Máy biến tần giá rẻ
Máy Biến Tân Đại Quang

Liên hệ tư vấn

 • Võ Thị Ngọc Trinh: 0915719718

  Email: ggbd888@gmail.com

Khai thác tiềm năng điện gió và thế mạnh của vùng biển

Tổng quan sản phẩm Khai thác tiềm năng điện gió và thế mạnh của vùng biển

Cập nhật: 2021-02-27 14:34:42

Khai thác tiềm năng điện gió và thế mạnh của vùng biển

Danh mục: bao gia may bien tan

Loại: máy biến tần

Với sản phẩm này Khai thác tiềm năng điện gió và thế mạnh của vùng biển, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi lớn.

Khai thác tiềm năng điện gió và thế mạnh của vùng biển

Nội dung chi tiết sản phẩm Khai thác tiềm năng điện gió và thế mạnh của vùng biển

Khai thác tiềm năng điện gió và thế mạnh của vùng biển

Không còn lâu nữa, ngay bãi biển này sẽ diễn ra lễ khánh thành tua bin đầu tiên của dự án điện gió tiên phong trên đất đồng bằng. Cả dải phù sa châu thổ lại được đánh thức bởi tiềm năng biển, may bien tan gia re với thế mạnh mới. Đất chín Rồng đâu chỉ là vựa lúa, biển Nam bộ không chỉ có cá tôm.
Tỉnh ủy Bạc Liêu vừa mở ra định hướng mới, rất táo bạo: Bên cạnh Nhà máy điện gió, tỉnh còn quyết tâm thực hiện tiếp công trình Nhà máy điện mặt trời 250MW và Nhà máy điện Bạc Liêu I ở cửa biển Cái Cùng thuộc huyện Đông Hải (3 giai đoạn, từ 2011 đến 2025) với tổng công suất 3.600MW khi hoàn thành. Một trung tâm năng lượng ĐBSCL trong tương lai.
Công trường của dự án điện gió Bạc Liêu (ấp Biển Đông A – xã Vĩnh Trạch Đông - TP Bạc Liêu) nằm sát bãi bồi ven biển, khuất sau những rặng đước, rặng bần cao vút. Trên các sà lan lớn kết với nhau nằm cách bờ hơn 200m, những chiếc cẩu vươn cao hàng chục mét, sừng sững giữa biển trời tháng 10 trong vắt. Thật ấn tượng bởi nét mới của vùng biển cuối trời Nam: tự tin, chững chạc, hừng hực sinh lực. Trên bờ, công nhân đang hối hả chuyển đá ra sà lan.
“Thi công ven biển chịu ảnh hưởng thời tiết nhiều lắm. Thời điểm tốt nhất để làm trong ngày khoảng từ 4-5 giờ sáng đến 11-12 giờ trưa. Đổ cọc, móng xong còn lắp đặt, nối hệ thống điện…”, kỹ sư Huỳnh Anh Minh phụ trách kỹ thuật của dự án cho biết biến tần giá rẻ.
“Chỉ còn mấy tiếng nữa sẽ hoàn thành công đoạn cuối cùng để lắp tua bin. Những tua bin còn lại của giai đoạn 1 cũng đã cập cảng Phú Mỹ”, kỹ sư Minh thông báo. Trước đó, bằng đường sông, chiếc tua bin đầu tiên đã được tập kết vào vị trí, sẵn sàng cho việc lắp đặt.
Thế là, hơn một năm sau ngày khởi công (9-9-2010), tua bin đầu tiên đã hoàn thành. Đánh dấu sự kiện trọng đại này, Phó Văn phòng Tỉnh ủy Bạc Liêu Nguyễn Huy Thái phấn khởi: Đây là công trình hướng đến chào mừng 15 năm tái lập tỉnh và 300 năm thành lập Bạc Liêu. Tỉnh cũng đang quyết liệt triển khai những tuyến đường đấu nối với khu dự án tuyến đê biển Vĩnh Châu và đường vào nội ô…
Từ đầu năm 2010 đến nay, Bạc Liêu đã khởi công nhiều dự án, công trình trọng điểm, tạo bước đột phá mới. Trong đó, công trình mang tính động lực chính là dự án điện gió (rộng 500ha – đầu tư hơn 4.500 tỷ đồng). Theo các chuyên gia của Tập đoàn GE - Mỹ, đơn vị vừa cung cấp 10 tua bin gió đầu tiên cho dự án, các tua bin này có rotor cánh quạt dài đến 82,5m, phù hợp với chế độ gió cấp 3 tại biển Bạc Liêu và được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp điện gió với hơn 16.000 chiếc trên toàn thế giới. Theo tiến độ, sau khi hoàn thành tua bin đầu tiên, đến cuối năm 2011 sẽ có thêm 3 tua bin nữa. Năm 2012 thêm 10 tua bin. Cuối năm 2013 sẽ hoàn thành số còn lại cùng một số hạng mục phụ (trạm biến áp, mạch đấu nối…).
