Máy biến tần giá rẻ
Máy Biến Tân Đại Quang

Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Kiểm soát con đường pin mặt trời

Tổng quan sản phẩm Kiểm soát con đường pin mặt trời

Cập nhật: 2020-09-24 13:39:46

Kiểm soát con đường pin mặt trời

Danh mục: biến tần giá rẻ

Loại: biến tần

Với sản phẩm này Kiểm soát con đường pin mặt trời, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Kiểm soát con đường pin mặt trời

Nội dung chi tiết sản phẩm Kiểm soát con đường pin mặt trời

Kiểm soát con đường pin mặt trời

Việc sử dụng ngày một rộng rãi xe chạy điện (electric vehicles – EVs) đang làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt giữa hai luồng ý kiến. Một bên cho rằng: EVs là những phương tiện không hề phát thải, những người mua bán máy biến tần còn lại thì phản bác rằng chừng nào điện sản xuất từ nhiên liệu hóa thạch còn được sử dụng thì EVs vẫn là một tác nhân gây ô nhiễm lớn.
Đã có người đã nghĩ đến việc chấm dứt tranh cãi bằng cách đưa ra giải pháp thay thế điện nhiên liệu hóa thạch cho EVs, và xa hơn, thay thế hoàn toàn các loại xe hiện thời.
Là kết quả của quá trình tư duy phi logic, khái niệm “Xa lộ Mặt trời” đã được đưa ra như một phương cách để giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường. Theo đó, thay vì phát triển dòng phương tiện có phát thải bằng không, một số đơn vị đang cố gắng tạo ra một loại đường mà trên đó, xe cộ có thể sử dụng năng lượng máy biến tần giá rẻ từ nguồn gần như vô tận: Mặt trời.
Ý tưởng
Đầu năm nay, GE (General Electric) khởi động Ecomagination Challenge – một thử nghiệm mang tính cách tân trị giá 200 triệu USD nhằm khai thác các nguồn năng lượng tái tạo. Dự án được chia làm 3 hạng mục chính: Lưới năng lượng hiệu quả, Nhà ở/ Công trình thông minh và Năng lượng tái tạo.
Một trong những công ty đã tham gia vào dự án đầy thách thức này là Solar Roadways, một nhóm có mục đích rõ ràng: bao phủ tất cả bề mặt bê tông và nhựa đường tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bằng các tấm pin quang năng. Ý kiến nghe có vẻ điên rồ này, nếu hội tụ đủ điều kiện tiến hành, có thể cách mạng hóa ngành công nghiệp ô tô.
Solar Roadways đang từng bước tiến hành các thử nghiệm của mình, trước hết ở quy mô nhỏ. Họ dự định phủ kín các tấm pin mặt trời lên các đoạn nối ga-ra với đường, sân, đường cho xe đạp, vỉa hè, bãi đỗ xe và các nơi tương tự mà nhất thiết không chiếm dụng đường công cộng.
Những “con đường mặt trời” tương lai sẽ hoàn toàn khác với những con đường chúng ta thấy ngày nay. Chúng sẽ là những con đường thông minh, có khả năng tương tác với phương tiện và người lái, hỗ trợ điều tiết giao thông thậm chí giúp truy bắt tội phạm.
Ở đây tư tưởng không chỉ là nạp điện cho EVs mà còn là nạp điện ngay cả khi xe đang chạy. Bằng phương thức nạp điện không dây, các con đường có khả năng chuyền lượng điện yêu cầu vào bộ phận tích trữ của xe. Cùng với đó, nhu cầu về các trạm nạp điện sẽ bị xóa sổ và mong muốn chuyển hóa EVs sang một loại phương tiện lý tưởng hơn cũng biến mất.
Con đường tự nó có thể trình diễn một số thủ thuật gọn gàng. Nó có thể được biến thành một màn hình khổng lồ, thể hiện cho lái xe thông tin liên quan đến điều kiện đường sá, tắc nghẽn giao thông... Nó có thể xử sự như đèn tín hiệu và dẫn đường cho lái xe đi vòng qua các điểm tắc nghẽn. Hệ thống GPS sẽ không còn là một màn hình trong cabin mà là một mũi tên lớn trên đường, phía trước xe, dẫn đường cho người lái đến địa điểm mong muốn.
