Máy biến tần giá rẻ
Máy Biến Tân Đại Quang

Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Tìm kiếm giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm

Tổng quan sản phẩm Tìm kiếm giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm

Cập nhật: 2020-09-25 12:44:16

Tìm kiếm giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm

Danh mục: may bien tan gia re

Loại: máy biến tần là gì

Với sản phẩm này Tìm kiếm giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Tìm kiếm giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm

Nội dung chi tiết sản phẩm Tìm kiếm giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm

Tìm kiếm giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm

Theo KS. Nguyễn Quang Hòa đến từ Công ty TNHH MTV chiếu sáng và thiết bị đô thị, "với tốc độ phát triển năng lượng như hiện nay (khoảng trên 20%/năm đối với khu vực đô thị và 10%/năm đối với khu vực nông thôn) thì đến năm 2013, lượng điện năng dành cho chiếu sáng công cộng sẽ vào khoảng 1.624 GWh". Cho nên, tìm giải pháp nào để chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm, đặc biệt tại các đô thị là yêu cầu cấp thiết. Hệ thống chiếu sáng do VEEPL triển khai đã phần nào đáp ứng được yêu cầu may bien tan gia re này.
Sử dụng bộ đèn chiếu sáng hai cấp (Bi - Power)
Công nghệ điều chỉnh độ sáng đèn đường 2 cấp hiện đã được ứng dụng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Công nghệ này sử dụng nguyên lý hoạt động là tự điều chỉnh độ sáng và công suất tiêu thụ điện của bóng đèn theo một khoảng thời gian đã được lập trình sẵn nhằm tạo độ chiếu sáng hợp lý theo từng thời điểm bán biến tần giá rẻ.
Cụ thể, hệ thống chiếu sáng sử dụng công nghệ này có thể đảm bảo nguyên tắc đáp ứng đủ 100% công suất vào giờ cao điểm (18-23h) và giảm công suất còn 60% vào giờ thấp điểm (23-6h). Do vậy, điểm nổi trội của công nghệ này là vừa giúp tiết kiệm điện tiêu thụ, vừa đảm bảo chiếu sáng hiệu quả, an toàn và mỹ quan đô thị.
Giáo sư, tiến sĩ Phan Hồng Khôi - Giám đốc điều hành VEEPL cho biết: “Nếu một hệ thống chiếu sáng có độ dài 5km, khoảng cách đèn là 40m, được gắn loại đèn kép 2 bóng loại 250W, chiếu sáng trong 10h, trong đó 4h giờ dùng công suất 100% và 6 giờ giảm công suất còn 60% thì sau 10 năm, tổng chi phí điều hành, tiền điện, chi phí đầu tư hết 2.893.167.000 đồng (đèn thường là 3.438.333.000 đồng). Bên cạnh đó, do chi phí đầu tư ban đầu cho bộ đèn hai cấp công suất này chỉ cao hơn đèn thường từ 400.000-500.000 đồng/bộ nên với việc tiết kiệm tiền điện và phí vận hành, sau 1,5 năm sử dụng sẽ hoàn vốn đầu tư”.
Giải pháp Trung tâm điểu khiển hệ thống chiếu sáng công cộng
Ngoài bộ đèn chiếu sáng hai cấp, Trung tâm điều khiển hệ thống chiếu sáng công cộng cũng là một trong những hệ thống quản lý chiếu sáng công cộng thông minh, cho phép điều khiển và tiết giảm điện năng tiêu thụ từ trung tâm đến từng bộ đèn.
Theo đó, tín hiệu điều khiển sẽ được truyền từ trung tâm qua đường truyền Internet ADSL đến các tủ điều khiển chiếu sáng khu vực và từ các tủ điều khiển chiếu sáng khu vực truyền đến tất cả các bộ đèn trên đường dây cấp nguồn chiếu sáng và ngược lại. Do đó, hệ thống này cho phép giám sát, thu thập, thống kê, phân tích đánh giá một cách chính xác các trạng thái hoạt động hệ thống từ trung tâm bằng các phần mềm quản lý hệ thống chuyên ngành.