Cả Bạc Liêu xôn xao. “Nhớ mãi Bạc Liêu với bài Dạ cổ/ Điện gió vươn ra biển Đông như đội quân hiệp sĩ…” (Bạc Liêu vùng đất mến thương), Thiếu tướng, Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu Đỗ Việt Thắng cảm hứng về sự đổi thay của quê hương mình như vậy. Không mừng sao được khi Bạc Liêu sẽ là địa phương đầu tiên của cả châu thổ Cửu Long “xài” năng lượng xanh - sạch, một dự án điện gió lớn nhất khu vực tính đến thời điểm hiện nay.
Điện gió là nguồn năng lượng tái tạo mới, xanh - sạch lại không chiếm diện tích lớn như nhiệt điện hay thủy điện. Biển Nam bộ bừng tỉnh. Các nhà đầu tư còn kéo về Sóc Trăng, nhắm tới 2 xã Vĩnh Phước và Vĩnh Tân thuộc huyện Vĩnh Châu để xây dựng “cánh đồng điện gió” (Tập đoàn EAB - Đức).
Tại Duyên Hải – Trà Vinh, Công ty Trasesco cũng phối hợp với tập đoàn này thực hiện dự án năng lượng gió trên diện tích 420ha - 20 tổ máy, tổng công suất 30MW, sản xuất bình quân 75 triệu kWh/năm. Đài Phát thanh – Truyền hình Kiên Giang cũng đề xuất đầu tư nhà máy điện gió kết hợp năng lượng mặt trời, công suất 90KVA phục vụ chương trình của đài. Theo tính toán của đối tác Nord Energy (Đức), dự án có vốn đầu tư 11 tỷ đồng, thời gian sử dụng 20 năm. Nếu so với mức sử dụng điện hiện nay của nhà đài, chỉ 10 năm sẽ thu hồi vốn...
Đô thị mới xứ biển
Con đê biển Bạc Liêu được cấp phối nhựa chạy dài hàng chục cây số. Chỉ thêm mấy bước chân nữa là bắt tay hàn huyên được với mấy bác nông dân xã Lạc Hòa (Vĩnh Châu - Sóc Trăng). Đường điện chạy theo đê biển, đuổi hoài theo những đầm tôm kề nhau san sát…
“Vĩnh Trạch Đông ngày trước nghèo lắm. Nghề biển trồi sụt, dân vác xẻng đi đào đất mướn tứ xứ mưu sinh. Nay họ không phải ly hương nữa nhờ nghề nuôi tôm phát triển, nay lại thêm nhà máy điện gió. Dân biển ít toan tính, vẫn đậm đà tình làng nghĩa xóm lại hào sảng, thích kết bạn…” - nhà văn Phan Trung Nghĩa, Trưởng phòng VHNT Báo Bạc Liêu, tâm sự.
Đổi thay xứ biển cũng dễ nhận thấy. Ở nơi tận cùng với sóng biển phương Nam này, không hiếm những ngôi nhà cao tầng chững chạc nhìn ra biển, chợ Vĩnh Trạch Đông kề bên con lộ lớn… Ngồi trong ngôi chùa Xiêm Cán hơn 200 năm tuổi đẹp lộng lẫy, ông Năm Lưu kể: “Dân ở đây xài điện và nước máy đã gần 20 năm. Hiện toàn xã có hơn 7.000 gốc nhãn cổ. Ngoài 1 vụ lúa, dân còn trồng củ cải trắng, nhãn; cào nghêu, bắt cua giống... Mới đây, nhiều hộ dân tộc Khmer nghèo đón lễ Sene Đônta tưng bừng trong ngôi nhà mới, nhiều hộ khác đổi đời nhờ chương trình vay vốn ưu đãi, hỗ trợ hộ nghèo, sinh viên học sinh... Tối về xứ này vui lắm, vuông tôm sáng rực như phố thị. Đất xứ biển đã trở thành “đất vàng”.
Dọc biển Đông hàng cây số, kéo dài từ phường Nhà Mát qua Vĩnh Trạch Đông đến ranh giới tỉnh Sóc Trăng là những tua bin gió với cánh quạt khổng lồ xếp hàng thẳng tắp quay vù vù. Ngoài khơi xa chiều về tàu ghe oằn nặng cá tôm chạy về bến, rồi những cánh đồng lúa trải vàng bên mái chùa cổ kính, những vườn nhãn trĩu quả cùng đầm, vuông tôm chạy dài ngút mắt… Công trình điện gió đã là một sản phẩm du lịch đáng giá cho đất biển Bạc Liêu và kéo theo nhiều dịch vụ bán biến tần giá rẻ mới cho khu đô thị mới.
“Và cũng tạo cho cấp ủy xã vững tâm hơn khi xây dựng Nghị quyết: Giảm dần tỷ lệ nông nghiệp; phát triển, nâng cao công nghiệp, dịch vụ, du lịch sinh thái…” - Chủ tịch UBND xã Trần Ngọc Chiến phấn khởi khẳng định./.
Lễ khánh thành tua bin số 1 trong 66 tua bin của Dự án điện gió Bạc Liêu công suất 99MW dự kiến diễn ra vào ngày 8-11 tại Nhà máy Điện gió Bạc Liêu (ấp Biển Đông A – xã Vĩnh Trạch Đông – TP Bạc Liêu). Đây là dự án điện gió đầu tiên và lớn nhất tại ĐBSCL tính đến nay.
Dự án đã được Chính phủ đồng ý về nguyên tắc bổ sung vào danh mục các dự án nguồn điện trong Quy hoạch điện VI (Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia giai đoạn 2006 – 2015, có xét đến năm 2025).

