sử dụng gạch chịu lửa đặc hoặc nhẹ để xây lò nên khối lượng vỏ lò tăng cao mặc dù giá thành có rẻ hơn một chút. Một số lò dùng gạch nhẹ nhưng bên trong có lót một lớp bông gốm mỏng. Cả hai kiểu trên đều tăng tiêu tốn nhiên liệu do phải nung nóng tường lò và đương nhiên phải kéo dài thời gian nâng nhiệt nghĩa là lại phải tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn. Hãy so sánh lò dùng bông gốm ép chặt có chiều dầy 0,25 m, khối lượng bông gốm tối đa 0,2 tấn/m3 trong khi dùng gạch nhẹ có khối lượng 0,8-1,0 tấn/ m3 và chiều dầy 0,35 m hoặc hơn. Rõ ràng là khối lượng gạch sẽ cao hơn nhiều so với bông gốm. Khi nung phải tiêu tốn nhiệt để nâng nhiệt độ vỏ lò cũng như kéo dài thời gian đốt nhiên liệu và khi làm nguội nhiệt tích luỹ bởi vỏ lò không được sử dụng. Kinh nghiệm của các lò sử dụng bông gốm đã cho thấy tốc độ nâng nhiệt trong lò tương đối nhanh và tiết kiệm được rất nhiều nhiên liệu bán biến tần giá rẻ.
2. Sử dụng vòi đốt tốt và phù hợp
Vòi đốt đóng vai trò rất quan trọng nhằm trộn đồng đều nhiên liệu với không khí trước khi cháy. Hiện nay chúng ta đang sử dụng các vòi đốt khác nhau tại nhiều doanh nghiệp khác nhau. Tuy nhiên cần phải cẩn thận vì không phải vòi đốt cho lò này có thể sử dụng cho bất kỳ lò nào vì mỗi lò có những yêu cầu khác nhau nên kết cấu của vòi đốt phải phù hợp. Vì vậy cần lựa chọn vòi đốt cho đúng với đặc điểm kỹ thuật lò của doanh nghiệp. Nếu chất lượng vòi đốt tốt có thể nâng nhiệt nhanh, cháy hoàn toàn, cho ngọn lửa cao hay thấp phù hợp với kết cấu của lò. Trong trường hợp này sẽ rút ngắn được thời gian nung và giảm tiêu tốn nhiên liệu.
3. Khí động học phải tốt
Để nhiệt độ trong lò đồng đều thì vấn đề khí động học trong lò phải giải quyết tốt thể hiện sự lưu thông khí trong lò phải đồng đều và do đó nhiệt độ trong lò sẽ đồng đều. Đây là vấn đề rất cơ bản của lò vì nó quyết định đến mức độ chín đồng đều của sản phẩm, độ đồng đều về mầu sắc cũng như độ láng của men, tỷ lệ cao sản phẩm loại I, giảm thời gian nung đốt, giảm tiêu tốn nhiên liệu và do đó nâng cao tổng giá trị của một mẻ lò. Để thực hiện vấn đề này cần chú ý mấy điểm sau:
Ngọn lửa cần đủ dài để có thể với tới các điểm trong lò.
- Khe thoát khí xuống kênh khí chính cần bố trí hợp lý.
- Cần bố trí vòi đốt hai đầu lò, đặc biệt sát cửa lò.
- Kênh khí chính dưới xe lò cần bố trí phù hợp.
- Điều chỉnh van khói lò với sức hút vừa phải.
- Khống chế tốt lượng không khí lọt qua đầu vòi đốt vào lò.
- Xếp sản phẩm sao cho thông thoáng và không nên quá dầy.
- Đảm bảo kín lò đặc biệt cửa lò.
4. Tận dụng nhiệt của khói lò.
Do lò hoạt động gián đoạn nên lượng nhiệt theo khói lò ra ngoài trời chiếm khoảng 60 – 70%. Đây chính là nguyên nhân gây tiêu tốn nhiệt hay nhiên liệu của lò gián đoạn rất cao so với lò làm việc liên tục. Muốn giảm tiêu tốn nhiệt nói chung cho doanh nghiệp thì cần phải tận dụng nhiệt của khói lò. Để tận dụng lượng nhiệt này có nhiều biện pháp:
- Dùng hệ thống nung nóng không khí (recupperator) cấp cho vòi đốt nhiên liệu. Phương pháp này có thể nung nóng không khí đến 200 – 4000C. Nếu lò đốt bằng không khí nóng như vậy thì nhiệt độ trong lò được tăng nhanh và giảm tiêu tốn nhiên liệu của lò. Tuy nhiên phương pháp này tương đối đắt vì phải dùng đến hợp kim chịu nhiệt và phức tạp quá trình.
Sử dụng khói lò cung cấp cho hệ thống lò sấy như trong hình 4. Lò sấy có thể đạt 100 m3 ứng với lò 24m3, lò nhỏ ứng với lò sấy nhỏ hơn. Tận dụng nhiệt của khói lò tuy không giảm tiêu tốn nhiệt của lò nhưng giảm tiêu tốn nhiên liệu chung của doanh nghiệp và đương nhiên sẽ giảm giá thành của sản phẩm biến tần giá rẻ.