Đồng thời, hệ thống cũng giúp trung tâm thu thập dữ liệu và điều khiển đến từng điểm sáng tại mọi thời điểm. Với khả năng mở rộng mạng lưới điều khiển chiếu sáng (có thể lên tới 100.000 điểm sáng), cùng với việc không giới hạn khu vực quản lý để kết nối về trung tâm điều khiển nên sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho mạng lưới chiếu sáng sau này. Hơn nữa, hệ thống không những giúp tiết kiệm năng lượng (có thể đạt tới 60%) và chi phí bảo trì mà còn an toàn, tiện lợi cho mạng lưới chiếu sáng.
Theo tính toán của các chuyên gia kiểm toán năng lượng tại 763 tủ điều khiển trong 3 tháng hoạt động của năm 2009, sản phẩm này đã giúp tiết kiệm được 1.202.112 KWh, đồng thời giảm 524 tấn phát thải CO2. Về sản phẩm này, ông Khôi cũng khẳng định: “Hệ thống không những góp phần nâng cao chất lượng chiếu sáng cho các tuyến đèn, đảm bảo nối mạng với trung tâm điều khiển mà còn tiết kiệm chi phí duy tu bảo dưỡng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và không làm ô nhiễm ánh sáng đô thị do dư ánh sáng”.
Hiệu quả bước đầu từ các mô hình trình diễn
Trước những lợi ích lớn đã được kiểm chứng trên thế giới, một số tỉnh, thành phố trên cả nước đã áp dụng phương pháp chiếu sáng này tại các tuyến phố. Tại TP.HCM, 3 tháng sau khi Công ty Chiếu sáng công cộng TP.HCM đưa vào sử dụng loại đèn 2 cấp công suất 250-150W và 150-100W trên một số tuyến phố, kết quả cho thấy, so với hệ thống cũ sử dụng một mức công suất, hệ thống chiếu sáng này đã giúp giảm 49% chi phí điện năng.
Trong khi đó, tại TP. Đà Nẵng, Công ty Quản lý vận hành điện chiếu sáng Đà Nẵng đã lắp đặt 60 thiết bị điều chỉnh đèn đường 2 cấp công suất. Kết quả cho thấy, hệ thống này giúp tiết kiệm khoảng 37% lượng điện tiêu thụ, trong khi vẫn đảm bảo một chế độ chiếu sáng hợp lý.
Một số thành phố khác như Hà Nội, Nha Trang đã lắp đặt hàng chục bộ đèn đường 2 cấp công suất của Hapulico. TP. Quy Nhơn, Hải Phòng cũng sử dụng thử nghiệm 60 bộ chấn lưu hai cấp công suất do Công ty Vinakip sản xuất để lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng của một số tuyến đường khu dân cư. TP. Việt Trì (Phú Thọ) cũng đã lắp đặt thử nghiệm 20 bộ đèn đường 2 cấp công suất của Philips trên đường Hai Bà Trưng… Cùng với việc tiết kiệm được trung bình 30% lượng điện tiêu thụ so với trước, thiết bị điều chỉnh 2 công suất cũng đảm bảo chất lượng ánh sáng và mỹ quan đô thị.
Dự án VEEPL được thành lập từ năm 2005 bởi Quỹ Môi trường toàn cầu và các đối tác của Việt Nam nhằm mục đích khuyến khích việc ứng dụng các hoạt động tiết kiệm năng lượng trong chiếu sáng công cộng tại Việt Nam và thông qua các hoạt động đó làm giảm phát thải khí nhà kính. Mục tiêu của dự án là chuyển đổi chiếu sáng công cộng Việt Nam từ chỗ không tiết kiệm năng lượng và gây ô nhiễm môi trường thành tiết kiệm năng lượng và giảm ô nhiễm thông qua việc phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan chính phủ, trung ương, các địa phương, viện nghiên cứu biến tần giá rẻ trong ngành công nghiệp chiếu sáng và khu vực tư nhân.

