Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

4 công nghệ năng lượng thay thế hay ho ít người biết

Tổng quan sản phẩm 4 công nghệ năng lượng thay thế hay ho ít người biết

Cập nhật: 2020-07-23 16:05:02

4 công nghệ năng lượng thay thế hay ho ít người biết

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này 4 công nghệ năng lượng thay thế hay ho ít người biết, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

4 công nghệ năng lượng thay thế hay ho ít người biết

Nội dung chi tiết sản phẩm 4 công nghệ năng lượng thay thế hay ho ít người biết

4 công nghệ năng lượng thay thế hay ho ít người biết

Các nhà lập pháp tham dự Diễn đàn và Triển lãm về Hiệu quả năng lượng tại Washington tuần trước đã nhanh chóng chỉ ra những vấn đề của nhiên liệu hóa thạch, từ những vụ sập hầm ở các mỏ than đến vụ tràn dầu ở Vùng Vịnh.
Đại biểu của bang Washington, Jay Inslee nói: “Chúng ta chưa phỉa chịu thiệt hại nào từ những hạt photon”, khi nói về những ưu điểm may bien tan gia re của năng lượng mặt trời.
Triển lãm đã thu hút một lượng lớn các nhà cung cấp đang buôn bán những công nghệ dựa trên các nguồn năng lượng tái tạo và hiệu quả năng lượng, cũng như hàng chục thành viên quốc hội thuộc cả Thượng Nghị Viện và Hạ Nghị viện cùng đại diện các ban ngành, những người ủng hộ các dự án năng lượng thay thế.
Bob Inglis, đại biểu của bang Nam Carolina, đã rất tự hào khi nói về các công ty năng lượng ở bang của mình. Ông nói: “Con đường thành công của cuộc cách mạng năng lượng sẽ bắt đầu từ Nam Carolina”. Theo ông, “các tác động bên ngoài,” những chi phí gián tiếp và vô hình đôi khi bị bỏ qua của các công nghệ sản xuất năng lượng, cần phải được xem xét để giúp thị trường bán biến tần giá rẻ hoạt động hiệu quả hơn và để “giải thoát chúng ta khỏi sự lệ thuộc vào dầu mỏ”.
Maryland Chris Van Hollen đã nhấn mạnh những định hướng cơ bản trong việc đưa ra đạo luật về năng lượng và khí hậu: tăng cường an ninh quốc gia bằng cách giảm sự lệ thuộc vào nhập khẩu dầu, bảo vệ môi trường, tạo công ăn việc làm và tái thiết nền kinh tế bằng cách khuyến khích các công ty sử dụng công nghệ thân thiện với môi trường.
Van Hollen là đồng chủ tịch của Tổ chức năng lượng tái chế và hiệu quả năng lượng, một nhóm thuộc Hạ Nghị Viện quan tâm tới năng lượng tái chế. Có thể nhận thấy sự phức tạp của một tổ chức sử dụng năng lượng sạch qua chương trình nghị sự của phần lớn các tổ chức lưỡng đảng có mặt tại triển lãm, bao gồm những người ủng hộ cho năng lượng và môi trường bền vững, các tòa nhà công nghệ cao, năng lượng từ tảo, thủy năng, các công việc thân thiện với môi trường, pin nhiên liệu và pin hidro, và thậm chí các trường học thân thiện môi trường.
Các công ty sản xuất năng lượng gió và năng lượng mặt trời đã chưng bày các thiết kế mới nhất của mình, từ những tấm ván lợp mái nhà tích hợp pin quang điện cho đến những tuabin trông giống những vô lăng khổng lồ. Các nhà sản xuất loại đi-ốt phát sáng, hay đèn LEDS - dùng cho văn phòng của đại biểu bang Maryland, Roscoe Barlett – đã giới thiệu loại bóng đèn tiết kiệm 60% năng lượng so với bóng đèn huỳnh quang và hiệu quả hơn rất nhiều so với bóng đèn sợi đốt truyền thống.
Nằm khiêm tốn giữa các công nghệ được quảng cáo rầm rộ tại triển lãm là những công ty nhỏ với những ý tưởng mà có lẽ chưa ai từng biết đến, những công nghệ đã tự tìm đường len lỏi vào thị trường và được miêu tả ở phần sau. Khi các ủy viên quốc hội đặt câu hỏi cho đại diện của các công ty này, chi phí là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Và câu trả lời họ nhận được luôn là: những công nghệ này tuy sẽ cần nhiều chi phí hơn trong ngắn hạn, nhưng sẽ đem lại nhiều lợi nhuận hơn trong dài hạn.