Đáng kinh ngạc hơn, con đường pin mặt trời có thể xác định được các lái xe bị mất kiểm soát. Ngay lập tức, nó sẽ tạo một vòng tròn bằng đèn LED quanh chiếc xe phạm luật và vòng tròn sẽ theo chiếc xe chừng nào nó còn trên đường để báo hiệu với các xe khác: “Hãy cẩn thận với xe này!”.
Mỗi tấm pin mặt trời này đều được kết nối với một bảng mạch vi xử lý cho phép chúng có thể thực hiện các tác vụ kể trên. Các mạch vi xử lý này cũng mang thông tin về mỗi tấm pin. Bên cạnh việc phát dữ liệu về các vụ va chạm và các thông tin khác, bộ nhận dạng tần số radio của các vi xử lý còn được dùng để theo dõi các phương tiện.
Mẫu thử nghiệm
Bất kỳ ý tưởng lớn nào cũng cần sự thử nghiệm thực tế. Vào tháng 2/2010, nhóm thử nghiệm hoàn tất một mẫu thử - phần đầu tiên của xa lộ mặt trời. Họ đã phủ một bề mặt 3,66m x 3,66m bằng polycacbonat. Nguyên mẫu đã được xây dựng và kiểm tra trong nhà với mục đích kiểm chứng khả năng làm việc của các bộ phận. Nguyên mẫu này đã hoạt động và cho ra những số liệu đầu tiên, chúng sẽ được quay trở lại phục vụ cho dự án.
Mẫu thử được xây dựng để mô phỏng với bề mặt “xa lộ mặt trời” trong tương lai. Tất nhiên là khi nghe về ý tưởng này, chúng tôi đã tự đặt ra rất nhiều câu hỏi, nhưng điều đầu tiên bật ra trong đầu chúng tôi là: làm thế nào con đường có thể chịu được tải trọng của các phương tiện?.
Mỗi tấm pin mặt trời được cấu thành bởi 3 lớp riêng biệt, mỗi lớp có những tính chất và mục đích riêng. Lớp đầu tiên, lớp bề mặt, là lớp chúng ta nhìn thấy và xe chạy trên đó được làm bởi những vật liệu bền để có thể chịu được sức nặng của xe cộ lưu thông. Với hiệu ứng trong mờ, nó cho phép ánh sáng mặt trời xuyên qua và chiếu tới các phần tử hấp thụ. Lớp đầu tiên này chống nước và được phủ kín bằng các đèn Led.
Lớp thứ 2 còn được gọi là Lớp điện tử, cấu tạo bởi 1 bảng mạch vi xử lý và hệ thống mạch điện hỗ trợ. Nó có nhiệm vụ chiếu sáng, truyền thông, giám sát và tất cả các tác vụ ưu việt đã nhắc đến ở trên.
Lớp thứ ba, Lớp đĩa nền, phần phân phối năng lượng tích tụ được ở lớp bề mặt. Nó cũng có khả năng chống nước nhằm ngăn nước thấm từ dưới lên.
Một con đường năng lượng mặt trời sẽ như thế nào?
Mục tiêu của Solar Roadways là che phủ toàn bộ mạng lưới giao thông bộ ở Hoa Kỳ với các tấm pin mặt trời, tuy nhiên chúng ta không nên quá mơ mộng. Có hàng tỷ lý do khiến giải pháp này khó có thể trở thành hiện thực, vì thế việc tưởng tượng rằng hệ thống đường bộ được bao phủ hoàn toàn bởi các tấm pin mặt trời là hơi thái quá. Sự thật là, những con đường năng lượng mặt trời trình bày ở trên sẽ mang đến nhiều ứng dụng nhưng là cho những thế kỷ sau bởi những yêu cầu cao của nó và chờ tầm nhìn của loài người hiện tại chấp nhận.
Dù sao Solar Roadways cũng có những tính toán cho dự án nếu không thành công trọn vẹn. Nó sẽ vẫn được ứng dụng cho các trạm nghỉ, các trạm xăng, các cửa hàng ven đường và các bãi đỗ xe. Hàng triệu EVs chuẩn bị lăn bánh trên các con đường nước Mỹ sẽ tự nạp điện tại các bãi đỗ xe.
Cụm từ “Xa lộ Mặt trời” có thể được dùng để mô tả về hệ thống tín hiệu giao thông làm việc bằng năng lượng mặt trời. Nó sẽ được dùng để dẫn đường, truyền tải thông tin mua ban may bien tan đến các phương tiện và vận hành nó hoàn toàn miễn phí. Đây có thể sẽ là một phương án rất đơn giản, rẻ tiền mà hiệu quả trong việc áp dụng công nghệ về năng lượng mặt trời vào cơ sở hạ tầng hiện tại.