Phải chăng ban đang tìm kiếm thông tin liên quan bộ biến tần giá bao nhiêu. Điều mà mọi người đang quan tâm tới máy biến tần cụ thể hơn là , liệu bạn cũng muốn biết về chúng chăng?. Tại đây Công ty máy biến tần Đại Quang giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng mà chúng tôi đang bán khá chạy trong thời gian này. Trong hàng tá hãng sàng xuất máy biến tần hiện nay, trond đó nổi lên trên hết là

Tags: Biện pháp giảm tiêu tốn nhiên liệu ngành gốm sứ, Tin tức chia sẻ, Tin tức, Biện pháp giảm tiêu tốn nhiên liệu ngành gốm sứ, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Trong số rất nhiều hàng trăm sản phẩm máy biên tần, nổi bất lên nhất là biến tần 1 pha ra 3 pha 20kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Thế nhưng vẫn còn nhiều người còn chưa biết bảng báo giá máy biến tần như thế nào. Máy biến tần thường được dùng để tích hợp vào các thiết bị có sẵn, các bạn xem thử sản phẩm Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Chính vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuy vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ chọn máy biến tần như thế nào, có lẽ bạn nên tham khảo giá máy biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Biện pháp giảm tiêu tốn nhiên liệu ngành gốm sứ


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Biện pháp giảm tiêu tốn nhiên liệu ngành gốm sứ, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Các bệnh viện cũng rơi vào tình trang như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trong thị trường đầy cạnh tranh và thách thức như hiện nay, Bệnh viện Froedtert Memorial Lutheran, Milwaukee. Đã không ngừng cố gắng duy trì chi phí hoạt động thấp và nâng cao hiệu quả trong toàn bộ hệ.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Úng dụng biến tần vào các ngành công nặng rất nhiều, trong đó có việc nâng cẩu hàng của các cần cẩu và cẩu trục, Việc nâng kéo hàng hoá trong sản xuất hoặc vận chuyển là công việc chính của cần cẩu. Với môi trường làm việc an toàn và nâng cao hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí nhân.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Hiện nay trên thị trường đang lưu hành rất nhiều quạt điện và bơm nước dân dụng sử dụng động cơ điện 1 pha 220V mà không sử dụng bơm biến tần và quạt biến tần. Như chúng ta đã biết, đặc điểm cấu tạo Stator động cơ 1 pha làm cho từ thông bên trong Stator vuông góc nhau chứ không phân.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Có nhiều phương pháp tính toán thông số bộ điều khiển PID. Một trong đó là kỹ thuật Ziegler Nichols. Đây là phương pháp được phát triển từ thập niên 1950 nhưng vẫn còn hữu ích cho đến ngày nay. Phương pháp này không được sử dụng được với các ứng dụng có thể bị hỏng bởi các dao động.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Cách chọn động cơ điện là một bước quan trọng để tận dụng được hết giá trị của nó mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Cách chọn động cơ điện là điều đầu tiên mà ai cũng cần phải biết đến để có thể chọn cho mình một chiếc động cơ tốt nhất phục vụ cho công việc.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Khi nguồn tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt và tình trạng ô nhiễm gia tăng đến mức báo động, người ta quan tâm đến sản phẩm thân thiện môi trường, an toàn và mang hiệu quả kinh tế cao, trong đó có máy nước nóng từ năng lượng mặt trời. Lịch sử ra đời máy nước nóng năng lượng.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Hệ thống điện thông minh (Smart Grid) là hệ thống điện có sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để tối ưu việc truyền dẫn, phân phối điện năng giữa nhà sản xuất và hộ tiêu thụ, hợp nhất cơ sở hạ tầng điện với cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc. Có.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  1 - Giới thiệu hiệu quả ứng dụng lắp biến tần cho quạt thông gió nhà xưởng. Ngày nay các công ty đều muốn tăng năng xuất lao động của các công nhân kỹ thuật theo cách hiện đại dựa trên yếu tố tâm lý hăng say lao động, không còn áp đạt duy ý trí tư tưởng ép buộc phải lao động. Để thực.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Ngành sản xuất nông nghiệp là lĩnh vực kinh thế chủ chốt của VIệt Nam ta, trong hoạt động của ngành việc tuối tiêu thủy lợi sử dụng rất nhiều điện năng nên vì thế rất cần tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Điều này đã dược nêu ra rất nhiều trong các hội thảo về phát triển bền vững.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Thời đại công nghệ mới mọi thứ đều được hiện đại hóa hướng tới mục tiêu tiết kiệm điện, tối ưu hóa hiệu năng sử dụng điện. Giờ đây nói tới tiết kiệm điện thì ai cũng nghĩ tới máy biến tần, công nghệ biến tần này đã và đang được áp dụng rỗng rãi từ sản xuất nhỏ cho.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,