Máy biến tần giá rẻ
Máy Biến Tân Đại Quang

Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

10 công việc có mức lương khủng cho SV mới ra trường

Tổng quan sản phẩm 10 công việc có mức lương khủng cho SV mới ra trường

Cập nhật: 2018-12-18 14:16:33

10 công việc có mức lương khủng cho SV mới ra trường

Danh mục: Máy biến tần

Loại: Tin tức

Với sản phẩm này 10 công việc có mức lương khủng cho SV mới ra trường, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

10 công việc có mức lương khủng cho SV mới ra trường

Nội dung chi tiết sản phẩm 10 công việc có mức lương khủng cho SV mới ra trường

10 công việc có mức lương khủng cho SV mới ra trường

Những công việc như phiên dịch hội nghị, kỹ sư lập trình 3D may bien tan gia re hay phân tích rủi ro đều có thể giúp cho những SV mới ra trường tại Trung Quốc mức lương hậu hĩnh.

Cũng giống như Việt Nam và một số nước châu Á khác, tầm tháng 8, 9 cũng là lúc nhiều sinh viên Trung Quốc chính thức chia tay giảng đường để bước vào cuộc sống mới.

Trong cuộc đua “cơm - áo - gạo - tiền” đó, một trong những tiêu chí tìm việc của bạn trẻ nước này bán biến tần giá rẻ đặt lên hàng đầu, đó chính là được trả lương hậu hĩnh, bên cạnh các yếu tố dần bị “xem nhẹ” như môi trường làm việc thuận lợi, có cơ hội thăng tiến…

Và mới đây nhất, một trang web chuyên về tuyển dụng có tiếng ở nước này là YJBYS đã thống kê và chỉ ra 10 công việc có mức lương “trong mơ” đối với sinh viên mới ra trường.

10. Công nghiệp dược

Theo thống kê tại TQ, không phải mọi SV ngành y, dược sau khi tốt nghiệp đều trở thành bác sĩ. Khoảng 1/3 trong số đó đầu quân cho lĩnh vực dược phẩm và chủ yếu họ được tuyển dụng cho việc sản xuất hoặc bán thuốc.

Mức lương trung bình: Khoảng 60.000 NDT/năm (tương đương 204 triệu đồng/năm)

9. Lĩnh vực hậu cần (logistics)

Với sự phát triển bùng nổ của thương mại trực tuyến, hậu cần (logistics) đang được coi là lĩnh vực đầy tiềm năng tại Trung Quốc. Tuy nhiên, các thống kê cho thấy chỉ 21% nhân lực làm việc trong ngành này có bằng ĐH trở lên, dù mức lương không hề thấp: từ 70.000 – 100.000 NDT/năm (tương đương 238 triệu – 340 triệu đồng/năm).

8. Kỹ sư cảnh quan môi trường

Trong sự bùng nổ các tòa cao ốc, việc tạo ra cảnh quan môi trường tại từng tòa nhà, đô thị dần được chú trọng, chính vì vậy các kỹ sư cảnh quan môi trường bao gồm cả thiết kế sân vườn và cảnh quan chung dù mới ra trường cũng có được sự trọng vọng đáng kể.

Thu nhập trung bình: 80.000 – 100.000 NDT/năm (tương đương 272 triệu – 340 triệu đồng/năm

7. Chuyên viên thông quan

Các bạn trẻ được tuyển dụng cho các vị trí này chịu trách nhiệm hoàn tất các hồ sơ hàng hóa, đảm bảo việc khai báo hải quan, cửa khẩu được thông suốt theo đúng kế hoạch của công ty, tập đoàn.

Lương trung bình: 80.000 – 100.000 NDT/năm (tương đương 272 triệu – 340 triệu đồng/năm)

6. Nghề công chứng

Được trở thành những công chứng viên thực thụ, các SV ra trường đều phải thi tuyển gắt gao để có được một vị trí với mức lương trung bình hơn 100.000 NDT/năm (tương đương hơn 340 triệu đồng/năm)

5. Biên tập viên mạng

Sự bùng nổ của truyền thông trực tuyến dẫn tới nhu cầu của những biên tập viên mạng tại TQ. Nhiệm vụ của những biên tập viên này là khả năng tổng hợp, đánh giá, xuất bản thông tin hay thúc đẩy việc kinh doanh trên mạng. Với nhiều công ty, sự gia tăng, sụt giảm doanh số, uy tín hay thậm chí thành bại phụ thuộc nhiều vào những cá nhân này.