Tags: máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v, ✅✅Tin tức chia sẻ, Tin tức, Kiểm soát con đường pin mặt trời, Máy biến tần

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Kiểm soát con đường pin mặt trời

Nguồn cung bất tận từ những nhà máy điện độc đáo

 Nguồn cung bất tận từ những nhà máy điện độc đáo

Trong 5 năm qua, các nước trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Hà Lan, và Trung Quốc đã đầu tư vào năng lượng sạch và tái tạo nhằm chuyển đổi sang một nguồn năng lượng bền vững hơn may bien tan gia re . Năng lượng tái tạo

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

năng lượng đến từ nguồn tài nguyên thiên nhiên như ánh sáng mặt trời, gió, thủy triều, và nhiệt địa nhiệt. Không giống như dầu, các nguồn năng lượng này có nguồn cung bất tận (mặc dù rất khó lường) và trung tính với carbon. Những con rắn biển tạo ra điện Các trang trại năng lượng có

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Giải pháp liên kết nhà máy nhiệt điện

 Giải pháp liên kết nhà máy nhiệt điện

Nhiều cơ hội cho doanh nghiệp trong nước

Theo báo cáo từ Bộ Công Thương, đến nay, ngành cơ khí đã có bước trưởng thành đáng kể trong chế tạo thiết bị cho các nhà máy nhiệt điện công suất đến 600MW. Cùng với sự trợ giúp của chuyên gia máy biến

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

n giá rẻ nước ngoài, các doanh nghiệp trong nước như Tổng công ty Máy và Thiết bị Công nghiệp, Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp, Tổng công ty Thiết bị điện Việt Nam đã chế tạo được một số thiết bị quan trọng như động cơ, hộp số, hộp giảm tốc, bơm quạt, thiết bị vận chuy

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Nghiên cứu chế tạo xe hơi chạy bằng nước

 Nghiên cứu chế tạo xe hơi chạy bằng nước

Trong chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản vừa qua, tôi đến Trung tâm dự án nghiên cứu chế tạo xe hơi chạy bằng nước lã ở tỉnh Kanagawa, cách thủ đô Tokyo khoảng 50km. 
Trên thực tế, đây là loại ô tô chạy bằng điện. Dòng điện được tạo ra

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

rực tiếp từ phản ứng hóa học giữa các nguyên tử khí hydro với khí oxy trong không khí để tạo thành nước. Trước đó, khí hydro đã được điều chế ở qui mô công nghiệp từ nước lã tại nhà máy may bien tan gia re. Kỹ sư hóa dầu Yano Hisashi hướng dẫn tôi vào phòng mô hình của trung tâm, chỉ cho

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Điều chỉnh nhiệt độ điều hòa giúp tiết kiệm năng lượng

 Điều chỉnh nhiệt độ điều hòa giúp tiết kiệm năng lượng

Một phân tích của Viện kinh tế năng lượng Nhật bản chỉ ra rằng các toà nhà văn phòng, các trung tâm bán buôn máy biến tần giá rẻ, các cửa hàng và các siêu thị có mức tiêu dùng điện lớn nhất (40%).

Công ty điện tử Sanyo, với

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

ng kiến giúp giảm thiểu cacbon đồng thời tiết kiệm điện đã thử nghiệm một hệ thống gồm rất nhiều các camera có khả năng đánh giá có bao nhiêu người trong phòng để từ đó, điều chỉnh nhiệt độ điều hoà và ánh sáng sao cho phù hợp “Giảm lượng điện tiêu thụ trong văn phòng”. Mục ti

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tiết kiệm năng lượng trong lĩnh vực đường sắt

 Tiết kiệm năng lượng trong lĩnh vực đường sắt

Eurostar vừa công bố kế hoạch đầu tư quay vòng 700 triệu bảng Anh vào lĩnh vực đường sắt để vận hành loại tàu “xanh” nhất thế giới từ năm 2014.