Tags: máy biến tần 1 pha, máy biến tần 3 pha, may bien tan, máy biến tần, máy biến tần dùng để làm gì. Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V, máy biến tần 1 pha ra 3 pha, biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v, ✅✅Tin tức chia sẻ, Tin tức, Khai thác tiềm năng điện gió và thế mạnh của vùng biển, Máy biến tần

Xin cám ơn!

Tham khảo thêm nội dung khác Khai thác tiềm năng điện gió và thế mạnh của vùng biển

Lấy nước biển tạo ra điện năng

 Lấy nước biển tạo ra điện năng

Trong khi nhu cầu về năng lượng từ dầu, than và các loại nhiên liệu khác đang ngày càng tăng cao do sức ép về dân số thì một cách khai thác năng lượng mới xuất hiện, thân thiện với môi trường mua bán máy biến tần hơn và có thể tái chế.

Đó là một công

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

ghệ giúp sản sinh ra điện cho các hòn đảo nhiệt đới hay các căn cứ hải quân nhờ vào nước biển siêu lạnh. Công nghệ này đang quay trở lại đà phát triển của nó sau 30 năm bị gián đoạn. Công nghệ này, được gọi là chuyển hóa nhiệt lượng đại dương (OTEC), tạo ra điện từ sự chênh lệch nhi

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Công nghệ thu khí đốt từ bèo tây

 Công nghệ thu khí đốt từ bèo tây

Các nhà khoa học Nga cam đoan rằng với sự hỗ trợ của một lò phản ứng đặc biệt, từ những đám bèo tây tưởng chừng vô dụng có thể thu được khí đốt để sưởi ấm các ngôi nhà và thậm chí là toàn bộ thành phố.

Các nhà khoa học bán biến tần giá

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

ở Murmansk - thành phố miền bắc nước Nga - đã bắt tay khai triển nguồn năng lượng khác thường từ thực vật. Cơ sở để chiết xuất nhiên liệu của tương lai là giống bèo tây, còn được gọi là lục bình, lộc bình, phù bình hay bèo Nhật Bản, tên khoa học là Eichornia, loài thực vật thủy sinh th

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Thử nghiệm và vận hành thiết bị tiết kiệm điện

 Thử nghiệm và vận hành thiết bị tiết kiệm điện

Thiết bị bộ nghịch lưu dòng - áp 3 pha được nghiên cứu và thiết kế bởi Cao Hoàng Minh, đang là kỹ sư điện tại Phòng Kỹ thuật và nghiên cứu phát triển Công ty SEE. Hoàng Minh đã thực hiện hoàn chỉnh thiết bị này khi còn đang là sinh viên

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

Điện - Điện tử, Trường ĐH Lạc Hồng. Trong quá trình thực tập tại Công ty SEE, Hoàng Minh nhận được đề nghị, công ty muốn trang bị một bộ nguồn tạo ra điện áp và dòng điện 3 pha, biên dạng sóng ngõ ra hình sin, máy biến tần giá rẻ dùng để thử nghiệm những thiết bị trực khi cho vận hàn

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Nghiên cứu sản xuất xăng bằng nước và không khí

 Nghiên cứu sản xuất xăng bằng nước và không khí

Nhằm giải quyết những vấn đề gây tranh cãi xung quanh cuộc khủng hoảng môi trường và biến đổi khí hậu toàn cầu, một công ty tại Anh đã đưa một ra sáng kiến vô cùng độc đáo: biến nguồn không khí sạch và nước thành xăng.