Mức lương trung bình: 100.000 – 120.000 NDT/năm (tương đương 340 triệu – 408 triệu/năm).

4. Chuyên viên phân tích rủi ro

Bên cạnh các công ty tài chính, công ty bảo hiểm tại TQ cũng đang cần lượng lớn nguồn nhân lực cho việc nghiên cứu, đánh giá những rủi ro trong mỗi hợp đồng, chiến lược. Tuy nhiên không phải bạn trẻ nào cũng đủ khả năng để đương đầu với áp lực, công việc này dù mức thu nhập đáng mơ ước: 120.000 – 150.000 NDT/năm (tương đương 408 triệu – 510 triệu đồng/năm)

3. Kỹ sư hệ thống tích hợp

Được đào tạo bài bản về máy tính, công nghệ thông tin nên dù không có quá nhiều kinh nghiệm, các SV vừa ra trường của lĩnh vực này cũng có thể kiếm được hơn 80.000 NDT/năm, còn hầu hết đều có mức lương trung bình từ 100.000 – 200.000 NDT/năm (tương đương 340 triệu – 680 triệu đồng/năm).

2. Kỹ sư lập trình công nghệ 3D

Sự bùng nổ phần mềm, trò chơi trực tuyến và dự án không dây tại TQ đã giúp cho các SV mới ra trường ngành công nghệ thông tin và đặc biệt là các bạn trẻ có khả năng áp dụng công nghệ 3D được trọng dụng rất cao.

Mức thu nhập: Hơn 200.000 NDT/năm (tương đương 680 triệu đồng/năm)

10. Phiên dịch hội nghị

Với những cuộc đàm phán thương mại, làm ăn giữa các công ty Trung Quốc và nước ngoài, vai trò của những phiên dịch viên trực tiếp đóng vai trò then chốt. Tất nhiên để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ “thông ngôn”, các bạn trẻ đều biến tần giá rẻ phải có được đào tạo và có năng lực ngôn ngữ đáng nể.

Và mức lương dành cho những phiên dịch viên này được tính theo giờ, khoảng 4.000 NDT – 8.000 NDT/giờ (khoảng 13,6 triệu – 27,2 triệu đồng/giờ). Với những phiên dịch viên “cứng cựa”, mức lương trung bình có thể ở ngưỡng “trong mơ”: 300.000 - 400.000 NDT/năm (khoảng 1 tỷ - 1,36 tỷ đồng/năm).

Có lẽ bạn đang quan tâm tới nội dung bảng báo giá máy biến tần. Nói một cách chính xác hơn thì là điều mà bạn và mọi người đang muốn biết. Cty máy biến tần Đại Quang cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó là dòng mà nhiều người khá quan tâm trong thời gian qua. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy biến tần, hãng sản xuất mà được nhiều người quan tâm là

Tags: 10 công việc có mức lương khủng cho SV mới ra trường, Tin tức chia sẻ, Tin tức, 10 công việc có mức lương khủng cho SV mới ra trường, Máy biến tần - máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Xin giới thiệu tới các bạn và quý khách hàng sản phẩm ưu việt biến tần 1 pha ra 3 pha 380v đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính ưu việt trong chuyển đổi tần số dòng điện. Cho dù máy biến tần đã dần phổ dụng, nhưng vần còn nhiều điều chưa biết đến báo giá máy biến tần như thế nào. Mỗi người sẽ có nhu cầu sủ dụng mỗi dòng biến tần khác nhau, quý khách tham khảo thử Máy biến tần 1 pha ra 3 pha có phù hợp với nhu cầu của mình không? Có hàng nghìn sản phẩm máy biến tần mà Cty Đại Quang đang cung cấp, bạn có thể tham khảo sản phẩm giá biến tần 1 pha 220v ra 3 pha 220v. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chon máy biến tần phù hợp nhất.