Tags: máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v, ✅✅Tin tức chia sẻ, Tin tức, Tìm kiếm giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm, Máy biến tần

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Tìm kiếm giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm

Nguồn cung bất tận từ những nhà máy điện độc đáo

 Nguồn cung bất tận từ những nhà máy điện độc đáo

Trong 5 năm qua, các nước trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Hà Lan, và Trung Quốc đã đầu tư vào năng lượng sạch và tái tạo nhằm chuyển đổi sang một nguồn năng lượng bền vững hơn may bien tan gia re . Năng lượng tái tạo

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

năng lượng đến từ nguồn tài nguyên thiên nhiên như ánh sáng mặt trời, gió, thủy triều, và nhiệt địa nhiệt. Không giống như dầu, các nguồn năng lượng này có nguồn cung bất tận (mặc dù rất khó lường) và trung tính với carbon. Những con rắn biển tạo ra điện Các trang trại năng lượng có

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Giải pháp liên kết nhà máy nhiệt điện

 Giải pháp liên kết nhà máy nhiệt điện

Nhiều cơ hội cho doanh nghiệp trong nước

Theo báo cáo từ Bộ Công Thương, đến nay, ngành cơ khí đã có bước trưởng thành đáng kể trong chế tạo thiết bị cho các nhà máy nhiệt điện công suất đến 600MW. Cùng với sự trợ giúp của chuyên gia máy biến

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

n giá rẻ nước ngoài, các doanh nghiệp trong nước như Tổng công ty Máy và Thiết bị Công nghiệp, Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp, Tổng công ty Thiết bị điện Việt Nam đã chế tạo được một số thiết bị quan trọng như động cơ, hộp số, hộp giảm tốc, bơm quạt, thiết bị vận chuy

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Nghiên cứu chế tạo xe hơi chạy bằng nước

 Nghiên cứu chế tạo xe hơi chạy bằng nước

Trong chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản vừa qua, tôi đến Trung tâm dự án nghiên cứu chế tạo xe hơi chạy bằng nước lã ở tỉnh Kanagawa, cách thủ đô Tokyo khoảng 50km. 
Trên thực tế, đây là loại ô tô chạy bằng điện. Dòng điện được tạo ra

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

rực tiếp từ phản ứng hóa học giữa các nguyên tử khí hydro với khí oxy trong không khí để tạo thành nước. Trước đó, khí hydro đã được điều chế ở qui mô công nghiệp từ nước lã tại nhà máy may bien tan gia re. Kỹ sư hóa dầu Yano Hisashi hướng dẫn tôi vào phòng mô hình của trung tâm, chỉ cho

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Điều chỉnh nhiệt độ điều hòa giúp tiết kiệm năng lượng

 Điều chỉnh nhiệt độ điều hòa giúp tiết kiệm năng lượng

Một phân tích của Viện kinh tế năng lượng Nhật bản chỉ ra rằng các toà nhà văn phòng, các trung tâm bán buôn máy biến tần giá rẻ, các cửa hàng và các siêu thị có mức tiêu dùng điện lớn nhất (40%).

Công ty điện tử Sanyo, với

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

ng kiến giúp giảm thiểu cacbon đồng thời tiết kiệm điện đã thử nghiệm một hệ thống gồm rất nhiều các camera có khả năng đánh giá có bao nhiêu người trong phòng để từ đó, điều chỉnh nhiệt độ điều hoà và ánh sáng sao cho phù hợp “Giảm lượng điện tiêu thụ trong văn phòng”. Mục ti

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tiết kiệm năng lượng trong lĩnh vực đường sắt

 Tiết kiệm năng lượng trong lĩnh vực đường sắt

Eurostar vừa công bố kế hoạch đầu tư quay vòng 700 triệu bảng Anh vào lĩnh vực đường sắt để vận hành loại tàu “xanh” nhất thế giới từ năm 2014.

Công ty này tiết lộ rằng họ đã mua mới 10 tàu hỏa và tân trang lại 28 đoàn tàu đang

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

tốt. Eurostar muốn đưa những đoàn tàu này trở thành phương tiện phát thải ít carbon và may bien tan gia re có thể thay thế cho những đường bay ngắn. Tập đoàn kiến trúc Sienmens đã được chọn làm đối tác cho bản hợp đồng sản xuất mới tàu e3202 chạy bằng điện. Theo ước tính, e3202 sẽ gi

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Hệ thống pin mặt trời nối lưới