Các nhà khoa

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

c tại AFS – một công ty thuộc khu vực phía bắc nước Anh đã hiện thực hóa giấc mơ chế tạo nguồn nhiên liệu sạch và an toàn với môi trường thay cho nhiên liệu hóa thạch nhờ phát triển công nghệ thu không khí để tạo thành xăng tổng hợp. Xăng được sản xuất từ không khí và nước có khả n

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Sản xuất nguồn điện từ không khí nhiễm tĩnh điện

 Sản xuất nguồn điện từ không khí nhiễm tĩnh điện

Lấy điện từ không khí để chiếu sáng trước hết cho những ngọn hải đăng đã được các nhà khoa học Nga thử nghiệm bước đầu thành công. Nếu máy biến tần giá rẻ được nhân rộng, ý tưởng có một không hai này hứa hẹn sẽ đóng góp

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

lớn cho việc phát triển những vùng xa xôi hẻo lánh trên thế giới. Các nhà khoa học Nga vừa phát minh một phương pháp mới để sản xuất nguồn điện liên tục từ không khí nhiễm tĩnh điện. Mẫu thiết bị điện đã được xây dựng xong và đang được thử tại phòng thí nghiệm của Viện Nghiên cứ

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tăng hiệu suất khi kết hợp các tấm pin theo hình nón

 Tăng hiệu suất khi kết hợp các tấm pin theo hình nón 

Công ty V3Solar đã phát triển một phương pháp mới để chuyển năng lượng mặt trời thành điện năng sử dụng công nghệ truyền thống. 

Phương pháp này có thể tạo ra sản lượng điện gấp 20 lần so với các phương pháp trước đây với cùng

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

một số lượng pin mặt trời. Thiết bị mới mang tên Spin Cell thay vì đặt pin mặt trời theo mặt phẳng thì lại kết hợp các tấm pin theo một khung hình nón sau đó bao ngoài bởi các bộ phận tập trung năng lượng. Khi may bien tan gia re hoạt động, toàn bộ thiết bị quay tròn. Cho tới nay bán biến tần

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tận dụng bã rượu làm nhiên liệu sinh học

 Tận dụng bã rượu làm nhiên liệu sinh học

Một nhà máy rượu và một trường đại học tại Scotland đã hợp tác với nhau để biến bã và những loại chất thải khác trong quá trình sản xuất rượu whisky thành nhiên liệu sinh học.

Nhà máy rượu Tullibardine ở hạt Perthshire, Scotland vừa ký biên

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

ghi nhớ về việc liên doanh với Celtic Renewables, một công ty thuộc Đại học Napier tại thành phố Edinburgh, để sản xuất nhiên liệu sinh học máy biến tần giá rẻ. Họ sẽ cho vi khuẩn “ăn” những loại chất thải trong quá trình sản xuất rượu whisky để tạo ra butanol - hợp chất có thể thay thế ch

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Công nghệ hiện đại giúp điều khiển mạng lưới bóng đèn

 Công nghệ hiện đại giúp điều khiển mạng lưới bóng đèn

Bằng cách sử dụng một phần mềm trên điện thoại di động, một người có thể điều khiển từng bóng đèn hoặc cả mạng lưới. 

Các nhà sáng chế khẳng định bóng LIFX có thể thay đổi màu sắc vì đi-ốt phát ra ánh sáng màu đỏ,

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

nh dương và xanh lục. Bóng phát ra ánh sáng trắng nếu ba màu kết hợp với nhau. Khi độ sáng của từng đi-ốt thay đổi, các màu khác sẽ xuất hiện may bien tan gia re. Nhờ một “bộ não”, một bóng đèn LIFX “mẹ” có thể kết nối với mạng Wi-Fi cũng như các bóng LIFX “con”. Các bóng đèn con

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Nghiên cứu, sản xuất thiết bị chưng cất nước sạch bằng NLMT

 Nghiên cứu, sản xuất thiết bị chưng cất nước sạch bằng NLMT

Ông Gabriele Diamanti đã chế tạo ra một chiếc lò chạy bằng năng lượng mặt trời mang tên Eliodomestico với mục đích đun sôi nước biển để tạo ra nước uống cho con người mua bán máy biến tần ở những nơi không có hoặc có ít

Bảo hành:

 • Biến Tần:
 • Công Suất:
 • Hãng:
 • Model:

c. Điều độc đáo của chiếc lò Eliodomestico là nó được thiết kế theo cách mà những người địa phương có thể làm được chứ không phải sản xuất ở nơi khác rồi chuyển tới. Như vậy, lợi nhuận từ việc sản xuất máy biến tần giá rẻ và bán thiết bị này thuộc về địa phương đó.

googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau twitter-td twitter-mau

Tags: Tin tức chia sẻ, Tin tức, Khai thác tiềm năng điện gió và thế mạnh của vùng biển, Máy biến tần

Top thương hiệu dẫn đầu

Sản phẩm mới

 • Bảo hành: 18 thang

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 380V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F

  Biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V : - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RHY

  Máy biến tần 1 pha ra 3 pha (Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền) Đặc điểm nổi trội Máy biến tần 1 pha ra 3 pha: - Đây là loại máy chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất, vận hành - Với công suất của máy đạt 1.1KW tương đương 1.5HP - Máy vận hành dưới 6 chế.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 1HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 cho máy bơm nước Dòng máy: RM6F5 -2001 200V-1HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra được ra được một chiếc máy biến tần cho máy bơm nước thì Rhymebus RM6F5 chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Khi bạn chọn Rhymebus RM6F5.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 2HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần RM6F5 -2002 200V-2HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5: · Rhymebus RM6F5 được thiết kế riêng biệt dành cho những chiếc máy bơm nước. Là một công cụ tiết kiệm năng lượng hữu hiệu trong việc lắp đặt và giảm tải năng lượng của những các hệ thống bơm nước tại các.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 3HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2003 200V-3HP-3PHA Đặc điểm nổi bật của dòng RM6F5 · Được ưu ái gọi riêng là ‘’ Máy biến tần dành cho máy bơm ‘’ Rhymebus RM6F5 thể hiện đúng như cái tên của nó. Được thiết kế và thiết lập một cách thông minh và hiện đại, Rhymebus RM6F5 phù hợp trong việc.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2005 200V-5HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của dòng RM6F5 – Biến tần cho máy bơm · Sau thành cổng của các dòng cổ điển như RM5G và RM6E1 thì Rhymebus đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt hơn làn dòng sản phẩm máy biến tân dành cho máy bơm nước.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 7.5HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5 -2007 200V-7.5HP-3PHA Đặc điểm nỗi trội của máy biến tần RM6F5 · Máy biến tần RM6F5 là một dòng máy biến tần được khách hàng chọn lựa và ưu ái với tính năng nổi trội là hỗ trợ tiết kiệm điện năng và nguồn nước sinh hoạt · Hiểu được nhu cầu của.

 • Bảo hành: 18 Tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 15HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tần Rhymebus RM6F5-2015 200V-15HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của máy biến tần RM6F5-Dòng máy chuyên dụng cho máy bơm nước · Theo công nghệ và dây chuyền hiện đại của Châu Âu, Rhymebus RM6F5 là sản phẩm đầy đột phá cho hãng với những tính năng vượt trội và cải thiện so với những.

 • Bảo hành: 18 tháng

  Biến Tần: 3 Pha

  Công Suất: 20HP

  Hãng: Rhymebus

  Model: RM6F5

  Máy biến tân Rhymebus RM6F5 -2020 200V-20HP-3PHA Đặc điểm nổi trội của Rhymebus RM6F5-Biến tần dành cho máy bơm nước · Thương hiệu máy biến tần Rhymebus từ nhiều năm nay đã là thương hiệu tin cậy của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Với nhiều serie máy khác nhau cho nhiều loại ứng dụng.

Facebook

Quảng cáo

adv adv 1 Bien tan Rhymebus gia re Dai Loan

Ba điểm nổi bật khi mua máy biến tần của Đại Quang

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

May bien tan

Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

May bien tan

Máy biến tần Đai Quang áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên phạm vi trên toàn quốc. Với các khu vực nội thành nội thị chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả sản phẩm bảo hành ít nhất 1 năm

May bien tan

Công ty Đại Quang áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm máy biến tần của cty ít nhất 1 năm. Đối với các linh kiện thiết bị sẽ có từng thời gian bảo hành cụ thể. Chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn mua máy biến tần của Cty Đại Quang

 • 1 Sản phẩm chất lượng chính hãng.
 • 2 Sản phẩm bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng.
 • 3 Luôn luôn hộ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • 4 Giao hàng tận nơi, miễn phí khu vực nội thành.
 • Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh. 5
 • Hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng. 6
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng. 7
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể. 8
Copyright © By Dai Quang CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019

Yêu cầu email báo giá

0915.719.718