Sản xuất điện từ bò sữa
Cần bao nhiêu con bò sữa để sản xuất 1 kilowatt điện, đủ dùng cho một căn hộ nhỏ? Theo tập đoàn GHD, có trụ sở ở Chilton, bang Wisconsin, câu trả lời là 4 con. Công ty này đã sản xuất khí metan từ phân bò bằng một kỹ thuật được gọi là phân hủy kỵ khí. Bốn con bò sẽ cho khoảng 64 gallon phân một ngày, số phân có thể nuôi sống những vi khuẩn đã từng sống trong ruột 1 con bò.
Trong nhiều tuần, những vi sinh vật này sẽ phân hủy các axit béo trong phân bò và sinh ra khí metan. Khí metan sau đó sẽ được đốt tại chỗ ngay trong trang trại để sinh ra điện, lượng điện này có thể dùng để bán cho những công ty đa năng. Để tiết kiệm chi phí, cả quá trình cần khoảng 600 con bò, những mô hình lớn nhất có thể cần đến hơn 1000 con.
Thủy năng từ những kênh tưới tiêu
Những năm 1930, các kỹ sư đã khai thác dòng chảy cực mạnh của sông Colorado bằng đập Hoover, con đập đưa nước từ độ cao 150m để cung cấp điện cho 1,3 triệu người. Một thiết bị thủy năng được trưng bày tại triển lãm đã lấy ý tưởng từ những con đập như vậy nhưng hoạt động với quy mô nhỏ hơn rất nhiều. Nó được thiết kế để khai thác những kênh tưới tiêu hàng ngày vẫn mang nước hàng trăm dặm từ sông Colorado đến những nơi như Phoenix, bang Arizona, để giữ cho cỏ ở đây xanh tươi quanh năm.
Vậy nó hoạt động ra sao? Tập đoàn Natel Energy, thuộc Alameda, bang California, tìm ra cách khai thác năng lượng từ những thác nước nhỏ (cao từ 3 – 6m) dọc những con kênh. Thiết bị này lất ý tưởng từ thiết kế cánh máy bay, và đã được áp dụng ở Buckeye, bang Arizona. Nó tận dụng được 87% năng lượng từ nước và sản xuất điện đủ dùng cho 5 ngôi nhà.
Những tấm kính đổi màu
Tại trường đại học Century ở St. Paul, bang Minesota, các cửa sổ trong thư viện trường có thể chuyển từ trong suốt sang có màu chỉ bằng một nút bấm. Những tấm kính này được sản xuất bởi công ty SageGlass ở Faribault, với mục đích tăng hiệu quả sử dụng năng lượng. Khi chuyển sang trạng thái có màu, các tấm kính sẽ phản xạ ánh nắng mặt trời và giữ cho phòng được mát mẻ. Khi ở trạng thái trong suốt, chúng sẽ làm ấm phòng trong những ngày lạnh.
Những cửa sổ này có chi phí đắt gấp 2-5 lần cửa sổ tiêu chuẩn. Chúng được làm từ thủy tinh thường được phủ một lớp chất liệu sứ mỏng, lớp chất liệu này sẽ tối lại khi tiếp xúc với dòng điện.
Những chiếc xe nâng hàng chạy bằng khí hidro
Khi nhắc đến những chiếc xe nâng hàng, hẳn không ai nghĩ đến công nghệ cao. Nhưng theo Geoffrey Bromaghim thuộc Hiệp hội Hidro quốc gia, xe nâng hàng đã trở thành một trong những thị trường đang nổi đầu tiên dành cho nhiên liệu hidro ở Mỹ. Những chiếc xe nâng hàng cần một lượng điện năng rất lớn khi nâng những thùng hàng nặng. Chúng thường chạy bằng pin axit chì cỡ lớn, loại pin tốn nhiều thời gian xạc điện và có thể sinh ra hơi độc.
Pin nhiên liệu hidro, sản xuất điện từ khí hidro, có giá thành cao hơn nhưng xạc điện nhanh hơn và giảm chi phí lao động của việc thay pin. Tuy vậy, thị trường này còn khá nhỏ, trong số 28.000 xe nâng hàng đang hoạt động tại Mỹ, mới chỉ có 200 chiếc chạy bằng pin nhiên liệu hidro.
Quay lại các giá trị cơ bản
Đại biểu của bang Missori, Vern Ehlers, từng là nhà vật lý nguyên tử và là con trai một nhà thuyết giáo, đã khen ngợi các công nghệ tại triển lãm. Đồng thời, ông cũng trình bày một bài diễn thuyết, yêu cầu những người có mặt tại triển lãm tìm ra những phương pháp đơn giản và tiết kiệm hơn nữa để nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng. Sông ở một vùng lạnh lẽo, ông hiểu được giá trị của sự cô lập. Ông đã đầu tư biến tần giá rẻ và việc giảm sự mất nhiệt cho chính căn nhà của mình và đã được khen thưởng ngay khi hóa đơn tiền điện của ông giảm 30%.