 Hệ thống pin mặt trời nối lưới

Trong hai ngày 13 và 14 tháng 10 năm 2010, tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Bộ Công Thương phối hợp với Trung tâm nghiên cứu năng lượng mới tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật lắp đặt pin mặt trời nối lưới. Chương trình tập huấn nhằm trang bị những

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

n thức máy biến tần giá rẻ, kỹ năng cơ bản cho các kỹ thuật viên trực tiếp thi công lắp đặt hệ thống pin mặt trời nối lưới tại nóc nhà trụ sở Bộ Công Thương cuối tháng 10 năm 2010. Lớp tập huấn do các chuyên gia đến từ Cộng hòa Đức trực tiếp giảng dạy mua bán máy biến tần. L

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Bộ định tuyến quản lí và điều khiển các thiết bị

 Bộ định tuyến quản lí và điều khiển các thiết bị 

Belkin vừa cho ra mắt bộ định tuyến có khả năng xử lí thông tin tức thời và đưa ra lời khuyên về việc sử dụng năng lượng thông qua giao diện web.

Bộ định tuyến Conserve Gateway được kết nối với đồng hồ công tơ thông minh trong các

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

gia đình bán biến tần giá rẻ. Nó không chỉ giúp người sử dụng nắm được tình trạng sử dụng năng lượng trong nhà, mà còn có thể quản lí và điều khiển các thiết bị may bien tan gia re nhất định được kết nối vào mạng lưới. Thiết bị này hoạt động một cách độc lập thông qua Wifi h

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Ý tưởng mới mẻ khi sạc điện với khăn tắm

 Ý tưởng mới mẻ khi sạc điện với khăn tắm

Bạn đang nằm bên bờ biển, thư giãn trong tiếng nhạc từ điện thoại thì thình lình... hết pin. 

Không cần lo lắng, bạn chỉ cần cắm điện thoại vào một chiếc khăn tắm để sạc điện máy biến tần giá rẻ và tiếp tục nghe nhạc. 

Viễn cảnh

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

này không còn xa mấy nhờ một loại pin mặt trời phun có thể áp dụng vào hầu như bất cứ bề mặt nào, từ nhựa tới vải. Trong các loại pin mặt trời, có loại được chế tạo bằng cách sử dụng kỹ thuật lắng hơi. Trong đó vật liệu điện quang được trải lên một bề mặt ở nhiệt độ cao

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Nghiên cứu và phát triển nguồn năng lượng nhân tạo

 Nghiên cứu và phát triển nguồn năng lượng nhân tạo

Dự án “mặt trời nhân tạo” sản xuất nguồn năng lượng sạch và an toàn có thể sẽ chấm dứt sự phụ thuộc vào những nguồn nhiên liệu đang cạn kiệt dần trên trái đất

Trụ sở nghiên cứu may bien tan gia re dự án “mặt trời nhân

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

nằm bên ngoài thành phố Toki thuộc tỉnh Gifu, Nhật Bản. Nếu thành công, dự án khoa học này sẽ ảnh hưởng đến đời sống của mọi cư dân trên trái đất. Dự án đáng giá Thiết bị thực nghiệm nghiên cứu tổng hợp nhiệt hạch Large Helical Device (LHD) thuộc Viện Khoa học nhiệt hạch quốc gia Nh

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Tìm kiếm giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 7.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 -2007 200V-7.5HP-3PHA Đặc điểm nỗi trội của máy biến tần RM6F5 · Máy biến tần RM6F5 là một dòng máy biến tần được khách hàng chọn lựa và ưu ái với tính năng nổi trội là hỗ trợ tiết kiệm điện năng và nguồn nước sinh hoạt · Hiểu được nhu cầu của.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 15HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2015 200V-15HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của máy biến tần RM6F5-Dòng máy chuyên dụng cho máy bơm nước · Theo công nghệ và dây chuyền hiện đại của Châu Âu, Rhymebus RM6F5 là sản phẩm đầy đột phá cho hãng với những tính năng vượt trội và cải thiện so với những.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 20HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tân Rhymebus RM6F5 -2020 200V-20HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của Rhymebus RM6F5-Biến tần dành cho máy bơm nước · Thương hiệu máy biến tần Rhymebus từ nhiều năm nay đã là thương hiệu tin cậy của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Với nhiều serie máy khác nhau cho nhiều loại ứng dụng.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718