Công ty này tiết lộ rằng họ đã mua mới 10 tàu hỏa và tân trang lại 28 đoàn tàu đang

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

tốt. Eurostar muốn đưa những đoàn tàu này trở thành phương tiện phát thải ít carbon và may bien tan gia re có thể thay thế cho những đường bay ngắn. Tập đoàn kiến trúc Sienmens đã được chọn làm đối tác cho bản hợp đồng sản xuất mới tàu e3202 chạy bằng điện. Theo ước tính, e3202 sẽ gi

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Hệ thống pin mặt trời nối lưới

 Hệ thống pin mặt trời nối lưới

Trong hai ngày 13 và 14 tháng 10 năm 2010, tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Bộ Công Thương phối hợp với Trung tâm nghiên cứu năng lượng mới tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật lắp đặt pin mặt trời nối lưới. Chương trình tập huấn nhằm trang bị những

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

n thức máy biến tần giá rẻ, kỹ năng cơ bản cho các kỹ thuật viên trực tiếp thi công lắp đặt hệ thống pin mặt trời nối lưới tại nóc nhà trụ sở Bộ Công Thương cuối tháng 10 năm 2010. Lớp tập huấn do các chuyên gia đến từ Cộng hòa Đức trực tiếp giảng dạy mua bán máy biến tần. L

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Bộ định tuyến quản lí và điều khiển các thiết bị

 Bộ định tuyến quản lí và điều khiển các thiết bị 

Belkin vừa cho ra mắt bộ định tuyến có khả năng xử lí thông tin tức thời và đưa ra lời khuyên về việc sử dụng năng lượng thông qua giao diện web.

Bộ định tuyến Conserve Gateway được kết nối với đồng hồ công tơ thông minh trong các

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

gia đình bán biến tần giá rẻ. Nó không chỉ giúp người sử dụng nắm được tình trạng sử dụng năng lượng trong nhà, mà còn có thể quản lí và điều khiển các thiết bị may bien tan gia re nhất định được kết nối vào mạng lưới. Thiết bị này hoạt động một cách độc lập thông qua Wifi h

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Ý tưởng mới mẻ khi sạc điện với khăn tắm

 Ý tưởng mới mẻ khi sạc điện với khăn tắm

Bạn đang nằm bên bờ biển, thư giãn trong tiếng nhạc từ điện thoại thì thình lình... hết pin. 

Không cần lo lắng, bạn chỉ cần cắm điện thoại vào một chiếc khăn tắm để sạc điện máy biến tần giá rẻ và tiếp tục nghe nhạc. 

Viễn cảnh

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

này không còn xa mấy nhờ một loại pin mặt trời phun có thể áp dụng vào hầu như bất cứ bề mặt nào, từ nhựa tới vải. Trong các loại pin mặt trời, có loại được chế tạo bằng cách sử dụng kỹ thuật lắng hơi. Trong đó vật liệu điện quang được trải lên một bề mặt ở nhiệt độ cao

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Nghiên cứu và phát triển nguồn năng lượng nhân tạo

 Nghiên cứu và phát triển nguồn năng lượng nhân tạo

Dự án “mặt trời nhân tạo” sản xuất nguồn năng lượng sạch và an toàn có thể sẽ chấm dứt sự phụ thuộc vào những nguồn nhiên liệu đang cạn kiệt dần trên trái đất

Trụ sở nghiên cứu may bien tan gia re dự án “mặt trời nhân

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

nằm bên ngoài thành phố Toki thuộc tỉnh Gifu, Nhật Bản. Nếu thành công, dự án khoa học này sẽ ảnh hưởng đến đời sống của mọi cư dân trên trái đất. Dự án đáng giá Thiết bị thực nghiệm nghiên cứu tổng hợp nhiệt hạch Large Helical Device (LHD) thuộc Viện Khoa học nhiệt hạch quốc gia Nh

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Kiểm soát con đường pin mặt trời, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 7.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 -2007 200V-7.5HP-3PHA Đặc điểm nỗi trội của máy biến tần RM6F5 · Máy biến tần RM6F5 là một dòng máy biến tần được khách hàng chọn lựa và ưu ái với tính năng nổi trội là hỗ trợ tiết kiệm điện năng và nguồn nước sinh hoạt · Hiểu được nhu cầu của.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 15HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2015 200V-15HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của máy biến tần RM6F5-Dòng máy chuyên dụng cho máy bơm nước · Theo công nghệ và dây chuyền hiện đại của Châu Âu, Rhymebus RM6F5 là sản phẩm đầy đột phá cho hãng với những tính năng vượt trội và cải thiện so với những.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 20HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tân Rhymebus RM6F5 -2020 200V-20HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của Rhymebus RM6F5-Biến tần dành cho máy bơm nước · Thương hiệu máy biến tần Rhymebus từ nhiều năm nay đã là thương hiệu tin cậy của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Với nhiều serie máy khác nhau cho nhiều loại ứng dụng.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718