Có lẽ bạn đang quan tâm tới nội dung máy biến tần. Nói một cách chính xác hơn thì là điều mà bạn và mọi người đang muốn biết. Cty máy biến tần Đại Quang cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó là dòng mà nhiều người khá quan tâm trong thời gian qua. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy biến tần, hãng sản xuất mà được nhiều người quan tâm là

Tags: 4 công nghệ năng lượng thay thế hay ho ít người biết, Tin tức chia sẻ, Tin tức, 4 công nghệ năng lượng thay thế hay ho ít người biết, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Xin giới thiệu tới các bạn và quý khách hàng sản phẩm ưu việt Biến tần 220V ra 380V 5kw đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Cho dù máy biến tần đã dần phổ dụng, nhưng vần còn nhiều điều chưa biết đến may bien tan như thế nào. Mỗi người sẽ có nhu cầu sủ dụng mỗi dòng biến tần khác nhau, quý khách tham khảo thử Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Có hàng nghìn sản phẩm máy biến tần mà Cty Đại Quang đang cung cấp, bạn có thể tham khảo sản phẩm giá biến tần 1 pha ra 3 pha. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác 4 công nghệ năng lượng thay thế hay ho ít người biết


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, 4 công nghệ năng lượng thay thế hay ho ít người biết, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành:

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY (ĐẠI QUANG) Văn phòng Tp HCM Địa Chỉ: 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: 08.3861.7585 - 08.3861.7586 Fax: 08.3861.7671 Hotline: 0915719718 Email: ggbd888@gmail.com Giờ.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 1 năm

  Biến Tần: 1 pha

  Công Suất: 3.5 Hp

  Hãng: Mitsubishi

  Model: VRG100RT

  Máy biến tần RHYMEBUS RM5G sử dụng hệ thống điều khiển với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất IGBT. Dòng máy biến tần RM5G là sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí và điện năng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chức năng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 7.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 -2007 200V-7.5HP-3PHA Đặc điểm nỗi trội của máy biến tần RM6F5 · Máy biến tần RM6F5 là một dòng máy biến tần được khách hàng chọn lựa và ưu ái với tính năng nổi trội là hỗ trợ tiết kiệm điện năng và nguồn nước sinh hoạt · Hiểu được nhu cầu của.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,