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác 10 công việc có mức lương khủng cho SV mới ra trường


Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, 10 công việc có mức lương khủng cho SV mới ra trường, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Các bệnh viện cũng rơi vào tình trang như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trong thị trường đầy cạnh tranh và thách thức như hiện nay, Bệnh viện Froedtert Memorial Lutheran, Milwaukee. Đã không ngừng cố gắng duy trì chi phí hoạt động thấp và nâng cao hiệu quả trong toàn bộ hệ.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Úng dụng biến tần vào các ngành công nặng rất nhiều, trong đó có việc nâng cẩu hàng của các cần cẩu và cẩu trục, Việc nâng kéo hàng hoá trong sản xuất hoặc vận chuyển là công việc chính của cần cẩu. Với môi trường làm việc an toàn và nâng cao hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí nhân.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Hiện nay trên thị trường đang lưu hành rất nhiều quạt điện và bơm nước dân dụng sử dụng động cơ điện 1 pha 220V mà không sử dụng bơm biến tần và quạt biến tần. Như chúng ta đã biết, đặc điểm cấu tạo Stator động cơ 1 pha làm cho từ thông bên trong Stator vuông góc nhau chứ không phân.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Có nhiều phương pháp tính toán thông số bộ điều khiển PID. Một trong đó là kỹ thuật Ziegler Nichols. Đây là phương pháp được phát triển từ thập niên 1950 nhưng vẫn còn hữu ích cho đến ngày nay. Phương pháp này không được sử dụng được với các ứng dụng có thể bị hỏng bởi các dao động.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Cách chọn động cơ điện là một bước quan trọng để tận dụng được hết giá trị của nó mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Cách chọn động cơ điện là điều đầu tiên mà ai cũng cần phải biết đến để có thể chọn cho mình một chiếc động cơ tốt nhất phục vụ cho công việc.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Khi nguồn tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt và tình trạng ô nhiễm gia tăng đến mức báo động, người ta quan tâm đến sản phẩm thân thiện môi trường, an toàn và mang hiệu quả kinh tế cao, trong đó có máy nước nóng từ năng lượng mặt trời. Lịch sử ra đời máy nước nóng năng lượng.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Hệ thống điện thông minh (Smart Grid) là hệ thống điện có sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để tối ưu việc truyền dẫn, phân phối điện năng giữa nhà sản xuất và hộ tiêu thụ, hợp nhất cơ sở hạ tầng điện với cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc. Có.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  1 - Giới thiệu hiệu quả ứng dụng lắp biến tần cho quạt thông gió nhà xưởng. Ngày nay các công ty đều muốn tăng năng xuất lao động của các công nhân kỹ thuật theo cách hiện đại dựa trên yếu tố tâm lý hăng say lao động, không còn áp đạt duy ý trí tư tưởng ép buộc phải lao động. Để thực.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Ngành sản xuất nông nghiệp là lĩnh vực kinh thế chủ chốt của VIệt Nam ta, trong hoạt động của ngành việc tuối tiêu thủy lợi sử dụng rất nhiều điện năng nên vì thế rất cần tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Điều này đã dược nêu ra rất nhiều trong các hội thảo về phát triển bền vững.

 • Bảo hành:

  Biến Tần:

  Công Suất:

  Hãng:

  Model:

  Thời đại công nghệ mới mọi thứ đều được hiện đại hóa hướng tới mục tiêu tiết kiệm điện, tối ưu hóa hiệu năng sử dụng điện. Giờ đây nói tới tiết kiệm điện thì ai cũng nghĩ tới máy biến tần, công nghệ biến tần này đã và đang được áp dụng rỗng rãi từ sản xuất nhỏ cho.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - Bảng gáo giá máy biến tần giá rẻ 0915.719.718

MÁY BIẾN TẦN ĐẠI QUANG - 0915.719.718 ⭐ Công ty chuyên nhập khẩu phân phối ⭐ mua bán chính hãng ⭐ các sản phẩm máy biến tần ⭐ liên hệ để nhận được ⭐ bảng báo giá bộ máy biến tần ⭐ của công ty máy biến tần Đại Quang ⭐ cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi ⭐ máy biến tần giá bao nhiêu? ⭐ bộ biến tần giá bao nhiêu?

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,